Tiêu điểm

XÚC PHẠM QUỐC KỲ VIỆT NAM LÀ HÀNH ĐỘNG KHÔNG THỂ THA THỨ

        Hoa Sen

        Trên mạng xã hội có lan truyền clip khiến tất cả những người Việt Nam khi xem đều phẫn nộ. Trong đoạn clip, có một kẻ tân phát xít Ukraine đã nói to “Lá cờ Việt Nam”(Вьетнамский флаг), chứng tỏ chúng biết rõ đây là quốc kỳ Việt Nam. Sau đó, chúng  cùng nhau giằng rồi xé 2 lá quốc kỳ Việt Nam và ném xuống đất trong tiếng reo hò của đồng bọn. Rồi chúng hô vang khẩu hiệu quen thuộc của phát x.í.t “Vinh quang Ukraine”(Слава Украине).

        Nhờ sự thông thái của cộng đồng mạng đã phát hiện một trong những kẻ xé quốc kỳ Việt Nam là Andriy  Biletsky,  người sau này là sáng lập viên của tiểu đoàn phát x.í.t Azov, thuộc biên chế Bộ nội vụ Ukraine.

        Nhân dân Việt Nam rất phẫn nộ khi được xem những clip này. Hành động của một bộ phận những kẻ cực hữu thân phát xít trong đó có cả nghị sĩ trong quốc hội của Ukraine là hành động không thể chấp nhận được.


        Những vụ việc đê hèn kiểu như trên đúng ra nó không được phép xảy ra tại Châu Âu , một châu lục luôn cho mình là văn minh và tiến bộ. Chúng tôi  cật lực lên án và yêu cầu chính quyền Ukraine chấn chỉnh ngay những việc như trên. Và những kẻ vô văn hóa đó phải chịu trách nhiệm trước nhân dân Việt Nam về những hành vi đê hèn của mình.

        Xúc phạm đến quốc kỳ Việt Nam là xúc phạm đến 95 triệu người dân Việt Nam. Việc làm này cho thấy chủ nghĩa cực hữu thân phát x.í.t đã trỗi dậy một cách đáng lo ngại. Mong rằng các tổ chức quốc tế sớm có hành động lên án các hành vi của các cá nhân và tổ chức được chính quyền Ukraine đang dung dưỡng. Các hành vi bẩn thỉu đê hèn trên cần phải chấm dứt ngay lập tức.

        Thiết nghĩ các cá nhân và tổ chức gây ra vụ việc trên không phải là đại diện cho người dân và chính phủ Ukraine, nhưng chúng là đại diện cho những kẻ cực đoan phát x.í.t, những thế lực này cần phải quét sạch khỏi đời sống nhân dân dù chúng ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

        Chúng ta cần nhận thức rõ vấn đề rằng những kẻ phát x.í.t chính là kẻ thù không chủ riêng Việt Nam mà là kẻ thù của cả thế giới, của những người yêu chuộng hòa bình, ghét chiến tranh. Thực tế cho thấy, không chỉ người dân Ukraine hay bất cứ dân tộc nào đều yêu chuộng hòa bình và sự đoàn kết. Tất cả họ đều bất bình trước những hành động này của những kẻ mang tư tưởng phát x.í.t và mong muốn các cơ quan thực thi pháp luật phải vào cuộc.

        Đối với mỗi người dân Việt Nam, lá cờ đỏ sao vàng là một biểu tượng vô cùng thiêng liêng. Hành động xúc phạm quốc kỳ Việt Nam của bọn phát x.í.t Ukraine cần phải bị trừng trị đích đáng./.

25 nhận xét:

  1. làm gì thì làm chứ một khi đã động tới quốc kỳ của nước Việt Nam thì là có chuyện rồi, xúc phạm lá cờ Việt Nam cũng đồng nghĩa là xúc phạm tới toàn thể nhân dân đất nước Việt Nam. Đó là hành động không thể nào chấp nhận và tha thứ được. Và kẻ thực hiện hành động ấy thật là khốn nạn, vô học và thô bạo

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. cộng sản là bệnh tâm thần, thần kinh.
      1 đảng độc tài là bệnh tâm thần, thần kinh.
      việt cộng là bị tâm thần, thần kinh.
      việt nam cộng sản là tâm thần, thần kinh.

      Xóa
  2. những người được giáo dục tử tế, có nhận thức tốt sẽ không bao giờ làm những hành động như vậy. Đất nước Việt Nam trải qua biết bao đau thương, xương máu của các thế hệ đã đổ để tô thắm thêm cho lá cờ của tổ quốc, gìn giữ lá cờ ấy để đến hôm nay, đó là biểu tượng cho cả nước Việt Nam anh hùng. Vậy mà lại có kẻ dám xúc phạm sự thiêng liêng ấy, thật ko thể dung thứ

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. cộng sản là bệnh tâm thần, thần kinh.
      1 đảng độc tài là bệnh tâm thần, thần kinh.
      việt cộng là bị tâm thần, thần kinh.
      việt nam cộng sản là tâm thần, thần kinh.

