TIN TỨC

Huỳnh Thục Vy và đám rân chủ giả cầy nên bớt ảo tưởng!

 PT@!


Lợi dụng những vấn đề biểu tình của một số phần tử quá khích ở Cuba, Huỳnh Thục Vy và một số tên rân chủ giả cầy đã có một số bài viết xuyên tạc, kích động. Trên trang FB cá nhân của mình, Vy viết: "Cuba đã tỉnh. Việt Nam sẽ canh cho hòa bình thế giới một mình. Thiệt là sứ mệnh nặng nề"

Có vẻ như việc đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng, rồi quay về thụ án vì tội xúc phạm Quốc Kỳ đã khiến nà rân chủ Huỳnh Thục Vy ảo tưởng đến mức hết thuốc chữa. Trong suy nghĩ của ả và một số kẻ vẫn tự xưng là rân chủ khác vẫn luôn cho rằng việc một số người dân Cuba biểu tình vào những ngày qua là do họ đã thức tỉnh, họ đang đấu tranh đòi dân chủ, và rồi như một hiệu ứng Domino, người Việt Nam cũng sẽ làm những điều tương tự.

Xin thưa với phường zận chủ, người dân Cuba từ trước đến giờ họ đâu có "ngủ" đâu mà bảo người ta "thức", với chả "tỉnh". Hàng chục năm nay, chính phủ và người dân Cuba vẫn kiên cường đấu tranh để chống lại sự áp đặt của Mỹ và các nước Phương Tây lên đất nước họ để mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân của họ. 

Một số cuộc biểu tình kia có chăng cũng chỉ là hành động bộc phát của những cá nhân đơn lẻ. Họ vì bị những kẻ xấu xúi giục, lợi dụng để rồi vô tình biến thành quân cờ trong tay những kẻ mưu đồ chính trị. Họ làm sao đại diện cho hết thảy hơn 11 triệu người dân Cuba. Vì thế việc một người bày đặt ra vẻ ta đây học rộng hiểu nhiều, coi việc mấy người gây rối, biểu tình rồi nói người dân Cuba đã "thức tỉnh" thì thật là rất đỗi nực cười.

Đó là chưa kể việc các tổ chức chống cộng dùng photoshop, cắt ghép hình ảnh biểu tình ở xứ nào đó rồi gán cho nó là ở Cuba để tuyên truyền kích động. Âm mưu của đám rân chủ giả cầy quá rõ, chúng muốn lợi dụng vấn đề này hòng làm cho người Việt Nam cảm thấy "bối rối", "bất an" rồi kích động biểu tình, bạo loạn ở Việt Nam. 

Giữa lúc đất nước đang chung tay chống dịch, người dân và chính quyền luôn chung sức, đồng lòng để đẩy lùi dịch bệnh. Xem ra âm mưu chúng dày công chuẩn bị, khó lòng thực hiện, bởi người Việt Nam luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Chính phủ. Vì thế, Huỳnh Thục Vy và đám rân chủ giả cầy nên bớt ảo tưởng đi. Đối với cá nhân Vy hãy cố gắng làm tròn trách nhiệm của người mẹ trước khi đi cải tạo đi đã rồi nhanh cải tà quy chính về mà nuôi con. Xuyên tạc, kích động cho lắm, đến lúc lại mọt gông không biết ngày về đâu bà zân chủ cuội ạ!


22 nhận xét:

 1. Đám rận chủ và HUỳnh Thục Vy hãy bớt ảo tưởng đi, đưng có làm trò con bò nữa, diễn trò hay gì đây, lợi dụng để kích động xuyên tạc vấn đề đòi hỏi dân chủ nhân quyền là điều không thể chấp nhận được rồi

