Tiêu điểm

NGUYỄN THÔNG – NHÀ BÁO HAY KẺ ĐỐN MẠT?

Cherry

"Nhà báo" Nguyễn Thông của Báo Thanh Niên sinh năm 1955, cựu sinh viên khóa 17, Khoa Ngữ Văn của Đại học Tổng hợp Hà Nội. Tuổi đời và tuổi nghề trong ngành báo của ông Nguyễn Thông cũng tương đối cao, đáng lẽ ra, với thành tích ấy, Nguyễn Thông cần có cái đầu lạnh và trái tim ấm nóng để nhìn thời cuộc. Nhưng ngược lại, từ những mâu thuẫn cá nhân, cộng với cái thói đề cao cái tôi của mình, Nguyễn Thông lại tham gia vào làng Blogger với những bài viết xuyên tạc, đá xoáy chính quyền mặc dù trên trang blog của ông ta có đăng dòng tít hoành tráng “Không bàn chuyện chính trị. Chỉ quan tâm các vấn đề xã hội”, thực chất, đây chỉ là vỏ bọc của ông ta, trong hầu hết các bài viết của mình, ông ta luôn đan xen, lồng ghép những câu từ tỏ rõ sự hằn học, bất mãn với chế độ.
 NGUYỄN THÔNG – NHÀ BÁO HAY KẺ ĐỐN MẠT?
Trang Facebook của Nguyễn Thông, một kẻ đốn mạt đội lốt nhà báo
Không khó để nhận ra các Blogger mà Nguyễn Thông thường xuyên truy cập bởi các liên kết dẫn từ trang của Nguyễn Thông thường xuyên cho ra các kết quả về Blogger Bọ Lập, Phạm Viết Đào, Huỳnh Ngọc Chênh, BS Hồ Hải… cùng với những comment (bình luận) hùa theo đám dân chủ tự xưng để chửi bới chính quyền.

Mặc dù lòng hậm hực với chính quyền, nhưng rút kinh nghiệm từ những kẻ trước, để tránh bị hất đổ miếng cơm trong Báo Thanh Niên, Nguyễn Thông vẫn cố viết những bài luận tưởng rằng liên quan đến vấn đề xã hội nhưng lại đơm thêm một vài chi tiết sao cho có sự đả động đến tình hình chính trị. Nghĩa là chửi xéo chứ đâu dám mặt đối mặt như những thằng dâm chủ lưu manh kia. Một trong những bằng chứng rõ nét cho thấy cái tư tưởng thối tha của Nguyễn Thông đó là trước lời kêu gọi của đám dâm ô, loạn chủ kêu gọi biểu tình vào ngày 17/12/2016 trên Facebook mà thực chất là hoạt động chống đối gây bất ổn chính trị thì Nguyễn Thông đường hoàng mà viết trên Facebook rằng “ Tại sao cứ phải vườn hoa Lý Thái Tổ? Hà Nội thiếu gì chỗ. Cho ngày 17/12. Giặc nó phá thì ta di chuyển”.
 NGUYỄN THÔNG – NHÀ BÁO HAY KẺ ĐỐN MẠT?
Nguyên văn status Hiện tượng lặng lẽ trên trang cá nhân của Nguyễn Thông
Ý của Nguyễn Thông tức là đám dân chủ giả danh kia lôi nhau quấy phá an ninh trật tự tại tượng đài Lý Thái Tổ, khi dân phòng rồi các lực lượng chức năng ra nhắc nhở thì Nguyễn Thông gọi đó là giặc? nhân dân ra phản đối những tư tưởng lệch lạc thì Nguyễn Thông cho là giặc? Với kinh nghiệm sống hơn 60 năm trên đời, hơn nữa là một nhà báo kỳ cựu, đúng ra Nguyễn Thông phải biết đâu là đúng sai chứ? Hay miệng ông đã ngậm đầy Dollars của đám lưu vong đang bơm vào cho lũ dâm chủ cắn xé nhau từng ngày từng giờ? 

Khi biết chuyện cố nhạc sĩ Trương Minh Phương, một người tâm huyết với nghệ thuật nước nhà được nhà nước truy tặng “Giải thưởng Đào Tấn” nhân kỉ niệm 85 năm ngày sinh và 5 năm ngày mất của ông, chuyện này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến Nguyễn Thông vậy mà bằng cái ngòi bút bị bẻ cong của mình, Nguyễn Thông đã biên ngay một bài trên trang cá nhân với chủ đề “Hiện tượng lặng lẽ” với cái giọng văn mỉa mai, thô tục và cái thói đâm bị thóc chọc bị gạo khi nhắc đến cố nhạc sĩ Trương Minh Phương để đá xoáy Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Trương Minh Tuấn (Con đẻ cố nhạc sĩ Trương Minh Phương). Thói đời ăn ở bạc, đến cả lãnh đạo của mình Nguyễn Thông cũng tiến hành chọc ngoáy mặc dù biết đó là sai trái. Và việc lấy một người đã mất ra để tiến hành cái tư tưởng xuyên tạc, bơm đặt thật trái với lương tri.

