Tiêu điểm

Chủ tịch Đảng Việt Tân tuyệt thực?

 PT@!


Fanpage Việt Tân mới đây đưa tin về việc chủ tịch “Vịt Tần” Đỗ Hoàng Điềm tuyên bố tuyệt thực những 1 ngày để đồng hành cùng các thành phần mà chúng gọi là tù nhân lương tâm là Lê Đình Lượng, Hoàng Đức Bình và Nguyễn Văn Hoá. 

Trang này viết:

“...Các TNLT, khi bị ngược đãi trong tù, cách phản đối duy nhất của họ là tuyệt thực. Họ dùng chính sinh mạng mình ra để đòi hỏi cho được quyền căn bản của tù nhân.

 Do tình trạng đại dịch COVID-19 nên các cuộc tuyệt thực được tổ chức trong tinh thần tự nguyện, tự giác. Nơi nào tụ tập được thì tụ tập, nơi nào không tụ tập được thì làm tại nhà, bạn có thể sinh hoạt bình thường, miễn là giữ đúng lời tự hứa: nhịn ăn trong 24 tiếng để trải nghiệm và đồng hành cùng các TNLT...”

Chiêu bài tuyệt thực dù đã nhiều lần bị cộng đồng mạng vạch mặt nhưng vẫn được các nhà zân chủ sử dụng. Nó thể hiện cái tư tưởng “cố đấm ăn xôi” để tuyên truyền xuyên tạc về những vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. 

Cũng dễ hiểu lý do vì sao đích thân chủ tịch của Việt Tân phải “ra tay” diễn tuồng như vậy. Phải chăng để bảo vệ cho tay chân, thuộc hạ của mình kẻ đứng đầu của tổ chức khủng bố này đã lên kế hoạch hành động, sẵn sàng tâm thế làm trò cười cho thiên hạ.

Điều này vô tình càng làm sáng tỏ việc Lê Đình Lượng, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Văn Hoá và một số nhà zân chủ khác đang bị cơ quan chức năng của ta bắt giữ có liên quan mật thiết đến tổ chức khủng bố Việt Tân. Đồng thời cũng khẳng định những cáo buộc của ta với các đối tượng trên về âm mưu lật đổ chính quyền, ảnh hưởng đến an ninh quốc gia là hoàn toàn xác đáng và có căn cứ rõ rệt.

Còn về việc các “tù nhân lương tâm” có bị ngược đãi trong tù hay không thì cộng đồng mạng đã ấu rõ rồi, làm gì có phạm nhân nào đang thụ án mà cứ suốt ngày yêu sách, đòi hỏi “tiêu chuẩn” giống đi nghỉ dưỡng như các nhà zân chủ hay không? Đòi hỏi không xong thì họ lại sử dụng bài tủ mang tên tuyệt thực để vu cáo chính quyền ta vi phạm nhân quyền.

Có vẻ như càng diễn nhiều chiêu trò các nhà zân chủ càng thể hiện sự dốt nát của mình. Tuyệt thực cái nỗi gì khi có mấy ông tuyên bố sẽ nhịn ăn, hít khí trời thay cơm cả tháng mà vẫn béo trục, béo tròn. Tuyệt tình thì được chứ tuyệt thực e là hơi khó! 


15 nhận xét:

 1. Có phải bọn chúng hết trò rồi hay không mà ai cũng lôi bài tuyệt thực ra vậy. Chúng phải hiểu rằng có tuyệt thực thì chỉ thiệt cho chúng nó chứ có thể thay đổi được gì hay không. Đúng là chỉ giỏi làm trò cười cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải nâng cao cảnh giác và đấu tranh chống lại âm mưu của các thế lực thù địch, phản động

   Xóa
 2. Một người bình thường chắc hẳn ai cũng hiểu không ai coi việc nhịn ăn một ngày là tuyệt thực! vậy mà kẻ đứng đầu Việt Tân lại lu loa kêu gọi mọi người cùng mình thực hiện trò hề này. và đây đúng là một trò hề

  Trả lờiXóa
 3. Không biết các nhà “dân chủ cuội” có cảm thấy xấu hổ không khi mà sau mỗi lần tuyệt thực lại trở nên béo ra. Còn nhớ Cù Huy Hà Vũ tuyên bố “tuyệt thực” trong tù, kiên quyết không ăn khẩu phần ăn hằng ngày của phạm nhân, nhưng vẫn “xơi” những thứ gia đình tiếp tế như bánh kẹo, sữa cao cấp…; kết quả sau đợt “tuyệt thực” trên, Cù Huy Hà Vũ tăng đến 90 cân. Đó là những “tấm gương sáng” điển hình nhất về hoạt động tuyệt thực của các nhà “dân chủ cuội”.

