“Giáo sư tuột xích” có xứng đáng làm ĐBQH?

 PT@!


Có vẻ như việc các nhà zân chủ tự ứng cử ĐBQH với tư cách ứng viên độc lập ngày càng trở nên lố bịch. Mấy người này đang cố tình quên đi thất bại của những “lão làng” zân chủ từng tham gia tự ứng cử ĐBQH kỳ trước. 

Thượng vàng, hạ cám lẫn lộn không biết đâu mà lần, gần đây người ta lại thấy “lão ngoan đồng” Nguyễn Đình Cống tuyên bố tự ứng cử. Đúng là chiêu trò bổn cũ soạn lại, cũng giống như những tay “trí thức rận chủ” khác, ông này đang muốn lợi dụng vấn đề ứng cử ĐBQH để chống phá. 

Từ lâu Nguyễn Đình Cống đã được biết đến là một trí thức có  tư tưởng chống đối cực đoan. Là một người có học, thay vì cống hiến cho sự phát triển của đất nước thì ông này lại làm điều ngược lại, dùng cả tâm lực và trí lực của mình để xuyên tạc, bịa đặt những vấn đề chính trị, xã hội, những vấn đề nhạy cảm của đất nước để tuyên truyền chống phá trên không gian mạng xã hội.

Bản thân Nguyễn Đình Cống từng là Đảng viên, nhưng vì tự diễn biến, tự chuyển hoá ông này từng ra khỏi Đảng và chọn “đường ngược chiều” đi ngược lại hoàn toàn với lợi ích của quốc gia, dân tộc; không những thế ông này lại tỏ ra “hay chữ”, thường lý sự cùn, không biết liêm sỉ khi có nhiều bài viết xuyên tạc, bịa đặt trên mạng nên nhiều người mới gọi Nguyễn Đình Cống là “giáo sư tuột xích”.

Với “trình độ” của mình ông Nguyễn Đình Cống tự hiểu là cơ hội ông được bầu ĐBQH khoá 15 nó thấp vô cùng nếu như không muốn nói là sẽ thất bại thảm hại như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ ở khoá trước. Ấy thế mà ông ta lại “sống chết” dấn thân vào thì chắc là có một âm mưu khác. Một kẻ ranh ma, cáo già như ông Cống đây thừa biết tham gia “trò chơi” này đầy rẫy sự mạo hiểm, rất dễ trở thành trò cười cho thiên hạ nhưng ông ta vẫn “chơi” để đánh bóng tên tuổi và biết đâu đó khi “xịt” ĐBQH ông ta lại la làng “ăn vạ” nọ kia, rồi kêu kết quả bỏ phiếu ĐBQH có gian lận... Mấy ông zân chủ con giời này thì trò gì không làm được.

Thử hỏi một người như vậy liệu có xứng đáng làm ĐBQH hay không?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét