Tiêu điểm

CẢNH GIÁC VỚI CHIÊU TRÒ XUYÊN TẠC KẾT QUẢ HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 5 KHÓA XIII

        Hoa Sen

        Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII diễn ra thành công, tốt đẹp bất chấp những chiêu trò phá hoại của những kẻ zận chủ, cơ hội, phá hoại. Hội nghị lần này đã đưa ra những quyết định quan trọng mang tính đột phá về phát triển kinh tế - xã hội; đấu tranh chống giặc “giặc nội xâm”, tham nhũng, tiêu cực; củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng… Thế nhưng vẫn có những kẻ đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của nhân dân mà cố tình xuyên tạc kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, gây rối, cản trở quân và dân ta hoàn thành những nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra.

        Vẫn những chiêu trò “đánh lận con đen”, bịa đặt, xuyên tạc rằng “Việt Nam đã lâm vào thế cùng đường, bế tắc”, lực lượng vũ trang sợ vũ khí công nghệ cao, đã mất sức chiến đấu; quy kết, buộc tội Đảng ta “không đủ năng lực lãnh đạo sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc”, tuyên truyền xuyên tạc “Việt Nam đang đứng trước nguy mất biển, đảo”; “bị cô lập”,… nhằm gây hoang mang, mất niềm tin vào Đảng, tiến tới phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng.


        Đồng thời, những kẻ này lợi dụng vào tình hình xung đột giữa Nga và Ukraine để xuyên tạc, suy diễn “đánh tráo khái niệm”, quy kết sự sai lầm về chính sách đối ngoại quốc phòng của Đảng ta, cho rằng chính sách “bốn không” của Đảng là “tự trói tay chân mình”, là “tự mình cô độc”, “Việt Nam không có bạn bè khi đất nước lâm nạn”, là “đóng cửa”, không phù hợp với thực tế, đi ngược lại xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế hiện nay.

        Chúng ta hãy nhìn lại những kết quả mà Đảng và Nhà nước đạt được trong thời gian qua, chúng ta thấy rằng chưa bao giờ Việt Nam có vị thế và tiềm lực lớn đến như vậy. Điều này khẳng định rằng chính sách phát triển đất nước đang đi đúng hướng, phù hợp với thế giới. Ngoài ra, quan hệ ngoại giao của Việt Nam ngày càng mở rộng và vươn lên tầm cao mới, điều này cho thấy chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà ta là hoàn toàn đúng đắn, mà minh chứng rõ nhất là cuộc gặp gỡ vui vẻ giữa 2 nhà lãnh đạo Việt Nam và Mỹ tại Hội nghị thượng định Asean - Mỹ đang diễn ra. Điều này có thể thấy ngoại giao của ta cực kỳ thông minh, uyển chuyển và khéo léo hơn bao giờ hết. Chúng ta hoan nghênh và hết sức tin tưởng vào ban lãnh đạo Việt nam!

        Những chiêu trò phá hoại này của những kẻ trên không phải là cái gì mới mẻ cả. Vì vậy người dân cần phải cảnh giác và tự bảo vệ bản thân trước những luận điệu của chúng./.

13 nhận xét:

 1. Trở thành thói quen, khi Đảng, Nhà nước Việt Nam tiến hành bất kỳ sự kiện chính trị quan trọng nào, các đối tượng chống đối lại tạo cớ xuyên tạc, chống phá. Liên quan đến Hội nghị Trung ương 5 khoá XIII, các thế lực thù địch, phản động, chống đối cũng nhanh chóng “bắt sóng” để chèo lái dư luận.

  Trả lờiXóa
 2. Một số kênh truyền thông có cái nhìn thiếu thiện cảm với Việt Nam như BBC News Tiếng Việt, Đài Á châu tự do – RFA, Đài VOA… cùng các trang mạng của tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân, Chân trời mới media đã đăng tải nhiều bài viết, thông tin, đánh giá mang tính chất xuyên tạc, hướng lái tiêu cực trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 3. quan hệ ngoại giao của Việt Nam ngày càng mở rộng và vươn lên tầm cao mới, điều này cho thấy chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà ta là hoàn toàn đúng đắn, mà minh chứng rõ nhất là cuộc gặp gỡ vui vẻ giữa 2 nhà lãnh đạo Việt Nam và Mỹ tại Hội nghị thượng định Asean - Mỹ đang diễn ra.

