NGUYỄN LÂN THẮNG LẠI LOẠN NGÔN

 

Hoa Nam

Những ngày qua, khi dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, các cơ quan chức năng đang tập trung mọi nguồn lực, áp dụng mọi biện pháp, trong đó có phong tỏa, cách ly xã hội để nhanh chóng khống chế dịch bệnh thì ngày 5/8/2021, trên fanpage Nguyễn Lân Thắng có đăng tải bài viết với tiêu đề “Cái giá của phong tỏa – ai phải trả”. Nội dung của bài viết xoáy quanh việc chi trích chủ trương phong tỏa, cách ly xã hội của chính quyền thành phố làm cho người dân lâm vào cảnh khó khăn, đặc biệt là người nghèo. Trong đó, bài viết cũng có ý phê phán, cạnh khóe chính quyền, y cho rằng, chủ trương phong tỏa xã hội do người giàu (tức người có quyền) ban hành ra chi để phục vụ lợi ích, hạn chế thiệt hại cho người giàu, còn người nghèo sẽ phải chịu khổ.

Bài viết này của Nguyễn Lân Thắng đang đánh tráo mục đích, ý nghĩa của công tác phong tỏa xã hội trong phòng, chống dịch bệnh. Những người thiếu hiểu biết hay có trình độ nhận thức thấp rất dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tâm lý chống đối lại các quy định về phòng, chống dịch bệnh của thành phố.


Chúng ta cần phải hiểu rõ nội dung, mục đích của các biện pháp cánh ly, phong tỏa trong phòng chống dịch như sau:

Phong tỏa xã hội là tất cả mọi người trong khu vực phong tỏa hạn chế đi lại, trừ trường hợp cần thiết (như: mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu; làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa, dừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp khác), ngừng mọi hoạt động giao thông công cộng, chuyến bay nội địa.

Giãn cách xã hội: Là giữ khoảng cách an toàn với người khác trong mọi hoạt động xã hội (tối thiểu 2 m), tránh tụ tập, đi đến những nơi đông người. Đối tượng là tất cả mọi người trong khu vực chịu sự điều chỉnh của quy định. Giãn cách xã hội được phân làm nhiều cấp độ, từ khoảng cách tối thiểu giữa người với người là 2m, đến hạn chế tập trung nơi đông người, đóng cửa các cơ quan, hay hạn chế đi lại.

Cách ly xã hội: là phương pháp bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân, bằng việc giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng, nhằm đối phó với tình huống nguy hiểm như bùng phát dịch bệnh.

Mục đích cuối cùng của các biện pháp này là để giảm đến mức tối đa sự tiếp xúc, sự gặp gỡ giữa người với người nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Hiện nay, tất cả các nước trên thế giới đều áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội hay phong tỏa để kiếm soát dịch bệnh. Do đó tính đúng đắn của các biện pháp này là không phải bàn cãi.

Ngoài ra, chúng ta cũng phải hiểu cho đúng, không có chiến thắng nào là chúng ta không phải đánh đổi xương máu, do đó để người dân có cuộc sống bình thường thì chúng ta phải chấp nhận đánh đổi sự tư do đi lại, lợi ích kinh tế của từng cá nhân và toàn xã hội. Thiệt hại về kinh tế không chỉ người nghèo phải chịu mà cả người giàu, cả xã hội với nhiều mức độ khác nhau. Chúng ta phải bỏ qua lợi ích riêng, lợi ích của thiểu số để đạt được mục tiêu lớn là đánh bay dịch bệnh cho toàn xã hội.

Thay vì chỉ trích, cạnh khóe chính quyền thì các nhà “dân chủ” hãy tuyên truyền để người dân chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 hay đi giúp đỡ những người đang có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Bản chất của lũ kền kền không bao giờ thay đổi và càng được bộc lộ rõ trong mùa dịch, chỉ chờ các cơ quan chức năng sơ hở trong công tác phòng, chống dịch là chúng lại la làng lên chỉ trích. Một lũ ngồi trong phòng điều hòa mát lạnh thì là sao hiểu được cảm giác của những người đang đương đầu với Covid dưới cái nóng cháy ra cháy thịt cả ngày mà đi phán xét người khác. Bọn lây danh bảo vệ dân chủ, bảo vệ người dân đi chống đối chính quyền thì trước sau gi cũng bị cả xã hội lên án, nguyền rủa và bị xử lý thích đáng của pháp luật.

TRUNG NGHĨA

Đăng nhận xét

89 Nhận xét

 1. Quả là luận điệu của những kẻ chống phá, âm mưu chia rẽ. Mỗi chủ trương của Chính Phủ, Nhà Nước đều có lí do và trong hoàn cảnh hiện nay giãn cách hay phong tỏa xã hội là hợp lý, góp phần hạn chế sự lây lan, bùng phát, kiểm soát dịch bệnh tốt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   mồm lồn, mồm buồi.
   mồm lồn, mồm buồi.
   mồm cứt.
   mồm cứt.
   công an, quân đội, làm nhà nước, làm văn phòng, y học, bác sĩ, y tá, giàu có,
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   mồm lồn, mồm buồi.
   mồm lồn, mồm buồi.
   mồm cứt.
   mồm cứt.
   ...
   fuck your mom, fuck your dad.
   mouth cunt, mouth bum.
   mouth feces.
   police, army.
   do the state.
   do the office.
   medicine, doctor, nurse.
   Rich.
   fuck your mom, fuck your dad.
   mouth cunt, mouth bum.
   mouth feces.
   ...
   que te jodan a tu mamá, que te jodan a tu papá.
   boca, coño, boca, trasero.
   boca de mierda.
   policía, militar.
   hacer el estado.
   oficina.
   medicina, doctor, enfermera.
   que te jodan a tu mamá, que te jodan a tu papá.
   boca, coño, boca, trasero.
   boca de mierda.
   ...
   操你妈,操你爸。
   嘴,屄,嘴,屁股。
   狗屎嘴。
   警察,军队。
   做状态。
   办公室。
   医学,医生,护士。
   操你妈,操你爸。
   嘴,屄,嘴,屁股。
   狗屎嘴。
   Cāo nǐ mā, cāo nǐ bà.
   Zuǐ, bī, zuǐ, pìgu.
   Gǒu shǐ zuǐ.
   Jǐngchá, jūnduì.
   Zuò zhuàngtài.
   Bàngōngshì.
   Yīxué, yīshēng, hùshì.
   Cāo nǐ mā, cāo nǐ bà.
   Zuǐ, bī, zuǐ, pìgu.
   Gǒu shǐ zuǐ.
   ...
   ебать свою маму, ебать своего отца.
   рот, пизда, рот, задница.
   говно рот.
   полиция, военная.
   делаю состояние.
   офис.
   медицина, врач, медсестра.
   ебать свою маму, ебать своего отца.
   рот, пизда, рот, задница.
   говно рот.
   yebat' svoyu mamu, yebat' svoyego ottsa.
   rot, pizda, rot, zadnitsa.
   govno rot.
   politsiya, voyennaya.
   delayu sostoyaniye.
   ofis.
   meditsina, vrach, medsestra.
   yebat' svoyu mamu, yebat' svoyego ottsa.
   rot, pizda, rot, zadnitsa.
   govno rot.