      Xóa
    2. ??? bạn thần kinh đấy bạn nói ai?

      Xóa
    3. bạn mới thần kinh tâm thần đấy bạn nói ai?
      làm như thần kinh mình ổn lắm á
      thiệt ra là cái đứa dật dật như khùng như điên thôi
      chắc lúc thượng đế tạo ra mày cắt nhầm dây thần kinh đạo đức ròi

      Xóa
  3. Xúc phạm đến quốc kỳ Việt Nam là xúc phạm đến 95 triệu người dân Việt Nam. Việc làm này cho thấy chủ nghĩa cực hữu thân phát x.í.t đã trỗi dậy một cách đáng lo ngại. Mong rằng các tổ chức quốc tế sớm có hành động lên án các hành vi của các cá nhân và tổ chức được chính quyền Ukraine đang dung dưỡng.

    Trả lờiXóa
  4. các cá nhân và tổ chức gây ra vụ việc trên không phải là đại diện cho người dân và chính phủ Ukraine, nhưng chúng là đại diện cho những kẻ cực đoan phát x.í.t, những thế lực này cần phải quét sạch khỏi đời sống nhân dân dù chúng ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

    Trả lờiXóa
  5. Từ năm 2014 ,chính quyền Ukairaia ôm chân Mỹ và phương Tây, đã biến thành bọn Tân phát xít mới ! Sự việc cướp bóc và hành hung dã man người lao động VN ở Làng Sen năm 2016 là sự thật ko thể chối cãi.
    Bây giờ nhắc lại để ai còn mơ hồ , tin tưởng TT hề hôm nay , hãy tỉnh lại đi ! Bọn chúng đang ngụy biện, dối trá !

    Trả lờiXóa
  6. người được giáo dục tử tế, có nhận thức tốt sẽ không bao giờ làm những hành động như vậy. Đất nước Việt Nam trải qua biết bao đau thương, xương máu của các thế hệ đã đổ để tô thắm thêm cho lá cờ của tổ quốc, gìn giữ lá cờ ấy để đến hôm nay, đó là biểu tượng cho cả nước Việt Nam anh hùng. Vậy mà lại có kẻ dám xúc phạm sự thiêng liêng ấy, thật ko thể dung thứ

    Trả lờiXóa
  7. Khi cộng đồng mạng ở trong nước bức xúc về hành vi của một số kẻ cực hữu ở Ukraina xé quốc kỳ của Việt Nam, thì trên trang cá nhân của mình, Việt Tân lại không chỉ trích hành động trên mà quay lại chỉ trích chính quyền Việt Nam. Trang này cho rằng “Người lính Ukraina phẫn nộ xé cờ Việt Cộng sau khi nhà nước CSVN bỏ phiếu trắng và phiếu chống, đi ngược lại thế giới phương Tây”.

    Trả lờiXóa
  8. Hành động bỉ ổi xé lá quốc kỳ Việt Nam của bọn tân ph..át xít Ukraina như đoạn video quay lại, đã diễn ra tại khu vực xây dựng ngôi chùa Phật giáo, ngày 3/6/2006. Trong cuốn sách “Hiện tượng Azov- Những kẻ dân tộc chủ nghĩa Ukraina đã trở thành lực lượng chính trị có ảnh hưởng như thế nào”,

    Trả lờiXóa
  9. ụ việc đê hèn kiểu như trên đúng ra nó không được phép xảy ra tại Châu Âu , một châu lục luôn cho mình là văn minh và tiến bộ. Chúng tôi cật lực lên án và yêu cầu chính quyền Ukraine chấn chỉnh ngay những việc như trên. Và những kẻ vô văn hóa đó phải chịu trách nhiệm trước nhân dân Việt Nam về những hành vi đê hèn của mình.

    Trả lờiXóa
  10. Khoa học đã chứng minh nếu con người khát nước quá lâu sẽ sinh ra ảo giác. Còn đối với thây ma khát nước cả mấy chục năm thì tự bản thân nó đã ko còn ý nghĩ của thực tại, mà sống hoàn toàn trong ảo giác, mộng tưởng. Theo cách nói của giới trẻ bây giờ là : phê cần, ngáo đá.

    Trả lờiXóa
  11. Thực tế cho thấy, không chỉ người dân Ukraine hay bất cứ dân tộc nào đều yêu chuộng hòa bình và sự đoàn kết. Tất cả họ đều bất bình trước những hành động này của những kẻ mang tư tưởng phát x.í.t và mong muốn các cơ quan thực thi pháp luật phải vào cuộc.

