Tiêu điểm

“VIỆT TÂN” LỢI DỤNG VỤ VIÊC SƠN TÙNG M-TP ĐỂ XUYÊN TẠC

       Hoa Sen

        MV “There’s no one at all” của Sơn Tùng M-TP có dấu hiệu vi phạm quy định cấm “sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội nên đã bị xử phát hành chính 70 triệu đồngchịu trách nhiệm tiêu hủy, nộp lại số tiền thu được và gỡ bản ghi hình MV trên dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số.

        Có sai phạm thì phải xử lý thế những những kẻ chống phá lại lợi dụng sự việc đó để xuyên tạc, “bẻ lái” dư luận chống phá nhà nước Việt Nam mà điển hình trong số đó là tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Việt Tân xuyên tạc với nội dung: “Cùng là một hành động, nhưng cơ quan kiểm duyệt tại Việt Nam hành xử khác nhau. Phải chăng Ca sĩ Sơn Tùng không phải “người nhà nước” nên bị phân biệt đối xử? Bạn nghĩ sao về nhận định này?”. Đúng là bản chất của kẻ khủng bố, phá hoại không hề thay đổi.


        Sự dốt nát của Việt Tân thể hiện bằng việc tùy tiện để  sự so sánh nội dung MV “There’s no one at all”, với nội dung của bộ phim truyền hình nhiều tập “Thương ngày nắng về” mà VTV3 phát sóng. Cú nhảy lầu tự tử bi đát của chàng trai trong MV “There’s no one at all” – tác động của nó phải khác, so với niềm tin vào tình mẹ, tin vào sự trở về của những tia nắng ấm áp trong “Thương ngày nắng về” kể câu chuyện gia đình bà Nga và ba người con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Mất niềm tin vào con người và truyền cảm hứng để con người, trong hoàn cảnh khắc nghiệt đến đâu, cũng giữ vững niềm tin, tin vào con người, tin vào tương lai – chỉ có những kẻ dốt mới có thể đánh đồng hai cái đó là một.

        Còn luận điệu cho rằng Sơn Tùng không phải “người nhà nước” nên bị phân biệt đối xử”  thì quả là trơ tráo, lộ liễu, vụng về quá. Trong số các nhân vật bị xử lý thời gian qua, thậm chí xử lý còn nặng hơn nộp phạt, tới mức bị ném như ném củi vào “lò” ông Trọng, có nhiều nhân vật là “người nhà nước” chính hiệu, “người nhà đảng CS” chính hiệu. Ngoài ra, nếu ai đó có sai phạm cho dù là “người nhà nước”, “người nhà Đảng” to đùng  cỡ bộ trưởng,  bộ chính trị, cũng bị tống vào “lò” vì sai phạm đấy thôi? Lò đang cháy thì củi tươi cũng phải cháy nhé.

        Nên dừng lại các hành động xuyên tạc, bịa đặt một cách mù quáng đi. Nhân dân chúng tôi mệt mỏi với chiêu trò vớ vẩn, phá hoại này lắm rồi. Đang bận bao việc để cô gắng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà gặp với những kẻ “chọc gậy bánh xe” như “Việt Tân” thì quả là mệt./.

9 nhận xét:

 1. Cú nhảy lầu tự tử bi đát của chàng trai trong MV “There’s no one at all” – tác động của nó phải khác, so với niềm tin vào tình mẹ, tin vào sự trở về của những tia nắng ấm áp trong “Thương ngày nắng về” kể câu chuyện gia đình bà Nga và ba người con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân.

  Trả lờiXóa
 2. Còn luận điệu cho rằng Sơn Tùng không phải “người nhà nước” nên bị phân biệt đối xử” thì quả là trơ tráo, lộ liễu, vụng về quá. Trong số các nhân vật bị xử lý thời gian qua, thậm chí xử lý còn nặng hơn nộp phạt, tới mức bị ném như ném củi vào “lò” ông Trọng, có nhiều nhân vật là “người nhà nước” chính hiệu, “người nhà đảng CS” chính hiệu.

  Trả lờiXóa
 3. ó sai phạm thì phải xử lý thế những những kẻ chống phá lại lợi dụng sự việc đó để xuyên tạc, “bẻ lái” dư luận chống phá nhà nước Việt Nam mà điển hình trong số đó là tổ chức khủng bố “Việt Tân”

  Trả lờiXóa
 4. Mất niềm tin vào con người và truyền cảm hứng để con người, trong hoàn cảnh khắc nghiệt đến đâu, cũng giữ vững niềm tin, tin vào con người, tin vào tương lai – chỉ có những kẻ dốt mới có thể đánh đồng hai cái đó là một.

  Trả lờiXóa
 5. MV “There’s no one at all” của Sơn Tùng M-TP có dấu hiệu vi phạm quy định cấm “sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội nên đã bị xử phát hành chính 70 triệu đồng và chịu trách nhiệm tiêu hủy, nộp lại số tiền thu được và gỡ bản ghi hình MV trên dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số.

  Trả lờiXóa
 6. Có sai phạm thì phải xử lý thế những những kẻ chống phá lại lợi dụng sự việc đó để xuyên tạc, “bẻ lái” dư luận chống phá nhà nước Việt Nam mà điển hình trong số đó là tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Việt Tân xuyên tạc với nội dung: “Cùng là một hành động, nhưng cơ quan kiểm duyệt tại Việt Nam hành xử khác nhau.

  Trả lờiXóa
 7. Phải chăng Ca sĩ Sơn Tùng không phải “người nhà nước” nên bị phân biệt đối xử? Bạn nghĩ sao về nhận định này?”. Đúng là bản chất của kẻ khủng bố, phá hoại không hề thay đổi. Sự dốt nát của Việt Tân thể hiện bằng việc tùy tiện để sự so sánh nội dung MV “There’s no one at all”, với nội dung của bộ phim truyền hình nhiều tập “Thương ngày nắng về” mà VTV3 phát sóng.

  Trả lờiXóa
 8. Cú nhảy lầu tự tử bi đát của chàng trai trong MV “There’s no one at all” – tác động của nó phải khác, so với niềm tin vào tình mẹ, tin vào sự trở về của những tia nắng ấm áp trong “Thương ngày nắng về” kể câu chuyện gia đình bà Nga và ba người con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Mất niềm tin vào con người và truyền cảm hứng để con người, trong hoàn cảnh khắc nghiệt đến đâu, cũng giữ vững niềm tin, tin vào con người, tin vào tương lai – chỉ có những kẻ dốt mới có thể đánh đồng hai cái đó là một.

  Trả lờiXóa
 9. Còn luận điệu cho rằng Sơn Tùng không phải “người nhà nước” nên bị phân biệt đối xử” thì quả là trơ tráo, lộ liễu, vụng về quá. Trong số các nhân vật bị xử lý thời gian qua, thậm chí xử lý còn nặng hơn nộp phạt, tới mức bị ném như ném củi vào “lò” ông Trọng, có nhiều nhân vật là “người nhà nước” chính hiệu, “người nhà đảng CS” chính hiệu.

  Trả lờiXóa