Tiêu điểm

CÓ BAO GIỜ THẤY VIỆT TÂN GIÚP DÂN

        Hoa Sen

        Với các mác “dạ tiệc gây quỹ giúp dân”, tổ chức khủng bố “Việt Tân” để gom tiền nhằm tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Khung cảnh vẫn lại là 1 bữa dạ tiệc quen thuộc do mấy kẻ “khát nước” tổ chức để kêu gọi dòng tiền của cộng đồng bên đó đổ đầy bị, càng nhiều mà lại vẫn ít vì “cái bị đó như bị thủng từ lâu”.

        Trên thực tế, “Việt Tân” chưa bao giờ giúp đỡ đồng bào trong nước được bất kể điều gì ngoại trừ dùng số tiền đó để hậu thuẫn, tài trợ cho mấy thành phần chống phá trong nước mà thôi. Với mục đích lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng đang hỗ trợ cả về vật chất, tinh thần cho các đối tượng chống đối trong nước tiến hành các hoạt động chống phá, gây mất an ninh, trật tự.

        Mà kể cũng lạ, chưa thấy ai kêu gọi gây quỹ từ thiện để giúp dân lại tổ chức dạ tiệc, hay phong cách phương Tây là vậy, còn ở Việt Nam chúng tôi không làm thế. Thay vì dùng tiền để đánh chén "bù khú" thì hãy lấy tiền đó để giúp đỡ người dân có phải là tốt hay không? Nghe đâu bà con bên đó đã ngày càng chán ngắt với mấy chiêu trò quá đát này rồi.


        Từ trước tới nay, tôi chưa khi nào ta thấy “Việt Tân” bỏ tiền ra để giúp đỡ người dân ở trong nước kể cả trong lúc khó khăn nhất. Kể cả khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ trên khắp cả nước thì cũng không thấy bóng dáng bất kỳ thành viên nào của tổ chức khủng bố Việt Tân hay “chân rết” của Việt Tân xuất hiện để giúp đỡ người dân. Thế nhưng Việt Tân vẫn bày ra những chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt chống phá cuộc chiến chống “giặc” Covid-19 của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

        Bản chất của tổ chức Việt Tân như thế nào thì các bài viết đầy ra đấy, chả cần phải phân tích làm gì cho tốn thời gian nữa. Việt Tân mà có lòng tốt giúp đỡ người dân, giúp đỡ cho Việt Nam phát triển thì đã không bị gọi là tổ chức khủng bố rồi.

        Thôi hãy ngừng những trò hề đó đi Việt Tân à. Cái chuyện ngược đời vừa đánh chén no nê mà lại đòi có tiền để mà mang về thì chẳng có đâu. Người dân cũng chẳng lạ lẫm gì nữa đâu./.

14 nhận xét:

 1. Dòng thứ 4 từ dưới lên có chỗ viết nhầm tên tổ chức khủng bố thành tên nước ta kìa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn sự quan tâm, góp ý của bạn

   Xóa
 2. Với các mác “dạ tiệc gây quỹ giúp dân”, tổ chức khủng bố “Việt Tân” để gom tiền nhằm tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Khung cảnh vẫn lại là 1 bữa dạ tiệc quen thuộc do mấy kẻ “khát nước” tổ chức để kêu gọi dòng tiền của cộng đồng bên đó đổ đầy bị, càng nhiều mà lại vẫn ít vì “cái bị đó như bị thủng từ lâu”.