    Trả lờiXóa
  12. Trên mạng xã hội có lan truyền clip khiến tất cả những người Việt Nam khi xem đều phẫn nộ. Trong đoạn clip, có một kẻ tân phát xít Ukraine đã nói to “Lá cờ Việt Nam”(Вьетнамский флаг), chứng tỏ chúng biết rõ đây là quốc kỳ Việt Nam. Sau đó, chúng cùng nhau giằng rồi xé 2 lá quốc kỳ Việt Nam và ném xuống đất trong tiếng reo hò của đồng bọn. Rồi chúng hô vang khẩu hiệu quen thuộc của phát x.í.t “Vinh quang Ukraine”

    Trả lờiXóa
  13. Nhờ sự thông thái của cộng đồng mạng đã phát hiện một trong những kẻ xé quốc kỳ Việt Nam là Andriy Biletsky, người sau này là sáng lập viên của tiểu đoàn phát x.í.t Azov, thuộc biên chế Bộ nội vụ Ukraine. Nhân dân Việt Nam rất phẫn nộ khi được xem những clip này. Hành động của một bộ phận những kẻ cực hữu thân phát xít trong đó có cả nghị sĩ trong quốc hội của Ukraine là hành động không thể chấp nhận được.

    Trả lờiXóa
  14. Những vụ việc đê hèn kiểu như trên đúng ra nó không được phép xảy ra tại Châu Âu , một châu lục luôn cho mình là văn minh và tiến bộ. Chúng tôi cật lực lên án và yêu cầu chính quyền Ukraine chấn chỉnh ngay những việc như trên. Và những kẻ vô văn hóa đó phải chịu trách nhiệm trước nhân dân Việt Nam về những hành vi đê hèn của mình.

    Trả lờiXóa
  15. Xúc phạm đến quốc kỳ Việt Nam là xúc phạm đến 95 triệu người dân Việt Nam. Việc làm này cho thấy chủ nghĩa cực hữu thân phát x.í.t đã trỗi dậy một cách đáng lo ngại. Mong rằng các tổ chức quốc tế sớm có hành động lên án các hành vi của các cá nhân và tổ chức được chính quyền Ukraine đang dung dưỡng. Các hành vi bẩn thỉu đê hèn trên cần phải chấm dứt ngay lập tức.

    Trả lờiXóa
  16. Thiết nghĩ các cá nhân và tổ chức gây ra vụ việc trên không phải là đại diện cho người dân và chính phủ Ukraine, nhưng chúng là đại diện cho những kẻ cực đoan phát x.í.t, những thế lực này cần phải quét sạch khỏi đời sống nhân dân dù chúng ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Đối với mỗi người dân Việt Nam, lá cờ đỏ sao vàng là một biểu tượng vô cùng thiêng liêng. Hành động xúc phạm quốc kỳ Việt Nam của bọn phát x.í.t Ukraine cần phải bị trừng trị đích đáng.

    Trả lờiXóa
  17. Chúng ta cần nhận thức rõ vấn đề rằng những kẻ phát x.í.t chính là kẻ thù không chủ riêng Việt Nam mà là kẻ thù của cả thế giới, của những người yêu chuộng hòa bình, ghét chiến tranh. Thực tế cho thấy, không chỉ người dân Ukraine hay bất cứ dân tộc nào đều yêu chuộng hòa bình và sự đoàn kết. Tất cả họ đều bất bình trước những hành động này của những kẻ mang tư tưởng phát x.í.t và mong muốn các cơ quan thực thi pháp luật phải vào cuộc.

    Trả lờiXóa
  18. Quốc kì Việt Nam – Lá cờ đỏ sao vàng có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Đó là niềm tự hào, là biểu tượng của dân tộc Việt Nam bất khuất, kiên cường. Nền cờ đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết cách mạng, biểu tượng cho sự chiến đấu và chiến thắng. Màu vàng của ngôi sao tượng trưng cho linh hồn dân tộc, năm cánh sao vàng tượng trưng cho các tầng lớp nhân dân cùng đoàn kết trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam.

    Trả lờiXóa
  19. Quốc kì còn tượng trưng cho cái giá phải trả cho độc lập, tự do. Màu đỏ của lá cờ chính là máu đỏ đã thấm đẫm của hơn 1 triệu anh hùng liệt sỹ. Cờ đỏ sao vàng là minh chứng ghi dấu những trang sử vẻ vang, hào hùng kháng chiến chống thực dân đế quốc của dân tộc mà mỗi người Việt Nam chân chính đều luôn mang trong tim niềm tự hào sâu sắc.

    Trả lờiXóa
  20. cộng sản là bệnh tâm thần, thần kinh.
    1 đảng độc tài là bệnh tâm thần, thần kinh.
    việt cộng là bị tâm thần, thần kinh.
    việt nam cộng sản là tâm thần, thần kinh.

    Trả lờiXóa
  21. bít dị ủng hộ Nga chứ éo ủng hộ nó

    Trả lờiXóa