Tiêu điểm

CẢNH GIÁC TRƯỚC LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC VỀ CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH CỦA PHẠM MINH VŨ

         Đông Phong

Phạm Minh Vũ là thành viên của “Hội anh em dân chủ” – một tổ chức phản động do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Thời gian qua, trong khi toàn xã hội đang dồn mọi nguồn lực cho công tác chống dịch bệnh Covid thì Vũ đã cho đăng tải lên facebook cá nhân rất nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật về công tác chống dịch của Việt Nam.

Có lẽ những người theo dõi Facebook Phạm Minh Vũ (Sep Pham) không biết rằng, Vũ là một đối tượng có tuổi đời còn khá trẻ, là một người có học thức (từng là sinh viên trường Cao Đẳng Phát thanh và Truyền hình 1), tuy nhiên lại có bề dày chống phá Nhà nước. Là một người con sinh ra ở Quảng Trị, Vũ không chịu học hỏi theo truyền thống hào hùng của quê hương mà thường xuyên giao du với những thành phần chống phá nhà nước. Được tô vẽ, hà hơi, bơm kích của đồng đảng, Vũ sa lầy vào con đường đen tối, ban đầu chỉ là những phát ngôn cực đoan, nhưng sau đó, Vũ đã trở thành thành viên cộm cán đứng sau hàng loạt các hoạt động công kích, xuyên tạc, bôi nhọ đất nước.


Năm 2013, Phạm Minh Vũ tham gia “Hội anh em dân chủ” (thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân), trở thành đồng đảng của những đối tượng phản động như: Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Lê Thu Hà… Dưới sự chỉ đạo của Hà Đông Xuyến (ủy viên trung ương của tổ chức khủng bố Việt Tân), Phạm Minh Vũ bằng vốn kiến thức ngành truyền thông đã được học, điên cuồng tham gia những hoạt động chống phá nhà nước và tuyên truyền xuyên tạc trên mạng cũng như lôi kéo sinh viên trong nhà trường. Mặc dù, nhà trường đã nhiều lần nhắc nhở cảnh báo nhưng Vũ vẫn chứng nào tật ấy, chính vì thế tháng 3/2014 Phạm Minh Vũ bị nhà trường đuổi học.

Chỉ hai tháng sau, ngày 15/5/2014, Vũ và 2 đồng bọn bị Công an tỉnh Đồng Nai bắt giam khi đang làm nhiệm vụ của tổ chức khủng bố Việt Tân giao phó. Đó là thu thập thông tin và kích động công nhân tham gia biểu tình chống phá nhà nước Việt Nam dưới chiêu bài phản đối Trung Quốc hạ đặt dàn khoan HD981 trái phép trên vùng biển Việt Nam vào những ngày đầu tháng 5/2014 tại khu Công nghiệp Amata – Đồng Nai. Chính vì vậy, Phạm Minh Vũ đã bị tuyên 18 tháng tù giam.

Sau khi mãn hạn tù, Phạm Minh Vũ tiếp tục đánh mất cơ hội tốt để làm lại cuộc đời, Vũ vẫn là “ngựa quen đường cũ”, không hối cải, không ngừng tìm mọi cách con đường chống phá đất nước và tiếp tục nhận những đồng đô la từ các tổ chức chống phá để xuyên tạc, công kích và bôi nhọ đất nước. Với sự nhạy bén của một người từng học truyền thông, Vũ nhận thấy được mảnh đất màu mỡ từ mạng xã hội, chính vì vậy y ngày đêm điên cuồng xuyên tạc những vấn đề sự kiện nóng bỏng trong nước như: xuyên tạc công tác bầu cử quốc hội, vụ việc quân nhân Trần Đức Đô tư vong… và gần đây nhất là tình hình dịch bệnh, công tác chống dịch của toàn xã hội nhằm khiến dư luận hiểu sai về tình hình đất nước cũng như lấy đó làm thành tích dâng lên các tổ chức phản động lưu vong.

