Vở kịch thăm viếng của các nhà zân chủ

 PT@!


Thời gian gần đây việc các nhà zân chủ tổ chức thăm, gặp gia đình các đối tượng chống đối đang phải thụ án diễn ra thường xuyên và được đăng tải một cách bài bản trên các trang mạng xã hội. Sở dĩ có vấn đề này bởi miếng bánh đăng cắt dở của các nhà zân chủ Việt có nguy cơ bị phong tỏa nếu như họ không có những hoạt động mang tính chống phá Đảng, Nhà nước.

Có thể nhận xét, nghề zân chủ ở Việt Nam giờ không còn dễ như trước nữa. Người dân ngày càng cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của các nhà zân chủ trên mạng xã hội. Đời sống chính trị - xã hội trong nước ngày càng ổn định, đặc biệt là những thành công của Việt Nam trong công tác phòng chống dịch bệnh đã khiến cho "công tác" kích động, xuyên tạc của đám lưu manh này ngày càng trở nên khó khăn hơn. 

Trước nguy cơ có thể bị treo niêu bất cứ lúc nào, phường zân chủ trong nước đã thay đổi phương thức hoạt động khi thường xuyên tổ chức các cuộc thăm hỏi gia đình một số đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật để đánh bóng tên tuổi, gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Nói là thăm hỏi nhưng thật ra các nhà zân chủ đến đâu cũng chỉ chăm chăm vào việc chụp ảnh với người nhà của nhóm đối tượng trên để lấy tư liệu minh họa rồi về nhà ủ chăn cào phím hô hào, cổ xúy cho các hành vi chống phá chính quyền.


Hết gặp gỡ gia đình Dư Thị Thành - vợ của đối tượng Lê Đình Kình hứa hẹn giúp đỡ đủ điều rồi lại lặn mất tăm; giờ nhóm lưu manh zận chủ cầm đầu là Nguyễn Thúy Hạnh trưởng môn phái "5K" huyền thoại và bà cô ế chống Đặng Bích Phượng lại quay sang gia đình Trịnh Bá Khiêm - chồng của bà trùm dân oan Cấn Thị Thêu để diễn trò. Đâu đâu cũng thấy mặt của những kẻ lưu manh, giả nhân, giả nghĩa này thật sự là làm người ta phát ngán. Đúng là mỗi người mỗi nghề, nhưng sao cái nghề zân chủ này nó củ chuối không thể tả nổi. Sóng nào cũng bắt, nhạc nào cũng nhảy như vậy không khác nào bọ hề. 

Có vẻ như mức án phạt vài tháng, vài năm tù đối với mấy con zận cổ cứng đầu này vẫn chưa đủ sức răn đe với chúng. Mấy ông, bà nên nhớ việc hô hào, cổ xúy, kích động các hành vi chống đối, vi phạm pháp luật này sẽ củng cố thêm những chứng cứ phạm tội của chính bản thân mình đấy. Hãy cứ chờ được bế đi nhé, chào thân ái và quyết thắng!

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. hiện nay,người dân ngày càng cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của các nhà zân chủ trên mạng xã hội. Đời sống chính trị - xã hội trong nước ngày càng ổn định, đặc biệt là những thành công của Việt Nam trong công tác phòng chống dịch bệnh đã khiến cho "công tác" kích động, xuyên tạc của đám lưu manh này ngày càng trở nên khó khăn hơn. Việt Nam chắc chắc sẽ thối bay đám zân chủ hèn mọn chuyên đi bịa đặt, xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ra khỏi đất nước vào một ngày không xa, cứ đợi đó đi

    Trả lờiXóa
  2. Chúng ta ai cũng hiểu rằng, đằng sau cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền”, “viện trợ kinh tế”, “giao dịch thương mại”, “ngoại giao thân thiện”, hợp tác là mưu đồ chính trị của họ mà mục tiêu cuối cùng là muốn chuyển hóa Việt Nam, đưa Việt Nam vào cuộc chơi với những chương trình hấp dẫn mà họ đã cài đặt sẵn; không phải và không bao giờ họ đem tiền của, công sức đến xây dựng chủ nghĩa xã hội cho chúng ta, đem lại hòa bình, dân chủ, nhân quyền và cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt Nam.

    Trả lờiXóa
  3. Dùng chiêu bài “tự do, dân chủ” là chưa đủ sức mạnh nên các nước phương Tây còn bổ sung thêm chiêu bài “nhân quyền” nhằm trợ giúp họ dễ bề tiếp cận, quay trở lại Việt Nam thuận lợi hơn, dễ bề che đậy mưu đồ lái Việt Nam theo con đường tư bản chủ nghĩa, quỹ đạo mà phương Tây đã vạch sẵn.

    Trả lờiXóa