CẢNH GIÁC VỚI CHIÊU TRÒ LỢI DỤNG "DÂN CHỦ" ĐỂ CHỐNG PHÁ BẦU CỬ!

    Hoa Sen

    Một trong những nội dung mà các đối tượng xấu tập trung công kích, xuyên tạc là tính "dân chủ" trong bầu cử. Trên nhiều trang mạng xã hội do các cá nhân, tổ chức phản động, chống đối điều hành đã xuất hiện những lời lôi kéo cử tri "tẩy chay" cuộc bầu cử.

    Họ bịa đặt, vu cáo ở Việt Nam làm gì có "dân chủ" trong bầu cử, ứng cử, có chăng chỉ là hình thức; kết quả bầu cử đã được sắp đặt trước, nên có đi bầu cũng như không.

    Đáng trách là hùa theo những giọng điệu của các thế lực thù địch, phản động ở nước ngoài, thì ngay trong chính nội bộ ta đã xuất hiện một số nhân vật cơ hội, bất mãn chính trị lên mạng xã hội viết bài, phát tán những nội dung xuyên tạc, cổ xúy cho chủ nghĩa tự do vô chính phủ, kích động nhân dân tẩy chay cuộc bầu cử theo kiểu "không biết không bầu".

    Thực ra, việc lợi dụng chiêu bài "dân chủ", "nhân quyền" để chống phá cách mạng Việt Nam không còn mới. Tuy nhiên, những thủ đoạn, mưu mô và cách thức hoạt động của họ lại ngày càng thâm độc, tinh vi dưới vỏ bọc "thư ngỏ"; "những lời tâm huyết với Đảng"; "góp ý, kiến nghị"... nhưng đã gài vào đó các quan điểm xuyên tạc, sai trái. Sâu xa hơn thì đó là thủ đoạn dọn đường cho sự hình thành tư tưởng "đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập".

    Các thế lực phản động còn trắng trợn cho rằng: Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội dự kiến vào ngày 23/5 tới đây, là chỉ gây tốn kém tiền của.

    Đây là những thủ đoạn không hề mới, thậm chí từ cách đây 15 năm, tổ chức phản động Việt Tân đã kêu gọi người dân bỏ trống hoàn toàn phiếu bầu, hoặc gạch chéo hủy bỏ cả phiếu bầu./.

  

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. mỗi công dân hãy tỉnh táo và nâng cao tinh thần trách nhiệm của mình!!hay sáng suốt lựa chọn cho mình và đất nước các đại biểu có đủ đức,tài và tầm!!

    Trả lờiXóa