  Trả lờiXóa
 2. Trong dòng phát triển đổi mới mạnh mẽ của đất nước, cùng với xu thế hợp tác, hội nhập thực chất, tích cực trong khu vực và toàn cầu, thì những lời rêu rao kích động, những luận điệu xuyên tạc cũ rích của các thế lực thù địch, đối tượng phản động, lưu vong, bất mãn, cơ hội, còn mơ hồ như Huỳnh Thục Vy chỉ như những tiếng kêu lạc điệu của những kẻ đã đánh mất cội nguồn! Những kẻ tự đày đọa mình trong ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi cả cộng đồng đang đoàn kết đóng góp tâm sức xây dựng cuộc sống ấm no, bình yên, hạnh phúc, trân trọng, bảo vệ những thành quả Cách mạng thiêng liêng được bao thế hệ đã hy sinh xây đắp, thì ngược lại, ởTDP Hợp Thành 2 – phường Thống Nhất - thị xã Buôn Hồ,đối tượng là Huỳnh Thục Vy (SN 1985) lại đang tâm đi xuyên tạc, bôi lem, chống phá. Những năm qua, Vy liên tục lên mạng internet, kết nối với những phần tử phản độngbên ngoài,trả lời phỏng vấn,viết bài cho chúng để ăn tiền, chụp ảnh, làm các video clip tung tin phát tán trên blog, các trang mạng xã hội với những nội dung xuyên tạc, bóp méo sự thật ở Việt Nam, khơi gợi hận thù, kích động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, nói xấu chế độ, lợi dụng tôn giáo để tụ tập gây ra những hành vi kích động, chia rẽ, ảnh hưởng xấu đến an ninh - trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 4. khi còn ở tỉnh Quảng Nam, Huỳnh Thục Vy đã có nhiều vi phạm về ANTT. Năm 2011, 2012, mặc dù đã nhiều lần được cán bộ chính quyền, Công an ở địa phương giáo dục, giải thích, nhắc nhở, triệu tập lên lập biên bản vi phạm, UBND tỉnh Quảng Nam ra quyết định xử phạt 85 triệu đồng về những hành vi vi phạm lợi dụng công nghệ thông tin để tung những tin xấu xuyên tạc lên mạng, nhưng Vy vẫn ngoan cố không chấp hành. Thậm chí sau này, Vy còn vào TP.Hồ Chí Minh, cùng các đối tượng xấu, nấp dưới những chiêu trò mị dân, trá hình vào những chuyện phức tạp, nhạy cảm, như Hoàng Sa – Trường Sa; sự cố môi trường biển Fomosa Hà Tĩnh để tạo ra cái vỏ bọc lòng yêu nước giả tạo, từ đó lôi kéo, tụ tập, lợi dụng đám đông nhằm thực hiện âm mưu, ý đồ chống phá và gây rối về AN-TT. Chính vì vậy mà Huỳnh Thục Vy tiếp tục bị Công an TP.Hồ Chí Minh lập biên bản vi phạm.

  Trả lờiXóa
 5. Tại thị xã Buôn Hồ, ngày 10/6/2018, Vy đã chuẩn bị sẵn băng rôn khẩu hiệu với nội dung phản đối dự thảo Luật đặc khu, rồi đến trước cổng nhà thờ giáo xứ Vinh Đức - thị xã Buôn Hồ, rình chờ lúc bà con giáo dân hành lễ xong ra về thì Vy nhập vào đoàn người, trương băng rôn khẩu hiệu lên hô hào lôi kéo mọi người để chụp ảnh tung lên mạng cho các tổ chức phản động bên ngoài biết. Thậm chí, vào ngày 1/9/2017, tại nơi cư trú, ở TDP Hợp Thành 2 - phường Thống Nhất - thị xã Buôn Hồ, Huỳnh Thục Vy đã có hành vi xịt sơn, bôi bẩn lên một số lá cờ Tổ quốc đang treo dọc đường trước nhà người dân. Không chỉ thế, Blogger sống ảo Huỳnh Thục Vy này còn tự selfie chụp ảnh tống lên mạng internet. Hành vi này của Vy càng khiến cho người dân ở địa phương thêm bất bình, phản đối.

  Trả lờiXóa
 6. Chính vì những việc làm sai trái lâu nay, nhất là hành vi xịt sơn lên lá Cờ Tổ quốc, Công an thị xã Buôn Hồ đã 4 lần có giấy triệu tập Huỳnh Thục Vy lên để làmviệc,nhưng Vy cố ý không chấp hành. Bởi vì vậy, ngày 9/8/2018, Công an thị xã Buôn Hồ buộc phải cưỡng chế dẫn giải đối tượng này lên trụ sở để làm việc với sự chứng kiến của Viện kiểm sát nhân dân và đại diện mặt trận, hội phụ nữ Thị xã Buôn Hồ.