   Xóa
 2. lấy danh nghĩa nghĩ cho người nghèo, thế nhưng thử hỏi không giãn cách, phong tỏa chẳng lẽ để họ nhiễm bệnh và lây lan cho những người khác, nên nhớ rằng Covid không chừa một ai, giàu hay nghèo đi chăng nữa. Thay vì dùng những lời lẽ lừa phỉnh, gây chia rẽ thì hãy suy nghĩ bản thân đã làm được gì trong khi có những con người tuyến đầu chống dịch ngày đêm căng mình chống dịch. Và hơn hết " Việt Nam không bỏ lại một ai".

  Trả lờiXóa
 3. mỗi lần Y phát ngôn, đăng đàn thì ôi thôi sặc mùi ngạo mạn với thái độ hung hăng, chống phá Đảng, Nhà nước và công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Trong rất nhiều lần, Thắng đã phỉ báng quốc kỳ của Tổ quốc, cũng như lãnh tụ của dân tộc. Nếu kể ra đây về những tội lỗi của Thắng thì nhiều vô số mà trong một bài viết không thể đếm hết được.

  Trả lờiXóa
 5. Chính sự táo tợn và cuồng nô của Nguyễn Lân Thắng đã thu hút được chú ý của tổ chức phản động Việt Tân và Thắng chính thức gia nhập VOICE – tổ chức ngoại vi của Việt Tân ở Philippines.

  Trả lờiXóa
 6. Thắng thường lê la ở các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế và chính khách phương Tây. Với mưu đồ gây sức ép xóa bỏ các điều luật xử lý đối tượng chống Nhà nước, ủng hộ các hội nhóm trái pháp luật của chúng và mục đích cuối cùng là mở màn cho khuynh hướng “trong phá ra, ngoài tấn công vào” hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và lật đổ Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là luận điệu sai trái, hòng đánh tráo khái niệm, vì ở nước ta không chấp nhận đa nguyên về chính trị, đa đảng đối lập

  Trả lờiXóa
 8. Sinh ra, lớn lên trong gia tộc Nguyễn Lân danh giá – gia tộc mà cả đất nước Việt Nam đều kính trọng về trí tuệ cũng như đóng góp đối với đất nước, đối với dân tộc nhưng Nguyễn Lân Thắng lại là kẻ gây ô nhục đối với gia tộc Nguyễn Lân và hắn cũng là nỗi nhục lớn đối với những người Việt Nam yêu nước.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Lân Thắng là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên bộ môn Hệ thống điện, khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 10. Y liên kết với các đài báo nước ngoài tiếng Việt như BBC tiếng việt, RFA tiếng Việt, RFI tiếng Việt…dở các chiêu trò PR, quảng bá khiến hoang mang giao động một số bộ phận giới trẻ, trí thức trẻ. Hắn tích cực tuyên truyền về các điều tự do, dân chủ phương Tây, sự tha hóa của Đảng viên, kêu gọi “tự thiêu giống Thích Quảng Đức”… để gây ra sự đồng tình, ủng hộ hắn trong giới trẻ như FBer Hoàng tử Thuốc Lào, Ngọc Mai, Anhduc Nguyen…

  Trả lờiXóa
 11. Tiếc cho một con người “rân chủ” đã đi lầm đường, lạc lối, chống lại tất cả thành viên, dòng họ nhà Nguyễn Lân, phản bội lại Tổ quốc, tiếp tay cho kẻ địch phá hoại tư tưởng người dân Việt.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Lân Thắng có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với mọi người. Sinh ra, lớn lên trong gia tộc Nguyễn Lân danh giá nhưng Nguyễn Lân Thắng lại là kẻ gây ô nhục đối với gia tộc Nguyễn Lân và hắn cũng là nỗi nhục lớn đối với những người Việt Nam yêu nước. Xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước,…

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ giờ đây, Bố mẹ, cô, dì, chú, bác của Nguyễn Lân Thắng rất buồn và có lỗi với gia đình, dòng họ và trên hết là với Tổ quốc thân yêu. Bởi, trong một gia đình giàu truyền thồng và bề dày cống hiến ấy lại có một đứa bất hiếu, bất nhân, bất nghĩa

  Trả lờiXóa
 14. Người ta nói, “cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo. Hắn như xé toạc trang sử vàng của dòng họ, bôi một vết đen lớn trong lòng gia đình, người thân và bạn bè; hắn là một nỗi nhục lớn cho những người dân Việt yêu nước.

  Trả lờiXóa
 15. Qua đây, chúng ta mới thấy sự đáng sợ của những thằng ngu khi nói chuyện về yêu nước. Nó không phải là giúp ích gì cho đất nước mà thực tế, muốn đẩy đất nước vào sự rối ren, loạn lạc, hòng làm suy yếu đất nước để đạt được mục tiêu chính trị của chúng. Thật đáng sợ và khinh bỉ chúng.

  Trả lờiXóa
 16. mỗi chúng ta cần có “bộ lọc tốt” để nhận diện và phản bác những thông tin, luận điệu sai trái, thù địch

  Trả lờiXóa
 17. những thông tin xấu độc dạng như các tin bài mà Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn đã và đang tung lên mạng hàng ngày, hàng giờ len lỏi trong đời sống có thể gây ảnh hưởng lớn đến tâm tư, niềm tin của người dân, khiến một bộ phận người dân rất dễ bị lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta phải chủ động tiến công trên mặt trận tư tưởng và bằng hoạt động thực tiễn, kiên quyết bẻ gãy mọi mưu đồ, luận điệu đen tối của Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn./.

