Tiêu điểm

Sự đốn mạt của lão trở cờ Mạc Văn Trang

 PT@!


Những ngày vừa qua, lão zân chủ già Mạc Văn Trang liên tục có những bài viết thể hiện thái độ bênh vực Phạm Đoan Trang trên mạng xã hội. Nhiều người tự hỏi, không biết vì lý do gì mà Mạc Văn Trang lại ra sức kêu oan cho Phạm Đoan Trang như vậy? Xuất phát từ tình cảm cá nhân, liên quan đến lợi ích của đám rận chủ lưu manh hay đó là sự thoái hóa, biến chất của một người vốn có học hàm, học vị Phó Giáo sư, Tiến sĩ như Mạc Văn Trang. 

Đã có bài viết phê phán sự lệch lạc về mặt nhận thức, thái độ chống đối chính quyền một cách cực đoan của Mạc Văn Trang xuất hiện trên các Blog, các diễn đàn công khai trên mạng. Đặc biệt, cộng đồng, dư luận trong nước tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi mới đây, ông này tiếp tục đăng dòng trạng thái so sánh Chủ tịch Hồ Chí Minh với Phạm Đoan Trang:“Nguyễn Ái Quốc chống Pháp khét tiếng, Tòa án Hồng Kông xét xử, luật sư Loseby cãi ông vô tội. Phạm Đoan Trang sao không vô tội”.

Không ai nghĩ những lời lẽ như vậy được phát ngôn bởi một ông lão đã ngoài 80 tuổi lại là người có học thức cao như Mạc Văn Trang. Những tưởng với trình độ cộng với sự chín chắn, từng trải của mình, Mạc Văn Trang phải hiểu công lao to lớn, trời biển của Bác Hồ với dân tộc Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, nhà tư tưởng, nhà chính trị lỗi lạc được cả thế giới yêu mến, nể phục, được Nhân dân Việt Nam tôn thờ như lãnh tụ vĩ đại, vị cha già của dân tộc. 

Ấy vậy mà Mạc Văn Trang bất chấp tất cả để đòi vô tội cho Phạm Đoan Trang dù biết ả ta là một người đàn bà phản động, bán rẻ linh hồn cho tổ chức khủng bố Việt Tân và các lực lượng thù địch chống phá đất nước ta. Mạc Văn Trang  đi so sánh Bác với một kẻ zân chủ hám lợi, ôm chân ngoại bang chống phá chính quyền. Lão trở cờ Mạc Văn Trang đang cố tình đánh đồng một vị lãnh tụ đấu tranh đòi quyền tự do, độc lập cho dân tộc với một kẻ lợi dụng chính quyền tự do đó để chống lại đất nước, vi phạm pháp luật. 

Hành vi xúc phạm lãnh tụ của Mạc Văn Trang không thể chấp nhận, tha thứ được, nó càng đáng lên án hơn khi ông này không thể hiện sự gương mẫu, mẫu mực của những người cao tuổi. Đáng lẽ ở cái độ tuổi gần đất xa trời, Mạc Văn Trang cần phải làm gương cho con, cháu, đấu tranh chống cái xấu, cái tiêu cực, chống những tư tưởng, quan điểm sai trái, thù địch thì ông ta lại vào hùa với đám phản động làm càn. 

Những hành vi vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang là quá rõ ràng, oan ức nỗi gì nữa mà các ông suốt ngày kêu ca, than thở. Không lẽ cứ cậy mình già cả không ai dám động đến để làm những điều xằng bậy, ông Trang hãy nhìn vào Bùi Tín và những kẻ trở cờ đốn mạt khác bị cả xã hội tẩy chay, lên án, sống đời cô độc và chết nơi xứ người để lấy đó làm gương. 

11 nhận xét:

 1. Những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sai trái của Mạc Văn Trang là hết sức bỉ ổi và thâm độc. Chúng ta cần tỉnh táo, kiên quyết đấu tranh vạch trần những âm mưu, thủ đoạn chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở nước ta của Mạc Văn Trang và các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 2. bài viết của Mạc Văn Trang đã bộc lộ dã tâm thâm độc, cố tình bôi nhọ, xuyên tạc, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta, với mục đích gây hoang mang, dao động về tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân ta. Do vậy, chúng ta cần hết sức cảnh giác, vạch trần luận điệu xuyên tạc, phản động đó

  Trả lờiXóa
 3. Thật nực cười khi so sánh Pham Đoan Trang với Bác Hồ. Một tay rận chủ luôn xuyên tạc phỉ bánh chính quyền, nhà nước với lãnh tụ vĩ đại dành cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. “Nhà dân chủ” Mạc Van Trang đang thể hiện sự mất dạy và đốn cùng về nhân cách cùng cực khi vừa có tút so sánh chủ tịch Hồ Chí Minh với Phạm Đoan Trang và đòi Phạm Đoan Trang vô tội. nghe mà thấy vớ vẩn đến cùng cực

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói đọc tút này của Mạc Van Trang, tôi không thể kiềm chế được nỗi bức xúc trước sự ngu xuẩn và đốn mạt, mất dạy về nhân cách của Mạc Văn Trang. Sự đốn mạt thể hiện ở việc so sánh chủ tịch Hồ Chí Minh, một danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, là lãnh tụ của cả đất nước với Phạm Đoan Trang, một đứa trẻ ranh ôm chân ngoại bang chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Sự đốn mạt thể hiện so sánh hành động của một người lãnh tụ đấu tranh đòi quyền tự do độc lập cho dân tộc với một kẻ chống lại đất nước, vi phạm pháp luật. Sự đốn mạt thể hiện ở sự so sánh chủ tịch Hồ Chí Minh chống thực dân Pháp với việc đánh đồng với hành động chống chính quyền của Phạm Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 7. Sự đốn mạt thể hiện ở việc đòi Phạm Đoan Trang vô tội. Phạm Đoan Trang, một kẻ đầu quân cho tổ chức VOICE của Trịnh Hội, một cánh tay nối dài của khủng bố Việt Tân, một kẻ tiến hành rất nhiều hành động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật, là tội đồ của đất nước. Thế mà Mạc Văn Trang lại đưa ra so sánh với lãnh tụ, lại đòi vô tội.

  Trả lờiXóa
 8. Mạc Văn Trang có thể bênh Phạm Đoan Trang vì cùng là giống phản động với nhau nhưng bênh theo kiểu lấy lãnh tụ ra mà so sánh thì chỉ càng thể hiện sự ngu và sự khốn cùng về nhân cách của Mạc Văn Trang mà thôi. Tôi gọi Mạc Văn Trang không phải con người.

  Trả lờiXóa
 9. Là người có ăn học và trình độ đàng hoàng mà lại viết ra cái status so sánh cực kỳ m.ất d.ạy như thế này thì đúng là Mạc Văn Trang đã đạt đến độ hỗn láo cực đỉnh rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Có bao che, lấp liếm cho Phạm Đoan Trang thì cũng phải dùng trí tuệ, dùng bộ não để suy nghĩ để phân biệt rõ "chính và tà" chứ Mạc Văn Trang. Hay là Mạc Văn Trang đã đến hồi chán trâu già Trịnh Kim Chi rồi, giờ thèm cỏ non Phạm Đoan Trang nên mới bênh bất chấp như thế..???

  Trả lờiXóa
 11. Mạc Văn Trang chẳng khác nào một con thú, cố kéo hơi tàn để rú lên những tiếng thất thanh trước khi lìa đời mà khi đó chắc gì những kẻ trong làng zận chủ có còn nhớ đến cái tên Mạc Văn Trang là ai

  Trả lờiXóa