Những thằng đần nhưng thích chọc ngoáy, lý sự!

 PT@!Ở đời mấy kẻ ngu dốt thường hay thích thể hiện, mấy tay zân chủ nửa mùa thường hay tìm mọi lý do để "đâm bị thóc, chọc bị gạo", bắt bẻ, chê bai từng câu, từng chữ của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước mà quên mất rằng chính bản thân mình lại là kẻ đang ăn nói luyên thuyên, hàm hồ để rồi bị cộng đồng mạng cười cho tím mặt. Chuyện là, ngay sau chiến thắng của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trước tuyển Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có gửi khen ngợi, động viên các cầu thủ và Ban huấn luyện, trong đó có đoạn: "Chiến thắng này là kết quả của tinh thần đoàn kết, đấu pháp, chiến thuật hợp lý, trình độ kỹ thuật cá nhân, bản lĩnh, ý chí, nghị lực và tinh thần thể thao cao thượng, được hun đúc từ nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc..."


Gần như ngay lật tức, các nhà "dân chủ" nhảy bổ vào tìm cách bóp méo sự thật. Tiêu biểu như bọn khủng bố "Vịt Tần" khi chúng cho đăng tải bài viết của zân chủ Lưu Trọng Văn với nhiều đoạn ngáo hết mức như: Câu "được hun đúc từ nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc..." thật là câu nổ quá ngớ ngẩn mà không biết mình là ai, không biết mình đang ở đâu... Bóng đá là bóng đá. Hôm nay thắng, mai thua, bình thường. Các đội như Brasil, Italia, Đức, Pháp cũng thua chỏng gọng, vậy họ do không được hun đúc từ nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc của họ à? Một trò thể thao đua tranh khác hoàn toàn với một hưng thịnh quốc gia và các chỉ số phát triển hạnh phúc. Cái sau mới đúng là rất phụ thuộc vào nền văn hoá đậm đà bản sắc Dân tộc, một khi, cái bản sắc ấy luôn thể hiện giá trị Nhân văn cao và bao trùm trong lối sống, lối ứng xử của toàn Dân, bao trùm, chi phối trong từng đường lối chính sách của thể chế vì Con Người, vì Dân tộc. Gã xin gửi cho các thư ký viết lá thư nổ quá đà trên hình ảnh rất thực những đứa trẻ của chúng ta lâu nay ở vùng sâu, vùng xa của Đất nước. Và xin hỏi, nó được hun đúc từ cái văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc nào?

Đúng là nói lý với kẻ thất học cũng khó, thiết nghĩ, những lời của Thủ tướng hoàn toàn đúng nếu không muốn nói nó thấm đến từng câu, từng chữ. Bất kỳ người hâm mộ bóng đá Việt Nam nào cũng đều biết những điều kỳ diệu mà bóng đá đã và đang mang lại. Trên quê hương này, đất nước này, bóng đá không chỉ còn là một môn thể thao đơn thuần, nó còn là chất xúc tác gắn kết người Việt Nam lại; nó cũng là nơi chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dân tộc. Để rồi từ đó, mỗi công dân Việt Nam thấy được trách nhiệm của mình đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Đây chính là điều kỳ diệu mà bóng đá mang lại và cũng chính là thông điệp mà các đồng chính lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước ta luôn muốn gửi gắm đến toàn thể người dân Việt Nam. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà trong nhiều bài phát biểu, nhiều cuộc họp báo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hay gần đây là Thủ tướng Phạm Minh Chính luôn đề cập đến câu chuyện của bóng đá, lấy đó là cầu nối gắn kết người Việt Nam lại với nhau và cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn trong thiên tai, dịch bệnh. 

Có được vị thế, vị trí, được bạn bè quốc tế tôn trọng như ngày hôm nay, đất nước Việt Nam ta đã vươn lên từ những "hố bom" đổ nát trong chiến tranh. Nếu như người Thái, người "Sing" họ chỉ mất 10-20 năm để phát triển kinh tế, thì với một nước vừa mới trải qua chiến tranh như Việt Nam con số đó phải từ 30-40 năm. Nhưng lửa thử vàng, gian nan thử sức, với một bề dày lịch sử hào hùng, cùng với những giá trị văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc mà tiêu biểu nhất là lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, hiếu học, cần cù, ham học hỏi... người Việt Nam, đã từng bước hội nhập với khu vực và quốc tế. 