  Trả lờiXóa
 19. Khuôn mặt của Nguyễn Lân Thắng được liệt vào dạng “mặt quắt, tai dơi”, một dạng mà theo nhân tướng học nghiên cứu là “thoạt đầu tiếp xúc thì tỏ ra hiểu biết nhưng lòng dạ xấu xa, dã tâm, mưu mô và nhát gan”.

  Trả lờiXóa
 20. Thắng luôn lên mạng “chém gió” thể hiện bản thân là người hiểu biết, bàn chuyện chính trị, coi mình như một nhà nghiên cứu triết học vài chục năm, thế nhưng ẩn sâu trong những phân tích sáo rỗng của y là mục đích đưa thông tin sai sự thật nhằm phá hoại tư tưởng, lấy hiện tượng để quy kết bản chất, tìm kiếm sự ủng hộ, tung hê của bè lũ phản động bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Lân Thắng luôn tự xưng là “nhà hoạt động dân chủ” tích cực, thế nhưng trong mọi hoạt động, y khôn lỏi chỉ đứng ra xin làm điểm tiếp nhận tiền ủng hộ, tài trợ của các tổ chức phản động, các đối tượng chống đối ở nước ngoài gửi về. Đã có thời gian, các đối tượng hành nghề “dân chủ” như y đã đứng lên tố cáo Thắng quỵt tiền của chúng, chia chác không phân minh!??.

  Trả lờiXóa
 22. y luôn to mồm hô hào trên mạng nhưng khi các đối tượng tổ chức “hoạt động” thì y chỉ đứng từ xa chụp ảnh làm màu đăng facebook, thấy lực lượng chức năng là “lẩn như trạch”

  Trả lờiXóa
 23. Bên cạnh đó, với phẩm chất đạo đức không trong sáng, mặc dù đã có vợ con, y vẫn vác chiếc máy ảnh của mình đi “phượt” khắp nơi nhằm dụ dỗ các cô gái trẻ “chụp ảnh nghệ thuật” trá hình. Tháng 6/2017, Công an TP Đà Lạt đã bắt quả tang Thắng đang “chụp ảnh” cho một nữ sinh (sinh năm 1996, Thắng quen qua mạng xã hội) tại một nhà nghỉ trên địa bàn trong tình trạng không mảnh vải che thân.

  Trả lờiXóa
 24. Hắn tích cực tuyên truyền về các điều tự do, dân chủ phương Tây, sự tiêu cực trong xã hội Việt Nam, kêu gọi giới trẻ hãy đứng lên đi theo hành nghề “dân chủ” cùng hắn.

  Trả lờiXóa
 25. ể tạo sự ủng hộ hắn trong cộng đồng mạng, hắn lập trang fanpage để đăng tải hàng trăm bài viết với nội dung xuyên tạc tình hình trong nước, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, dùng những lời lẽ thô tục để lật lọng, phủ nhận lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Khốn nạn hơn, Nguyễn Lân Thắng dùng cách bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh làm phương tiện đánh bóng tên tuổi cho mình.

  Trả lờiXóa
 27. Ngoài việc chà đạp lên hình ảnh Bác Hồ, hắn tự xưng mình là “bác Ké - lãnh tụ dân chủ!??”. Việc làm này một thời gian đã gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân yêu nước, đặc biệt là những người lính, cựu chiến binh. Họ đã đến tận nhà hắn để hỏi tội nhưng tên dân chủ dởm to mồm này không dám ra đối chất mà im ỉm trốn trong nhà.

  Trả lờiXóa
 28. ời thân của chính mình chỉ trích rất nhiều nhưng hắn luôn lấy lý lẽ đây là con đường hắn đã chọn

  Trả lờiXóa
 29. Hắn không nhận ra phương thức kiếm tiền của mình đã và đang gây ra nỗi buồn cho gia đình, dòng họ và trên hết là có lỗi với Tổ quốc thân yêu

  Trả lờiXóa
 30. Người ta nói, “cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo

  Trả lờiXóa
 31. Hắn đã xé toạc trang sử vàng của dòng họ, bôi một vết đen lớn trong lòng gia tộc.

  Trả lờiXóa
 32. Và chắc chắn rằng, với hành vi sai trái của mình, Nguyễn Lân Thắng đã trở thành kẻ thù của tất cả những người Việt yêu nước cũng như sẽ sớm bị pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 33. địt mẹ mày, địt bố mày.
  địt mẹ mày, địt bố mày.
  mồm lồn, mồm buồi.
  mồm lồn, mồm buồi.
  mồm cứt.
  mồm cứt.
  công an, quân đội, làm nhà nước, làm văn phòng, y học, bác sĩ, y tá, giàu có,
  địt mẹ mày, địt bố mày.
  địt mẹ mày, địt bố mày.
  mồm lồn, mồm buồi.
  mồm lồn, mồm buồi.
  mồm cứt.
  mồm cứt.
  ...
  fuck your mom, fuck your dad.
  mouth cunt, mouth bum.
  mouth feces.
  police, army.
  do the state.
  do the office.
  medicine, doctor, nurse.
  Rich.
  fuck your mom, fuck your dad.
  mouth cunt, mouth bum.
  mouth feces.
  ...
  que te jodan a tu mamá, que te jodan a tu papá.
  boca, coño, boca, trasero.
  boca de mierda.
  policía, militar.
  hacer el estado.
  oficina.
  medicina, doctor, enfermera.
  que te jodan a tu mamá, que te jodan a tu papá.
  boca, coño, boca, trasero.
  boca de mierda.
  ...
  操你妈,操你爸。
  嘴,屄,嘴,屁股。
  狗屎嘴。
  警察,军队。
  做状态。
  办公室。
  医学,医生,护士。
  操你妈,操你爸。
  嘴,屄,嘴,屁股。
  狗屎嘴。
  Cāo nǐ mā, cāo nǐ bà.
  Zuǐ, bī, zuǐ, pìgu.
  Gǒu shǐ zuǐ.
  Jǐngchá, jūnduì.
  Zuò zhuàngtài.
  Bàngōngshì.
  Yīxué, yīshēng, hùshì.
  Cāo nǐ mā, cāo nǐ bà.
  Zuǐ, bī, zuǐ, pìgu.
  Gǒu shǐ zuǐ.
  ...
  ебать свою маму, ебать своего отца.
  рот, пизда, рот, задница.
  говно рот.
  полиция, военная.
  делаю состояние.
  офис.
  медицина, врач, медсестра.
  ебать свою маму, ебать своего отца.
  рот, пизда, рот, задница.
  говно рот.
  yebat' svoyu mamu, yebat' svoyego ottsa.
  rot, pizda, rot, zadnitsa.
  govno rot.
  politsiya, voyennaya.
  delayu sostoyaniye.
  ofis.
  meditsina, vrach, medsestra.
  yebat' svoyu mamu, yebat' svoyego ottsa.
  rot, pizda, rot, zadnitsa.
  govno rot.,