Thời gian qua, Việt Nam luôn là một trong những nước chống dịch tốt nhất thế giới và được cả thế giới thừa nhận. Tuy nhiên, với biến thể Delta và các biến thể mới khác, đại dịch đã quay trở lại với mực độ lây lan nghiêm trọng tại các tỉnh phía Nam. Trên thực tế, nhiều nước trên thế giới có hệ thống y tế mạnh hơn Việt Nam rất nhiều nhưng cũng để dịch bệnh lây lan trên diện rộng như Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản…Điều này lại trái ngược hoàn toàn so với nội dung các bài viết được Vũ cho đăng tải trên mạng xã hội. Thay vì kêu gọi người dân ở nhà, chấp hành nghiêm các quy định chống dịch của Đảng, Nhà nước thì hắn xuyên tạc công tác chống dịch, nói xấu kích động, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; bịa đặt, bình luận vô căn cứ về chủ trương chống dịch của Đảng, Nhà nước gây hoang mang trong dư luận, làm phương hại đến uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta.

Nhưng có lẽ hắn không thể ngờ được rằng, chính những lời lẽ xuyên tạc, bóp méo sự thật về công tác chống dịch của toàn xã hội hiện nay chính là việc hắn tự tố cáo hành vi đê hèn của bản thân nhằm chuộc lợi trên sương máu của toàn xã hội. Qua đây, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt phản động, xuyên tạc, chống phá của Phạm Minh Vũ đối với cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang nỗ lực tiến hành. Mỗi công dân Việt Nam cần tỉnh táo và vạch trần những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc để chống phá đất nước ta của Phạm Minh Vũ. Cùng với đó, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng xác minh, làm rõ hành vi phạm tội để đưa đối tượng này ra xử lý trước pháp luật./.

57 nhận xét:

 1. “Phạm Minh Vũ – Một kẻ ngựa non háu đá trong làng dân chủ”. Dù tuổi đời còn non trẻ nhưng thật đáng tiếc Phạm Minh Vũ đã nối gót đàn anh là Nguyễn Văn Đài, trở thành một trong những thành viên chủ chốt của tổ chức “Hội anh em dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Minh Vũ – Một thanh niên sinh năm 1992 đến từ tỉnh Quảng Trị, từng hứng chịu không biết bao nhiều bom đạn chiến tranh. Lý ra xuất thân từ vùng quê nghèo khó, anh hùng như thế sẽ hun đúc nên tinh thần yêu nước, tự hào về quê hương, ý chí nghị lực cống hiến xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phạm Minh Vũ đã sớm bộc lộ lối sống buông thả, lười lao động, không chăm chỉ học tập, tu dưỡng đạo đức mà thích thể hiện quan điểm chính trị lệch lạc, đi ngược lại với chủ trương, đường lối phát triển đất nước hiện nay.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Minh Vũ đã lập nên một tài khoản facebook mang tên là Pham Vu, sau đổi lại là Phạm Minh Vũ hay còn gọi là “Sep Pham” để thỏa sức oanh tạc, thể hiện bản thân. Hắn ta thường xuyên truy cập vào các trang web, blog phản động, trong đó có trang của tổ chức khủng bố “Việt Tân” với ý đồ định gia nhập tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 5. Đến tháng 8/2013, Phạm Minh Vũ tham gia “Hội nhóm anh em dân chủ”, được Nguyễn Văn Đài giao nhiệm vụ đọc diễn văn trong một buổi họp về “nhân quyền”. Không chỉ tích cực hoạt động đấu tranh “dân chủ” mà Vũ còn trực tiếp điều hành trang facebook của nhóm này

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Minh Vũ đã quen một số nhân vật của tổ chức khủng bố “Việt Tâ”n ở hải ngoại, thường xuyên nhận được tiền tài trợ từ các tổ cức, cá nhân phản động trong và ngoài nước như hội “bầu bí tương thân”, Trần Bửu Thọ, Nguyễn Văn Đài… để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước và tiêu xài cá nhân.

  Trả lờiXóa
 7. Dưới bàn tay nhào nặn, tần suất tiêm nhiễm thông tin độc hại từ Nguyễn Văn Đài cũng như mùi thơm từ đồng đô la của các tổ chức phản động “bố thí” cho mình, Phạm Minh Vũ dần dần mù quáng, đắm sâu vào vũng lầy. Hắn ta liên tục lợi dụng sự kiện, diễn biến tình hình kinh tế chính trị xã hội nóng trong nước để viết bài xuyên tạc, chống phá nhà nước. Không dừng lại ở đó, khi còn theo học Trường Cao Đẳng Phát thanh và Truyền hình 1, Vũ còn lôi kéo sinh viên, vi phạm quy chế nhà trường nên tháng 3/2014 bị đuổi học khi chưa đầy 2 năm đèn sách.