  Trả lờiXóa
 3. Trên thực tế, “Việt Tân” chưa bao giờ giúp đỡ đồng bào trong nước được bất kể điều gì ngoại trừ dùng số tiền đó để hậu thuẫn, tài trợ cho mấy thành phần chống phá trong nước mà thôi. Với mục đích lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng đang hỗ trợ cả về vật chất, tinh thần cho các đối tượng chống đối trong nước tiến hành các hoạt động chống phá, gây mất an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 4. Mà kể cũng lạ, chưa thấy ai kêu gọi gây quỹ từ thiện để giúp dân lại tổ chức dạ tiệc, hay phong cách phương Tây là vậy, còn ở Việt Nam chúng tôi không làm thế. Thay vì dùng tiền để đánh chén "bù khú" thì hãy lấy tiền đó để giúp đỡ người dân có phải là tốt hay không? Nghe đâu bà con bên đó đã ngày càng chán ngắt với mấy chiêu trò quá đát này rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Từ trước tới nay, tôi chưa khi nào ta thấy “Việt Tân” bỏ tiền ra để giúp đỡ người dân ở trong nước kể cả trong lúc khó khăn nhất. Kể cả khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ trên khắp cả nước thì cũng không thấy bóng dáng bất kỳ thành viên nào của tổ chức khủng bố Việt Tân hay “chân rết” của Việt Tân xuất hiện để giúp đỡ người dân.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của tổ chức Việt Tân như thế nào thì các bài viết đầy ra đấy, chả cần phải phân tích làm gì cho tốn thời gian nữa. Việt Tân mà có lòng tốt giúp đỡ người dân, giúp đỡ cho Việt Nam phát triển thì đã không bị gọi là tổ chức khủng bố rồi. Việt Tân vẫn bày ra những chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt chống phá cuộc chiến chống “giặc” Covid-19 của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 7. Thôi hãy ngừng những trò hề đó đi Việt Tân à. Cái chuyện ngược đời vừa đánh chén no nê mà lại đòi có tiền để mà mang về thì chẳng có đâu. Người dân cũng chẳng lạ lẫm gì nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Các chương trình hỗ trợ an sinh xã hội, hoạt động từ thiện cần được tiến hành mạnh mẽ, hiệu quả hơn nữa, giúp người dân, doanh nghiệp bớt phần khó khăn. Đặc biệt, phải thường xuyên chấn chỉnh, rà soát, kịp thời rút kinh nghiệm những thiếu sót, xử lý nghiêm những hành vi tiêu cực, vi phạm quy định phòng, chống dịch, qua đó củng cố niềm tin trong nhân dân, không để kẽ hở cho các thế lực thù địch lợi dụng, chống phá.

  Trả lờiXóa
 9. Liệu rằng một tổ chức khủng bố, luôn rắp tâm chống phá đất nước như Việt Tân có thật lòng “nỗ lực dân giúp dân” như chúng nói không? Xin khẳng định ngay rằng, sẽ không bao giờ có chuyện đó. Chưa thấy cái chương trình từ thiện mà Việt Tân đang hô hào triển khai trên mạng mang lại bất cứ hiệu quả gì cho người dân.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của tổ chức Việt Tân như thế nào thì các bài viết đầy ra đấy, chả cần phải phân tích làm gì cho tốn thời gian nữa. Việt Tân mà có lòng tốt giúp đỡ người dân, giúp đỡ cho Việt Nam phát triển thì đã không bị gọi là tổ chức khủng bố rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Với mục đích lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng đang hỗ trợ cả về vật chất, tinh thần cho các đối tượng chống đối trong nước tiến hành các hoạt động chống phá, gây mất an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 12. Đặc biệt, phải thường xuyên chấn chỉnh, rà soát, kịp thời rút kinh nghiệm những thiếu sót, xử lý nghiêm những hành vi tiêu cực, vi phạm quy định phòng, chống dịch, qua đó củng cố niềm tin trong nhân dân, không để kẽ hở cho các thế lực thù địch lợi dụng, chống phá

  Trả lờiXóa
 13. Từ trước tới nay, tôi chưa khi nào ta thấy “Việt Tân” bỏ tiền ra để giúp đỡ người dân ở trong nước kể cả trong lúc khó khăn nhất. Kể cả khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ trên khắp cả nước thì cũng không thấy bóng dáng bất kỳ thành viên nào của tổ chức khủng bố Việt Tân hay “chân rết” của Việt Tân xuất hiện để giúp đỡ người dân

  Trả lờiXóa