Tiêu điểm

VIỆC NÀY KHÔNG THỂ VỘI VÀNG

        Hoa Sen

        Theo thông tin mới nhận được, Sở Văn hóa và Thể thao Hồ Chí Minh đã không duyệt cấp phép cho Đan Nguyên về biểu diễn tại Việt Nam. Mà Đan Nguyên là một ca sĩ hải ngoại được biết đến với tư tưởng chống cộng cực đoan từng tuyên bố “Chừng nào cộng sản còn thì chừng đó sẽ không quay trở lại Việt Nam”. Tôi thấy đây là động thái cho thấy sự kiên quyết của ngành văn hoá đối với những đối tượng được cho là chống phá đất nước.

        Nhân dân Việt Nam rất hâm mộ những ca sĩ có tài năng nhưng không có nghĩa là chúng tôi “khát” đến mức chấp nhận những ca sĩ có hoạt động chống phá quê hương chúng tôi, tiếp tay cho “bên ngoài” để thực hiện những mưu đồ xấu, phá hoại tình hình an ninh, trật tự ở trong nước. Vậy nên việc Đan Nguyên đặt chân được ở Việt Nam là một sự bao dung khá lớn của các cơ quan chức năng Việt Nam đối với một con người có lịch sử chống cộng khét tiếng thông qua lời ca tiếng hát suốt bao nhiêu năm qua và việc có được phép hát ở Việt Nam hay không là 2 câu chuyện hoàn toàn khác nhau.


        Thời gian quan, việc các ca sĩ hải ngoại về Việt Nam đang trở thành xu hướng không rõ là vì muốn cống hiến lời ca, tiếng hát cho quê hương hay là do “ở bển” gặp khó khăn, khó kiếm tiền nên tìm cách về Việt Nam vì họ nghĩ dễ dàng hơn chăng?

        Nhưng Đan nguyên không hiểu được rằng, những đồng tiền mà Đan Nguyên muốn kiếm của đất nước chính là do mồ hôi, xương máu của bao nhiêu thế hệ người Việt hy sinh mới có được, muốn lấy nó thì phải có đức có tâm. Vậy nên, Đan Nguyên nên nhớ chừng nào còn dính dáng tới đám 3///, chống phá kia thì chừng đó đừng hòng về Việt Nam để kiếm ăn.

        Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh nói: “có tài mà không có đức là người vô dụng” và Đan Nguyên dù có tài thế, chứ tài nữa mà đức độ không có thì mãi cũng chỉ là kẻ vô dụng, vô loài mà thôi.

        Việt Nam đã có quá nhiều bài học về việc “cõng rắn cắn gà nhà”, rước kẻ phản động về diễn trò tại Việt Nam thì cũng chẳng khác gì cõng con rắn độc về cả. Đất nước này, tổ quốc này cần những người có quan điểm cùng nhau xây dựng đất nước, không cần những kẻ như Đan Nguyên đâu. Khi đã phản bội lại tổ quốc thì dù hát có hay đến mấy cũng vô nghĩa với Tổ quốc, nhân dân./.

18 nhận xét:

 1. Một thằng bao nhiêu năm to mồm chửi bới tổ tông mấy đời nhà hàng xóm, bảo bố con nhà nó là đồ đểu giả; Nay gặp lúc mình khó khăn, mà nhà nó ăn nên làm ra, tự dưng đến nhà hàng xóm phân bua bảo là trước đây em chót nghe có đứa nó xui nên em chửi vui thôi chứ em với Bác trước nay không có gì, em vẫn kính trọng Bác lắm. Bác thông cảm nhé, giờ Bác cho em chơi với, em hứa sẽ chửi lại đứa nào nó coi thường Bác y như ngày xưa em chửi Bác vậy!. Thử hỏi một thằng đểu giả như thế có ai tin ngay được không?, Đan Nguyên có thể là đứa như vậy không?, dễ có thể lắm chứ, ai mà biết chắc được !.

