TIN TỨC

Đừng nghe con nghiện Trương Quốc Huy trình bày

 PT@!Cũng giống như nhiều nhà rân chủ giả cầy khác, Trương Quốc Huy được cộng đồng biết đến là một kẻ chuyên lợi dụng mạng xã hội để đăng tải các bài viết có nội dung chống phá chính quyền Việt Nam. 

Nhiều năm trước, để có tiền ăn xài, Trương Quốc Huy cùng một số kẻ cơ hội chính trị khác đã tham gia các hoạt động của các hội nhóm phản động lưu vong nước ngoài, rải truyền đơn kêu gọi lật đổ chính quyền Nhân dân. Năm 2005, hắn bị Toà án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh tuyên phạt 6 năm tù và 3 năm quản chế về những tội danh trên.

Sau đó, Trương Quốc Huy bỏ trốn sang Thái Lan và được đối tượng phản động là Lisa Phạm bảo lãnh sang Mỹ. Thời gian ở Mỹ, với một kẻ nghiện ngập, ham ăn lười làm như Trương Quốc Huy những đồng tiền trợ cấp ít ỏi có vẻ không đáp ứng đủ nhu cầu. Hơn nữa, bản thân Huy cũng nhận thức rõ, để được trụ lại ở đây, để ngồi mát ăn bát vàng nhận tiền tài trợ từ các tổ chức chống đối, thù địch với Việt Nam không có việc nào dễ hơn việc chống phá chính quyền ta trên các trang mạng xã hội. 

Được biết, hiện tại Trương Quốc Huy sở hữu kênh Youtube N10 tv có lượng người theo dõi tương đối lớn. Hầu hết các video được đăng tải đều có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước... 

Gần đây nhất, lợi dụng sự kiện Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamakla Harris có chuyến thăm Việt Nam trong tình hình đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Trương Quốc Huy đã tung ra nhiều video công kích, xuyên tạc chủ trương ngoại giao và công cuộc phòng chống dịch Covid của Đảng, Nhà nước, Nhân dân ta.

Vẫn những luận điệu xuyên tạc thường thấy của giới rận chủ như: vì cùng lúc nhận vaccine của cả Trung Quốc và Mỹ nên trước yêu cầu, đề nghị của bên nào, lãnh đạo ta cũng phải gật gù chấp nhận; hay, Việt Nam trục lợi kinh tế nên bắt ép dân tiêm vaccine Trung Quốc... 

Đúng là đừng nghe ca-ve kể chuyện, càng không nên nghe con nghiện trình bày. Thử hỏi bao nhiêu nước trên thế giới dám khẳng định chống dịch tốt hơn Việt Nam ta. Không có sự quyết tâm nỗ lực của Đảng, Nhà nước, sự chung tay của cả hệ thống chính trị thì có lẽ đất nước này đã bị tàn phá bởi Covid-19 rồi. 

Xin thưa, không chỉ Mỹ, Trung Quốc mà còn rất nhiều nước khác như Nga, Pháp, Bỉ, Cuba... đều sẵn sàng viện trợ vaccine cho Việt Nam. Thử hỏi nếu chính quyền ta ngoại giao không tốt, nếu Việt Nam không được bạn bè quốc tế yêu mến, nể phục thì họ có sẵn sàng giúp đỡ mình như vậy không? 

Còn nữa, chuyện tiêm vaccine trong dân cũng vậy, dù là vacccine Trung Quốc hay vaccine gì đi chăng nữa nếu người dân không đến cơ sở y tế tiêm thì chính quyền nào ép buộc được. Nên nhớ, ở thời điểm hiện tại, số lượng vaccine vô cùng khan hiếm, để người dân ở một số địa phương được tiêm vaccine với tỷ lệ trên 70% là một sự nỗ lực vô cùng lớn của Chính phủ. Vì thế mong mọi người hãy thực sự cảnh giác với miệng lưỡi thâm độc, xuyên tạc công cuộc phòng chống dịch bệnh của chính quyền ta mà  phường rận chủ đã dày công thực hiện. 

2 nhận xét:

  1. Vừa qua, lợi dụng sự kiện Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris có chuyến thăm Việt Nam cùng tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Trương Quốc Huy ngay lập tức tung ra hàng loạt video nhằm công kích, xuyên tạc về đường lối đối ngoại cũng như công cuộc chống dịch của Việt Nam.

    Trả lờiXóa
  2. Nói thẳng, chẳng có gì thương xót ở đây cả, Trương Quốc Huy chẳng qua là muốn lợi dụng diễn biến phức tạp của dịch bệnh để tấn công chính quyền, chống phá sự phát triển của đất nước. Việt Nam cũng chẳng cần làm màu cho ai xem như cách Huy lu loa, bởi trước đó Việt Nam chủ động khống chế dịch bệnh thành công cũng có cần ai công nhận đâu?

    Trả lờiXóa