Đi lên từ những thất bại để vươn tới vinh quang, có vị thế tại khu vực và đang vươn tầm ra Châu lục và thế giới, bóng đá chính là hiện thân của một đất nước Việt Nam với khát vọng và ý chí vươn lên sánh vai với các cường quốc khắp năm châu, bốn bể... 

Thử hỏi, nếu là người Việt Nam yêu nước chân chính, mấy ai không phấn khởi, tự hào trước những lời nói trên của Thủ tướng, nó chạm đến tận đáy lòng của hàng triệu người trên dải đất hình chữ "S" này đấy chứ? Chỉ có mấy thằng đần, vô học nhưng vẫn thường tự vỗ ngực xưng mình là "nhà dân chủ" mới ngáo đến mức lúc nào cũng nghĩ mình khôn hơn người khác!

Đăng nhận xét

33 Nhận xét

 1. địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày.

  Trả lờiXóa
 2. địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày, địt mẹ mày.

  Trả lờiXóa
 3. Văn thơ là thể hiện ý chí chủ quan của người viết, người đọc chỉ nên xem xem ý nghĩa của nó như thế nào là đủ rồi. Hà cớ gì phải đi soi mói dò xét từng từ từng chữ một, đến chịu với bọn này ấy. Rảnh quá hay gì? Mà có dò xét thì cũng phản ánh lại cho đúng giùm cái đi. Cứ xuyên tạc bịa đặt dẫn dắt dư luận bằng mấy cái ngôn từ giật tít nhăng cuội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buồi Lồn gắn kết.
   vào lồn mẹ mày, mày gắn kết lồn mẹ mày, được ly khai.
   ---------------
   Buồi Lồn gắn kết.
   vào lồn mẹ mày, mày gắn kết lồn mẹ mày, được ly khai.
   .....
   cộng sản là Lồn trâu xào khế.
   Lồn trâu xào khế.

   Xóa
 4. Bất kỳ người hâm mộ bóng đá Việt Nam nào cũng đều biết những điều kỳ diệu mà bóng đá đã và đang mang lại. Đừng có mà chọc ngoáy nữa

  Trả lờiXóa
 5. Đi lên từ những thất bại để vươn tới vinh quang, có vị thế tại khu vực và đang vươn tầm ra Châu lục và thế giới, bóng đá chính là hiện thân của một đất nước Việt Nam với khát vọng và ý chí vươn lên sánh vai với các cường quốc khắp năm châu, bốn bể...

  Trả lờiXóa
 6. Lưu ý. Giải quyết nhé. Báo Dân Trí bị phạt do ghét nhau.
  Báo Dân Trí ghi đúng quê vua Ngô Quyền ở Hà Nội. Nên bọn Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh nó cay cú, nên đánh báo Dân Trí đó. Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, giả mạo quê không được, nên đánh kiểu này. Thằng Trần Đình Ba, người Thanh Hóa, báo bài ở kienthuc net vn. Bài Vì sao Thanh Hóa là cái nôi sản sinh Vua Chúa Việt. Vua xứ Thanh thần xứ Nghệ. Thanh Hóa 44 vua chúa. Và bài báo về vua chúa Thanh Hóa. Các bài báo này lên kế hoạch lừa đảo từ nhiều năm rồi. Viết sai sách sử. Sửa. Tiêu hủy sách lịch sử. Thằng Trần Đình Ba, ở Tp HCM. Lê Văn Việt. Trần Thanh Lam. Nguyễn Hoài Nam, làm ở Thư viện Hà Nội, 54E Trần Hưng Đạo. Lê Văn Viết phó giám đốc Thư viện Quốc gia phố Tràng Thi. Trịnh Thu Thủy, thứ trưởng Bộ văn hóa TT du lịch. Sn1971. Làm ở 51 Ngô Quyền, Hà Nội. Bọn này quê Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, lừa đảo, viết sai sách lịch sử. Đào Chiến Thắng, làm ở Thư viện Hà Nội trước đây, nhà ở phố Lò Đúc, quán Rượu Chiến Béo. Cùng bọn Sử học ở viện sử học, Lê Văn Lan, Phan Huy Lê, lừa đảo, viết sai sách sử. Xóa. Sửa. Viết lại sách sử. Sai sách lịch sử. Từ lâu năm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Alphama, wikipedia, members, thanh vien, bao chi, Dit me may, dit bo may.
   Nuoc Hy Lạp, bia dat lich su. Than thoai Hy Lap bia dat truyen.
   Cai lo^`n gi` Hy Lạp cung nhan tu tieng Hy Lạp, Englang, germany.
   Dit me may.
   Pizza la cua nguoi Italia.
   Noi goc gac, origin, lam cai lon gi.
   Pizza goc cua Italia.
   Chu pizza la tieng italia.
   Ly luan cai lo^`n.

