Tiêu điểm

SỰ TÀN ÁC KHÔNG CÓ GIỚI HẠN

         Hoa Sen

        Khi nhìn bức ảnh chụp X-quang này chúng ta không khỏi rùng mình và phẫn nộ khi có tới 9 dị vật được phát hiện ở đầu cháu bé 3 tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội. Điều đáng phẫn nộ và lên án là việc hành động trên lại do những người thân trong gia đình thực hiện. Phải thốt lên rằng thật độc ác

        Trước đó không lâu, vào tháng 12/2021, vụ việc cháu V.A bị mụ dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang được sự đồng lõa của cha đẻ là Nguyễn Kim Trung Thái (Q.Bình Thạnh, tp HCM) đã hành hạ và gây ra cái chết thương tâm của cháu V.A 8 tuổi. 28/12 mụ dì ghẻ độc ác Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã bị Công an bắt với tội danh “hành hạ người khác” và tội “giết người”.

        Xin thưa rằng, trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ biết học hành là ngoan, đứa trẻ 3 tuổi đáng ra bé phải được yêu chiều, được nâng niu, được hưởng những gì tốt đẹp nhất. Nhưng ngược lại em quá bất hạnh khi bản thân luôn bị hành hạ , ốm đau do không được chăm sóc như những trẻ em khác.


        Thực sự kinh hoàng và ghê sợ lối hành hung tàn bạo của những ông bố bà mẹ này. Thực sự nhẫn tâm và cần lên án. Những loại người đầy thú tính ác độc này cần phải bị trừng trị nghiêm khắc.

        Rồi đây sẽ có 1 bản án thích đáng dành cho Huyên nhưng dù đó là bản án thế nào đi nữa thì cũng không thể rửa hết những tội lỗi mà hắn đã gây ra cho bé Ánh. Cần phải loại bỏ những kẻ này ra khỏi xã hội hiện đại như hiện nay.

        Tôi và chắc rất nhiều người đề nghị pháp luật hãy trừng trị đích đáng và tuyên phạt hình phạt cao nhất dành cho hắn với tội ác man rợ này. Chỉ như vậy mới phần nào an ủi cho bé ánh. Và có như vậy mới làm dịu bớt sự phẫn nộ của dư luận cộng đồng đối với kẻ thủ ác và củng cố thêm lòng tin của ND đối với các Cơ quan thực thi Pháp luật.

11 nhận xét:

 1. Theo lời khai của đối tượng thì có 4 lần đối tượng đánh đập, hành hạ cháu bé trong đó có những lần có thể xử lý hình sự về tội giết người như lần đối tượng pha thuốc diệt cỏ vào chai nước để cho cháu uống; lần đối tượng bóp cổ nhét đinh vít vào miệng cháu bé và lần đối tượng dùng miếng bê tông để đóng nhiều đinh vào đầu cháu bé.

  Trả lờiXóa
 2. Với tội ác mà đối tượng này đã khai nhận như vậy mà phù hợp với các dấu vết để lại trên cơ thể nạn nhân, phù hợp với lời khai của người làm chứng và kết luận của cơ quan chức năng thì đối tượng Nguyễn Trung Huyên này rất khó có thể thoát khỏi được bản án tử hình.

  Trả lờiXóa
 3. một vết rách da đã rất đau thì thử hỏi răng một đứa bé 3 tuổi bị ghim 9 cáu đinh vào đầu sẽ có cảm giác ra sao?

  Trả lờiXóa
 4. lâu nay, chúng ta ít nhất một vài lần bắt gặp tin tức những đứa trẻ bị ngược đãi, và đa số là trong các gia đình bố mẹ ly hôn, và họ đi bước nữa, đây như một lời nhắn rằng " không yêu thương được thì xin đừng làm tổn thương" bởi những đứa trẻ vô tội đó không đáng để hứng chịu những hành vi độc ác như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Hỡi các ông bố bà mẹ sau khi ly dị, nếu cảm thấy không yêu thương và không bảo vệ được con mình thì làm ơn từ chối quyền nuôi con ngay từ đầu. Chỉ biết sướng cái thân thì đẻ con ra làm gì. Thương em bé, mong phép màu sẽ đến với con"

  Trả lờiXóa
 6. Ba tháng gần đây, gia đình ông nội phát hiện bé gái 4 lần phải nhập viện do vết thương ở mũi, nuốt ba đinh vít, gãy tay và ngộ độc thuốc trừ sâu. Trong đó lần nặng nhất liên quan thuốc sâu khiến hôn mê, nằm viện nhiều ngày. Gia đình không rõ cháu gái "bị bạo hành" hay "tự chơi đùa dẫn đến thương tích" nên không báo công an.

