Tiêu điểm

KẺ ĐI NGƯỢC LẠI NIỀM VUI CỦA ĐẤT NƯỚC

        Hoa Sen

        Trong khi cả dân tộc, cả đất nước, trên khắp mọi nẻo đường của đất nước, người người, nhà nhà đã đổ ra đường để chúc mừng chiến thắng của 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ trước đối thủ Thái Lan thì Nguyễn Lân Thắng lại tỏ vẻ hậm hực, ghen ghét, bỉ bôi rằng: “Chế độ tạo ra con người ngu ngục kể cả đám nhà báo thể thao tạm gọi là có học”.

        Chưa dừng lại ở đó, để biện minh cho lời phát ngôn bỉ ổi trên, Thắng viễn dẫn: “Có nghĩa là 12 (Việt Nam) đá với 11 (Thái Lan) để biện minh cho chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam là nhờ "ăn may" chứ không phải công sức, trí tuệ của đội tuyển..."tự hào gì khi người Thái làm du lịch tốt hơn Việt Nam, kinh tế Thái tốt hơn Việt Nam".


        Khi 2 đội bóng của chúng ta chiến thắng, từ trẻ nhỏ đến cụ già, từ người lành lặn đến người khuyết tật ngồi xe lăn đổ ra đường trong màu màu cờ đỏ sao vàng rợp bóng hình Chủ tịch Hồ Chí Minh thì Thắng lại thể hiện sự ấu trí, hồ đồ, hỗn láo nhận thức đường cùng, xúc phạm cả cả dân tộc.

        Phải thấy rằng, tại Seagame 31 lần nay, 2 đội bóng của chúng gặp đối đầu với 2 đội bóng của Thái Lan ở trận chung kết đầy duyên nợ. Phải khẳng định rằng đội bóng Thái Lan là đội bóng mạnh, họ có trình độ nhưng cuối cùng người chiến thắng là chúng ta. Những gì diễn ra trong hai trận chung kết cho thấy đó là những chiến thắng xứng đáng và vô cùng thuyết phục. Việt Nam chiến thắng bằng nghị lực, bản lĩnh, sự kiên trì bền bỉ với chiến thuật hợp lý... chứ đâu phải vì lợi thế sân nhà 12 đấu 11 như  Nguyễn Lân Thắng nói.

        Cả hai trận đấu, trọng tài có thiên vị Việt Nam không? Câu trả lời là không, thậm chí có những lúc trọng tài còn xử nhẹ với các lỗi vi phạm của đội bạn, còn thổi còi kết thúc trận đấu chậm gây tâm lý lo lắng cho hàng triệu trái tim đang dõi theo trái bóng và các cầu thủ trên sân.

        Rồi đang nói về bóng đá, hắn lại lươn lẹo ngoằng sang chuyện làm du lịch và phát triển kinh tế để phủ nhận những thành tựu và sự phát triển của đất nước để tôn vinh Thái Lan, theo đúng giọng điệu và bản chất của những kẻ me Tây và tự nhục. Thiết nghĩ đã đến lúc cho Thăng Lấn đi cải tạo nhân phẩm sớm đi cho xã hội được trong lành./.

20 nhận xét:

 1. Gia tộc Nguyễn Lân được nhân dân Việt Nam biết đến, kính trọng với tư cách là gia tộc đã sinh ra những người con đóng góp tài năng, trí tuệ uyên bác để dựng xây Tổ quốc. Thế nhưng, Nguyễn Lân Thắng lại là một trường hợp cá biệt, ngoại lệ - một kẻ ngông cuồng, lệch lạc về cả nhận thức lẫn hành vi, chọn cho mình hướng đi ngược với lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Người ta nói, “cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo. Hắn đã xé toạc trang sử vàng của dòng họ, bôi một vết đen lớn trong lòng gia tộc.