   Xóa
 7. Từng trang sử chói lọi của dân tộc Việt Nam đều do những người con nước Việt bằng tài năng của mình tạo nên. Hàng loạt đóng góp đó có thể xuất phát từ những tập thể, những cá nhân. Thoạt đầu nhìn vào, chúng ta sẽ luôn thấy được tài năng, công lao, đóng góp của những người con kiệt xuất đó của dân tộc. Và chúng ta thấy được đó là những cá thể riêng biệt.

  Trả lờiXóa
 8. nhìn sâu hơn và rộng hơn, chúng ta sẽ thấy, họ đều có xuất phát từ điểm chung giống nhau: con dân nước Việt, dòng máu Lạc Hồng. Nói thế nghĩa là thế nào. Chúng ta hiểu và thấy những chiến công của họ có được nhờ sự nỗ lực của bản thân, nhưng nền móng của chiến công, nỗ lực đó là văn hóa dân tộc, những môi trường đã hun đúc nên nhân cách, tài năng và là điểm tựa cho mỗi người có những bước chập chững vào đời đến những bước dài làm nên lịch sử.

  Trả lờiXóa
 9. Người ta thường nói về “màu cờ sắc áo”, đó là gì nếu không phải là niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào đó đâu phải người rưng có thể cảm nhận. Phải thực sự là người con nước Việt, được nuôi lớn lên bởi chính người mẹ Việt Nam thì mới thấu cảm những thiêng liêng trong cõi tâm hồn và cống hiến, hi sinh.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta đã và đang phòng, chống dịch với sự nỗ lực của những con người thầm lặng, chúng ta đóng góp quỹ vắc xin để có thể thực hiện tiêm phòng cho toàn dân; chúng ta đạt được nhiều thành tựu về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội thời gian qua làm nức lòng bao thế hệ; chúng ta đang có những bước đi hiên ngang, chắc chắn và đẹp mỹ miều trong thể thao bởi những con người biết làm nên lịch sử và trong đó có bóng đá đã làm bao trái tim chúng ta tan chảy.

  Trả lờiXóa
 11. Như lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói: “Chưa bao giờ đất nước ta có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày hôm nay. Thế mới thấy, con người từ khi sinh ra cho đến lớn lên và đi vào cõi vĩnh hằng, chính văn hóa dân tộc đã quy định nên bản sắc, lối sống và cách thức tiếp cận, cảm hứng của chính những con người đó.

  Trả lờiXóa
 12. câu nói của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sau những cống hiến và chấn thương gặp phải sau khi đối đầu với Indonesia: “Đành chấp nhận thôi. Tới đâu hay tới đó”. Đó chính là sự xả thân vì màu cơ sắc áo. Sự xả thân đó không quản bản thân mình chính là thể hiện rõ nét nhất cho sự bước ra từ văn hóa dân tộc Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 13. ngay trong thư gửi đội tuyển Việt Nam, Thủ tướng nhấn mạnh, chiến thắng này là kết quả của tinh thần đoàn kết, đấu pháp, chiến thuật hợp lý, trình độ kỹ thuật cá nhân, bản lĩnh, ý chí, nghị lực và tinh thần thể thao cao thượng, được hun đúc từ nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc và là ý chí vươn lên mạnh mẽ qua các thời kỳ của con người Việt Nam ở từng lĩnh vực.