  Trả lờiXóa
 34. Hở một tí là chỉ trích chính quyền thay vì như vậy thì các nhà “dân chủ” hãy tuyên truyền để người dân chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 hay đi giúp đỡ những người đang có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. KHông làm được gì thì nên câm nín đi

  Trả lờiXóa
 35. TRong khi cả nước đang chung tay chống dịch thì lại có những kẻ ăn không ngồi rồi rãnh rối quá sinh chuyện, thay vì trở thành anh hùng bàn phím thì hãy tìm cách làm sao chống dịch cho hiệu quả, chứ đừng có mà trở thành những con người ăn hại như thế

  Trả lờiXóa
 36. rong rất nhiều lần, Thắng đã phỉ báng quốc kỳ của Tổ quốc, cũng như lãnh tụ của dân tộc. Nếu kể ra đây về những tội lỗi của Thắng thì nhiều vô số mà trong một bài viết không thể đếm hết được.

  Trả lờiXóa
 37. Chính sự táo tợn và cuồng nô của Nguyễn Lân Thắng đã thu hút được chú ý của tổ chức phản động Việt Tân và Thắng chính thức gia nhập VOICE – tổ chức ngoại vi của Việt Tân ở Philippines

  Trả lờiXóa
 38. Trong bài viết lần này chất ngông cuồng, ngạo mạn thường ngày dễ thấy của Thắng có vẻ như chìm xuống, lẩn sâu mà thay vào đó là giọng kể cả, lọc lõi, có vẻ hiểu đời, hiểu thế sự thời cuộc, tính chất ăn thua, cay cú, hằn học được dịu đi, mềm hóa hơn không còn cương cứng như hồi nào, có phải chăng Thắng đã học được điều gì sau những tháng năm “trở cờ, quay giáo”, lương tâm Thắng có sự đổi thay? Điều này, chỉ có tự Thắng mới biết được. nếu như lương tri của Thắng còn sót lại chút ít phần thiện.

  Trả lờiXóa
 39. Thắng so sánh, ví von “thế lực thù địch” là quan niệm riêng của giới cầm quyền nhằm chỉ nhóm người có thể gây nguy hại tới khả năng cầm quyền của chế độ. Còn trong mô hình nhà nước dân chủ thì gọi nhóm người này là “giới đối lập” mà không gọi là “thế lực thù địch”.

  Trả lờiXóa
 40. Đấy là cách lập luận, suy diễn theo quan điểm riêng của Thắng muốn bao che, lấp liếm, lập lờ đánh lận con đen, đánh đồng bản chất làm cho mọi người dễ lầm tưởng, mơ hồ và rằng nhóm người đấu tranh dân chủ đó không phải là thế lực thù địch mà chỉ nên xem xét họ là “giới đối lập”

  Trả lờiXóa
 41. Đây là luận điệu sai trái, hòng đánh tráo khái niệm, vì ở nước ta không chấp nhận đa nguyên về chính trị, đa đảng đối lập. Và không thừa nhận cái gọi là “giới đối lập” như Thắng nêu ra mà phải gọi chính xác đích danh những nhóm người, những kẻ đại loại như Thắng là “Thế lực thù địch” thì mới đúng bản chất đích thực

  Trả lờiXóa
 42. Chúng ta có thể hiểu “thế lực thù địch” là cá nhân, tổ chức có âm mưu, hành vi gây tổn hại đến chủ quyền, lãnh thổ và các lĩnh vực khác của Việt Nam, trái với những quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế.

  Trả lờiXóa
 43. Ở một khía cạnh khác Thắng lại bị rơi vào hoang tưởng, ấu trĩ và không kém phần xấc xược khi vừa bám chặt vào cái “Phao tác phẩm” vừa ra sức tung hô, cổ súy cho tác phẩm THẾ LỰC THÙ ĐỊCH của nhà văn Hoàng Minh Tường đem xuất bản ở Pháp mà không xuất bản được ở Việt Nam, Thắng cho rằng: THẾ LỰC THÙ ĐỊCH của Hoàng Minh Tường có sức nặng không kém gì Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc đăng trên báo Pháp khi xưa.

  Trả lờiXóa
 44. Chúng ta biết rằng nội dung tác phẩm Bản án chế độ thực dân Pháp không chỉ tố cáo tội ác của chủ nghĩa đế quốc Pháp đối với dân tộc Việt Nam cũng như với các thuộc địa khác trên các mặt chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội mà điều quan trọng là đã nêu lên những luận điểm cơ bản về vấn đề dân tộc và vấn đề thuộc địa. Trong tác phẩm còn vạch rõ đối tượng cách mạng, lực lượng cách mạng và giai cấp lãnh đạo cách mạng giải phóng dân tộc; đặt rõ vấn đề giành độc lập dân tộc phải đi đôi với sự nghiệp thống nhất Tổ quốc, khẳng định sự nghiệp đánh đổ chủ nghĩa đế quốc, giải phóng dân tộc là sự nghiệp của quần chúng nhân dân ở các nước thuộc địa và phụ thuộc. Tác phẩm đã làm sáng tỏ quan điểm của V.I.Lênin về chủ nghĩa đế quốc, góp phần làm phong phú thêm chủ nghĩa Lênin về vấn đề dân tộc và thuộc địa. Đó là đóng góp quý báu của Nguyễn Ái Quốc vào quá trình truyền bá chủ nghĩa Mác-Lênin vào các thuộc địa của đế quốc Pháp nói chung và là sự chuẩn bị về tư tưởng và chính trị cho việc thành lập một chính đảng cách mạng ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 45. không thể có chuyện Nguyễn Lân Thắng bày đặt đem so sánh tác phẩm THẾ LỰC THÙ ĐỊCH của Hoàng Minh Tường có sức nặng không kém gì tác phẩm Bản án chế độ thực dân Pháp. Bởi lẽ, tác phẩm của Hoàng Minh tường kích thích sự tò mò, hiếu kỳ của một số người về cách dật tít tiêu đề sách, với lối hành văn trào lộng, miêu tả, điểm diện hàng chục các nhân vật tự phong, tự nhận là “nhà đấu tranh dân chủ” và các vụ việc nổi lên trong thời gian qua. Đồng thời, cài cắm trong đó những tư tưởng theo hướng cổ súy, ca ngợi, tôn vinh các đối tượng trong các vụ án; ra sức khoét sâu vào một số khuyết điểm, hạn chế, yếu kém còn tồn tại trong xã hội; thực chất đây là một tác phẩm tuyên truyền nhằm chống phá chế độ, làm giảm niềm tin của nhân dân vào Đảng vào chế độ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 46. mỗi chúng ta cần có “bộ lọc tốt” để nhận diện và phản bác những thông tin, luận điệu sai trái, thù địch. Bởi lẽ, những thông tin xấu độc dạng như các tin bài mà Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn đã và đang tung lên mạng hàng ngày, hàng giờ len lỏi trong đời sống có thể gây ảnh hưởng lớn đến tâm tư, niềm tin của người dân, khiến một bộ phận người dân rất dễ bị lừa bịp. Chúng ta phải chủ động tiến công trên mặt trận tư tưởng và bằng hoạt động thực tiễn, kiên quyết bẻ gãy mọi mưu đồ, luận điệu đen tối của Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn./.