  Trả lờiXóa
 7. Không chỉ phát triển mạnh mẽ về đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo mà cả về QP – AN cũng được toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chung sức giữ gìn ổn định. Nhất là từ năm 2016, sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 đến nay, bằng sự quyết tâm chính trị cao độ và rất nhiều hành động, việc làm quyết liệt trong việc phòng chống tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, Đảng, Chính phủ ta đã củng cố, xây đắp mạnh mẽ hơn lòng tin của Nhân dân, của dư luận xã hội vào sự nghiệp Cách mạng và tương lai phồn vinh, tươi sáng của dân tộc, của một Việt Nam: Dân giàu-nước mạnh-dân chủ-công bằng-văn minhvà luôn có trách nhiệm cao vì sự ổn định, hòa bình, tiến bộ, phát triển chung của loài người…

  Trả lờiXóa
 8. Chính vì vậy, trong dòng phát triển đổi mới mạnh mẽ của đất nước, cùng với xu thế hợp tác, hội nhập thực chất, tích cực trong khu vực và toàn cầu, thì những lời rêu rao kích động, những luận điệu xuyên tạc cũ rích của các thế lực thù địch, đối tượng phản động, lưu vong, bất mãn, cơ hội, còn mơ hồ như Huỳnh Thục Vychỉ như những tiếng kêu lạc điệu của những kẻ đã đánh mất cội nguồn! Những kẻ tự đày đọa mình trong ảo tưởng!!!

  Trả lờiXóa
 9. Lá cờ đỏ sao vàng là Quốc kỳ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Qua mấy ngàn năm, bao đời con dân đất Việt, từ thuở Văn Lang, Âu Lạc,từ thuở các vua Hùng đến lớp lớp thế hệ tiếp theo cùng nhau dựng xây, bảo vệ và phát triển non sông gấm vóc này cho đến hôm nay. Để Tổ quốc Việt Nam có được độc lập, tự do, vinh quang, rạng rỡ như hôm nay, thì lớp lớp thế hệ ông cha đi trước trên dải đất hình chữ S này đã đổ không biết bao xương máu hun đúc nên hồn thiêng của lá cờ đỏ sao vàng kiêu hãnh tung bay trên khắp mọi miền của đất nước. Vậy mà, đối tượng Huỳnh Thục Vy lại đang tâm có những lời lẽ xằng bậy, có những hành vi xúc phạm đến Quốc kỳ của Tổ quốc Việt Nam. Nơi đã sinh ra ông, bà, cha mẹ của Vy.

  Trả lờiXóa
 10. Và đỉnh điểm trong chuỗi hành động chống đối của Huỳnh Thục Vy là sự việc mới đây, khi xịt sơn lên Quốc kỳ, kèm theo những lời chửi bới. Đây là hành động xúc phạm Quốc kỳ và hơn cả là hành động xúc phạm danh dự của một dân tộc, chỉ có những kẻ phản động mới có thể làm được điều đó. Đây càng không phải là hành động đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, vì lợi ích quốc gia, dân tộc mà là hành động muốn xóa bỏ Việt Nam – cờ đỏ sao vàng trên bản đồ thế giới, xóa bỏ Đảng (Đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động).

  Trả lờiXóa
 11. Chắc cô ả đã và đang gõ nhiều cửa “kêu cứu” lắm rồi, biết đâu đã có vài lời hứa hẹn. Nhưng rõ ràng đến giờ này, đã sinh con, chỉ còn vài năm nuôi con nhỏ, vẫn chưa thấy bóng dáng quan chức Mỹ, Châu Âu đến đặt vấn đề “tiếp nhận”. Nếu không tìm được “nhà bảo trợ” trước khi hết chính sách nhân đạo kia “hết hạn” thì chắc chắn cô ta chỉ còn cửa bước chân vào nhà tù, trừ khi tiếp tục mang thai, sinh con tiếp.

  Trả lờiXóa
 12. Chứng kiến Huỳnh Thục Vy và gia đình bất chấp mọi thủ đoạn, tìm mọi cách để được “xuất khẩu dân chủ” đi Mỹ hàng chục năm qua có thể thấy được “quyết tâm đấu tranh dân chủ cho Việt Nam” của cô ả và gia đình, tôi cũng cầu mong cho giấc mộng của cô nhanh thành hiện thực. Người Việt không ai cần những kẻ đem quá khứ và “tình yêu” với chế độ VNCH và tinh thần ruồng rẫy quê hương phải ở lại, nhưng tiếc rằng, chính quyền Việt Nam không quyết định được việc nước Mỹ có tiếp đón cô ta hay không? Thêm nữa, băng nhóm Đồng tâm mà cô ta dùng thái độ miệt thị nhắc đến đã vô số lần cầu xin quốc tế can thiệp, thông qua Trịnh Bá Phương, Phạm Đoan Trang vận động Sứ quán Mỹ “quan tâm”, nhưng kết quả ra sao, đến nay ai cũng rõ!?!