  Trả lờiXóa
 14. Kết quả này là thành quả của quá trình nỗ lực trong tập luyện, quyết tâm trong thi đấu của cả Đội tuyển dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là nói lý với kẻ thất học cũng khó, thiết nghĩ, những lời của Thủ tướng hoàn toàn đúng nếu không muốn nói nó thấm đến từng câu, từng chữ. Bất kỳ người hâm mộ bóng đá Việt Nam nào cũng đều biết những điều kỳ diệu mà bóng đá đã và đang mang lại. Trên quê hương này, đất nước này, bóng đá không chỉ còn là một môn thể thao đơn thuần, nó còn là chất xúc tác gắn kết người Việt Nam lại; nó cũng là nơi chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dân tộc. Để rồi từ đó, mỗi công dân Việt Nam thấy được trách nhiệm của mình đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước

  Trả lờiXóa
 16. Đây chính là điều kỳ diệu mà bóng đá mang lại và cũng chính là thông điệp mà các đồng chính lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước ta luôn muốn gửi gắm đến toàn thể người dân Việt Nam. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà trong nhiều bài phát biểu, nhiều cuộc họp báo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hay gần đây là Thủ tướng Phạm Minh Chính luôn đề cập đến câu chuyện của bóng đá, lấy đó là cầu nối gắn kết người Việt Nam lại với nhau và cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn trong thiên tai, dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 17. địt mẹ mày, địt bố mày,địt mẹ mày, địt bố mày, Vingroup, An Vien Group, cục cứt, chỉ là tên rửa tiền, tham nhũng, xuất phát nghèo đói, ăn cắp. Người gửi ký tên: Lê Văn Việt, Trần Thanh Lam, Nguyễn Hoài Nam, làm việc ở 54E Trần Hưng Đạo, Thư viện Hà Nội, Bà Triệu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với nhũng kẻ vô học, mất dạy như mày thì không nên mở mồm ra nhé, mở mồm nói ngu như mày thể hiện cái sự thoái hóa nhân cách, nhân phẩm bẩn thỉu. Chúng mày nên cút khỏi Việt Nam để Việt Nam trong sạch, không còn rác rưởi

   Xóa
  2. Buồi Lồn gắn kết.
   vào lồn mẹ mày, mày gắn kết lồn mẹ mày, được ly khai.
   ---------------
   Buồi Lồn gắn kết.
   vào lồn mẹ mày, mày gắn kết lồn mẹ mày, được ly khai.
   .....
   cộng sản là Lồn trâu xào khế.
   Lồn trâu xào khế.

   Xóa
  3. Buồi Lồn gắn kết.
   vào lồn mẹ mày, mày gắn kết lồn mẹ mày, được ly khai.
   ---------------
   Buồi Lồn gắn kết.
   vào lồn mẹ mày, mày gắn kết lồn mẹ mày, được ly khai.
   .....
   cộng sản là Lồn trâu xào khế.
   Lồn trâu xào khế.
   cộng sản là Lồn trâu xào khế.
   cộng sản là Lồn trâu xào khế.
   cộng sản là Lồn trâu xào khế.
   cộng sản là Lồn trâu xào khế.
   cộng sản là Lồn trâu xào khế.
   cộng sản là Lồn trâu xào khế.

   Xóa
  4. địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   mồm lồn, mồm buồi.
   mồm lồn, mồm buồi.
   mồm cứt.
   mồm cứt.
   công an, quân đội, làm nhà nước, làm văn phòng, y học, bác sĩ, y tá, giàu có,
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   mồm lồn, mồm buồi.
   mồm lồn, mồm buồi.
   mồm cứt.
   mồm cứt.
   ...
   fuck your mom, fuck your dad.
   mouth cunt, mouth bum.
   mouth feces.
   police, army.
   do the state.
   do the office.
   medicine, doctor, nurse.
   Rich.
   fuck your mom, fuck your dad.
   mouth cunt, mouth bum.
   mouth feces.
   ...
   que te jodan a tu mamá, que te jodan a tu papá.
   boca, coño, boca, trasero.
   boca de mierda.
   policía, militar.
   hacer el estado.
   oficina.
   medicina, doctor, enfermera.
   que te jodan a tu mamá, que te jodan a tu papá.
   boca, coño, boca, trasero.
   boca de mierda.
   ...
   操你妈,操你爸。
   嘴,屄,嘴,屁股。
   狗屎嘴。
   警察,军队。
   做状态。
   办公室。
   医学,医生,护士。
   操你妈,操你爸。
   嘴,屄,嘴,屁股。
   狗屎嘴。
   Cāo nǐ mā, cāo nǐ bà.
   Zuǐ, bī, zuǐ, pìgu.
   Gǒu shǐ zuǐ.
   Jǐngchá, jūnduì.
   Zuò zhuàngtài.
   Bàngōngshì.
   Yīxué, yīshēng, hùshì.
   Cāo nǐ mā, cāo nǐ bà.
   Zuǐ, bī, zuǐ, pìgu.
   Gǒu shǐ zuǐ.
   ...
   ебать свою маму, ебать своего отца.
   рот, пизда, рот, задница.
   говно рот.
   полиция, военная.
   делаю состояние.
   офис.
   медицина, врач, медсестра.
   ебать свою маму, ебать своего отца.
   рот, пизда, рот, задница.
   говно рот.
   yebat' svoyu mamu, yebat' svoyego ottsa.
   rot, pizda, rot, zadnitsa.
   govno rot.
   politsiya, voyennaya.
   delayu sostoyaniye.
   ofis.
   meditsina, vrach, medsestra.
   yebat' svoyu mamu, yebat' svoyego ottsa.
   rot, pizda, rot, zadnitsa.
   govno rot.

