Việt Tân và chiêu trò bịp bợm mang tên "Cánh thiệp đầu xuân cho các tù nhân lương tâm"

 PT@!


Năm hết, Tết đến rồi mà Việt Tân vẫn không thôi diễn trò lập lờ đánh lận con đen để lừa phỉnh những người nhẹ dạ cả tin. Vừa qua, Việt Tân bày hàng loạt các trò lố trên trên Fanpage của mình với cái được gọi là "Cánh thiệp đầu xuân cho các tù nhân lương tâm".

Theo đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã chế tác tấm thiệp gửi đến các phạm nhân mà chúng gọi là “tù nhân lương tâm”, như: Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hóa, Châu Văn Khảm, Hoàng Đức Bình,… với lời lẽ mang tính chất, cổ vũ, kích động các nhà zân chủ hoạt động chống phá. Cụ thể, chúng viết: "Nhân dịp xuân về, kính chúc các anh, chị Tù Nhân Lương Tâm chân cứng đá mềm, vững tin trên con đường đấu tranh giành tự do, dân chủ Việt Nam. Mọi người luôn cùng đồng hành với các anh chị".

Rõ ràng Việt Tân cũng như nhiều tổ chức phản động, thù địch khác luôn dựa hơi, bám víu các đối tượng cơ hội chính trị trong nước để chống phá Việt Nam thông qua những vấn đề "muôn thủa" đó là dân chủ, nhân quyền. Để thực hiện âm mưu này chúng đặt tên cho các đối tượng chống đối với một cái danh xưng mỹ miều "Tù nhân lương tâm", sử dụng đám người này để đưa ra những yêu sách, đòi hỏi mang tính phi lý, đôi khi là đi ngược lại với luật pháp, nguyện vọng của nhân dân Việt Nam.

Không có cái được gọi là "Tù nhân lương tâm"! Về vấn đề này không chỉ Blog Tiếng Nói Trẻ mà trên rất nhiều Blog, diễn đàn chân chính khác ở Việt Nam chúng ta đã không ít lần đề cập đến. Các tổ chức khủng bố, phản động đang cố tình lập lờ đánh lận con đen giữa những người có hành vi chống đối, vi phạm pháp luật thành thứ được gọi là "Tù nhân lương tâm". Càng không có "Tù nhân lương tâm" lại bị bắt giam, cải tạo về những tội danh liên quan đến "tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" cả.

Những kẻ được tâng bốc lên 9 tầng mây là "Tù nhân lương tâm" kia đều là những công dân Việt Nam mà đã là công dân Việt Nam thì phải có trách nhiệm, nghĩa vụ tuân thủ pháp luật Việt Nam. Chỉ có những kẻ du thử, du thực sống ngoài vòng pháp luật mới coi trời bằng vung, xem thường luật pháp. Và khi ai đó bị người khác "tẩy não" đến độ "ảo tưởng sức mạnh" có những hành vi xâm hại đến an ninh quốc gia thì việc phải trả giá cho những tội lỗi của mình là điều hoàn toàn bình thường. 

Xin thưa với những nhà rận chủ đang chìm đắm trong ảo tưởng rằng các người cũng chỉ là công cụ, là con rối cho các tổ chức phản động lưu vong giật dây mà thôi. Cái chiêu trò  "Cánh thiệp đầu xuân cho các tù nhân lương tâm" mà Việt Tân đang làm màu thực chất là bài để vỗ về an ủi cánh tay sai qua đó cổ vũ, khích lệ nhằm kích động phong trào zân chủ trong nước tăng cường các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. 

Tết đến khi các anh, chị "Tù nhân lương tâm" ăn Tết trong trại còn các thành viên Việt Tân cũng như đám quan thầy hải ngoại khác vẫn rung đùi hưởng thụ cuộc sống mới thấy các nhà zân chủ Việt quá đáng thương. Có vẻ như giới zân chủ Việt đang "bán mạng" vô ích, bị lợi dụng mà vẫn không hay. Họ càng cố tin vào chiếc bánh vẽ mà các tổ chức phản động đưa ra thì càng lún sâu vào vũng bùn do chính mình tạo ra, càng bị Việt Tân dùng các chiêu trò bịp bợm để lợi dụng!

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

 1. đây là luận điệu cũ rích, mà Việt Tân vẫn “nhai đi, nhai lại” để xuyên tạc tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Đã rất nhiều lần, Tre Việt lên tiếng khẳng định, ở Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”, tất cả những đối tượng mà Việt Tân thường rêu rao là “tù nhân lương tâm”, “nhà bất đồng chính kiến” đã và đang bị cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam bắt giữ, xử lý, đây thực chất là những công dân Việt Nam đã vi phạm pháp luật Việt Nam, với tội danh chủ yếu là: “Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân là tổ chức khủng bố, chúng ta khồng nên tin

   Xóa
 2. với những lời lẽ mà Việt Tân cố tình rêu rao, thì rất dễ nhận thấy đây là chiêu trò hòng cổ súy, khích lệ và kính động cho số đối tượng chống phá chính quyền tiếp tục “vững niềm tin” với chiếc “bánh vẽ” mà Việt Tân, cùng các tổ chức chống đối và các báo, đài hải ngoại vẫn đang ra sức hà hơi tiếp sức, với hy vọng gây sức ép, buộc Đảng và Nhà nước ta phải thả tự do cho các đối tượng này, hòng tiếp tục thực hiện các hành vi chống phá chính quyền sau khi được ra tù. Nói cách khác, đây chẳng khác nào hành vi “bảo kê tội phạm” của Việt Tân.

  Trả lờiXóa