  Trả lờiXóa
 8. Thông qua “Hội anh em dân chủ”, Phạm Minh Vũ kết bạn với Đỗ Nam Trung, Lê Thị Phương Anh. Khoảng đầu tháng 5/2014, lợi dụng sự bức xúc của nhân dân trong việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển và thềm lục địa Việt Nam, Vũ, Trung, Anh đã tích cực tham gia biểu tình ở Khu Công nghiệp Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương, lấy danh nghĩa chống Trung Quốc nhưng thực chất là hô khẩu hiệu, giương biểu ngữ chống Nhà nước Việt Nam, đòi trả tự do cho những “nhà dân chủ” bị bắt vì vi phạm pháp luật. Không dừng lại kế hoạch đã có sẵn của “Việt Tân”, 3 cái tên nói trên tiếp tục lợi dụng vụ việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan để kích động công nhân tại khu Công nghiệp Amata, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tham gia biểu tình chống phá chính quyền đi đến lật đổ chế độ theo kiểu cách mạng màu.

  Trả lờiXóa
 9. Tưởng chừng như ra tù, Phạm Minh Vũ sẽ tìm kiếm con đường hoàn lương đúng nghĩa nhưng hắn ta vẫn chứng nào tật nấy, “ngựa quen đường cũ”. Vừa ra khỏi tù đã được các tổ chức nước ngoài móc nối và Vũ một lần nữa không từ chối được sự hấp dẫn của đồng đô la, những cám dỗ về vật chất nên ngày càng sa đà trở lại con đường chống phá chính quyền, kích động, chia rẽ lòng dân với đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Trong thời điểm cả nước, tỉnh Nghệ An đang căng mình chống dịch, trên trang fb Phạm Minh Vũ xuất hiện việc lợi dụng hình ảnh đồng chí Công an Tp. Vinh đang trực chốt phòng chống dịch, trong lúc mất điện đành nấu mì tôm bằng kê mấy viên gạch làm bếp củi đun dùng cho qua bữa. Một hình ảnh bình dị đẹp đẽ vậy mà dưới con mắt và bút điếm của kẻ xấu đã bôi đen, tô vẽ thành Công an làm màu, nhằm hạ uy tín của lực lượn

  Trả lờiXóa
 11. Trong khi, chính mỗi người dân thành phố Vinh luôn thấu hiểu, cảm thương sự khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu trong nhiều tháng liền vẫn đang căng mình chống dịch, đặc biệt kể từ khi Thành phố áp dụng biện pháp cách ly xã hội ở mức cao, hàng trăm chiến sĩ vẫn lặng lẽ bám trụ chốt suốt đêm ngày ko kể trời mưa tầm tã hay nắng như thiêu như đốt… Chỉ có sự hi sinh cống hiến với mục tiêu cao nhất là vì bình yên cho nhân dân mới có sức mạnh làm được như vậy, thử hỏi một người bình thường ra ngồi đó khoảng vài tiếng đồng hồ chưa chắc đã trụ được.

  Trả lờiXóa
 12. Trả lời phỏng vấn đài RFA, Phạm Minh Vũ vẫn ngoan cố cho rằng mình không phạm tội và tự huyễn hoặc rằng đó là một hành động “yêu nước”. Cái lưỡi không xương của Vũ còn lắt léo đưa ra lập luận hết sức nực cười rằng việc mình nhận tiền của tổ chức khủng bố “Việt Tân”, các đối tượng chống đối trong và ngoài nước là để làm “từ thiện” hay “nhận sự trợ giúp khi ốm đau”.

  Trả lờiXóa
 13. hông ai ngăn cản Phạm Minh Vũ bày tỏ quan điểm bởi đó là quyền lợi của hắn ta và cũng là của tất cả người dân trên cả nước. Nhưng đất nước này sẽ ghi nhận những quan điểm tích cực, những lời góp ý, việc làm ích nước lợi dân chứ không phải chọn con đường đẩy người dân vào ngõ cụt.