   ký tên:
   - Trưởng phòng: Ông Lê Văn Việt

   - Điện thoại: 024. 38254817
   - Trưởng phòng: Bà Trần Thanh Lam

   - Điện thoại: 024.39369221 (Trụ sở 47 Bà Triệu - Hoàn Kiếm)

   024.33820659 (Trụ sở 2B Quang Trung - Hà Đông)
   -nguyễn hoài nam
   -đỗ thanh phương
   -đào chiến thắng
   BẢN QUYỀN THUỘC VỀ: THƯ VIỆN HÀ NỘI
   Địa chỉ: Số 47 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
   54E trần hưng đạo

   Xóa
  5. công an, quân đội, làm nhà nước
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.

   ký tên:
   - Trưởng phòng: Ông Lê Văn Việt

   - Điện thoại: 024. 38254817
   - Trưởng phòng: Bà Trần Thanh Lam

   - Điện thoại: 024.39369221 (Trụ sở 47 Bà Triệu - Hoàn Kiếm)

   024.33820659 (Trụ sở 2B Quang Trung - Hà Đông)
   -nguyễn hoài nam
   -đỗ thanh phương
   -đào chiến thắng
   BẢN QUYỀN THUỘC VỀ: THƯ VIỆN HÀ NỘI
   Địa chỉ: Số 47 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
   54E trần hưng đạo

   Xóa
 18. Đúng là những kẻ thất học, vô ơn, thiết nghĩ, những lời của Thủ tướng hoàn toàn đúng nếu không muốn hiểu và không cần hiểu. Tất cả chỉ vì chúng không thích Chính phủ, chúng muốn nhân dân cũng ghé chính phủ như chúng, chứ chẳng phải ý đồ tốt đẹp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con phò phạch nô lệ của cộng sản.
   con đĩ nô lệ của cộng sản.
   thằng phò phạch nô lệ của cộng sản.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   mồm cứt.

   lịch sữ cộng sản là Lồn trâu xào khế.

   cộng sản là Lồn trâu xào khế.
   ...
   từ ngàn năm văn hiến của dân tộc là Lồn trâu xào khế.
   ...
   cộng sản là Lồn trâu xào khế.

   Xóa
 19. Là người Việt Nam yêu nước chân chính sẽ tự hào trước những lời nói trên của Thủ tướng, nó chạm đến tận đáy lòng của hàng triệu người. Chỉ có mấy thằng đần, vô học nhưng vẫn thường tự vỗ ngực xưng mình là "nhà dân chủ", nghĩ mình khôn hơn người khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công an, quân đội, làm nhà nước
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.
   địt mẹ mày, địt bố mày.

   ký tên:
   - Trưởng phòng: Ông Lê Văn Việt

   - Điện thoại: 024. 38254817
   - Trưởng phòng: Bà Trần Thanh Lam

   - Điện thoại: 024.39369221 (Trụ sở 47 Bà Triệu - Hoàn Kiếm)

   024.33820659 (Trụ sở 2B Quang Trung - Hà Đông)
   -nguyễn hoài nam
   -đỗ thanh phương
   -đào chiến thắng
   BẢN QUYỀN THUỘC VỀ: THƯ VIỆN HÀ NỘI
   Địa chỉ: Số 47 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
   54E trần hưng đạo

   Xóa
 20. Mấy kẻ ngu dốt thường hay thích thể hiện, mấy tay zân chủ nửa mùa thường hay tìm mọi lý do để "đâm bị thóc, chọc bị gạo", bắt bẻ, chê bai từng câu, từng chữ của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước để bôi nhọ, xuyên tạc lung tung.

