Khi "Thánh tuyệt thực" ngừng "tuyệt thực"!

 PT@!Ngày hôm qua 5/2/2021, hàng loạt các trang tin lề trái như Việt Tân, VOA Tiếng Việt... đưa tin "Thánh tuyệt thực" Trần Huỳnh Duy Thức đã ngừng tuyệt thực sau hơn 70 ngày "tranh đấu để yêu cầu chính quyền phản hồi đơn khiếu nại của ông, theo tin từ gia đình". 

Bàn về chiến tích tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức nhiều cư dân mạng đã không ít lần ngán ngẩm, thậm chí một số người còn có những bình luận hài hước, họ cho rằng: Nói về tuyệt thực Trần Huỳnh Duy Thức nhận số 2 thì không ai dám nhận số 1 để nói lên bản chất gian xảo, cái con số khống về những ngày "tuyệt thực" của "Thánh tuyệt thực" này. Một người bình thường với những suy nghĩ vô cùng bình thường sẽ biết ngay, chỉ có thể là siêu nhân, thánh thần mới nhịn ăn, nhịn uống đến hơn 70 ngày như nhà zân chủ "đáng kính" của chúng ta đây. 

Hẳn mọi người còn nhớ, cách đây không lâu Thức từng tuyên bố hùng hồn rằng: “đấu tranh này là trận cuối cùng”. Lão ta nói với cánh "báo lá ngón" là sẽ tuyệt thực đến chết nếu nguyện vọng của mình không được chính quyền Việt Nam đáp ứng.

Hỏi ra mới vỡ lẽ, nguyện vọng của Trần Huỳnh Duy Thức cũng "nhỏ nhoi", "giản dị" như bao "tù nhân lương tâm" khác là yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam ngay lật tức trả tự do, trả tự do trước thời hạn cho mình... Mấy ông phản động, vi phạm pháp luật mà làm như kiểu mình có công với cách mạng ý nhỉ? Đòi này, hỏi nọ không biết dơ cái mồm!


Những tưởng khi những đòi hỏi của mình không được đáp ứng, Trần Huỳnh Duy Thức sẽ tiếp tục "tuyệt thực" để tạo nên các kỷ lục mới, thế mà khi năm hết, Tết đến, vẫn hát bài "Xuân này con không về", Thức đã "thông cáo báo chí" là mình "ngừng tuyệt thực". Xem ra mấy nhà zân chủ này tiền hậu bất nhất quá, bản lĩnh thì cũng vào loại tầm thường.


Cuối cùng thì vở tuồng tuyệt thực cũng đã hạ màn! Sự thật là chẳng có ai tuyệt thực và càng không có thánh tuyệt thực nào ở đây hết. Chẳng qua cũng chỉ là việc Trần Huỳnh Duy Thức đang cố làm mình làm mẩy với quan thầy hải ngoại. Hắn đang mong muốn những kẻ từng o bế mình đừng vội lãng hắn vì tự huyễn hoặc bản thân rằng mình vẫn còn "giá trị"!

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Trần Huỳnh Duy Thức đã ngưng tuyệt thực rồi. Đó là thông tin mà các nhà dân chủ rởm truyền tai nhau trong mấy ngày gần đây. Thật đáng buồn cho những con người chỉ a dua theo những trò hề của lũ vô học, càng đáng buồn hơn khi đó là người có học hành tử tế như Trần Huỳnh Duy Thức.

  Trả lờiXóa
 2. Trò hề “tuyệt thực” của các nhà dân chủ rởm, của các phạm nhân chính trị đều đã bị bóc mẽ, lột tả hết sự giả rối trong đó, có lẽ chúng ta không nên bàn nhiều về câu chuyện tuyệt thực của các nhà dân chủ nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Trước đây, có rất nhiều nhà dân chủ đã tuyên bố tuyệt thực thành công mỹ mãn. Vụ hót nhất phải kể đến anh tiến sĩ luật rởm Cù Huy Hà Vũ khi hùng hồn tuyên bố tuyệt thức trong trại giam, do dư luận lúc đó quá nong nên đài truyền hình VTV đã làm phóng sự để phơi bày sự giả dối của Cù Huy Hà Vũ. Sau Một thời gian tuyệt thực, người ta vẫn thấy hình ảnh một anh Vũ béo mập, bụng còn phệ hơn trước, hỏi ra thì mới biết là anh chỉ tuyệt thực với thức ăn của trại giam thôi, chứ đường sữa, bánh kẹo do gia đình và thế lực thù địch nước ngoài tiếp tế vào thì anh vẫn chén sạch, bảo sao mà Cù Huy Hà Vũ không thể gầy đi một lạng nào.

