TIN TỨC

Rân chủ mõm Nguyễn Lân Thắng: Hà Nội sẽ toang...?

 PT@!


Trong những ngày Nhân dân và Chính quyền thủ đô Hà Nội đang chung tay, nỗ lực để đẩy lui dịch bệnh thì những nhà rân chủ ăn không ngồi rồi như Nguyễn Lân Thắng lại tìm cách đâm chọc, phá hoại. 

Trên mạng xã hội, Nguyễn Lân Thắng, tỏ vẻ nguy hiểm khi cho rằng với cách làm hiện tại, Hà Nội sẽ bung và sẽ toang. Hắn còn mạnh miệng tuyên bố, nếu nói sai, hắn sẽ là phản động.

Rõ là buồn cười, không lẽ Nguyễn Lân Thắng tự cho mình là một người công dân bình thường. Từ lâu thanh danh của dòng họ Nguyễn Lân danh giá đã bị Thắng làm hoen ố, những người thân trong gia đình đã xem hắn như một tên nghịch tử và quyết từ mặt hắn rồi. Thử hỏi trong cộng đồng, có mấy ai không xem Nguyễn Lân Thắng là phường phản động, ngoại trừ lũ bằng hữu của hắn. 

Thế nên đúng hay sai thì Nguyễn Lân Thắng vẫn là phản động nhé, đừng tự huyễn hoặc mình!

Còn về vấn đề Thắng chỉ trích cách làm của chính quyền thành phố Hà Nội trong công tác phòng chống dịch bệnh và cho rằng Hà Nội sẽ toang thì xin thưa với ông rân chủ mõm như thế này:

Nói gì cũng phải biết nhìn nhận trước sau, Hà Nội với dân số hơn 8 triệu người, tức là cao hơn cả dân số nước Lào, là một trong số các địa phương có mật độ dân số đông đúc nhất cả nước, vậy mà mỗi ngày tỷ lệ số người nhiễm mới chỉ vài chục người. 

Thử hỏi nếu như chính quyền thành phố không quyết liệt trong công tác giãn cách xã hội, rồi khoanh vùng dập dịch liệu rằng sự lây lan trong cộng đồng có được kiềm tỏa như vậy không?

Là một công dân của thủ đô lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng phải thể hiện trách nhiệm của mình cùng với thành phố chống dịch; ủng hộ chiến lược mới với cốt lõi phân vùng, chia đối sách nặng nhẹ và khẩn tương khoanh vùng, dập dịch nhanh nhất hòng đưa Hà Nội về trạng thái an toàn; cầu mong cho dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống của mọi người được trở lại một cách bình thường. 

Không lẽ Hà Nội phải ghi nhận hàng nghìn ca nhiễm, ca tử vong mỗi ngày, rồi phố xá tan hoang, tiêu điều thì Nguyễn Lân Thắng và phường rận chủ mới vui, mới vừa lòng. 

7 nhận xét:

 1. Có thể nói đây là cách nói mất dạy của Nguyễn Lân Thắng nhằm xuyên tạc công cuộc chống dịch ở Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng. Hiện nay Chính phủ đang rất nỗ lực để đối phó với dịch bệnh. Thủ đô Hà Nội cũng như thế.

  Trả lờiXóa
 2. Hà Nội đã ban hành chiến lược chống dịch mới với chủ trương phân vùng, có đối sách cụ thể với từng vùng hòng nhanh chóng bóc tách được F0 ra khỏi cộng đồng. Các cấp chính quyền và cả hệ thống chống dịch của Hà Nội đang nỗ lực hết mình để phòng, chống dịch.

  Trả lờiXóa
 3. Là một công dân thủ đô, Nguyễn Lân Thắng không giúp gì được cho công cuộc chống dịch thì thôi, đằng này còn ngồi xuyên tạc. Có thể nói khi người dân thủ đô đang đặt niềm tin vào chiến lược chống dịch mới thì cách nói của Nguyễn Lân Thắng chẳng khác nào là kích động người dân mất niềm tin vào công cuộc chống dịch, muốn Hà Nội bung và toang cả.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng nhẽ Nguyễn Lân Thắng muốn Hà Nội vỡ trận để cả ngày có mấy trăm người chết anh ta mới chịu hay sao. Đúng là qua câu nói thì thể hiện chính xác anh ta là phản động rồi. Không cần nói thì đích xác anh ta cũng là thằng phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Thật buồn cho gia đình dòng họ Nguyễn Lân đó là trong khi bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu đang lăn lộn trên tuyến đầu chống dịch thì Nguyễn Lân Thắng lại ra sức chống phá. Đúng là nghịch tử, kẻ khuyết tật của dòng họ.

  Trả lờiXóa
 6. tên Nguyễn Lân Thắng này chắc ai cũng hiểu bản chất rồi , suốt ngày thích nói xấu chính quyền , là người con Việt Nam không làm gì được cho đất nước thì thôi suốt ngày kiếm chuyện để đánh tráo dư luận

  Trả lờiXóa
 7. với tình hình dịch bệnh như này thì nếu không thắt chặt, chính quyền thành phố không quyết liệt trong công tác giãn cách xã hội, rồi khoanh vùng dập dịch thì tình hình dịch hiện nay sẽ ra sao

  Trả lờiXóa