Tiêu điểm

PHẠM CHÍ DŨNG “TUYỆT THỰC”???

        Hoa Sen

        Đang thấy mấy trang “lề trái” đang loan tin Phạm Chí Dũng “tuyệt thực”, ừ chối nhận thức ăn của trại giam để phản đối việc giám thị từ chối cung cấp dịch vụ y tế cho một số “tù nhân lương tâm” khác. Tuyệt thực hình như trở thành thương hiệu của những kẻ zận chủ khi đang ở trong tù rồi thì phải? Tôi thấy đối tượng nào khi bị xét xử và phạt hình phạt cải tạo thì thời gian sau đều tuyên bố tuyệt thực, không ăn đồ ăn của trại nhưng sau thời gian tuyệt thực thì tăng cân như “lợn ăn cám tăng trưởng” vậy.

        Còn nhớ trước đây zận chủ Cù Huy Hà Vũ cũng từng tuyên bố tuyệt thực không ăn cơm của trại để xuyên tạc, chỉ trích cái gọi là “hà khắc” của trại giam nhà nước và đồng thời, tô vẽ nên khí phách “lẫm liệt” để tránh cho đồng bọn ở bên ngoài “lãng quên” những kẻ đang ở sau song sắt.


        Thế nhưng thực tế thì sao, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đến mức chỉ còn có 92kg. Hóa ra, cái gọi là “tuyệt thực” của Cù Huy Hà Vũ là “từ chối khẩu phần ăn do Trại giam cung cấp”, nhưng hằng ngày lại xơi đều và gấp có 4 lần người thường, với những là cháo gà, bún giò heo, lọ lạc, vừng, cá khô, sửa hộp… do gia đình (có điều kiện)  thăm nuôi, tiếp tế. Sau đó, những nhà báo “thực mục sở thị” mới tung ra các hình ảnh thực chứng thể trạng béo tốt, đồ ăn thức uống ê hề, toàn loại hảo hạng thừa phứa năng lượng (calo) của Cù Huy Hà Vũ, khiến mấy trang mạng lỡ/hoặc cố tình dựng chuyện cấm cãi nổi câu nào, chỉ còn biết muối mặt, ê chề chịu gạch đá dư luận.

        Thế nên, với trường hợp Phạm Chí Dũng tuyệt thực thì chắc hẳn chẳng còn lừa bịp được mấy người cả mà Phạm Chí Dũng chắc cũng dùng cái trò không ăn cơm của trại nhưng lại ăn đồ của gia đình tiếp tế, nào là bánh, hoa quả, sữa, đồ hộp… Tuyệt thực chỉ là "fake news" mà thôi.

        Thấy rằng, mục đích của trò hề tuyệt thực được các đối tượng zận chủ diễn ra hay Phạm Chí Dũng đang bày trò nhằm thu hút sự chú ý của dư luận hòng không muốn biến thành kẻ vô danh trong giới dân chủ hiện nay./.

14 nhận xét:

 1. Bọn thằng Dũng đang muốn theo gương thằng Cù Huy Hà Vũ trước đây để "tuyệt thực trong trại giam", nhưng chỉ là nó không làm mà được cho ăn hàng ngày nên nó dồ và chán đồ ăn của trại, còn bản thân chúng lại đang chén đồ ăn của đồng bọn và gia đình gửi vào, vì thế bọn chúng đứa nào đứa nấy béo nung núc như chó thiến vậy!, cởi trần ra trắng hêu hếu như con lợn không lông vậy!, tuyệt thực thế thì tù nhân nước Mỹ gọi bằng Cụ Tổ!

  Trả lờiXóa
 2. Còn nhớ trước đây zận chủ Cù Huy Hà Vũ cũng từng tuyên bố tuyệt thực không ăn cơm của trại để xuyên tạc, chỉ trích cái gọi là “hà khắc” của trại giam nhà nước và đồng thời, tô vẽ nên khí phách “lẫm liệt” để tránh cho đồng bọn ở bên ngoài “lãng quên” những kẻ đang ở sau song sắt.

  Trả lờiXóa
 3. Thế nên, với trường hợp Phạm Chí Dũng tuyệt thực thì chắc hẳn chẳng còn lừa bịp được mấy người cả mà Phạm Chí Dũng chắc cũng dùng cái trò không ăn cơm của trại nhưng lại ăn đồ của gia đình tiếp tế, nào là bánh, hoa quả, sữa, đồ hộp… Tuyệt thực chỉ là "fake news" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. cái bọn dận chủ này thì nó chủ yếu cũng chỉ đong xèng, kiếm ăn từ việc tuyên truyền, xuyên tạc, lôi kéo, kích động chống đối Đảng, Nhà nước mà thôi. Cái miếng ăn của nó bên ngoài nhục nhã như thế cho nên khi vào tù, cảm giác không xứng đáng với thức ăn của trại cung cấp có phỏng. Nếu xét theo nghĩa này thì bọn này nó cũng còn một chút liêm sỉ thật há há

  Trả lờiXóa
 5. à mà khi nói đến vấn đề liêm sỉ của bọn tù này thì cũng thấy rằng, mặc dù nó từ chối ăn cơm tù nhưng lại tiếp nhận nguồn lương thực dồi dào và phong phú, đầy đủ dưỡng chất từ gia đình chúng. Vậy là một mặt thì từ chối cơm tù để cho ra luận điệu về sự hà khắc của chế độ, mặt khác thì lại vỗ béo rần rần há há. Há chẳng phải vừa gỡ được tí liêm sỉ thì lại tự làm rơi liêm sỉ lần nữa?