  Trả lờiXóa
 47. Nguyễn Lân Thắng có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với mọi người. Sinh ra, lớn lên trong gia tộc Nguyễn Lân danh giá nhưng Nguyễn Lân Thắng lại là kẻ gây ô nhục đối với gia tộc Nguyễn Lân và hắn cũng là nỗi nhục lớn đối với những người Việt Nam yêu nước. Xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước,… Nguyễn Lân Thắng từ lâu bị gọi là kẻ “tâm thần chính trị”. Và biệt danh này càng đúng hơn sau khi nghe phát biểu của Nguyễn Lân Thắng trên đài RFA ngày 26/7/2019 về phương pháp bảo vệ chủ quyền Việt Nam trên biển Đông sau những căng thẳng vừa qua.

  Trả lờiXóa
 48. Anh ta cho rằng, để bảo vệ biển Đông hiện nay cần phải “Trả tự do cho những người tù lương tâm để huy động được sức dân”; “phải thay đổi Hiến pháp, phải loại bỏ điều 4 Hiến pháp và các điều chẳng hạn như là luật đất đai và lực lượng quân đội phải tách ra khỏi sự chỉ huy của đảng Cộng sản”, “thả các tù nhân lương tâm, những người lên tiếng chống bất công trong xã hội, những người biểu tình chống Trung Quốc và những người có khác biệt về quan điểm chính trị đã bị bắt giam”. Đọc những lời trên không khiến cho người ta nực cười, vì những tư duy vừa khôn lỏi vừa hoang đường của một kẻ tâm thần chính trị.

  Trả lờiXóa
 49. Trước hết, về việc “xóa bỏ điều 4 và tách lực lượng quân đội ra khỏi sự chỉ huy của Đảng”. Đây là một yêu cầu hết sức phi lý, thể hiện đúng mục đích tối thượng của các đối tượng chống đối hiện nay. Thử hỏi, ai là người đã đưa dân tộc Việt Nam độc lập, thoát khỏi ách cai trị của ngoại bang, bảo vệ bờ cõi của dân tộc trước sự xâm lược của các đế quốc sừng sỏ như Pháp, Mỹ, Trung Quốc, để người dân ta được cuộc sống độc lập, ấm no như hiện nay. Nếu không có Đảng Cộng sản lãnh đạo, liệu chúng ta có một đất nước hòa bình, thống nhất và phát triển như hiện nay không. Trong bối cảnh Trung Quốc đang rắp tâm lấn chiếm chủ quyền chúng ta ở biển Đông, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng liệu có làm chúng ta mạnh lên hay đẩy đất nước vào tình cảnh rối ren, chia bè kết cánh, tự làm suy yếu mình. Chẳng cần phải người am hiểu, đến trẻ con cũng nhìn thấy viễn cảnh trước mặt thưa ông dân chủ.

  Trả lờiXóa
 50. Không còn từ nào “khốn nạn” hơn để kể về kể đốn mạt Nguyễn Lân Thắng, quá đau lòng cho gia đình ông Nguyễn Lân Tráng sao lại sinh ra một thằng lạc loài súc sinh đến thế là cùng, nó bôi tro trát cứt vào mặt nó chưa đủ còn làm ảnh hưởng đến cả thanh danh của dòng họ Nguyễn Lân.

  Trả lờiXóa
 51. Xuất thân từ một gia đình danh giá, có bề dày truyền thống yêu nước, và cống hiến cho đất nước nhưng Nguyễn Lân Thắng lại đi ngược truyền thống gia đình, bôi nhọ thanh danh, xé toạc trang sử vàng của dòng họ, y liên tục đăng bình luận, hình ảnh có nội dung xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ tổ quốc và những biểu tượng linh thiêng của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 52. bao nhiêu lần người dân phẫn nộ kéo đến bao vây nhà riêng của Nguyễn Lân Thắng tại số 32/221 Khu tập thể Vĩnh Hồ, ngõ Quang Thịnh quận Đống Đa để hỏi tội, y phải trốn chui, trốn lủi hết Nam về Bắc một thời gian dài.

  Trả lờiXóa
 53. nhiều người đã kéo đến nhà Nguyễn Lân Thắng ở Đống Đa để bắt hắn phải nhận khuyết điểm cũng như xin lỗi toàn thể người dân Việt Nam. Nhiều người nóng tính còn sẵn sàng xử đẹp, dùng nắm đấm “vỗ vào mõm con chó” để cho nó biết thế nào là hậu quả của sự mất dạy nhưng như các lần y lại trốn, sẽ "lẩn" đâu đó một thời gian chờ hạ nhiệt mới dám quay lại.