  Trả lờiXóa
 2. Đan Nguyên đang chỉ là công cụ cho các thế lực thù địch chống phá mà thôi. Như vậy, anh có thực sự xứng đáng với dòng máu mà anh đang mang trong mình hay không. Để rồi đến khi anh chết đi, anh sẽ được chôn với nấm mồ đô-la xanh chứ không phải cỏ xanh của quê hương yêu dấu. Anh sẽ chết đi nơi đất khách quê người với tư cách của một kẻ làm thuê vô liêm sỉ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi thực sự thấy tiếc cho một tài năng nghệ thuật như Đan Nguyên. Tài năng mà không biết cách sử dụng thì sẽ trở thành vô nghĩa và lãng phí. Anh đang lãng phí rất nhiều thứ, trong đó, điều lớn nhất và cay đắng nhất chính là lãng phí giống nòi và dòng máu chính anh đang mang trong cơ thể mình.

  Trả lờiXóa
 4. Giọng hát thì có đó nhưng tư tưởng ấu trĩ chống cộng cực đoan của Đan Nguyên thì không thể chấp nhận được. Có tài mà không có đức là người vô dụng mà thôi. Vậy nên khi Đan Nguyên xin được biểu diễn ở Việt Nam thì các cơ quan chức năng Việt Nam đã từ chối ngay lập tức, chừng nào anh chàng này còn dính đến đám Ngụy tàn kia thì chừng đó đừng hòng kiếm ăn ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa

 5. Hành động cấm biểu diễn nghệ thuật ở Việt Nam đối với Đan Nguyên là đúng đắn, chẳng ai lại cõng rắn cắn gà nhà, đi rước một kẻ phản động về để diễn trò tại Việt Nam cả. Nếu đã xác định chống phá Việt Nam đến cùng thì cứ yên vị ở Mỹ mà xin ăn đi thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian quan, việc các ca sĩ hải ngoại về Việt Nam đang trở thành xu hướng không rõ là vì muốn cống hiến lời ca, tiếng hát cho quê hương hay là do “ở bển” gặp khó khăn, khó kiếm tiền nên tìm cách về Việt Nam vì họ nghĩ dễ dàng hơn chăng?

  Trả lờiXóa
 7. Nhưng Đan nguyên không hiểu được rằng, những đồng tiền mà Đan Nguyên muốn kiếm của đất nước chính là do mồ hôi, xương máu của bao nhiêu thế hệ người Việt hy sinh mới có được, muốn lấy nó thì phải có đức có tâm. Vậy nên, Đan Nguyên nên nhớ chừng nào còn dính dáng tới đám 3///, chống phá kia thì chừng đó đừng hòng về Việt Nam để kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 8. Nay gặp lúc mình khó khăn, mà nhà nó ăn nên làm ra, tự dưng đến nhà hàng xóm phân bua bảo là trước đây em chót nghe có đứa nó xui nên em chửi vui thôi chứ em với Bác trước nay không có gì, em vẫn kính trọng Bác lắm. Bác thông cảm nhé, giờ Bác cho em chơi với, em hứa sẽ chửi lại đứa nào nó coi thường Bác y như ngày xưa em chửi Bác vậy!. Thử hỏi một thằng đểu giả như thế có ai tin ngay được không?, Đan Nguyên có thể là đứa như vậy không?, dễ có thể lắm chứ, ai mà biết chắc được !.

  Trả lờiXóa
 9. Đan Nguyên đang chỉ là công cụ cho các thế lực thù địch chống phá mà thôi. Như vậy, anh có thực sự xứng đáng với dòng máu mà anh đang mang trong mình hay không. Để rồi đến khi anh chết đi, anh sẽ được chôn với nấm mồ đô-la xanh chứ không phải cỏ xanh của quê hương yêu dấu. Anh sẽ chết đi nơi đất khách quê người với tư cách của một kẻ làm thuê vô liêm sỉ mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. việc Đan Nguyên đặt chân được ở Việt Nam là một sự bao dung khá lớn của các cơ quan chức năng Việt Nam đối với một con người có lịch sử chống cộng khét tiếng thông qua lời ca tiếng hát suốt bao nhiêu năm qua và việc có được phép hát ở Việt Nam hay không là 2 câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

