TIN TỨC

Xúc phạm vong linh người đã khuất - JB Nguyễn Hữu Vinh không bằng loài cầm thú

 PT@!

Những ngày qua, việc cố Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng - Phùng Quang Thanh từ trần do bạo bệnh không chỉ là nỗi đau của gia đình mà còn là sự mất mát lớn của Đảng, Nhà nước. Không những thế, nhiều người Việt Nam thương xót cố Bộ Trưởng vì trong đợt dịch giã căng thẳng, phức tạp không được đến tiễn đưa, tưởng nhớ, tri ân người đã khuất. 

Trong văn hoá Việt Nam truyền thống nghĩa tử là nghĩa tận, người Việt Nam gần như không bao giờ dành những lời bình phẩm, bàn tán về người đã khuất mà ngược lại dành cho họ những sự tôn trọng, cảm thông nhất định. Tuy nhiên vẫn có một số kẻ đi ngược lại với thuần phong mỹ tục ngàn đời của dân tộc, tiêu biểu có thể kể đến là JB Nguyễn Hữu Vinh một tay dân chủ phản công giáo, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc và nguyện vọng của Nhân dân.


Trên trang Facebook cá nhân của mình, JB Nguyễn Hữu Vinh viết : "CHỢT CÓ TIN GIỮA GIỜ TUYỆT VỌNG/ GIỜ THÌ THIÊN HẠ KHÔNG CẦN PHẢI ĐỒN ĐOÁN VÀ BỊA TIN" kèm theo đó là bài bình luận trên Youtube "TIN NÓNG: PHÙNG QUANG TRƯ TOI THẬT, TƯỚNG YÊU TÀU ĐI THEO CÁC MÁC - LENIN". Đúng là chỉ có những phần tử rân chủ lưu manh như JB Nguyễn Hữu Vinh mới phọt được ra những lời lẽ như vậy.

Đại tướng Phùng Quang Thanh là một con người trưởng thành từ chiến đấu, ông được phong danh hiệu AHLLVTND khi mới 32 tuổi, còn đang ở chiến trường nóng bỏng nhất. Bản thân ông trên các cương vị lãnh đạo, chỉ huy tại Bộ Quốc Phòng đã đóng góp công sức xây dựng lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày càng tinh nhuệ, hiện đại đủ sức bảo vệ chủ quyền biên giới, lãnh thổ. Bản thân cố Bộ trưởng cũng được đánh giá là người có tầm nhìn và có những giải pháp quyết liệt, toàn diện về vấn đề Biển Đông, trong tương quan với Trung Quốc và các nước lớn. 

Công lao, đóng góp của cố Bộ trưởng với Tổ quốc như vậy lẽ nào lại không đáng được ghi nhận, tri ân. Những kẻ lấy chuyện ốm đau bệnh tật của cố Bộ trưởng ra để hả hê âm mưu dựng chuyện, lấy cái chết của người khác để bình luận, tuyên truyền xuyên tạc như JB Nguyễn Hữu Vinh thì quả đúng không bằng loài cầm thú.

2 nhận xét:

  1. Nhắc đến cái tên JB Nguyễn Hữu Vinh thì chắc hẳn chúng ta luôn nhớ đến hình ảnh lê la khắp nơi cùng bầy rận chủ, có mặt thường xuyên tại các cuộc biểu tình của những kẻ đang phá hoại đất nước nhưng khoác lên mình vỏ bọc là những người yêu nước.

    Trả lờiXóa
  2. Người ta thường biết đến JB Nguyễn Hữu Vinh như một kẻ chống phá nhà nước điên cuồng, núp bóng Thiên chúa. Xét về mức độ xuyên tạc, vu khống, đả kích lãnh đạo, đe dọa mạt xát nhân viên công quyền thì JB Nguyễn Hữu Vinh không thua kém gì Nguyễn Ngọc Già.

    Trả lờiXóa