  Trả lờiXóa
 21. Địt mẹ cuộc đời

  Trả lờiXóa
 22. Buồi Lồn gắn kết.
  vào lồn mẹ mày, mày gắn kết lồn mẹ mày, được ly khai.
  ---------------
  Buồi Lồn gắn kết.
  vào lồn mẹ mày, mày gắn kết lồn mẹ mày, được ly khai.
  .....
  cộng sản là Lồn trâu xào khế.
  Lồn trâu xào khế.

  Trả lờiXóa
 23. địt mẹ mày, địt bố mày.
  địt mẹ mày, địt bố mày.
  mồm lồn, mồm buồi.
  mồm lồn, mồm buồi.
  mồm cứt.
  mồm cứt.
  công an, quân đội, làm nhà nước, làm văn phòng, y học, bác sĩ, y tá, giàu có,
  địt mẹ mày, địt bố mày.
  địt mẹ mày, địt bố mày.
  mồm lồn, mồm buồi.
  mồm lồn, mồm buồi.
  mồm cứt.
  mồm cứt.
  ...
  fuck your mom, fuck your dad.
  mouth cunt, mouth bum.
  mouth feces.
  police, army.
  do the state.
  do the office.
  medicine, doctor, nurse.
  Rich.
  fuck your mom, fuck your dad.
  mouth cunt, mouth bum.
  mouth feces.
  ...
  que te jodan a tu mamá, que te jodan a tu papá.
  boca, coño, boca, trasero.
  boca de mierda.
  policía, militar.
  hacer el estado.
  oficina.
  medicina, doctor, enfermera.
  que te jodan a tu mamá, que te jodan a tu papá.
  boca, coño, boca, trasero.
  boca de mierda.
  ...
  操你妈,操你爸。
  嘴,屄,嘴,屁股。
  狗屎嘴。
  警察,军队。
  做状态。
  办公室。
  医学,医生,护士。
  操你妈,操你爸。
  嘴,屄,嘴,屁股。
  狗屎嘴。
  Cāo nǐ mā, cāo nǐ bà.
  Zuǐ, bī, zuǐ, pìgu.
  Gǒu shǐ zuǐ.
  Jǐngchá, jūnduì.
  Zuò zhuàngtài.
  Bàngōngshì.
  Yīxué, yīshēng, hùshì.
  Cāo nǐ mā, cāo nǐ bà.
  Zuǐ, bī, zuǐ, pìgu.
  Gǒu shǐ zuǐ.
  ...
  ебать свою маму, ебать своего отца.
  рот, пизда, рот, задница.
  говно рот.
  полиция, военная.
  делаю состояние.
  офис.
  медицина, врач, медсестра.
  ебать свою маму, ебать своего отца.
  рот, пизда, рот, задница.
  говно рот.
  yebat' svoyu mamu, yebat' svoyego ottsa.
  rot, pizda, rot, zadnitsa.
  govno rot.
  politsiya, voyennaya.
  delayu sostoyaniye.
  ofis.
  meditsina, vrach, medsestra.
  yebat' svoyu mamu, yebat' svoyego ottsa.
  rot, pizda, rot, zadnitsa.
  govno rot.

  ký tên:
  - Trưởng phòng: Ông Lê Văn Việt

  - Điện thoại: 024. 38254817
  - Trưởng phòng: Bà Trần Thanh Lam

  - Điện thoại: 024.39369221 (Trụ sở 47 Bà Triệu - Hoàn Kiếm)

  024.33820659 (Trụ sở 2B Quang Trung - Hà Đông)
  -nguyễn hoài nam
  -đỗ thanh phương
  -đào chiến thắng
  BẢN QUYỀN THUỘC VỀ: THƯ VIỆN HÀ NỘI
  Địa chỉ: Số 47 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  54E trần hưng đạo

  Trả lờiXóa
 24. con phò phạch nô lệ của cộng sản.
  con đĩ nô lệ của cộng sản.
  thằng phò phạch nô lệ của cộng sản.
  địt mẹ mày, địt bố mày.
  mồm cứt.

  lịch sữ cộng sản là Lồn trâu xào khế.

  cộng sản là Lồn trâu xào khế.
  ...
  từ ngàn năm văn hiến của dân tộc là Lồn trâu xào khế.
  ...
  cộng sản là Lồn trâu xào khế.

  Trả lờiXóa