  Trả lờiXóa
 14. Tiếp bước lối mòn của đàn anh đàn chị trong “hội anh em dân chủ”, Phạm Minh Vũ dường như đã đạt được mục đích xóa ngôi của lứa rận chủ hết thời như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Lê Thu Hà, Nguyễn Bắc Tuyển, Nguyễn Văn Trội. Đây là lứa đàn anh đàn chị của Vũ, nhưng số phận đã an bài cho những kẻ trong phá, kẻ thì đu càng sang Đức sống lưu vong, số còn lại thì đang chấp hành hình phạt tù, còn Phạm Minh Vũ, sau hết vào tù ra tội lại tái diễn những hoạt động chống phá điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 15. Là con rối, tay sai được việc, các thế lực chống phá Việt Nam đang sử dụng Vũ có hiệu quả trong hoạt động tuyên truyền chống phá Việt Nam suốt thời gian qua. Sau hàng loạt các biến động trong làng rận chủ, Phạm Minh Vũ đang nổi lên như một ngôi sao sáng với mật độ và tốc độ chống phá khá giầy đặc. Cũng bởi vậy mà trang facebook cá nhân của Phạm Minh Vũ luôn có lượt theo dõi đáng gờm dù đã bị dư luận phanh phui, vạch trần bản chất đen tối trước ánh sáng của sự thật.

  Trả lờiXóa
 16. các bài viết của Phạm Minh Vũ cho thấy một sự thật hiển nhiên khi y đang chứng tỏ là một “con ngựa non háu đá” khi đang ở tuổi đời còn khá trẻ nhưng y tỏ ra rất sành sỏi và không run tay khi phát tán vô số bài viết cho thấy dã tâm của một “kẻ chống phá điên cuồng” được đào tạo rất bài bài. Được tô vẽ, hà hơi, bơm kích của đồng đảng, Vũ ngày càng sa lầy vào con đường đen tối, ban đầu chỉ là những phát ngôn cực đoan, nhưng sau đó, Vũ đã trở thành thành viên cộm cán đứng sau hàng loạt các hoạt động công kích, xuyên tạc, bôi nhọ đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. gần đây, sự trơ trẽn của Phạm Minh Vũ đã đạt tới đỉnh của của sự lừa lọc khi y cố tình cắt xén hình ảnh từ đoạn Clip để bôi nhọ hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Thủ đoạn này thì không mới nhưng cách mà Phạm Minh Vũ thực hiện càng cho thấy sự tinh vi, xảo quyệt xuất phát từ dã tâm của một con rắn độc “ngậm máu phun người”.

  Trả lờiXóa
 18. Trong bài viết được chia sẻ trên trang faecbook cá nhân, Phạm Minh Vũ đã miêu tả một cảnh tượng mà bất kỳ ai trông thấy cũng đều bất bình trước hình ảnh một anh shiper đang quỳ gối trước một anh cảnh sát giao thông. Nhiều cư dân mạng đã bị Vũ dắt mũi, nhiều người chỉ cần nhìn bức ảnh mà chưa cần đọc nội dung đã lập tức có nhiều lời lẽ xỏ xiên, xúc phạm lực lượng cảnh sát giao thông.

  Trả lờiXóa
 19. Để phù phép cho luận điệu xuyên tạc, Phạm Minh Vũ đã rất ma mãnh khi sử dụng phần mềm cắt xén hình ảnh để lừa mị dư luận. Không những vậy, nhằm đổi trắng thay đen, Phạm Minh Vũ còn bịa ra một câu chuyện không có thật về anh shiper cùng một hoàn cảnh éo le để tạo sự thương cảm làm nền khơi gợi cho sự bức xúc trong cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 20. Với những việc làm như vậy, chắc chắn con đường quay trở lại trại giam của Phạm Minh Vũ đang ngày càng mở rộng và tất nhiên, dư luận sẽ luôn ủng hộ khi chính quyền bắt nhốt những con vi rut độc hại như Phạm Minh Vũ nhốt vào kho để xã hội và không gian mạng được trở nên trong lành hơn.

  Trả lờiXóa
 21. trong sự việc quân nhân Trần Đức Đô, lợi dụng bức xúc của một bộ phận người dân, lợi dụng môi trường mạng xã hội nhập nhèm thông tin và khi cơ quan chức năng chưa có kết luận điều tra chính thức, Phạm Minh Vũ đã đánh hơi được một cơ hội béo bở quanh sự ra đi bất thường của quân nhân Trần Đức Đô và nỗi đau của gia đình em.