  Trả lờiXóa
 3. Sinh ra trong một gia đình truyền thống hiếu học, bản thân Thắng được cho ăn học đàng hoàng nhưng với bản tính nổi loạn cộng với sự thiếu tu dưỡng đạo đức, lối sống buông thả, Thắng đã chọn con đường đi ngược lại với truyền thống gia đình là chống phá Nhà nước, với cái mác nhà đấu tranh “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn vào những gì Nguyễn Lân Thắng đã làm suốt thời gian qua, thật cảm thấy tiếc cho gia tộc Nguyễn Lân với bao đóng góp cho đất nước lại bị một kẻ phản phúc, vô loài làm ô uế thanh danh. Càng cho thấy rõ hơn Thắng là một kẻ hám danh, hám lợi vì lợi ích của bản thân mà quay lưng lại với dân tộc, Tổ quốc, bôi một vết đen vào trang sử vàng đầy truyền thống của gia đình, dòng tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Cả hai trận đấu, trọng tài có thiên vị Việt Nam không? Câu trả lời là không, thậm chí có những lúc trọng tài còn xử nhẹ với các lỗi vi phạm của đội bạn, còn thổi còi kết thúc trận đấu chậm gây tâm lý lo lắng cho hàng triệu trái tim đang dõi theo trái bóng và các cầu thủ trên sân.

  Trả lờiXóa
 6. Sinh ra trong một gia đình truyền thống hiếu học, bản thân Thắng được cho ăn học đàng hoàng nhưng với bản tính nổi loạn cộng với sự thiếu tu dưỡng đạo đức, lối sống buông thả, Thắng đã chọn con đường đi ngược lại với truyền thống gia đình là chống phá Nhà nước, với cái mác nhà đấu tranh “dân chủ”.

  Trả lời

  Trả lờiXóa
 7. đang nói về bóng đá, hắn lại lươn lẹo ngoằng sang chuyện làm du lịch và phát triển kinh tế để phủ nhận những thành tựu và sự phát triển của đất nước để tôn vinh Thái Lan, theo đúng giọng điệu và bản chất của những kẻ me Tây và tự nhục

  Trả lờiXóa
 8. Những gì diễn ra trong hai trận chung kết cho thấy đó là những chiến thắng xứng đáng và vô cùng thuyết phục. Việt Nam chiến thắng bằng nghị lực, bản lĩnh, sự kiên trì bền bỉ với chiến thuật hợp lý... chứ đâu phải vì lợi thế sân nhà 12 đấu 11 như Nguyễn Lân Thắng nói.

  Trả lờiXóa
 9. hững gì Nguyễn Lân Thắng đã làm suốt thời gian qua, thật cảm thấy tiếc cho gia tộc Nguyễn Lân với bao đóng góp cho đất nước lại bị một kẻ phản phúc, vô loài làm ô uế thanh danh. Càng cho thấy rõ hơn Thắng là một kẻ hám danh, hám lợi vì lợi ích của bản thân mà quay lưng lại với dân tộc, Tổ quốc, bôi một vết đen vào trang sử vàng đầy truyền thống của gia đình, dòng tộc.

  Trả lờiXóa
 10. tại Seagame 31 lần nay, 2 đội bóng của chúng gặp đối đầu với 2 đội bóng của Thái Lan ở trận chung kết đầy duyên nợ. Phải khẳng định rằng đội bóng Thái Lan là đội bóng mạnh, họ có trình độ nhưng cuối cùng người chiến thắng là chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. Phải khẳng định rằng đội bóng Thái Lan là đội bóng mạnh, họ có trình độ nhưng cuối cùng người chiến thắng là chúng ta. Những gì diễn ra trong hai trận chung kết cho thấy đó là những chiến thắng xứng đáng và vô cùng thuyết phục. Việt Nam chiến thắng bằng nghị lực, bản lĩnh, sự kiên trì bền bỉ với chiến thuật hợp lý..

  Trả lờiXóa
 12. Khi 2 đội bóng của chúng ta chiến thắng, từ trẻ nhỏ đến cụ già, từ người lành lặn đến người khuyết tật ngồi xe lăn đổ ra đường trong màu màu cờ đỏ sao vàng rợp bóng hình Chủ tịch Hồ Chí Minh thì Thắng lại thể hiện sự ấu trí, hồ đồ, hỗn láo nhận thức đường cùng, xúc phạm cả cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Nói với Nguyễn Lân Thắng chả khác gì nói với một thằng điên; một kẻ hèn hạ, đê tiện, ngu dốt, hỗn hào nhưng lại hay lên mặt chê bai đất nước. Tiếc cho một gia đình danh giá nhất nhì cả nước mà lại sinh ra một thằng con đốc giống !.