  Trả lờiXóa
 7. cơ quan chức năng cần trưng cầu giám định đối với thương tích trên cơ thể cháu, triệu tập những nghi can trong vụ án: Đặc biệt là mẹ cháu bé và bố dượng là những người đang sống cùng cháu trong thời gian từ tháng 5-2021 đến nay.Trường hợp mẹ cháu bé biết sự việc mà không can ngăn, không tố giác cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tội "Không tố giác tội phạm" hoặc đồng phạm nếu cùng người tình thực hiện hành vi đối với cháu bé

  Trả lờiXóa
 8. khi bị triệu tập đến cơ quan công an, Huyên loanh quanh, phủ nhận việc liên quan đến những thương tích trên cơ thể bé A.. Khi cán bộ điều tra hỏi về những lần bé A. phải đi bệnh viện cấp cứu do thương tích bên ngoài hay nuốt phải dị vật, Huyên đổ lỗi rằng chính do bé nghịch nên ngã và tự nuốt dị vật.Tuy nhiên, kết quả phân tích những nguyên lý, cơ chế dẫn đến thương tích trên cơ thể bé A. và các tài liệu điều tra dày công thu thập của lực lượng chức năng… đã buộc Nguyễn Trung Huyên phải khai nhận hành vi tàn ác.

  Trả lờiXóa
 9. Khi nhìn bức ảnh chụp X-quang này chúng ta không khỏi rùng mình và phẫn nộ khi có tới 9 dị vật được phát hiện ở đầu cháu bé 3 tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội. Điều đáng phẫn nộ và lên án là việc hành động trên lại do những người thân trong gia đình thực hiện. Phải thốt lên rằng thật độc ác. Trước đó không lâu, vào tháng 12/2021, vụ việc cháu V.A bị mụ dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang được sự đồng lõa của cha đẻ là Nguyễn Kim Trung Thái (Q.Bình Thạnh, tp HCM) đã hành hạ và gây ra cái chết thương tâm của cháu V.A 8 tuổi. 28/12 mụ dì ghẻ độc ác Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã bị Công an bắt với tội danh “hành hạ người khác” và tội “giết người”.

  Trả lờiXóa
 10. Xin thưa rằng, trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ biết học hành là ngoan, đứa trẻ 3 tuổi đáng ra bé phải được yêu chiều, được nâng niu, được hưởng những gì tốt đẹp nhất. Nhưng ngược lại em quá bất hạnh khi bản thân luôn bị hành hạ, ốm đau do không được chăm sóc như những trẻ em khác. Thực sự kinh hoàng và ghê sợ lối hành hung tàn bạo của những ông bố bà mẹ này. Thực sự nhẫn tâm và cần lên án. Những loại người đầy thú tính ác độc này cần phải bị trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 11. Rồi đây sẽ có 1 bản án thích đáng dành cho Huyên nhưng dù đó là bản án thế nào đi nữa thì cũng không thể rửa hết những tội lỗi mà hắn đã gây ra cho bé Ánh. Cần phải loại bỏ những kẻ này ra khỏi xã hội hiện đại như hiện nay. Tôi và chắc rất nhiều người đề nghị pháp luật hãy trừng trị đích đáng và tuyên phạt hình phạt cao nhất dành cho hắn với tội ác man rợ này. Chỉ như vậy mới phần nào an ủi cho bé ánh. Và có như vậy mới làm dịu bớt sự phẫn nộ của dư luận cộng đồng đối với kẻ thủ ác và củng cố thêm lòng tin của ND đối với các Cơ quan thực thi Pháp luật.

  Trả lờiXóa