  Trả lờiXóa
 22. ngay lúc cao trào nhất của sự việc, Phạm Minh Vũ đã tung ngay một quả bom tin giả rằng, “Chính quyền địa phương, công an lập chốt chặn không cho bất cứ ai ra vào, Cục nghiệp vụ kỹ thuật ra lệnh cắt internet băng rộng cố định, 3G, 4G, 5G tại nhà quân nhân Trần Đức Đô. Cơ quan điện lực đã cắt điện toàn bộ khu phố và tất cả các cơ quan y tế, công an, quân đội từ địa phương cho đến Trung ương bắt tay nhau để ‘bóp chết’ gia đình quân nhân Trần Đức Đô, ngăn không cho gia đình người đã khuất đi tìm công lý”. Ngay lập tức bài viết của Vũ đã thu hút được gần 60.000 lượt like và lượt chia sẻ trong thời gian ngắn.

  Trả lờiXóa
 23. sau đó chính người nhà của quân Đô và cộng đồng mạng cũng đã lên tiếng cảnh báo, vạch trần tin tức giả mạo của Vũ, thế nhưng vẫn có rất nhiều người u mê không ngần ngại nhấn nút chia sẻ. Một phần vì hầu như mọi người không biết rõ bản chất của y, phần vì Vũ quá ranh ma, y biết đủ chiêu trò lợi dụng mạng xã hội để giăng bẫy khiến hàng trăm nghìn con cừu lọt lưới. Bởi không chỉ có sự việc này y mới xuất hiện, mà hầu như tất cả những sự kiện xã hội nóng bỏng đều có bàn tay đen tối của Vũ nhúng vào.

  Trả lờiXóa
 24. Với quá khứ bất hảo, từng tù tội, quan trọng hơn cả là con đường kiếm tiền của y, ngoài việc xuyên tạc bôi nhọ đất nước thì không thể làm gì khác, Phạm Minh Vũ biết rằng mình sẽ không thể nào có một tương lai tươi sáng ở Việt Nam. Chính vì vậy, sau khi ra tù Vũ càng tăng cường chống phá, lợi dụng những sự kiện xã hội nóng để bôi nhọ đất nước, lấy đó làm thành tích dâng lên các tổ chức thù địch với Việt Nam hòng kiếm một vé chạy trốn sang nước ngoài nhưng vẫn được “bố thí” vài đồng sinh sống qua ngày.

  Trả lờiXóa
 25. Hiện chính quyền và các lực lượng hành pháp vẫn hoạt động rất hiệu lực, việc gì quân đội phải tham gia giữ gìn trật tự? Cái gọi là "thiết quân luật" mà Phạm Minh Vũ nói là một sự xuyên tạc ngang nhiên chống phá Nhà nước, lừa bịp những người thiếu hiểu biết. Quân đội nhân dân Việt Nam vào thành phố Hồ Chí Minh chủ yếu để tiếp tế thực phẩm cho bà con. Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau, dẫu phía trước còn rất nhiều gian nan, bà con yên tâm chống dịch, tuân thủ đúng các chỉ dẫn của Nhà nước. Bộ đội sẽ tiếp tế tận nơi cho người nghèo, người yếu thế với khoảng hơn 2 triệu người, còn những người có điều kiện vẫn được đi chợ mỗi tuần 1 lần với 3.000 siêu thị vẫn mở cửa.

  Trả lờiXóa
 26. Cái gọi là "thiết quân luật" mà Phạm Minh Vũ nói là một sự xuyên tạc ngang nhiên chống phá Nhà nước, lừa bịp những người thiếu hiểu biết. Quân đội nhân dân Việt Nam vào thành phố Hồ Chí Minh chủ yếu để tiếp tế thực phẩm cho bà con. Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau, dẫu phía trước còn rất nhiều gian nan, bà con yên tâm chống dịch, tuân thủ đúng các chỉ dẫn của Nhà nước. Bộ đội sẽ tiếp tế tận nơi cho người nghèo, người yếu thế với khoảng hơn 2 triệu người, còn những người có điều kiện vẫn được đi chợ mỗi tuần 1 lần với 3.000 siêu thị vẫn mở cửa.

