Khi nhà rân chủ thất hứa!

 PT@!


Câu chuyện xảy ra khi trên trang FB cá nhân của mình nhà rân chủ Đặng Bích Phượng đăng tải một bài viết về việc ả cùng một số đồng đảng của mình về Đồng Tâm để "thắp hương" cho Lê Đình Kình. Điều đáng nói là từ những thông tin và cả những bức ảnh Phượng chia sẻ trên mạng xã hội trong thời gian diễn ra sự thăm viếng này đều không thấy bóng dáng của Dư Thị Thành (vợ của Lê Đình Kình) hay bất kỳ người nhà nào của bà Thành. 

Việc bà Dư Thị Thành không "mặn mà" lắm với sự thăm viếng của đoàn tùy tùng rân chủ lần này khác hoàn toàn so với những lần trước đây, nhất là khi đối tượng Lê Đình Kình mới chết. Đổi lại nếu là ngày trước thì kiểu gì Dư Thị Thành cũng "lên sóng", cũng góp mặt vào trong những bức ảnh chụp chung với đám rân chủ để chúng còn "tác chiến". Đó là khi gia đình Dư Thị Thành còn "niềm tin", còn tưởng bở trước những lời hứa hẹn xuông của những con buôn rân chủ rằng chúng sẽ tâu lên trên các quan thầy hải ngoại để gây sức ép với chính quyền đòi thả tự do cho con trai bà ta là Lê Đình Công và một số đối tượng khác của nhóm Đồng Thuận.

Khi vẫn còn ảo tưởng vào sức mạnh của phường rân chủ, Dư Thị Thành không ít lần trở thành công cụ tuyên truyền xuyên tạc của chúng. Nhưng rất tiếc là niềm tin của bà ta đã bị đặt nhầm chỗ, lũ rân chủ kia khác nào đám kền kền đâu, thấy có xác chết chúng mò đến kiếm ăn, hứa hẹn đủ điều. Đến khi ăn no rồi, chúng phủi tay sạch trơn thể hiện ngay bộ mặt tráo trở với những lời hứa xuông của mình. Hứa cho có để làm người nhà Lê Đình Kình mụ mị vậy thôi, chứ đám này "làm được gì cho đời", ngay cả các quan thầy của chúng cũng không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam chứ nói chi đến dăm ba tên rân chủ nửa mùa. Vụ việc giết người, chống người thi hành công vụ một cách dã man, tàn độc của Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận xảy ra tại Đồng Tâm - Mỹ Đức - Hà Nội từng gây nên sự căm phẫn trong quần chúng nhân dân như vậy thì tôi tin chắc rằng không một ai có thể bênh vực cho các đối tượng đó được. Quốc có quốc pháp, gia có gia phong, kẻ gây tội phải đền tội, phải chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật.

Cũng vì quá chán nản khi năm lần bảy lượt điện thoại đợi chờ Đặng Bích Phượng cùng đám lưu manh rận chủ trong nước đến để tổ chức giỗ đầu cho Lê Đình Kình và kỷ niệm cái được gọi là một năm sự kiện Đồng Tâm mà không thấy bóng dáng của bất kỳ nhà rân chủ nào xuất hiện nên Dư Thị Thành đã dần hiểu ra bản chất giả dối, lưu manh của đám rân chủ Việt.

Khi nhà rân chủ thất hứa thì người ta thờ ơ, lạnh nhạt cũng là điều bình thường. Trách ai bây giờ đây là "bà cô già" Đặng Bích Phượng?


Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Được số đối tượng phản động lưu vong từ nước ngoài chuyển tiền và kích động, tán dương về tinh thần, với sự hạn chế về nhãn quan chính trị, Phượng nhanh chóng trở thành thành viên chính của nhóm chuyên tổ chức gây rối. Đáng buồn hơn chỉ trong hai năm 2011 và 2012, Phượng bỏ bê công việc và chạy theo nhóm Lê Hiền Đức, Bùi Hằng và Nguyễn Xuân Diện đi gây rối ở nhiều nơi, khi được cơ quan góp ý, Phượng cãi nhau với lãnh đạo cơ quan và xin nghỉ việc.

    Trả lờiXóa