  Trả lờiXóa
 4. Thực tế âm mưu sâu xa của trò hề này là để chúng làm rùm beng lên nhằm “hút máu” từ tiền quyên góp từ hải ngoại”, “Ra tụ tập nhau rồi chụp ảnh tự sướng đưa lên mạng, sau đó về khoe chiến tích thế là nhận chút tiền bồi dưỡng của mấy tổ chức quốc tế”.

  Trả lờiXóa
 5. mấy “nhà dân chủ” rất to mồm kêu gào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng thực ra chỉ là trò đầu cơ kiếm lời đã cũ. Không phải ngẫu nhiên mà một phong trào xưng xưng “đấu tranh cho nhân quyền Việt Nam” mà lại được quảng bá bằng tiếng Anh?

  Trả lờiXóa
 6. Khi các “dân chủ” chọn con đường tuyệt thực, ta có thể thấy họ đã không còn nghĩ ra được chiêu bài gì mới trong các hoạt động đấu tranh nữa. Những lời kêu gọi tuyệt thực chỉ mang ý nghĩa câu view rẻ tiền ở thời nay, tôn vinh chủ nghĩa anh hùng cá nhân, bắt chước như thằng hề theo những nhà đấu tranh thật sự”.

  Trả lờiXóa
 7. Nhịn ăn có 24 tiếng thì ai chả làm được ? Xôi mới hấp không ăn lại ăn xôi hẩm.

  Trả lờiXóa
 8. Đỗ Hoàng Điềm tuyên bố tuyệt thực những 1 ngày cơ đấy, bình thường việc nhịn ăn một ngày chỉ là một cách để đào thải độc tố cơ thể, hỗ trợ việc giảm cân, chứ chưa thể gọi là tuyệt thực được. Đám rận chủ muốn diễn trò nhưng chắc sợ chết nên mới tuyệt thực có 1 ngày thôi chứ gì, đám tham sống sợ chết.

  Trả lờiXóa
 9. Việc chủ tịch đảng Việt Tân Đỗ Hoàng Điềm chính thức lên sóng bảo vệ những "tù nhân lương tâm" kia chứng bỏ bọn này là thành viên của tổ chức, hoặc chí ít là có liên quan mật thiết đến tổ chức khủng bố Việt Tân. Đây là hành động giấu đầu hở đuôi, việc bảo vệ chúng của con rận đầu đàn lại hóa ra phản tác dụng.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng ai còn lạ với chiêu bài tuyệt thực của đám rận chủ nữa, chúng nghĩ việc chủ tịch đảng Việt Tân ra mặt thì cái trò mèo này có thể khiến cho người ta tin hay sao? Chiêu bài tuyệt thực dù đã nhiều lần bị cộng đồng mạng vạch mặt mà chúng vẫn chưa biết đường lui, thằng nào thằng nấy tuyệt thực xong đều tăng cân thì tuyệt thực làm gì?

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy đảng Việt Tân đang rơi vào khủng hoảng, các thành viên và những kẻ liên quan đến tổ chức khủng bố này nhiều kẻ đã bị bắt và giam giữ, vì vậy, để bảo vệ cho tay chân, thuộc hạ của mình, kẻ đứng đầu của tổ chức khủng bố này là Đỗ Hoàng Điềm đã phải tung chiêu, nhưng đáng tiếc, trò tuyệt thực này vô tác dụng.

  Trả lờiXóa
 12. Việc bọn Việt Tân tổ chức kêu gọi tuyệt thực là vô nghĩa, bởi ai cũng biết chiêu tuyệt thực này toàn là diễn trò, vả lại những yêu sách mà chúng đưa ra hoàn toàn vô lý. Chẳng có chứng cứ gì chứng minh đám "tù nhân lương tâm" bị ngược đãi trong tù cả, chỉ có chuyện chúng tự kêu gào kêu oan, kêu bị ngược đãi mà thôi.

  Trả lờiXóa