  Trả lờiXóa
 54. Dư luận đã lên tiếng mạnh mẽ vậy, chắc một ngày không xa, Nguyễn Lân Thắng cũng bị pháp luật sờ tới và thỏa ước nguyện được ở chung một bầu trời với người tình Phạm Đoan Trang

  Trả lờiXóa
 55. Các nhà “dân chủ” cuội ở Việt Nam thường thuộc 2 dạng. Dạng thứ nhất có học thức hoặc gia thế như Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Lê Quốc Quân, Nguyễn Quang A dạng “dân chủ” này rất biết sử dụng kiến thức và danh tiếng của mình làm vũ khí đấu tranh, các nhà “dân chủ” dạng này thường mềm mỏng, khôn khéo, lời lẽ sắc sảo. Dạng thứ 2 là thành phần còn lại, côn đồ như No-U, máu lửa như Bùi Hằng, Chí Phèo như Trương Dũng, cơ hội như Nguyễn Tường Thụy, thành phần này học không nhiều, chủ yếu đấu tranh theo kiểu bạo động, chỉ biết lê la chửi bới hết chỗ này đến đám nọ với những phát ngôn vô văn hóa, đậm chất đầu đường xó chợ. Tìm cả làng “dân chủ” duy nhất chỉ có Nguyễn Lân Thắng là một nhà “dân chủ” thuộc cả 2 dạng trên.

  Trả lờiXóa
 56. Nguyễn Lân Thắng là một kẻ có học, được sinh ra trong một đại gia đình danh giá, nhưng lại hội tụ đầy đủ các phẩm chất của một tên du côn, vô học.

  Trả lờiXóa
 57. Năm 1999, Nguyễn Văn Đài đã gia nhập Hội thánh Tin lành ở Hà Nội; dùng cái vỏ “tín đồ đạo Tin lành” để thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với một số nhân viên sứ quán nước ngoài. Kết quả: Năm 2006 được “mời” sang Mỹ dự cái gọi là chương trình “Khách thăm quốc tế” với cái chủ đề “Những nhà hoạt động dân chủ cơ sở”.

  Trả lờiXóa
 58. Ngày 3/3/2007, Nguyễn Văn Đài bị bắt, bị kết án 4 năm tù và 4 năm quản chế về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Ngày 5/3/2011, Đài được ra tù, đến ngày 24/4/2013 “chứng nào tật nấy” khởi xướng thành lập HAEDC hầu nối tiếp các hoạt động chống phá trước đó. Thực chất đây là một tổ chức phản động. Nó được tổ chức khủng bố Việt Tân, các cá nhân, tổ chức phản động lưu vong tại Mỹ, Úc… cung cấp tài chính.

  Trả lờiXóa
 59. Sinh ra và lớn lên trong gia tộc Nguyễn Lân danh giá – gia tộc mà cả đất nước Việc Nam đều kính trọng về trí tuệ cũng như đóng góp đối với đất nước, đối với dân tộc. Thay vì tiếp bước truyền thống của gia đình thì Nguyễn Lân Thắng lại lựa chọn cho mình con đường trở thành kẻ chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam. Hắn ta là một kẻ có học thức, được sinh ra trong một gia đình danh giá nhưng lại hội tụ đầy đủ phẩm chất của một tên du côn vô học.

  Trả lờiXóa
 60. Thay vì tiếp bước truyền thống gia đình, dùi mài kinh sử, đi theo con đường học tập, nghiên cứu khoa học, Nguyễn Lân Thắng đã chọn cho mình một con đường rất riêng – con đường trở thành một kẻ chống phá dưới danh nghĩa đấu tranh dân chủ.

  Trả lờiXóa
 61. Tham gia làng “dân chủ” với 2 bàn tay trắng, không tài năng cũng chẳng ngoại ngữ, nhưng nhiều nhà dân chủ ngày ngày lăn lê ngoài đường ăn vạ chưa chắc đã được sủng ái bằng Thắng. Điều này cũng dễ hiểu vì chẳng phải tự nhiên một kẻ bất tài, vô dụng như Thắng lại được đám “dân chủ” kéo lê hết hội này đến nhóm kia. Thứ người ta cần ở Thắng chính là cái mác con cháu của dòng họ Nguyễn Lân. Người ta dùng Thắng như một nắm bùn để ném thẳng vào cái truyền thống gia đình hiếu học vẻ vang.

  Trả lờiXóa
 62. Trong khi thiên hạ chỉ nhìn bằng nửa con mắt thì đám “dân chủ” lại thi nhau o bế, ca tụng Thắng. Người ta bảo Thắng là người “cứu vớt danh dự dòng họ Nguyễn Lân”, là “người chuộc tội cho những vinh quang mà dòng họ này đã được hưởng”.

  Trả lờiXóa
 63. Qua đó những “đồng đội” của Thắng được dịp lên đồng, lôi cả đại gia đình từ ông nội cố giáo sư Nguyễn Lân đến cha đẻ là phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng ra lăng mạ. Không biết sau khi đọc xong những dòng “ca ngợi” từ đồng đội, Thắng có thấy vẻ vang khi nghĩ đến đại gia đình của mình hay không ?

  Trả lờiXóa
 64. Google tên Nguyễn Lân Thắng, người đọc sẽ thấy dội trước mặt hàng hàng tá bài viết luyến tiếc cho gia đình Nguyễn Lân, như “Nguyễn Lân Thắng – Tội đồ dòng họ Nguyễn Lân”, “Nguyễn Lân Thắng là đứa cháu, đứa con bất hiếu”, “Nguyễn Lân Thắng – nghịch tử dòng họ Nguyễn Lân”…

  Trả lờiXóa
 65. Có rất nhiều người tiếc cho Thắng, nếu không theo nghề “dân chủ” thì biết đâu giờ này Thắng đã là một anh tiến sĩ nào đó, đang miệt mài viết tiếp truyền thống vẻ vang của gia đình cũng nên.

  Trả lờiXóa
 66. Khi viết về Nguyễn Lân Thắng, Nhà báo Quân đội nhân dân Nguyễn Văn Minh ngậm ngùi xót xa: “Hành động ngông cuồng, của Nguyễn Lân Thắng khi ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi cho người tung ảnh trên mạng, sau đó lại thách thức đố ai bắt được tôi: “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá” thật không khác nào ném bùn vào mặt gia đình của mình

  Trả lờiXóa
 67. Một gia đình danh giá, đức cao trọng vọng thế kia không biết đã tạo ra oan nghiệt gì để bây giờ lại chịu cảnh trớ trêu, mang tai mang tiếng? Cái lý lịch mà nghìn người ao ước giờ không còn ý nghĩa gì. Tiếc cho một con người đã lầm đường, lạc lối, nhẫn tâm gặm nát bảng vàng gia phong của cả dòng họ”

  Trả lờiXóa
 68. Trước khi đến với làng “dân chủ”, Nguyễn Lân Thắng có một thú vui rất lành mạnh là đi phượt, facebook của Thắng lúc này cũng không có chính kiến hoặc quan điểm chính trị gì nhiều, chủ yếu là ảnh từ những chuyến đi phượt lên vùng cao. Nguyễn Lân Thắng chỉ biết đến làng “dân chủ” khi được facebooker Người Buôn Gió rủ rê tham gia biểu tình năm 2011.

