Tiêu điểm

ĐÁNG LẼ PHẢI CHO NGHỈ VIỆC SỚM HƠN!

         Hoa Sen

        Trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh về lá đơn xin thôi việc của một anh được cho là thầy giáo và ngay lập tức lá đơn này đã nhiều nhiều anh chị lều báo và một số k.ẻ thiếu hiểu biết tung hê. Đặc biệt là tay hán nôm Xuân Diện đã như "cờho" vớ được mồi, liền nhao vào giật tít: "Lại một giáo viên nữa bỏ nghề để phản đối sự dối trá của ngành giáo dục". Ôi..! anh t.iên s.ư hán nôm nói vậy mà không biết gượng à? Nếu nói về sự "dối trá" thì anh Xuân Diện là số 2 thì không ai được cho là số nhất. Chắc anh vẫn còn nhớ cái vụ "đạo văn" để làm luận án tiến sĩ của anh chứ anh diện..?


        Quay lại với anh Sơn thầy giáo viết đơn kia thì ôi thôi, xem ra cũng một phường bất mãn, không ăn được thì quyết đạp đổ như anh hán nôm cả thôi. Nếu là một người thầy chân chính thì không ai người ta viết đơn với cái lý do sặc mùi dân túy và chống phá thế đâu.

        Tìm hiểu về con người của anh Sơn thì thấy ngỡ ngàng rằng anh này cũng chẳng phải người tốt đẹp gì, cũng thuộc dạng đệ tử của  ng.áo sư Mạc Văn Trang, anh em với Trần Huỳnh Duy Thức...và đã được các cơ quan chức năng gọi hỏi lên "uống trà" vài lần rồi...Đúng là "cháy nhà ra mặt chuột".

        Nói thật, với cái tư tưởng bất mãn, trở cờ đó thì tốt nhất là sau khi được "cho nghỉ" thì anh Sơn nên tu tâm, dưỡng tính lại chứ nếu vẫn giữ cái tư duy cay cú và phá hoại đó thì không sớm thì muộn, anh sẽ được ra nhập đội tuyển Juventus như Trần Huỳnh Duy Thức và một số k.ẻ khác thôi. Tiện thể nhắc luôn cả anh hán nôm Xuân Diện cho nó đủ cặp.

        Việc anh Sơn xin nghỉ việc đáng lẽ phải được thực hiện sớm hơn mới phải, ai lại để một kẻ “suy thoái” về lý tưởng, đạo đức tồn tại trong môi trường giáo dục như vậy. Tương lai của những lứa học sinh sẽ ra sao nếu tiếp xúc với một giáo viên biến chất về tư tưởng, suy đồi về đạo đức như vậy./.

12 nhận xét:

 1. Tưởng anh cựu thầy giáo kia là "anh hùng chống tham nhũng" kiểu gì, lọ mọ tìm kiếm trang cá nhân của anh, hóa ra anh lại là một anh "dân chủ" chính hiệu (đấy là tôi còn nói nhẹ nhàng đấy). Nào là anh đòi tự do cho đối tượng phản động Trần Huỳnh Duy Thức, chia sẻ bài viết bôi nhọ Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, bôi nhọ chính sách tiêm vacxin của Chính phủ, rồi kết bạn với những kẻ như Mạc Văn Trang, Nguyễn Ngọc Chu,… Với những nội dung trên, tôi thừa hiểu anh cũng là loại ba que xỏ lá, cũng chẳng phải thầy giáo tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 2. Với đầu óc tiêu cực như anh, nhìn đâu cũng là xấu xa, giả tạo, bảo sao anh lại mạnh mồm nói một môi trường giáo dục lại tởm lợm và phi giáo dục. Anh ra là đúng, vì ở trường học, không thể có một thầy giáo mà không có ý thức chính trị, sai lệch về nhận thức, tư duy. May anh nghỉ việc, chứ không một cơ số học sinh sẽ bị bôi lem vì anh.