  Trả lờiXóa
 13. Bọn chúng hãy thôi ảo tưởng sức mạnh của mình. Chúng nghĩ chúng là ai mà có thể lôi kéo, kịch động người dân trong khi mọi người đều đang đồng lòng chống dịch. Không làm được gì có ích cho đời thì tốt nhân là nên ở yên trong nhà

  Trả lờiXóa
 14. Nhìn mặt cũng xinh mà nhân cách linh tinh quá. Cứ nghĩ mình có sức mạnh lôi kéo cộng đồng hay gì mà lại xuyên tạc, biaaj đặt, kích động người dân, làm tay sai cho bọn phản quốc bên kia địa cầu

  Trả lờiXóa
 15. Lợi dụng những vấn đề biểu tình của một số phần tử quá khích ở Cuba, Huỳnh Thục Vy và một số tên rân chủ giả cầy đã có một số bài viết xuyên tạc, kích động nhân dân trong nước làm như Cuba. Xin hỏi như vậy có ích gì?

  Trả lờiXóa
 16. Trong suy nghĩ của mụ ta và một số kẻ rân chủ khác vẫn luôn ả tưởng cho rằng việc một số người dân Cuba biểu tình vào những ngày qua là do họ đã thức tỉnh, họ đang đấu tranh đòi dân chủ, và rồi người Việt Nam cũng sẽ làm những điều tương tự. Nhưng chỉ là ảo tưởng thôi

  Trả lờiXóa
 17. Người dân Cuba từ trước đến giờ họ đâu có sai lầm đâu mà bảo người ta thức tỉnh. Hàng chục năm nay, chính phủ và người dân Cuba vẫn kiên cường đấu tranh để chống lại sự áp đặt của Mỹ và các nước Phương Tây để mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân của họ.

  Trả lờiXóa
 18. Một số cuộc biểu tình kia có chăng cũng chỉ là hành động bộc phát của những cá nhân đơn lẻ. Họ vì bị những kẻ xấu xúi giục, lợi dụng để rồi vô tình biến thành quân cờ trong tay những kẻ mưu đồ chính trị. Như kiểu mụ Vy muốn làm với Việt Nam ấy

  Trả lờiXóa
 19. Âm mưu của đám rân chủ quá rõ, chúng muốn lợi dụng vấn đề này hòng làm cho người Việt Nam cảm thấy "bối rối", "bất an" rồi kích động biểu tình, bạo loạn ở Việt Nam. Muốn dùng Cuba như bước khởi đầu

  Trả lờiXóa
 20. Giữa lúc đất nước đang chung tay chống dịch, người dân và chính quyền luôn chung sức, đồng lòng để đẩy lùi dịch bệnh thì bè lũ phản động lại bày mưu để chống phá, vừa hạ bệ Nhà nước, vừa cản trở việc chống dịch

  Trả lờiXóa
 21. Huỳnh Thục Vy đã có nhiều vi phạm về ANTT. Năm 2011, 2012, mặc dù đã nhiều lần được cán bộ chính quyền, Công an ở địa phương giáo dục, giải thích, nhắc nhở, triệu tập lên lập biên bản vi phạm, UBND tỉnh Quảng Nam ra quyết định xử phạt 85 triệu đồng về những hành vi vi phạm lợi dụng công nghệ thông tin để tung những tin xấu xuyên tạc lên mạng, nhưng Vy vẫn ngoan cố không chấp hành.

  Trả lờiXóa
 22. Thế mới biết, "dân chủ" hay "nhân quyền" thì cũng chỉ là mẽ bề ngoài, làm tấm lá chắn cho những mưu mô, hành động vị kỷ, vì lợi ích cá nhân và để tỵ nạnh, bóc mẽ nhau của những kẻ tự xưng là "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" như Huỳnh Thục Vy hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà thôi

  Trả lờiXóa