  Trả lờiXóa
 27. Sau nhiều tháng chống dịch, lực lượng tại chỗ ở thành phố Hồ Chí Minh ít nhiều đã xuống sức, bị hao hụt nhân lực do phơi nhiễm, nguồn lực của doanh nghiệp và người dân đang cạn dần trong khi số F0 và tử vong tiếp tục tăng. Nếu tiếp tục tình trạng này để thành phố Hồ Chí Minh "ốm" đến mức suy nhược thì cả nước sẽ "ốm" theo.

  Bởi vậy Chính phủ quyết định mở kho dự trữ quốc gia, giao cho Quân đội hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh. Chính phủ vì dân đã chủ động mở kho dự trữ quốc gia chứ đâu cần "người dân xuống đường biểu tình đòi mở kho" như bọn phản động xúi giục? Chính phủ giao cho Quân đội vì Quân đội với truyền thống kỷ luật cao, lại sinh hoạt tập trung tại doanh trại nên không vướng bận gia đình như các lực lượng tại chỗ, cùng với nguồn lực quốc phòng mạnh mẽ, phương tiện dồi dào sẽ hỗ trợ tăng cường thực hiện nghiêm việc giãn cách và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân thành phố Hồ Chí Minh tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 28. Đất nước tuy nhất thời khó khăn nhưng vẫn bình yên, nhân dân ta có lòng nồng nàn yêu nước, không thể có chuyện lộn xộn "đói tắc loạn" mà Chính phủ cũng quyết không bao giờ để dân đói, vậy việc gì phải "thiết quân luật"? Rõ ràng sự bịa đặt vu khống đê hèn và trắng trợn của Việt Tân và Phạm Minh Vũ nằm trong thuyết âm mưu vô cùng nguy hiểm và thâm độc của bọn khủng bố nhằm kích động chống phá Đảng, Nhà nước và bôi đen hình ảnh Việt Nam cùng truyền thống nhân ái tốt đẹp của nhân dân ta. Việt Tân và Phạm Minh Vũ nói: "Làm sao tin được lời chính phủ nói…".

  Trả lờiXóa

 29. Bản chất của lũ bán nước là thế, ôm càng trực thăng Mỹ bỏ chạy nhưng vẫn đầy tham vọng. Tham mà lại hèn, nay thấy bóng bộ đội ta là giãy nảy như đỉa phải vôi âu cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa

 30. Đây quả là một sự dối trá bịp bợm ngu xuẩn đến mức lưu manh hóa của Việt Tân và lũ tay sai mạt hạng của chúng.

  Trả lờiXóa
 31. rong thời điểm cả nước, tỉnh Nghệ An đang căng mình chống dịch, trên trang fb Phạm Minh Vũ xuất hiện việc lợi dụng hình ảnh đồng chí Công an Tp. Vinh đang trực chốt phòng chống dịch, trong lúc mất điện đành nấu mì tôm bằng kê mấy viên gạch làm bếp củi đun dùng cho qua bữa. Một hình ảnh bình dị đẹp đẽ vậy mà dưới con mắt và bút điếm của kẻ xấu đã bôi đen, tô vẽ thành Công an làm màu, nhằm hạ uy tín của lực lượng.

  Trả lờiXóa
 32. Trong khi, chính mỗi người dân thành phố Vinh luôn thấu hiểu, cảm thương sự khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu trong nhiều tháng liền vẫn đang căng mình chống dịch, đặc biệt kể từ khi Thành phố áp dụng biện pháp cách ly xã hội ở mức cao, hàng trăm chiến sĩ vẫn lặng lẽ bám trụ chốt suốt đêm ngày ko kể trời mưa tầm tã hay nắng như thiêu như đốt…

  Trả lờiXóa
 33. Chỉ có sự hi sinh cống hiến với mục tiêu cao nhất là vì bình yên cho nhân dân mới có sức mạnh làm được như vậy, thử hỏi một người bình thường ra ngồi đó khoảng vài tiếng đồng hồ chưa chắc đã trụ được.

  Trả lờiXóa

 34. Là con rối, tay sai được việc, các thế lực chống phá Việt Nam đang sử dụng Vũ có hiệu quả trong hoạt động tuyên truyền chống phá Việt Nam suốt thời gian qua

  Trả lờiXóa
 35. Sau hàng loạt các biến động trong làng rận chủ, Phạm Minh Vũ đang nổi lên như một ngôi sao sáng với mật độ và tốc độ chống phá khá giầy đặc.