  Trả lờiXóa
 3. ôi cũng phê bình Ban giám hiệu nhà trường, không biết các vị nắm bắt tư tưởng chính trị của giáo viên như thế nào, lại để một kẻ như Trần Ngọc Sơn lại nhiều năm đứng trên giảng đường nhà trường

  Trả lờiXóa
 4. Đáng nhẽ các anh phải tống cổ anh này ra khỏi nhà trường từ lâu rồi, chẳng phải để đến khi anh ta viết đơn nghỉ việc bôi xấu cả nhà trường thế này thì mới bị phát hiện. Để anh ta trong ngành giáo dục như vậy là quá lâu

  Trả lờiXóa
 5. Thì ra là nhà "rận chủ" đội lốt giáo viên, bày trò xin nghỉ việc để lập công với quan thầy, và cái mặt nạ của nó đã được thiên hạ vạch ra rành rành rồi nhé ! Đáng tiếc là những người có trách nhiệm không làm rõ để xử lý và để định hướng dư luận.

  Trả lờiXóa
 6. Trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh về lá đơn xin thôi việc của một anh được cho là thầy giáo và ngay lập tức lá đơn này đã nhiều nhiều anh chị lều báo và một số k.ẻ thiếu hiểu biết tung hê. Đặc biệt là tay hán nôm Xuân Diện đã như "cờho" vớ được mồi, liền nhao vào giật tít: "Lại một giáo viên nữa bỏ nghề để phản đối sự dối trá của ngành giáo dục".

  Trả lờiXóa
 7. Ôi..! anh t.iên s.ư hán nôm nói vậy mà không biết gượng à? Nếu nói về sự "dối trá" thì anh Xuân Diện là số 2 thì không ai được cho là số nhất. Chắc anh vẫn còn nhớ cái vụ "đạo văn" để làm luận án tiến sĩ của anh chứ anh diện..? Quay lại với anh Sơn thầy giáo viết đơn kia thì ôi thôi, xem ra cũng một phường bất mãn, không ăn được thì quyết đạp đổ như anh hán nôm cả thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu là một người thầy chân chính thì không ai người ta viết đơn với cái lý do sặc mùi dân túy và chống phá thế đâu. Tìm hiểu về con người của anh Sơn thì thấy ngỡ ngàng rằng anh này cũng chẳng phải người tốt đẹp gì, cũng thuộc dạng đệ tử của ng.áo sư Mạc Văn Trang, anh em với Trần Huỳnh Duy Thức...và đã được các cơ quan chức năng gọi hỏi lên "uống trà" vài lần rồi...Đúng là "cháy nhà ra mặt chuột".

  Trả lờiXóa
 9. Tìm hiểu về con người của anh Sơn thì thấy ngỡ ngàng rằng anh này cũng chẳng phải người tốt đẹp gì, cũng thuộc dạng đệ tử của ng.áo sư Mạc Văn Trang, anh em với Trần Huỳnh Duy Thức...và đã được các cơ quan chức năng gọi hỏi lên "uống trà" vài lần rồi...Đúng là "cháy nhà ra mặt chuột".

  Trả lờiXóa
 10. Nói thật, với cái tư tưởng bất mãn, trở cờ đó thì tốt nhất là sau khi được "cho nghỉ" thì anh Sơn nên tu tâm, dưỡng tính lại chứ nếu vẫn giữ cái tư duy cay cú và phá hoại đó thì không sớm thì muộn, anh sẽ được ra nhập đội tuyển Juventus như Trần Huỳnh Duy Thức và một số k.ẻ khác thôi. Tiện thể nhắc luôn cả anh hán nôm Xuân Diện cho nó đủ cặp.

  Trả lờiXóa
 11. Việc anh Sơn xin nghỉ việc đáng lẽ phải được thực hiện sớm hơn mới phải, ai lại để một kẻ “suy thoái” về lý tưởng, đạo đức tồn tại trong môi trường giáo dục như vậy. Tương lai của những lứa học sinh sẽ ra sao nếu tiếp xúc với một giáo viên biến chất về tư tưởng, suy đồi về đạo đức như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Trần Ngọc Sơn đăng tải rất nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nói xấu, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cấp cao, đặc biệt là chính sách tiêm vaccine phòng chống Covid của chính phủ.

  Trả lờiXóa