Các đối tượng liên quan đến vụ án tại Đồng Tâm cùng xin giảm nhẹ hình phạt

 PT@!


Liên quan đến phiên toà phúc thẩm đối với 6 bị cáo trong vụ án "giết người", "chống người thi hành công vụ" xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Tp Hà Nội sẽ được diễn ra vào ngày 8/3 tới đây, một số đối tượng có liên quan đến vụ án trong đó có Lê Đình Công, Lê Đình Chức đều đồng loạt xin được giảm nhẹ hình phạt. 

Còn nhớ trước đây ngay sau khi kết thúc phiên sơ thẩm, trước sự dụ dỗ, kích động và những lời hứa ngon ngọt sẽ nhờ các tổ chức nhân quyền quốc tế can thiệp của đám zân chủ giả cầy trong nước, một số bị cáo trong vụ án này, nhất là những kẻ đã bị tuyên án tử hình, chung thân đã tuyên phản đối bản án đến cùng và quyết tâm đấu tranh cho công lý...

Tuy nhiên, sau nhiều thời gian chờ đợi, ngóng trông "sự vào cuộc" của các tổ chức xã hội dân sự, nhân quyền hải ngoại như lời hứa của các nhà zân chủ trong nước không có kết quả, có vẻ như các bị cáo trên đã bắt đầu nhận ra vấn đề.

Tin lời mấy nhà zân chủ cuội thì chỉ có đổ thóc giống ra mà ăn. Ai cũng biết vì sao chúng có mặt tại Đồng Tâm, đến Đồng Tâm với mục đích gì. Các bị cáo trong vụ án này sở dĩ phải đối mặt với sự nghiêm trị của pháp luật phần nào cũng là việc ảo tưởng sức mạnh khi bị các nhà zân chủ tâng bốc lên tận mây xanh và dại dột tin vào lời hứa "bảo kê" của đám quan thầy hải ngoại.

Thiết nghĩ, sẽ không có vụ án đau lòng trên, sẽ không ai phải chết, sẽ không ai phải tan cửa nát nhà nếu như cha con Lê Đình Công, Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận nhận thức được hành vi sai trái của mình, đối thoại, giải quyết tranh chấp mâu thuẫn với chính quyền mà không bị bọn zân chủ dắt mũi như vậy. Lúc tự tung, tự tác thì "chén chú, chén anh", "thề non hẹn biển" như vậy còn khi phải đối mặt với án tù thì có thấy bóng dáng ông zân chủ nào xuất hiện đâu. Chỉ có những người của tổ Đồng Thuận là phải chịu sự dày vò của lương tâm, sự trừng phạt của pháp luật thôi, đám zân chủ vẫn ung dung, nhởn nhơ, ăn trắng, mặc trơn "mặc kệ sự đời". 

Đúng là khi những kẻ chống đối ở Đồng Tâm hết giá trị lợi dụng thì đám zân chủ mặc kệ thật. Ông bị bắt, tôi đi tìm mối khác, chẳng liên quan... đúng là đau đớn cho những kẻ ngu muội ở Đồng Tâm, giờ thì họ lại đang cầu sự khoan hồng của pháp luật!

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Theo đúng quy luật và dự báo, mặc dù còn hơn 1 tuần nữa mới diễn ra phiên tòa nhưng lúc này truyền thông bẩn của cánh nhà đài hải ngoại cũng như các nhà “dân chủ” Việt, số chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước đã mở chiến dịch tuyên truyền về vấn đề này.

  Trả lờiXóa

 2. Chiến dịch tuyên truyền của họ vẫn xoay quanh mấy vấn đề chính đó là xuyên tạc nguyên nhân xảy ra vụ án tại Đồng Tâm, cho rằng chính quyền cướp đất nống nghiệp của dân dẫn tới sự việc đáng tiếc. Đáng chú ý, họ tìm mọi cách cổ vũ và bênh vực cho nhóm chống đối, giết người tại Đồng Tâm mà đứng đầu là Lê Đình Kình và các nhân vật Lê Đình Công, Lê Đình Chức…

  Trả lờiXóa
 3. Cần nhắc lại rằng, bản chất sự việc tại Đồng Tâm là câu chuyện cố tình chiếm dụng đất quốc phòng trái phép của một số người dân, đứng đầu là Lê Đình Kình. Cũng từ câu chuyện này mà nhóm Lê Đình Kình đã quyết tâm chống đối đến cùng, dù đã được các lực lượng chức năng vận động, giải thích nhiều lần. Tuy nhiên với bản chất ngoan cố và chống đối, chúng đã gây ra vụ án Giết người, Chống người thi hành công vụ dã man và tàn bạo như báo chí đã đưa tin.

  Trả lờiXóa
 4. 3 cán bộ Công an đã phải hy sinh giữa thời bình, đó là một nỗi đau mà tất cả mọi người đều cảm nhận rõ. Chính vì thế, công lý phải được thực thi, đó là những kẻ tổ chức chống đối, giết người máu lạnh phải bị xét xử ở mức án cao nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Có thế oan hồn của các chiến sĩ hy sinh mới được an ủi. Cho dù truyền thông bẩn có kêu gào gì đi chăng nữa thì cũng không thể chạy tội được cho những kẻ giết người đâu. Công lý cho những kẻ giết người, đó là giết người phải đền tội. Thế thôi.

  Trả lờiXóa
 6. với 2 bản án tử hình, 1 bản án chung thân và nhiều án tù cho các hành vi giết người man rợ của của các đối tượng, thì đến bây giờ chính các đối tượng đã thấy rõ cái giá của sự coi thường pháp luật và thật sự cảm thấy sơ hãi trước những điều sắp xảy ra đối với mình.

  Trả lờiXóa
 7. với sự đứng sau của số luật sư toàn thua, như để gỡ gạc lại uy tín của mình thì sự kháng cáo có thể là nước cờ cuối cùng cho số luật sư này với hi vọng sự may mắn sẽ đến với thân chủ của mình.

  Trả lờiXóa
 8. may mắn chỉ đến với những người tốt, còn đối với những kẻ sát nhân thì không có chỗ cho may mắn và tất nhiên mặc dù phiên tòa chưa diễn ra, nhưng nhiều người có thể dự đoán chắc chắn một điều rằng sẽ không có sự giảm nhẹ bản án cho các tội danh của các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 9. Công lý sẽ được thực thi, tội ác sẽ bị nghiêm trị. Qua vụ án này có thể thấy rằng, đây là bài học cho những kẻ đang ngày đêm vẫn có tư tưởng chống phá, coi thường pháp luật, đi ngược lại sự phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 10. sẽ không có vụ án đau lòng trên, sẽ không ai phải chết, sẽ không ai phải tan cửa nát nhà nếu như cha con Lê Đình Công, Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận nhận thức được hành vi sai trái của mình, đối thoại, giải quyết tranh chấp mâu thuẫn với chính quyền mà không bị bọn zân chủ dắt mũi như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Công lý sẽ được thực thi, Người có tội đều phải chịu hình hạnh thích đáng trước pháp luật, Luật pháp Việt Nam luôn công bằng với tất cả mọi người. Những kẻ ác nhân đã gây ra biết bao đau thương cho người khác, giết người không ghê tay, gây rối trật tự an ninh, bạo loạn như các đối tượng trên thì cần xử lý một cách nghiêm khắc để răn đe các đối tượng khác. Khoan hồng chỉ đến với những người biết hối cải, còn với những kẻ vào tù rồi mà vẫn còn gây bao sóng gió cho xã hội thì không đáng để nhận khoan hồng của pháp luật

  Trả lờiXóa