  Trả lờiXóa
 4. Thế nhưng vẫn có những kẻ đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của nhân dân mà cố tình xuyên tạc kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, gây rối, cản trở quân và dân ta hoàn thành những nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra.

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ này lợi dụng vào tình hình xung đột giữa Nga và Ukraine để xuyên tạc, suy diễn “đánh tráo khái niệm”, quy kết sự sai lầm về chính sách đối ngoại quốc phòng của Đảng ta, cho rằng chính sách “bốn không” của Đảng là “tự trói tay chân mình”, là “tự mình cô độc”, “Việt Nam không có bạn bè khi đất nước lâm nạn”, là “đóng cửa”, không phù hợp với thực tế, đi ngược lại xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế hiện nay.

  Trả lờiXóa
 6. Trước khi Hội nghị TW5 diễn ra có những trang mạng quen thói bắc chõ nghe hơi, ăn nói hàm hồ xưa nay đều nói là chuyến này Tổng Bí thư sẽ bị 1 sức ép nào đó nên sẽ nghỉ, ai trong số tứ trụ lên thay!; Đến khi kết quả không như vậy nên cả lũ chúng tẽn tò đành phải nói nhăng nói cuội vài câu cho đỡ thẹn với quốc dân đồng bào và thế giới đấy mà. Thật đúng là một lũ đui mù nhưng lại cầm đèn chạy trước ô - tô, đồ xuẩn hết mức!.

  Trả lờiXóa
 7. Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII diễn ra thành công, tốt đẹp bất chấp những chiêu trò phá hoại của những kẻ zận chủ, cơ hội, phá hoại. Hội nghị lần này đã đưa ra những quyết định quan trọng mang tính đột phá về phát triển kinh tế - xã hội; đấu tranh chống giặc “giặc nội xâm”, tham nhũng, tiêu cực; củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng…

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn những chiêu trò “đánh lận con đen”, bịa đặt, xuyên tạc rằng “Việt Nam đã lâm vào thế cùng đường, bế tắc”, lực lượng vũ trang sợ vũ khí công nghệ cao, đã mất sức chiến đấu; quy kết, buộc tội Đảng ta “không đủ năng lực lãnh đạo sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc”, tuyên truyền xuyên tạc “Việt Nam đang đứng trước nguy mất biển, đảo”; “bị cô lập”,…

  Trả lờiXóa
 9. Thật là nực cười khi vẫn có những kẻ đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của nhân dân mà cố tình xuyên tạc kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, gây rối, cản trở quân và dân ta hoàn thành những nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra. Mục đích của những kẻ này nhằm gây hoang mang, mất niềm tin vào Đảng, tiến tới phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ này lợi dụng vào tình hình xung đột giữa Nga và Ukraine để xuyên tạc, suy diễn “đánh tráo khái niệm”, quy kết sự sai lầm về chính sách đối ngoại quốc phòng của Đảng ta, cho rằng chính sách “bốn không” của Đảng là “tự trói tay chân mình”, là “tự mình cô độc”, “Việt Nam không có bạn bè khi đất nước lâm nạn”, là “đóng cửa”, không phù hợp với thực tế, đi ngược lại xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế hiện nay.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta hãy nhìn lại những kết quả mà Đảng và Nhà nước đạt được trong thời gian qua, chúng ta thấy rằng chưa bao giờ Việt Nam có vị thế và tiềm lực lớn đến như vậy. Điều này khẳng định rằng chính sách phát triển đất nước đang đi đúng hướng, phù hợp với thế giới. Ngoài ra, quan hệ ngoại giao của Việt Nam ngày càng mở rộng và vươn lên tầm cao mới, điều này cho thấy chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà ta là hoàn toàn đúng đắn

  Trả lờiXóa
 12. Thành công của quan hệ Việt - Mỹ được minh chứng rõ nhất là cuộc gặp gỡ vui vẻ giữa 2 nhà lãnh đạo Việt Nam và Mỹ tại Hội nghị thượng định Asean - Mỹ đang diễn ra. Điều này có thể thấy ngoại giao của ta cực kỳ thông minh, uyển chuyển và khéo léo hơn bao giờ hết. Chúng ta hoan nghênh và hết sức tin tưởng vào ban lãnh đạo Việt nam!

  Trả lờiXóa
 13. Những chiêu trò phá hoại này của những kẻ trên không phải là cái gì mới mẻ cả. Vì vậy người dân cần phải cảnh giác và tự bảo vệ bản thân trước những luận điệu của chúng.

  Trả lờiXóa