  Trả lờiXóa
 14. Gia tộc Nguyễn Lân được nhân dân Việt Nam biết đến, kính trọng với tư cách là gia tộc đã sinh ra những người con đóng góp tài năng, trí tuệ uyên bác để dựng xây Tổ quốc. Thế nhưng, Nguyễn Lân Thắng lại là một trường hợp cá biệt, ngoại lệ - một kẻ ngông cuồng, lệch lạc về cả nhận thức lẫn hành vi, chọn cho mình hướng đi ngược với lợi ích dân tộc

  Trả lờiXóa
 15. Trong khi cả dân tộc, cả đất nước, trên khắp mọi nẻo đường của đất nước, người người, nhà nhà đã đổ ra đường để chúc mừng chiến thắng của 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ trước đối thủ Thái Lan thì Nguyễn Lân Thắng lại tỏ vẻ hậm hực, ghen ghét, bỉ bôi rằng: “Chế độ tạo ra con người ngu ngục kể cả đám nhà báo thể thao tạm gọi là có học”.

  Trả lờiXóa
 16. Chưa dừng lại ở đó, để biện minh cho lời phát ngôn bỉ ổi trên, Thắng viễn dẫn: “Có nghĩa là 12 (Việt Nam) đá với 11 (Thái Lan) để biện minh cho chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam là nhờ "ăn may" chứ không phải công sức, trí tuệ của đội tuyển..."tự hào gì khi người Thái làm du lịch tốt hơn Việt Nam, kinh tế Thái tốt hơn Việt Nam".

  Trả lờiXóa
 17. Khi 2 đội bóng của chúng ta chiến thắng, từ trẻ nhỏ đến cụ già, từ người lành lặn đến người khuyết tật ngồi xe lăn đổ ra đường trong màu màu cờ đỏ sao vàng rợp bóng hình Chủ tịch Hồ Chí Minh thì Thắng lại thể hiện sự ấu trí, hồ đồ, hỗn láo nhận thức đường cùng, xúc phạm cả cả dân tộc. Phải thấy rằng, tại Seagame 31 lần nay, 2 đội bóng của chúng gặp đối đầu với 2 đội bóng của Thái Lan ở trận chung kết đầy duyên nợ.

  Trả lờiXóa
 18. Phải khẳng định rằng đội bóng Thái Lan là đội bóng mạnh, họ có trình độ nhưng cuối cùng người chiến thắng là chúng ta. Những gì diễn ra trong hai trận chung kết cho thấy đó là những chiến thắng xứng đáng và vô cùng thuyết phục. Việt Nam chiến thắng bằng nghị lực, bản lĩnh, sự kiên trì bền bỉ với chiến thuật hợp lý... chứ đâu phải vì lợi thế sân nhà 12 đấu 11 như Nguyễn Lân Thắng nói.

  Trả lờiXóa
 19. Cả hai trận đấu, trọng tài có thiên vị Việt Nam không? Câu trả lời là không, thậm chí có những lúc trọng tài còn xử nhẹ với các lỗi vi phạm của đội bạn, còn thổi còi kết thúc trận đấu chậm gây tâm lý lo lắng cho hàng triệu trái tim đang dõi theo trái bóng và các cầu thủ trên sân.

  Trả lờiXóa
 20. Rồi đang nói về bóng đá, hắn lại lươn lẹo ngoằng sang chuyện làm du lịch và phát triển kinh tế để phủ nhận những thành tựu và sự phát triển của đất nước để tôn vinh Thái Lan, theo đúng giọng điệu và bản chất của những kẻ me Tây và tự nhục. Thiết nghĩ đã đến lúc cho Thăng Lấn đi cải tạo nhân phẩm sớm đi cho xã hội được trong lành.

  Trả lờiXóa