  Trả lờiXóa
 11. Đất nước này, tổ quốc này cần những người có quan điểm cùng nhau xây dựng đất nước, không cần những kẻ như Đan Nguyên đâu. Khi đã phản bội lại tổ quốc thì dù hát có hay đến mấy cũng vô nghĩa với Tổ quốc, nhân dân

  Trả lờiXóa
 12. Theo thông tin mới nhận được, Sở Văn hóa và Thể thao Hồ Chí Minh đã không duyệt cấp phép cho Đan Nguyên về biểu diễn tại Việt Nam. Mà Đan Nguyên là một ca sĩ hải ngoại được biết đến với tư tưởng chống cộng cực đoan từng tuyên bố “Chừng nào cộng sản còn thì chừng đó sẽ không quay trở lại Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 13. ôi thấy đây là động thái cho thấy sự kiên quyết của ngành văn hoá đối với những đối tượng được cho là chống phá đất nước. Nhân dân Việt Nam rất hâm mộ những ca sĩ có tài năng nhưng không có nghĩa là chúng tôi “khát” đến mức chấp nhận những ca sĩ có hoạt động chống phá quê hương chúng tôi, tiếp tay cho “bên ngoài” để thực hiện những mưu đồ xấu, phá hoại tình hình an ninh, trật tự ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi thấy việc Đan Nguyên đặt chân được ở Việt Nam là một sự bao dung khá lớn của các cơ quan chức năng Việt Nam đối với một con người có lịch sử chống cộng khét tiếng thông qua lời ca tiếng hát suốt bao nhiêu năm qua và việc có được phép hát ở Việt Nam hay không là 2 câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

  Trả lờiXóa
 15. Thời gian quan, việc các ca sĩ hải ngoại về Việt Nam đang trở thành xu hướng không rõ là vì muốn cống hiến lời ca, tiếng hát cho quê hương hay là do “ở bển” gặp khó khăn, khó kiếm tiền nên tìm cách về Việt Nam vì họ nghĩ dễ dàng hơn chăng? Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh nói: “có tài mà không có đức là người vô dụng” và Đan Nguyên dù có tài thế, chứ tài nữa mà đức độ không có thì mãi cũng chỉ là kẻ vô dụng, vô loài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Nhưng Đan nguyên không hiểu được rằng, những đồng tiền mà Đan Nguyên muốn kiếm của đất nước chính là do mồ hôi, xương máu của bao nhiêu thế hệ người Việt hy sinh mới có được, muốn lấy nó thì phải có đức có tâm. Vậy nên, Đan Nguyên nên nhớ chừng nào còn dính dáng tới đám 3///, chống phá kia thì chừng đó đừng hòng về Việt Nam để kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 17. Việt Nam đã có quá nhiều bài học về việc “cõng rắn cắn gà nhà”, rước kẻ phản động về diễn trò tại Việt Nam thì cũng chẳng khác gì cõng con rắn độc về cả. Đất nước này, tổ quốc này cần những người có quan điểm cùng nhau xây dựng đất nước, không cần những kẻ như Đan Nguyên đâu. Khi đã phản bội lại tổ quốc thì dù hát có hay đến mấy cũng vô nghĩa với Tổ quốc, nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. động thái cho thấy sự kiên quyết của ngành văn hoá đối với những đối tượng được cho là chống phá đất nước. Nhân dân Việt Nam rất hâm mộ những ca sĩ có tài năng nhưng không có nghĩa là chúng tôi “khát” đến mức chấp nhận những ca sĩ có hoạt động chống phá quê hương chúng tôi, tiếp tay cho “bên ngoài” để thực hiện những mưu đồ xấu, phá hoại tình hình an ninh, trật tự ở trong nước.

  Trả lờiXóa