Tiêu điểm

KẺ THẤT PHU MANG TÊN MẠC VĂN TRANG !

        Hoa Sen

        Là người có ăn học và trình độ đàng hoàng mà lại viết ra cái status so sánh cực kỳ m.ất d.ạy như thế này thì đúng là Mạc Văn Trang đã đạt đến độ hỗn láo cực đỉnh rồi. Đến đây phải đặt câu hỏi rằng: Không biết ngày xưa lão ta ăn học kiểu gì mà có được những thứ đó. Bởi nếu ở cái trình độ đó nếu có yêu, có ghét thì cũng không ai người ta đem so sánh một "Lãnh tụ" của dân tộc, cả cuộc đời vì nước vì dân, bị k.ẻ thù bắt và giam cầm và với sự chính nghĩa cuối cùng đã chiến thắng hung tàn với một k.ẻ phản l.oạn đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, bị bắt và sắp được đem ra xét xử theo đúng trình tự tố tụng của pháp luật như thế..?

        Xin thưa rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ mỗi nhân dân Việt Nam tôn thờ mà cả quốc tế, những người yêu chuộng hòa bình, công lý và phẩm giá của con người kính phục. Trong trái tim mỗi người Việt yêu nước thì Bác là bất diệt và không được xâm phạm. Bao che mà mang lãnh tụ ra mà phỉ báng thế này là không thể chấp nhận được đâu nhé Mạc Văn Trang.

      

        Có bao che, lấp liếm cho Phạm Đoan Trang thì cũng phải dùng trí tuệ, dùng bộ não để suy nghĩ để phân biệt rõ "chính và tà" chứ Mạc Văn Trang. Hay là Mạc Văn Trang đã đến hồi chán trâu già Trịnh Kim Chi rồi, giờ thèm cỏ non Phạm Đoan Trang nên mới bênh bất chấp như thế..???

        Đã ngoài 80 rồi lão Mạc ơi! Lo mà sống, mà an hưởng tuổi già đi, "thích đủ thứ" như thế thì e ngại là "không lành" chút nào đâu. Còn nếu muốn được tung hoành chống phá và muốn được như Phạm Đoan Trang thì trước tiên lão nên đem trả lại cái Sổ hưu cho Đảng, Nhà nước đi, chứ Mạc Văn Trang chơi theo kiểu "hai mang" như thế thì không ai chấp nhận được đâu. Sống h.èn, sống b.ẩn mà đòi làm sang thì không có cửa đâu.

        Mạc Văn Trang chẳng khác nào một con thú, cố kéo hơi tàn để rú lên những tiếng thất thanh trước khi lìa đời mà khi đó chắc gì những kẻ trong làng zận chủ có còn nhớ đến cái tên Mạc Văn Trang là ai. Đừng tưởng già mà thích nói gì thì nói, xúc phạm ai thì xúc phạm đâu nhé. Cẩn thận lại được đoàn tụ với "nữ chúa làng zận" nhé!

20 nhận xét:

 1. Mạc Văn Trang thường xuyên tung ra những bài viết có nội dung sai lệch, đi ngược lại chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; đi ngược lại lợi ích của nhân dân và việc hắn đang bài chống phá đang ngày càng nhiều hơn

  Trả lờiXóa
 2. cái thông tin à mạc văn trang đăng lên tôi nghĩ chắc cũng chả ai thèm đọc vì quần chúng nhân dân là những người tinh tường nhất, hiểu rõ nhất đâu là địch, đâu là thù, đâu là xuyên tạc, đâu là sự thật

  Trả lờiXóa
 3. Mạc Văn Trang nói riêng và một số trường hợp “trở cờ”, thoái hóa, biến chất nói chung ngày càng thể hiện rõ bản chất hư hỏng, việc chúng đăng các thông tin xuyên tạc đang ngày càng nhiều hơn và tính chống đối ngày càng rõ

  Trả lờiXóa
 4. chỉ càng thấy rõ sự ngu ngốc, bản chất khồn cùng khi so sánh một " rận chủ" luôn chống đối chinh trị, Nhà nước với vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc- chủ tịch Hồ Chí Minh _ người dành hết cả cuộc đời mình cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Không rỗi hơi và cũng không có thời gian đập lại tất cả, chỉ vạch ra cho Mạc Văn Trang và đồng bọn thấy vài điều, hy vọng hắn mở mắt ra. Nhưng kẻ có mắt không tròng như hắn chắc gì đã thấy được sự thật ?