  Trả lờiXóa
 69. Cũng từ đây Thắng từ bỏ nghề kỹ sư của mình để theo đuổi danh xưng “nhà báo tự do”. Thú vui và kỹ năng chụp ảnh từ các vụ đi phượt đã trở thành “vốn quý” để phục vụ ước mộng “nhà báo độc lập”. Nguyên tắc đăng tin bài báo chí quốc tế, phải là những tấm ảnh gốc mới được đăng báo và hưởng nhuận bút. Từ “tài năng” này, Thắng nhanh chóng nổi danh trên mọi mặt trận dân chủ.

  Trả lờiXóa
 70. Cũng từ đó Nguyễn Lân Thắng luôn kè kè bên mình chiếc máy ảnh để sẵn sàng chụp lại những hình ảnh mà y cho rằng “giật gân” để tạo ảnh hưởng. Nhờ sống bám vào những sự kiện nóng hổi, những bức ảnh của Thắng được tới tấp lên ngôi, cùng từ đây không báo chống cộng nào không biết đến tên tuổi của Thắng. Từ “tài năng” này, Thắng nhanh chóng nổi danh trên mọi mặt trận dân chủ

  Trả lờiXóa
 71. Khi danh tiếng của Thắng đang ở đỉnh cao thì trên mạng xã hội lan truyền một thông tin cho biết Thắng có người anh họ là Nguyễn Lân Hưng có biệt hiệu là Hưng bơ-sơ-ngơ lúc lên cơn hoang tưởng hay quấy rầy bạn bè.

  Trả lờiXóa
 72. Trên facebook cá nhân, Nguyễn Lân Thắng lên tiếng phủ nhận trong gia tộc mình có Nguyễn Lân Hưng. Tuy nhiên bài viết trên với nhiều dữ liệu khá riêng tư mà Thắng chưa dám phủ nhận một cách thuyết phục, kèm theo đủ loại phát ngôn điên khùng trên mạng của Nguyễn Lân Thắng khiến nhiều người tin rằng thông tin này rất có cơ sở.

  Trả lờiXóa
 73. Sự nghiệp đấu tranh dân chủ” của Nguyễn Lân Thắng
  BBC đã dành một bài tổng quan về “sự nghiệp đấu tranh dân chủ trên mạng” của Nguyễn Lân Thắng, như thường xuyên chụp hình và đăng tin bài về các cuộc tụ tập đông người, khiếu kiện đất đai, hoạt động của “phong trào dân chủ”; tham gia nhiều cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội, khởi xướng Tuyên bố 258, cùng một số blogger khác đã mang tuyên bố này trao cho nhiều tổ chức quốc tế ở nước ngoài, như Cao ủy Nhân quyền Liên hiệp Quốc và tổ chức Human Rights Watch.

  Trả lờiXóa
 74. Sau lần đi trao tuyên bố này cũng như tham gia khóa tập huấn về “đấu tranh bất bạo động” ở Philippine tại Trung tâm Voice của Trịnh Hội, một tổ chức ngoại vi của Việt Tân, về nước, Nguyễn Lân Thắng đã bị dừng xuất cảnh vì lý do liên quan đến An ninh quốc gia.
  Từ khi bước chân vào con đường “dân chủ”, Nguyễn Lân Thắng như lột xác trở thành một người khác. Những điều tốt đẹp được thụ hưởng từ gia đình hiếu học dần rơi rớt, để trơ lại một Nguyễn Lân Thắng kiêu căng, ngạo mạn với những phát ngôn ngôn cuồng, tự mãn.

  Trả lờiXóa
 75. Không biết bản lĩnh trong hành động của Nguyễn Lân Thắng đến đâu nhưng luôn thể hiện tính hung hăng, côn đồ trong phát ngôn. Chỉ vì bức xúc trong quá tình đi biểu tình, Nguyễn Lân Thắng hô hào trả thù một nhân viên an ninh bằng chiêu thức khủng bố, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 76. Thậm chí với những kiều bào không chống Cộng cực đoan như ông Bùi Duy Tâm, luật sư David Nguyễn, Việt kiều Mỹ, Nguyễn Lân Thắng học đòi chiêu thức những tay chống cộng cực đoan Cờ vàng đòi khủng bố, trả thù, dọa dẫm kiểu xã hội đen cho hả dạ

  Trả lờiXóa
 77. Với những người có quan điểm chính trị trái ngược với Thắng và đồng bọn, mà ông ta gọi là “Dư luận viên” thì Nguyễn Lân Thắng ưu ái dành facebook của mình nuôi dưỡng các chủ đề bình phẩm thóa mạ, xúc phạm, đe dọa hoặc vu cáo họ. Sự cực đoan đến mức bệnh hoạn khi ông ta xem bất kể ai mặc áo Cờ đỏ sao vàng đều ví họ như hồng vệ binh trong thời cách mạng văn hóa Trung Quốc trước đây và thóa mạ họ.

  Trả lờiXóa
 78. Không chỉ bày tỏ sự căm ghét đối với bất cứ ai, ở đâu mang theo cờ đỏ sao vàng, ngay đến việc những người dân đổ ra đường xem pháo hoa nhân dịp kỷ niệm 60 ngày Giải phóng Thủ đô cũng bị Nguyễn Lân Thắng ví von “Chỉ có loài cầm thú mới quay lưng lại với nỗi khốn cùng của đồng loại để chỉ biết lo chăm sóc cho bộ lông của chúng.” khi trả lời phỏng vấn đâì RFA

  Trả lờiXóa
 79. Việc Nguyễn Lân Thắng cùng những kẻ tự xưng là đấu tranh dân chủ luôn tự sướng với nhau trên facebook để chửi rủa dân chúng Việt Nam chỉ vì họ chưa chịu tỉnh ngộ như chúng đứng lên lật đổ chế độ hiện nay là chuyện thường ngày. Ngay đến việc người dân say mê cổ vũ đá bóng cho đội tuyển Việt Nam cũng là cớ để Thắng chửi đến bao giờ dân Việt “hết cuồng”