  Trả lờiXóa
 6. nhưng cũng nên thông cảm với bọn tù lương tâm này là ở chỗ, chúng nó đã quá quen với việc được nhiều người biết đến (cho dù không phải vì tiếng tốt thì tiếng xấu chúng nó cũng vui, chỉ cần là được biết đến nhiều:))). Cho nên khi ở sau lồng sắt thì chịu thế nào được, có phỏng. Như một chú cún bình thường kêu inh ỏi suốt ngày, bây giờ một ngày bị bắt nhốt thì cũng ko chịu được. Nên hành động của bọn này sau khi vào lồng cũng là dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 7. à mà vào tù rồi thì chắc cũng nhiều đồng bọn ở trong đó nhỉ. toàn là các lão tướng trong hội người tù lương tâm. Ôí zồi ôi luôn, vào đó rồi liệu có cấu kết móc nối với những tù nhân khác được hay không thì chưa biết. Cơ mà làm gì thì làm chứ cái bụng vẫn phải no đã hehe, no rồi mới có sức mà tuyên truyền chống phá chứ

  Trả lờiXóa
 8. Bọn thằng Dũng đang muốn theo gương thằng Cù Huy Hà Vũ trước đây để "tuyệt thực trong trại giam", nhưng chỉ là nó không làm mà được cho ăn hàng ngày nên nó dồ và chán đồ ăn của trại, còn bản thân chúng lại đang chén đồ ăn của đồng bọn và gia đình gửi vào, vì thế bọn chúng đứa nào đứa nấy béo nung núc như chó thiến vậy!, cởi trần ra trắng hêu hếu như con lợn không lông vậy!, tuyệt thực thế thì tù nhân nước Mỹ gọi bằng Cụ Tổ

  Trả lờiXóa
 9. ái bọn dận chủ này thì nó chủ yếu cũng chỉ đong xèng, kiếm ăn từ việc tuyên truyền, xuyên tạc, lôi kéo, kích động chống đối Đảng, Nhà nước mà thôi. Cái miếng ăn của nó bên ngoài nhục nhã như thế cho nên khi vào tù, cảm giác không xứng đáng với thức ăn của trại cung cấp có phỏng. Nếu xét theo nghĩa này thì bọn này nó cũng còn một chút liêm sỉ thật há há

  Trả lờiXóa
 10. Đang thấy mấy trang “lề trái” đang loan tin Phạm Chí Dũng “tuyệt thực”, ừ chối nhận thức ăn của trại giam để phản đối việc giám thị từ chối cung cấp dịch vụ y tế cho một số “tù nhân lương tâm” khác.

  Trả lờiXóa
 11. Tuyệt thực hình như trở thành thương hiệu của những kẻ zận chủ khi đang ở trong tù rồi thì phải? Tôi thấy đối tượng nào khi bị xét xử và phạt hình phạt cải tạo thì thời gian sau đều tuyên bố tuyệt thực, không ăn đồ ăn của trại nhưng sau thời gian tuyệt thực thì tăng cân như “lợn ăn cám tăng trưởng” vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Thế nhưng thực tế thì sao, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đến mức chỉ còn có 92kg. Hóa ra, cái gọi là “tuyệt thực” của Cù Huy Hà Vũ là “từ chối khẩu phần ăn do Trại giam cung cấp”, nhưng hằng ngày lại xơi đều và gấp có 4 lần người thường, với những là cháo gà, bún giò heo, lọ lạc, vừng, cá khô, sửa hộp… do gia đình (có điều kiện) thăm nuôi, tiếp tế.

  Trả lờiXóa
 13. Sau đó, những nhà báo “thực mục sở thị” mới tung ra các hình ảnh thực chứng thể trạng béo tốt, đồ ăn thức uống ê hề, toàn loại hảo hạng thừa phứa năng lượng (calo) của Cù Huy Hà Vũ, khiến mấy trang mạng lỡ/hoặc cố tình dựng chuyện cấm cãi nổi câu nào, chỉ còn biết muối mặt, ê chề chịu gạch đá dư luận.

  Trả lờiXóa
 14. Thấy rằng, mục đích của trò hề tuyệt thực được các đối tượng zận chủ diễn ra hay Phạm Chí Dũng đang bày trò nhằm thu hút sự chú ý của dư luận hòng không muốn biến thành kẻ vô danh trong giới dân chủ hiện nay.

  Trả lờiXóa