  Trả lờiXóa
 6. Gần 100 triệu dân Việt Nam, những người làm ăn chân chính, những công dân ưu tú của đất nước đã làm việc quên mình suốt tháng suốt năm, đồng lòng, nhất trí theo chỉ đạo của Đảng, Nhà nước nên đất nước mới được như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 7. Không ai nghĩ những lời lẽ như vậy được phát ngôn bởi một ông lão đã ngoài 80 tuổi lại là người có học thức cao như Mạc Văn Trang. Những tưởng với trình độ cộng với sự chín chắn, từng trải của mình, Mạc Văn Trang phải hiểu công lao to lớn, trời biển của Bác Hồ với dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, nhà tư tưởng, nhà chính trị lỗi lạc được cả thế giới yêu mến, nể phục, được Nhân dân Việt Nam tôn thờ như lãnh tụ vĩ đại, vị cha già của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Ấy vậy mà Mạc Văn Trang bất chấp tất cả để đòi vô tội cho Phạm Đoan Trang dù biết ả ta là một người đàn bà phản động, bán rẻ linh hồn cho tổ chức khủng bố Việt Tân và các lực lượng thù địch chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Mạc Văn Trang đi so sánh Bác với một kẻ zân chủ hám lợi, ôm chân ngoại bang chống phá chính quyền. Lão trở cờ Mạc Văn Trang đang cố tình đánh đồng một vị lãnh tụ đấu tranh đòi quyền tự do, độc lập cho dân tộc với một kẻ lợi dụng chính quyền tự do đó để chống lại đất nước, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Hành vi xúc phạm lãnh tụ của Mạc Văn Trang không thể chấp nhận, tha thứ được, nó càng đáng lên án hơn khi ông này không thể hiện sự gương mẫu, mẫu mực của những người cao tuổi. Đáng lẽ ở cái độ tuổi gần đất xa trời, Mạc Văn Trang cần phải làm gương cho con, cháu, đấu tranh chống cái xấu, cái tiêu cực, chống những tư tưởng, quan điểm sai trái, thù địch thì ông ta lại vào hùa với đám phản động làm càn.

  Trả lờiXóa
 12. Những hành vi vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang là quá rõ ràng, oan ức nỗi gì nữa mà các ông suốt ngày kêu ca, than thở. Không lẽ cứ cậy mình già cả không ai dám động đến để làm những điều xằng bậy, ông Trang hãy nhìn vào Bùi Tín và những kẻ trở cờ đốn mạt khác bị cả xã hội tẩy chay, lên án, sống đời cô độc và chết nơi xứ người để lấy đó làm gương.

  Trả lờiXóa
 13. Nhiều người tự hỏi, không biết vì lý do gì mà Mạc Văn Trang lại ra sức kêu oan cho Phạm Đoan Trang như vậy? Xuất phát từ tình cảm cá nhân, liên quan đến lợi ích của đám rận chủ lưu manh hay đó là sự thoái hóa, biến chất của một người vốn có học hàm, học vị Phó Giáo sư, Tiến sĩ như Mạc Văn Trang.

  Trả lờiXóa
 14. Những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sai trái của Mạc Văn Trang là hết sức bỉ ổi và thâm độc. Chúng ta cần tỉnh táo, kiên quyết đấu tranh vạch trần những âm mưu, thủ đoạn chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở nước ta của Mạc Văn Trang và các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 15. Là người có ăn học và trình độ đàng hoàng mà lại viết ra cái status so sánh cực kỳ m.ất d.ạy như thế này thì đúng là Mạc Văn Trang đã đạt đến độ hỗn láo cực đỉnh rồi. Đến đây phải đặt câu hỏi rằng: Không biết ngày xưa lão ta ăn học kiểu gì mà có được những thứ đó. Đây là hành vi báng bổ bị cả dân tộc ghét bỏ, già rồi mà phát ngôn như vậy thì mất nết, không thể tha thứ được

  Trả lờiXóa
 16. Ở cái trình độ đó nếu có yêu, có ghét thì cũng không ai người ta đem so sánh một "Lãnh tụ" của dân tộc, cả cuộc đời vì nước vì dân, bị k.ẻ thù bắt và giam cầm và với sự chính nghĩa cuối cùng đã chiến thắng hung tàn với một k.ẻ phản l.oạn đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, bị bắt và sắp được đem ra xét xử theo đúng trình tự tố tụng của pháp luật như thế..?

  Trả lờiXóa
 17. Xin thưa rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ mỗi nhân dân Việt Nam tôn thờ mà cả quốc tế, những người yêu chuộng hòa bình, công lý và phẩm giá của con người kính phục. Trong trái tim mỗi người Việt yêu nước thì Bác là bất diệt và không được xâm phạm. Bao che mà mang lãnh tụ ra mà phỉ báng thế này là không thể chấp nhận được đâu nhé Mạc Văn Trang.

  Trả lờiXóa
 18. Có bao che, lấp liếm cho Phạm Đoan Trang thì cũng phải dùng trí tuệ, dùng bộ não để suy nghĩ để phân biệt rõ "chính và tà" chứ Mạc Văn Trang. Hay là Mạc Văn Trang đã đến hồi chán trâu già Trịnh Kim Chi rồi, giờ thèm cỏ non Phạm Đoan Trang nên mới bênh bất chấp như thế..??? Đã ngoài 80 rồi lão Mạc ơi! Lo mà sống, mà an hưởng tuổi già đi, "thích đủ thứ" như thế thì e ngại là "không lành" chút nào đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Anh Mạc Văn Trang nếu muốn được tung hoành chống phá và muốn được như Phạm Đoan Trang thì trước tiên lão nên đem trả lại cái Sổ hưu cho Đảng, Nhà nước đi, chứ Mạc Văn Trang chơi theo kiểu "hai mang" như thế thì không ai chấp nhận được đâu. Sống h.èn, sống b.ẩn mà đòi làm sang thì không có cửa đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Mạc Văn Trang chẳng khác nào một con thú, cố kéo hơi tàn để rú lên những tiếng thất thanh trước khi lìa đời mà khi đó chắc gì những kẻ trong làng zận chủ có còn nhớ đến cái tên Mạc Văn Trang là ai. Đừng tưởng già mà thích nói gì thì nói, xúc phạm ai thì xúc phạm đâu nhé. Cẩn thận lại được đoàn tụ với "nữ chúa làng zận" nhé!

  Trả lờiXóa