  Trả lờiXóa
 80. Không chỉ tấn công bất cứ người dân nào chưa cực đoan như Thắng, ông ta còn tấn công ngay chính cả đồng nghiệp, đồng bọn mà làm tổn hại đến hình ảnh phong trào dân chủ. Nhiếp anh gia Nguyễn Quang Sơn và BBC cũng từng là đối tượng tấn công của ông ta chỉ vì BBC dám đăng bài phỏng vấn và ông Sơn cho rằng “Tự do là được làm những gì mình thích, nói những gì mình muốn nói.”…“Với tôi, trong chừng mực nào đó, tôi khá tự do ở Việt Nam,”

  Trả lờiXóa
 81. Bởi vậy không lạ khi quan điểm “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” của Nguyễn Lân Thắng chẳng hề giống ai, chẳng theo bất cứ chuẩn mực nào ngoài chuẩn mực tư tưởng cá nhân, xem cá nhân mình có quyền lực tối thượng dưới danh nghĩa “nhân dân”, tiêu biểu như : Khi phong trào đòi bỏ điều 4 Hiến pháp, xóa bỏ quyền lãnh đạo của Đảng cộng sản không thành công, Nguyễn Lân Thắng đã tuyên bố với BBC rằng “quốc hội này không đại diện cho ý chí, nguyện vọngcủa tôi nữa nên cá nhân tôi muốn giải tán quốc hội này ”; tuyên bố trên BBC rằng “muốn làm cách nào đó để có một Quốc hội khác”, Tương tự vậy, khi Quốc hội chỉ ra Thông cáo chứ không phải là một nghị quyết về Biển Đông, ông ta cũng đòi phải giải tán Quốc hội, lập Quốc hội mới “đủ khả năng làm những việc mà nhân dân cần”!. Quả thật Quốc hội là cơ quan đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân

  Trả lờiXóa
 82. Thắng khai thác triệt để facebook, báo chí nước ngoài để hô hào lật đổ Đảng cộng sản, nhìn thấy băng rôn nào có cờ đảng là tổng sỉ vả, hô hào bỏ Đảng “quay về với nhân dân”, xuyên tạc việc lấy phiếu tín nhiệm, tận dụng mọi cơ hội để phỉ báng lãnh tụ Hồ Chí Minh cho hả dạ và nhận sự tán dương của đồng bọn, vận động nhân dân không đóng thuế, kêu gọi mọi người tự thiêu như ngài Thích Quảng Đức “dùng cái chết để đấu tranh” “và trước đó có người phím cho dân báo chí đến ghi lại đầy đủ” …

  Trả lờiXóa
 83. Bởi vậy, thất vọng với dân Việt không chịu đứng lên lật đổ chế độ bất chấp Thắng và đồng bọn đã vật lộn trên đường phố, kích động bà con khiếu kiện, tổ chức nhiều chiến dịch, lập ra và quảng bá không biết bao nhiêu nhóm chống Đảng, Nhà nước trên mạng, Nguyễn Lân Thắng và nhóm “Tuyên bố 258” hay còn gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam” do Trịnh Hội và Vũ Đông Hà điều hành đi lê la vận động động các ĐSQ, tổ chức quốc tế, chính khách phương tây can thiệp vào Việt Nam như gây sức ép trả tự do cho các tù nhân chính trị, xóa bỏ các điều luật xử lý đối tượng chống Nhà nước, ủng hộ các hội nhóm trái pháp luật của chúng..mở đầu khuynh hướng “ngoại vận” hòng lật đổ Nhà nước hiện hành.

  Trả lờiXóa
 84. Khi gặp phải những phản ứng của người dân lên án Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn mạo danh cộng đồng blogger vận động chính giới nước ngoài gây áp lực Nhà nước bỏ Điều 258 BLHS là “yêu nước kiểu Trần Ích Tắc yêu cầu ngoại bang can thiệp vào nước mình là một hành động không yêu nước chút nào, nếu không nói đó là hành động phản quốc”, Nguyễn Lân Thắng liên tục dùng facebook để tấn công những người không cùng chính kiến, thậm chí phát đi “Thông báo quan trọng” chụp mũ cho những người trong Hội phản bác Tuyên bố 258 là “dư luận viên”, “có âm mưu thâm độc” và “khẩn thiết kêu gọi đồng bọn trợ giúp” report bản ký tên trên mạng được lan truyền trên mạng dưới dạng bản tin SOS.

  Trả lờiXóa
 85. Với quan điểm “chống Cộng” quyết liệt, nên có lẽ thần tượng của Nguyễn Lân Thắng là chị Bùi Hằng chiếm dung lượng lớn trong các bức ảnh về biểu tình nóng bỏng có thể đã đem lại khoản nhuận bút không hề nhỏ. Khi Bùi Hằng bị bắt vì hành vi gây rối TTCC, Nguyễn Lân Thắng dõng dạc tuyên bố “Các biểu tình viên chuẩn bị tinh thần, tuần này không thả Bùi Hằng thì tuần sau Hà Nội có biến”.

  Trả lờiXóa
 86. Cách thức đấu tranh dân chủ duy nhất người ta thấy được ở Nguyễn Lân Thắng, ngoài tổ chức, cổ súy biểu tình, gây rối ANTT, tự do ngôn luận là tự do chửi bới thật nhiều trên facebook, kể cả xúc phạm nhân phẩm người khác, khai thác mọi sự kiện chính trị có thể được để đả phá, hô hào lật đổ lên tiếng trên BBC, RFA, VOA, lập thật nhiều hội nhóm như lời dạy bảo của Tiến sỹ Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
 87. Có lẽ cái xã hội dân chủ mà ông ta muốn hướng tới là xã hội càng loạn càng tốt, dân càng bất tuân chính phủ, pháp luật càng thuận lợi, ủng hộ quyền tự do súng đạn như ở Mỹ để sử dụng khi chính phủ không được lòng dân

  Trả lờiXóa
 88. Để vu khống chính quyền, Nguyễn Lân Thắng đã xông vào cơ quan chức năng, thách thức, chửi bới, chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người. Để làm ồn ào dư luận hắn thách thức đố ai bắt được tôi: “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động thành Vinh đạp cửa xông vào vô 3 thằng bọn tó còn chả làm được đếch gì…nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá”.

  Trả lờiXóa