Tiêu điểm

Các nhà zân chủ đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa!

 PT@!


Vẫn nhân vật cũ và câu chuyện cũ mang tên Phạm Đoan Trang. Chả là, nhân 1 năm ngày nữ chúa trong làng zân chủ bị bắt một số tổ chức xã hội dân sự quốc tế và các nhà zân chủ nội tiêu biểu là Mạc Văn Trang lại cùng nhau đăng đàn đòi chính quyền ta thả tự do cho ả zân chủ cộm cán này. 

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình Mạc Văn Trang đăng bài viết: “hôm 6/10, tổ chức sáng kiến Pháp lý Việt Nam ra tuyên bố lên án việc chính quyền Việt Nam giam giữ bà Phạm Đoan Trang và yêu cầu trả tự do cho bà”. Trong tuyên bố có đoạn:


Chúng tôi lên án hành vi của chính quyền Việt Nam trong việc liên tiếp sách nhiễu nhà đồng sáng lập của chúng tôi là bà Phạm Đoan Trang

Việc bắt và giam giữ bà Phạm Đoan Trang là hành vi vi phạm nhân quyền tự do ngôn luận một cách trắng trợn, Nói rộng hơn, hành động này còn tấn công vào nền tự do báo chí và hoạt động báo chí độc lập”.

Tổ chức này còn kêu gọi những người ủng hộ cùng yêu cầu chính quyền Việt Nam trả tự do cho bà Phạm Đoan Trang ngay lập tức và vô điều kiện”.

Rõ ràng đây là những tuyên bố phi lý đến mức nực cười của thứ được gọi là tổ chức sáng kiến Pháp lý Việt Nam. Phạm Đoan Trang là ai, cô ta đã làm những gì và phạm tội gì thì cả cõi mạng mọi người đều biết. Xin thưa với ông zân chủ cuội Mạc Văn Trang và các ông zân chủ lưu manh đang cố tình đổi trắng thay đen về bản chất vụ việc người phạm tội Phạm Đoan Trang thành bà nhà báo Phạm Đoan Trang rằng, nếu như Đoan Trang không cầm đầu rất nhiều các hội nhóm, tổ chức nhiều hoạt động chống phá chính quyền thì liệu rằng ả ta có bị các cơ quan chức năng sờ gáy không? Và nếu Đoan Trang bị oan, liệu rằng một năm nay cô ta có chịu ở yên trong trại cải tạo không?

Vì thế mong các hà zân chủ hãy biết giữ thể diện, phẩm giá của mình, đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa!

6 nhận xét:

 1. Phạm Đoan Trang đã làm việc sai trái, tổ chức nhiều hoạt động chống phá chính quyền là đúng ngươif đúng tội. Nay các " ngài dân chủ" lại xưng danh tổ chức sáng kiến pháp lý Việt Nam để đổi trắng thay đen bản chất vụ việc. Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 2. Có một thực tế không thể đánh tráo đó là Phạm Đoan Trang đã tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật chứ không phải là thực hiện các quyền tự do ngôn luận. Nói cách khác, Phạm Đoan Trang đã lợi dụng các quyền tự do dân chủ để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật và đương nhiên phải bị pháp luật xử lý theo quy định.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Thị Đoan Trang thường xuyên cấu kết với các phần tử chống đối, phản động trong và ngoài nước; các hội, nhóm chống đối sử dụng chiêu trò “phản biện xã hội” để thể hiện chính kiến trước những sự kiện chính trị – xã hội của đất nước, các vấn đề đang được xã hội quan tâm nhưng thực chất là lợi dụng để xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kích động, cổ súy các hành vi chống đối, biểu tình, vi phạm pháp luật nhằm chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. Không dừng lại ở đó, Phạm Thị Đoan Trang còn viết hàng trăm tài liệu nội dung xuyên tạc, phản động; thực hiện trên 50 lượt trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài; viết, tán phát 10 cuốn sách có nội dung tuyên truyền xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam, đả phá, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hướng dẫn "kỹ năng", cách thức đối phó với cơ quan An ninh như Cẩm nang truyền thông”, “Cẩm nang pháp lý dành cho các bạn hoạt động xã hội”, “Từ facebook xuống đường”. “Anh Ba Sàm”, “Bầu cử phi dân chủ ở Việt Nam”, “Chính trị bình dân”, “Toàn cảnh thảm họa môi trường Formosa ở Việt Nam”, “Phản kháng phi bạo lực”,"Học chính sách công qua chuyện luật khu”... kích động lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 5. Thủ đoạn phát tán sách bẩn của Phạm Thị Đoan Trang là chuyển tài liệu qua email cho các tổ chức phản động ở nước ngoài chế bản, lên market, sau đó chuyển lại cho đối tượng trong nước để in lậu, phát tán (chủ yếu qua không gian mạng). Các đối tượng như: Nguyễn Duy Tân, Đặng Hữu Nam, mẹ con Cấn Thị Thêu…, trở thành đầu mối tích cực tiêu thụ và rao bán sách cho Trang.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ rang những hành vi vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang là dày cộm. Thế nên việc cô ta bị bắt cách đây 1 năm chẳng có gì oan sai. Vì thế, sẽ rất là vô lý và nực cười cho việc kêu gọi trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện với Phạm Đoan Trang.

  Trả lờiXóa