  Trả lờiXóa
 36. Cũng bởi vậy mà trang facebook cá nhân của Phạm Minh Vũ luôn có lượt theo dõi đáng gờm dù đã bị dư luận phanh phui, vạch trần bản chất đen tối trước ánh sáng của sự thật.

  Trả lờiXóa
 37. Nhưng theo dõi các bài viết của Phạm Minh Vũ cho thấy một sự thật hiển nhiên khi y đang chứng tỏ là một “con ngựa non háu đá” khi đang ở tuổi đời còn khá trẻ nhưng y tỏ ra rất sành sỏi và không run tay khi phát tán vô số bài viết cho thấy dã tâm của một “kẻ chống phá điên cuồng” được đào tạo rất bài bài.

  Trả lờiXóa
 38. Được tô vẽ, hà hơi, bơm kích của đồng đảng, Vũ ngày càng sa lầy vào con đường đen tối, ban đầu chỉ là những phát ngôn cực đoan, nhưng sau đó, Vũ đã trở thành thành viên cộm cán đứng sau hàng loạt các hoạt động công kích, xuyên tạc, bôi nhọ đất nước.

  Trả lờiXóa
 39. Chẳng hạn, gần đây, sự trơ trẽn của Phạm Minh Vũ đã đạt tới đỉnh của của sự lừa lọc khi y cố tình cắt xén hình ảnh từ đoạn Clip để bôi nhọ hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 40. Trong bài viết được chia sẻ trên trang faecbook cá nhân, Phạm Minh Vũ đã miêu tả một cảnh tượng mà bất kỳ ai trông thấy cũng đều bất bình trước hình ảnh một anh shiper đang quỳ gối trước một anh cảnh sát giao thông.

  Trả lờiXóa
 41. Nhiều cư dân mạng đã bị Vũ dắt mũi, nhiều người chỉ cần nhìn bức ảnh mà chưa cần đọc nội dung đã lập tức có nhiều lời lẽ xỏ xiên, xúc phạm lực lượng cảnh sát giao thông.

  Trả lờiXóa
 42. Nhưng đúng là đời ai biết được chữ ngờ, tà không thể thắng chính khi bài viết của Phạm Minh Vũ chỉ là fake new.

  Trả lờiXóa
 43. Vì sau khi đối tượng phát tán bài viết xuyên tạc, đã có nhiều người chia sẻ đoạn clip cho thấy rất rõ việc anh shipper ngồi xổm, chỉ đổi tư thế quỳ nhằm rút điện thoại từ trong túi ra và hoàn toàn không có việc "quỳ lạy, van xin" anh cảnh sát như tấm hình mà Phạm Minh Vũ cố tình cắt ghép để kích động tâm lý tiêu cực trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 44. Qua câu chuyện này, chúng ta càng thấy rõ hơn sự xảo trá đến đáng khinh bỉ của những kẻ như Phạm Minh Vũ và y cũng cho thấy sự “mặt dày”, hèn hạ của mình khi can tâm đổi trắng thay đen sự việc để đạt được mục tiêu chống phá.

  Trả lờiXóa
 45. trên không gian mạng, nhiều người vẫn cố tình bôi nhọ những hình ảnh đẹp ấy và nực cười hơn còn cho rằng việc quay phim, chụp ảnh những người lính cầm từng bao gạo đến nhà dân chỉ để làm “màu”.

  Trả lờiXóa
 46. hỉ ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có Chỉ thị tăng cường các lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam, ngay lập tức trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện những bài viết xuyên tạc cho rằng: Quân đội là phải canh gác bảo vệ biên giới; rằng đối diện với công an, quân đội là dân chứ có phải là giặc đâu mà cầm súng giương nòng lên; rằng cho quân đội vào là để trấn áp dân ra đường”

  Trả lờiXóa
 47. Đây thật sự là những luận điệu xuyên tạc của những người đang cố tình hiểu sai chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, vin vào đó để phá hoại công cuộc phòng, chống dịch của đất nước.