Nguyễn Thông ơi, ông thật bỉ ổi, ông chẳng đáng với hai từ Nhà báo mà Báo Thanh Niên phong cho ông, hy vọng rằng ông sớm tỉnh ngộ!

21 nhận xét:

 1. Một người như cố nhạc sĩ, nhà viết kịch Trương Minh Phương như vậy rất xứng đáng để được vinh danh. Thế nhưng, trong con mắt của Nguyễn Thông điều mà người ta thấy chỉ là một sự ghen ghét và lòng đố kỵ. Chẳng biết, có phải vì là “tín đồ” nhiệt thành của các trang blog, FB chống đối chế độ của BS Hồ Hải, Huỳnh Ngọc Chênh, Đoan Trang, Trương Duy Nhất… hay không mà Nguyễn Thông đã tự biến mình thành một kẻ khốn nạn như vậy?

  Trả lờiXóa
 2. Cái khó của một người làm báo là làm sao để giữ được bản thân mình thật trong sáng về tư tưởng, đạo đức và phải luôn tôn trọng sự thật khách quan. Có như thế thì mới đúng chất nghề nhà báo, nghề truyền tin được chứ. Với những loại nhà báo tha hóa như NGuyễn Thông chúng ta nên có những biện pháp để răn đe, xử lí, kỉ luật thật nghiêm. Phải dùng biện pháp mạnh mới được.

  Trả lờiXóa
 3. Thói đời ăn ở bạc, đến cả lãnh đạo của mình Nguyễn Thông cũng tiến hành chọc ngoáy mặc dù biết đó là sai trái. Và việc lấy một người đã mất ra để tiến hành cái tư tưởng xuyên tạc, bơm đặt thật trái với lương tri.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Thông ơi, ông thật bỉ ổi, ông chẳng đáng với hai từ Nhà báo mà Báo Thanh Niên phong cho ông, hy vọng rằng ông sớm tỉnh ngộ!

  Trả lờiXóa
 5. "Nhà báo" Nguyễn Thông của Báo Thanh Niên sinh năm 1955, cựu sinh viên khóa 17, Khoa Ngữ Văn của Đại học Tổng hợp Hà Nội. Tuổi đời và tuổi nghề trong ngành báo của ông Nguyễn Thông cũng tương đối cao, vậy mà hành xử rất khó hiểu. Không biết hay do tuổi tác nên giờ đầu óc cũng có vấn đề rồi nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. Người ta bảo: gần mực thì đen, gần đèn thì sáng cấm có sai. Dù già hay dù trẻ, nếu tiếp xúc với những kẻ có tư tưởng tiêu cực thì sớm muộn cũng nhiễm cái tư tưởng tiêu cực của họ mà thôi. Với Nguyễn Thông không là ngoại lệ. Suốt ngày đi tiếp xúc với những kẻ tủn mủn nên tính hắn cũng tủn mủn theo, cho dù tuổi đã già, kinh nghiệm nhiều, nhưng không thoát được.

  Trả lờiXóa
 7. Thông với chả thái cái gì, nó là loại ngu lâu dốt bền khó đào tạo thì có. Làm bao nhiêu năm trong ngành báo, gặp đủ loại người, mà vẫn có cái tư tưởng tủn mủn, nhỏ nhoi với người đã khuất, đúng là loại đầu đất. Tiếp xúc, giao du cho lắm với loại người chuyên đi xuyên tạc, chống phá nên nó nhiễm luôn vào người

  Trả lờiXóa
 8. uổi đời và tuổi nghề trong ngành báo của ông Nguyễn Thông cũng tương đối cao, đáng lẽ ra, với thành tích ấy, Nguyễn Thông cần có cái đầu lạnh và trái tim ấm nóng để nhìn thời cuộc. Nhưng ngược lại, từ những mâu thuẫn cá nhân, cộng với cái thói đề cao cái tôi của mình, Nguyễn Thông lại tham gia vào làng Blogger với những bài viết xuyên tạc, đá xoáy chính quyền! Đúng là đồ khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ quan tâm các vấn đề xã hội”, thực chất, đây chỉ là vỏ bọc của ông ta, trong hầu hết các bài viết của mình, ông ta luôn đan xen, lồng ghép những câu từ tỏ rõ sự hằn học, bất mãn với chế độ.Nguyễn Thông ơi, ông thật bỉ ổi, ông chẳng đáng với hai từ Nhà báo mà Báo Thanh Niên phong cho ông, hy vọng rằng ông sớm tỉnh ngộ!

  Trả lờiXóa
 10. Không khó để nhận ra các Blogger mà Nguyễn Thông thường xuyên truy cập bởi các liên kết dẫn từ trang của Nguyễn Thông thường xuyên cho ra các kết quả về Blogger Bọ Lập, Phạm Viết Đào, Huỳnh Ngọc Chênh, BS Hồ Hải… cùng với những comment (bình luận) hùa theo đám dân chủ tự xưng để chửi bới chính quyền. Điều này chẳng đáng với hai từ Nhà báo mà Báo Thanh Niên phong cho ông, hy vọng rằng ông sớm tỉnh ngộ. Và cũng cảnh tỉnh chúng ta trước các luận điệu kiểu này phải thật tỉnh táo để không bị rơi vào vòng vây chống phá " dân chủ"...

