Tiêu điểm

Trịnh Bá Khiêm làm loạn!

 PT@!


Mới đây Trịnh Bá Khiêm chồng của "thánh dân oan" Cấn Thị Thêu, cha của Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư những kẻ vi phạm pháp luật đang bị thụ án đã có phen làm loạn trước cổng trụ sở tiếp công dân của Bộ Công an. Gã Chí Phèo này không những đòi gặp lãnh đạo Bộ Công an mà còn la làng kêu oan, đả đảo này khác, vu cáo công an đang âm mưu "g.iết" Cấn Thị Thêu và yêu cầu trả tự do cho mẹ con Thêu.

Liên quan đến vụ việc này, trên các diễn đàn mạng xã hội, không ít người tỏ ra ngao ngán trước sự "dột nát" của gia đình Trịnh Bá Khiêm. Không ít bình luận kiểu "mía sâu cả cụm", "cha nào con nấy", "mẹ nào con nấy"... thể hiện sự bất đồng của cộng đồng mạng trước những hành vi chống phá ngang ngược của "gia đình dân oan" này!

Không hiểu Trịnh Bá Khiêm lấy tư cách gì mà đòi gặp lãnh đạo Bộ Công an để kêu oan? Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư đi tù là đúng chứ oan ức cái nỗi gì? Hết mẹ đến con thi nhau viết bài, trả lời phỏng vấn, rồi như đám kền kền thấy ở đâu có sự vụ gì Hot là mò đến Livestream kích động, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước thì bị bế đi là đúng rồi. Thử hỏi, nếu là một người công dân bình thường, sống làm việc tuân thủ pháp luật thì ai rảnh mà động đến mẹ con Thêu.

Nói đi thì cũng phải nói lại, "tiên trách kỷ, hậu trách nhân", Trịnh Bá Khiêm cũng nên tự vấn bản thân xem mình đã làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha chưa. Không dạy bảo được vợ, được con để đến nỗi vợ và 2 thằng con trai làm điều phi pháp, phải đi tù, bản thân Khiêm không biết nhục hay sao mà còn trơ trẽn "vạch áo cho người xem lưng". 

Việc Trịnh Bá Khiêm làm loạn tại cổng trụ sở tiếp công dân của Bộ Công an chả phải để kêu oan, kể khổ gì. Ai chả biết mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư xứng đáng vào trại cải tạo như thế nào. Vì thế, Trịnh Bá Khiêm gây rối chỉ có thể một trong hai nguyên nhân, hoặc là lão ta muốn được nổi tiếng, để các tổ chức phản động lưu vong biết đến, để ý tới lão rồi thi thoảng bố thí cho ít tiền tài trợ; hoặc là vì yêu vợ, thương con nên cố tình làm loạn để sớm được vào trại đoàn tụ với người thân, qua đó giúp gia đình mình trở thành "gia đình dột nóc"!

17 nhận xét:

 1. Đã có người từng nói với ông Trịnh Bá Khiêm rằng: gia tộc nhà ông thật vô phúc khi rước Cấn Thị Thêu về làm dâu con trong gia đình. Các cụ có câu “lấy vợ dại hại ba đời”, “phúc đức tại mẫu” thật chẳng sai với gia cảnh nhà ông Trịnh Bá Khiêm lúc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc, hại dân phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 2. Bà Cấn Thị Thêu từ một người nông dân chân chất nhưng do sự bất mãn và bị ru ngủ bởi đồng đô la nhơ bẩn, đã trở thành con rối mang mác “dân oan” để gây rối trật tự trị an. Không chỉ mang tội cho bản thân mà lần lượt ông Trịnh Bá Khiêm cũng vì nghe theo vợ rồi cũng phải chịu cảnh tù đầy khi trực tiếp tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 3. Chưa dừng lại ở đó, bà ta còn hủy hoại thanh xuân của hai người con trai là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư. Chỉ vì sự giáo dục không đến nơi đến chốn, sự yêu thương, bênh vực mù quáng mà từ lúc nào hai người con trai của bà Thêu cũng đi vào vết xe đổ của mẹ.

  Trả lờiXóa
 4. Kết cục gia đình tam đàn xẻ nghé, cả 3 mẹ con đều bị tống vào tù vì hành động ngang ngược, coi thường kỷ cường phép nước, nối giáo cho giặc để phá hoại sự bình yên của xã hội. Chỉ thương thay cho vợ và những đứa con thơ của Trịnh Bá Phương khi họ phải bơ vơ trong lúc này. Đúng là “phúc đức tại mẫu”, chỉ vì sư ngông cuồng của một người đàn bà tham lam không biết điểm dừng để gây tai họa cho chồng, cho con và gieo nỗi bất hạnh cho con, cho cháu nội.