  Trả lờiXóa
 48. Tráo trở hơn, tổ chức khủng bố Việt Tân còn cắt gắp nhiều hình ảnh xe bọc thép tung lên mạng để xuyên tạc rằng: “Hà Nội huy động lực lượng quân đội vào Sài Gòn để dẹp loạn nếu dân đói làm loạn… Quân đội sẽ đàn áp nếu dân đói xuống đường biểu tình, đòi quan chức mở kho lương. Quân đội hiện diện khắp đường phố Sài Gòn là để răn đe dân chứ không phải chống dịch!”

  Trả lờiXóa
 49. Những thế lực này cố tình không hiểu rằng, khi dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường, số ca lây nhiễm tiếp tục tăng lên mỗi ngày với con số hàng nghìn, nếu không quyết tâm siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch thì hậu quả sẽ thật khó lường

  Trả lờiXóa
 50. Sự có mặt của quân đội, công an đã và sẽ góp phần nâng cao tính kỷ luật trong chống dịch, người dân sẽ tuân thủ và chấp hành tốt hơn. Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, chắc chắn lực lượng quân đội sẽ cùng các lực lượng khác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, điều tiết và cung cấp lương thực, thực phẩm để người dân an tâm chống dịch, để các địa phương sớm khống chế dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

  Trả lờiXóa
 51. Các thế lực này xuyên tạc rằng, việc thực hiện siết chặt giãn cách ở TP Hồ Chí Minh là “biện pháp sai lầm, phi khoa học”, cho rằng quyết định này sẽ là thảm họa; không thể coi “chống dịch như chống giặc”, virus nó vô hình lan truyền trong không khí, việc chốt chặt, lập hàng rào thép gai, nhốt dân… làm sao ngăn chặn được virus mà “để tra tấn dân”, từ đó vu cáo cách làm này “chỉ làm dịch lan rộng, dân chưa chết vì dịch bệnh thì đã chết vì đói”.

  Trả lờiXóa
 52. Nói về vấn đề tiêm phòng vaccine ngừa COVID-19, trong khi cả hệ thống chính trị vào cuộc để làm sao có được vaccine nhanh nhất, nhiều nhất phục vụ công tác phòng chống dịch thì trên mạng xã hội lại xuất hiện những giọng điệu lạc lõng cho rằng "chính quyền lừa dối dân trong chiến lược vaccine"

  Trả lờiXóa
 53. Trong khi cả thế giới đang đẩy mạnh nỗ lực tiêm phòng, nhiều nước đã chứng minh được hiệu quả của chương trình tiêm vaccine (chẳng hạn tại nước Anh, quốc gia này đã ngăn chặn được hơn 100.000 ca tử vong nhờ tiêm vaccine ngừa COVID-19), thì những luận điệu như vậy quả thực… không có sức thuyết phục

  Trả lờiXóa
 54. Rõ ràng, những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt này là nhằm phủ nhận những kết quả của Việt Nam trong cuộc chiến với COVID-19, đồng thời vẽ nên một bức tranh với những gam màu tối về Việt Nam trong đại dịch, sâu xa hơn là nhằm làm suy giảm niềm tin của Nhân dân với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 55. Nhưng bằng ý thức cảnh giác, trách nhiệm cao, bằng tình yêu và niềm tin tưởng tự hào về đất nước, người dân Việt Nam yêu chuộng chính nghĩa và hòa bình không dễ gì bị ru ngủ bởi những luận điệu đó.

  Trả lờiXóa
 56. Chắc chắn cũng như trước đây, càng phá hoại, các thế lực thù địch sẽ càng thất bại thảm hại trước sức mạnh đoàn kết, quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong cuộc chiến chống đại dịch. Và, những luận điệu sai trái về công cuộc phòng, chống dịch của Việt Nam là vô nghĩa!

  Trả lờiXóa
 57. Và sức mạnh ấy sẽ giúp đất nước ta vượt qua dịch bệnh, như niềm tin mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa ra trong Lời kêu gọi phòng chống đại dịch COVID-19: “Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, cả nước góp sức, toàn Đảng, toàn dân đồng lòng, thống nhất ý chí và hành động, cùng với sự giúp đỡ chí tình của đồng bào ta ở nước ngoài và bạn bè quốc tế, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19 và phải chiến thắng cho bằng được, góp phần xứng đáng vào sự nỗ lực chung của toàn nhân loại vì một thế giới an toàn, lành mạnh, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và thịnh vượng, xứng đáng với truyền thống anh hùng vẻ vang của Đất nước ta, Dân tộc ta

  Trả lờiXóa