  Trả lờiXóa
 11. Nhà báo rởm như Nguyễn Thông chẳng làm được gì cho đất nước. Đồng bọn với lũ rân chủ, chuyên tìm chuyện để đá xoáy đá đểu, bịa đặt sai sự thật. Trương Minh Phương được truy tặng giải thưởng Đào Tấn là do những đóng góp to lớn của ông cho văn học nghệ thuật.

  Trả lờiXóa
 12. Mình đã không ra gì rồi còn thích đâm bị thóc chọc bị gạo. Thiên hạ cũng dủ biết thừa cái bộ mặt đểu cáng của Nguyễn THông rồi. Cái loại nhà báo rởm, chuyên ghen ăn tức ở này thực chất cùng 1 bọn với lũ dân chủ cuội trong nước. Chuyên kiếm đô la bằng cách viết bài xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 13. từ những mâu thuẫn cá nhân, cộng với cái thói đề cao cái tôi của mình, Nguyễn Thông lại tham gia vào làng Blogger với những bài viết xuyên tạc, đá xoáy chính quyền mặc dù trên trang blog của ông ta có đăng dòng tít hoành tráng “Không bàn chuyện chính trị. Chỉ quan tâm các vấn đề xã hội”, thực chất, đây chỉ là vỏ bọc của ông ta, trong hầu hết các bài viết của mình, ông ta luôn đan xen, lồng ghép những câu từ tỏ rõ sự hằn học, bất mãn với chế độ.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Thông ơi, ông thật bỉ ổi, ông chẳng đáng với hai từ Nhà báo mà Báo Thanh Niên phong cho ông, hy vọng rằng ông sớm tỉnh ngộ!

  Trả lờiXóa
 15. nhân dân ra phản đối những tư tưởng lệch lạc thì Nguyễn Thông cho là giặc? Với kinh nghiệm sống hơn 60 năm trên đời, hơn nữa là một nhà báo kỳ cựu, đúng ra Nguyễn Thông phải biết đâu là đúng sai chứ? Hay miệng ông đã ngậm đầy Dollars của đám lưu vong đang bơm vào cho lũ dâm chủ cắn xé nhau từng ngày từng giờ?

  Trả lờiXóa
 16. Thói đời ăn ở bạc, đến cả lãnh đạo của mình Nguyễn Thông cũng tiến hành chọc ngoáy mặc dù biết đó là sai trái. Và việc lấy một người đã mất ra để tiến hành cái tư tưởng xuyên tạc, bơm đặt thật trái với lương tri.

  Trả lờiXóa
 17. Ý của Nguyễn Thông tức là đám dân chủ giả danh kia lôi nhau quấy phá an ninh trật tự tại tượng đài Lý Thái Tổ, khi dân phòng rồi các lực lượng chức năng ra nhắc nhở thì Nguyễn Thông gọi đó là giặc? nhân dân ra phản đối những tư tưởng lệch lạc thì Nguyễn Thông cho là giặc? Với kinh nghiệm sống hơn 60 năm trên đời, hơn nữa là một nhà báo kỳ cựu, đúng ra Nguyễn Thông phải biết đâu là đúng sai chứ? Hay miệng ông đã ngậm đầy Dollars của đám lưu vong đang bơm vào cho lũ dâm chủ cắn xé nhau từng ngày từng giờ?

  Trả lờiXóa
 18. Một thực trạng đáng buồn là các nhà văn, nhà báo, những người trong giới nghệ sỹ nói riêng và những người trí thức Việt Nam nói chung đang dần trở thành những con bài trong tay bè lũ rận chủnhững con bài trong tay bè lũ rận chủ. Thời gian qua cho thấy có rất nhiều nhà báo đã liên tiếp thay nhau nói xấu chính quyền, làm giảm uy tín của Đảng, gây rối loại dư luận quần chúng. Và đang nói ở đây chính là Nguyễn Phong- một con người tài năng là thế nhưng lại dùng cái tài đó không đúng chỗ, vô hình trở thành quân tốt cho thế lưc thù địch. Thiết Nghĩ với những con người như vậy nếu họ không thức tỉnh thì nên có những biện pháp trừng trị thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 19. Thua lam vua. Thang lam giac.

  Trả lờiXóa
 20. thời gian gần đây nguyễn thông đăng liên tuc những bài viết mang nội dung phỉ báng chế độ bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nươc tuyên truyền với nội dung khích bác , yêu cầu các nhà an ninh mạng nên khóa tài khoản nguyễn thông không thể để hắn ngang nhiên thách thức pháp luật như vậy được

  Trả lờiXóa
 21. Sao Nhà nước ko bắt cha nội này sớm,,đọc các bài viết thấy mà ghét, đúng là bị bọn 2 que mua chuộc rồi, xuyên tạc chính quyèn trănhs thành đen

  Trả lờiXóa