  Trả lờiXóa
 5. Chưa dừng lại ở đó, sau khi Cấn Thị Thêu và 2 đứa con “nhập trại”, Trịnh Thị Thảo - người con gái hết mực yêu thương mẹ và 2 anh, em trai lại đang lầm đường lạc lối, có biểu hiện đi vào lối mòn mà Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư. Cho nên, thời gian qua, chị ta thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết trên trang facebook cá nhân để nỉ non khóc lóc, kêu oan cho mẹ và hai anh, em.

  Trả lờiXóa
 6. Trịnh Thị Thảo và Trịnh Bá Khiêm thường xuyên có những bài viết xuyên tạc, kích động nhằm đòi hỏi những yêu sách cho bà Thêu và Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư. Mới đây, ông Khiêm đã livetream khóc lóc, mếu máo về tình trạng vợ ở trong tù

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là một gia đình “rân oan” thứ thiệt. Được cả bố mẹ và đám con bị tẩy não bởi những quan điểm méo mó. Thế nên họ mới có những yêu cầu hàm hồ, ngớ ngẩn như vậy. Hơn nữa, ông Khiêm và Trịnh Thị Thảo nên nhớ rằng, thân nhân của các vị đang chấp hành hình phạt tù chứ có phải đi nghỉ dưỡng đâu mà đòi phòng giam có đầy đủ tiện nghi, quạt mát, máy lạnh.... Nếu ở trong tù mà tự do ăn uống sinh hoạt sung sướng như ngoài xã hội thì đâu còn là công bằng xã hội nữa...

  Trả lờiXóa
 8. có thể thấy, đây là sự đòi hỏi vô lý, vô căn cứ của Trịnh Thị Thảo và ông Khiêm. Hơn nữa, hiện tại có rất nhiều phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù, nhưng chưa bao giờ thấy thân nhân của họ than vãn hay kêu ca về những thiếu thốn trong trại giam.

  Trả lờiXóa
 9. trong câu chuyện này, rõ ràng Trịnh Thị Thảo và ông Trịnh Bá Khiêm quá lố bịch khi có quyền đòi hỏi thân nhân của họ hơn phạm nhân khác chỉ vì cái mác “tù nhân lương tâm” hay sao. thật là đáng buồn cười

  Trả lờiXóa
 10. Pháp luật vốn nghiêm minh nhưng cũng rất công bằng. Đã phạm tội thì đều phải chấp hành như nhau, không phân biệt đối xử vì chung quy lại họ cũng đều là con người. Chỉ có con đường ăn năn, hối lỗi, cải tạo cho thật tốt thì mới mong được hưởng sự khoan hồng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Việc Trịnh Bá Khiêm chồng của "dân oan" Cấn Thị Thêu, cha của Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư những kẻ vi phạm pháp luật đang bị thụ án đã có phen làm loạn trước cổng trụ sở tiếp công dân của Bộ Công an là không chấp nhận được. Phải xử lí ông ta

  Trả lờiXóa
 12. Không những đòi gặp lãnh đạo Bộ Công an mà còn la làng kêu oan, đả đảo này khác, vu cáo công an đang âm mưu "g.iết" Cấn Thị Thêu và yêu cầu trả tự do cho mẹ con Thêu. Ông ta không biết tội xúc phạm và vu khống cho chính quyền, cơ quan chúc năng sẽ lãnh tội như thế nào đâu

  Trả lờiXóa
 13. Không hiểu Trịnh Bá Khiêm lấy tư cách gì mà đòi gặp lãnh đạo Bộ Công an để kêu oan? Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư đi tù là đúng chứ oan ức cái gì. Bao che, bao biện thì có. Hoặc là lại bị lũ "dân oan" khác xúi giục đây mà

  Trả lờiXóa
 14. Cả mẹ lẫn con thi nhau viết bài, trả lời phỏng vấn, rồi như đám kền kền thấy ở đâu có sự việc nào phức tạp là mò đến livestream kích động, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước thì bị bắt đi là đúng rồi, oan ức gì nữa

  Trả lờiXóa
 15. ông đả đảo, kêu oan cái gì. Mẹ con Cấn Thị Thêu có vi phạm pháp luật không, xin thưa có. Công an có bắt oan vợ và con ông không? xin thưa khôg
  Hãy nhìn những gì mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư làm xem. Hết viết bài, trả lời phỏng vấn rồi livestream với nhiều nội dung tình tiết xuyên tạc bịa đặt hòng tuyên truyền chống Nhà nước thì người ta bắt là đúng rồi.
  Nếu như vợ con ông không vi phạm pháp luật thì chẳng ai bắt cả.

  Trả lờiXóa
 16. nói gì thì nói, ông Khiêm phải xem lại trách nhiệm của mình. Làm một người chồng, làm một người cha mà không biết nuôi dạy, khuyên bảo vợ con, để rồi cả vợ lẫn con đều vi phạm pháp luật, dính vòng lao lý mà ông không biết tự xấu hổ.
  Người ta bảo nhà có nóc, nếu ông là một nóc nhà tốt thì làm sao mà cái nhà nó thấm nó dột đến thế này được

  Trả lờiXóa