  Trả lờiXóa
 4. Câu chuyện tuyên bố “tuyệt thực đến chết” và rồi lại “ngưng tuyệt thực” của các nhà dân chủ rởm đã trở nên quá quen thuộc, ai cũng đoán được kết quả như nào rồi. Hành động ngừng tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức đã nằm trong lộ trình của kế hoạch và cũng chỉ là những tuyên bố để đánh bóng lại tên tuổi thôi, chứ suốt ngày quanh quẩn sau song sắt thì dễ bị quên lãng và đánh mất tên tuổi trong làng rận chủ lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Từ câu chuyện của Trần Huỳnh Duy Thức, đám rân chủ có một định nghĩa mới về tuyệt thực. tuyệt thực là việc con người không được ăn cơm, chỉ được ăn cháo. Một cách định nghĩa khá mới mẻ mà ngu hết chỗ nói của đám rân chủ. Chúc mừng anh Thức đã được nổi danh với cái kiểu tuyệt thực có một không hai này!

  Trả lờiXóa
 6. Tuyệt thực trong đám rân chủ cũng có nhiều trường phái khác nhau. Với Cù Huy Hà Vũ là tuyệt thực cơm nước trại giam nhưng không tuyệt thực đường sữa. Với chị tạ Phong Tần thì nhịn đói từ sáng đến trưa, đói quá tuyên bố ngưng tuyệt thực để nhét vào dạ cái gì đã rồi tuyên bố tuyệt thực tiếp. Còn với anh Trần Huỳnh Duy thức thì hơi đặc biệt một chút, anh không tuyệt thực đâu. Nhưng vì mấy ông rân chủ tuyên bố hộ là đang tuyệt thực nên đành nhịn cơm một hai bữa vì không dám làm trái tuyên bố của chiến hữu bên ngoài... Đúng là mấy cái tò lố của đám rân chủ. không biết mấy bác này có định làm diễn viên hài hay không mà toàn làm trò cười cho thiên hạ thế!?

  Trả lờiXóa
 7. Trò hề “tuyệt thực” của các nhà dân chủ rởm, của các phạm nhân chính trị đều đã bị bóc mẽ, lột tả hết sự giả rối trong đó, có lẽ chúng ta không nên bàn nhiều về câu chuyện tuyệt thực của các nhà dân chủ nữa. Trước đây, có rất nhiều nhà dân chủ đã tuyên bố tuyệt thực thành công mỹ mãn. NHưng chẳng hiểu tuyệt thực kiểu gì mà hắn lại béo ra trông thấy.

  Trả lờiXóa
 8. Sự phi lý của câu chuyện không chỉ đến bởi việc, một người trần mắt thịt, thậm chí có vấn đề về sức khoẻ như Thức nhưng lại có thể tuyệt thực đến 70 ngày. Bởi đó là giới hạn mà xin thưa chưa ai vượt qua nổi.

  Trả lờiXóa
 9. nhiều người đã nói vui rằng, Thức từ lâu đã không còn là người nữa rồi, bởi những lần lên hình mới đây anh vẫn béo tốt như thường, không hề có dấu hiệu bị tổn thương hay suy nhược cơ thể vì chuyện tuyệt thực như được công bố.

  Trả lờiXóa
 10. Lâu nay, chuyện tuyệt thực của đám dân chủ khi xộ khám không còn là việc gì đó quá lạ ở xứ ta. Nó diễn ra nhiều đến độ nhiều người không còn buồn bàn và tính đến. Vậy nên, với câu chuyện này, xem chừng nó sẽ ít nhiều mang lại tiếng cười và xua đi không khí ảm đạm trong những ngày Tết đến Xuân về này!

  Trả lờiXóa