Tiêu điểm

"Buồn nôn" khi Lê Dũng VoVa tự ứng cử ĐBQH!

 PT@!Đến hẹn lại lên, cứ đến kỳ bầu ĐBQH, đám zân chủ cuội trong nước lại nháo nhào diễn tuồng với vở kịch mang tên "Tự ứng cử ĐBQH". Tại những kỳ bầu ĐBQH trước là những cái tên Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Tường Thụy… giờ bổn cũ soạn lại Lê Dũng VoVa lại tiếp tục sử dụng chiêu trò của các "đồng nghiệp zân chủ" để tự PR bản thân.

Nói như vậy để thấy rằng, việc một số cá nhân núp bóng dân chủ, nhân quyền ra tự ứng cử ĐBQH không phải là chiêu trò, thủ đoạn mới mẻ gì. Đám rân chủ lưu manh này đã lợi dụng quyền tự ứng cử ĐBQH để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước. 

Âm mưu của chúng là tìm cách chui vào cơ quan dân cử, cơ quan quyền lực cao nhất để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ. Nếu thất bại, chúng sẽ "đổi trắng thay đen", xuyên tạc vấn đề bầu cử không công bằng, thiếu dân chủ…

Chỉ mới tháng trước thôi Lê Dũng VoVa bị cộng đồng mạng bóc phốt, thậm chí nhận mưa "gạch, đá" về hành vi thách thức cơ quan chức năng một cách ngông cuồng khi ném vào sọt rác giấy triệu tập của cơ quan an ninh mà nay hắn đã "mặt dày" đến độ tự ứng cử ĐBQH. 

Đời tư thì càng chẳng ra gì, ai mà chẳng biết seri chuyện Dũng VoVa vũ phu với vợ ra sao và mèo mả, gà đồng, cặp kè, bồ bịch với người phụ nữ khác như thế nào? 

Thực tình bản thân tôi tự hỏi, cái loại zân chủ nửa mùa như Lê Dũng VoVa nhìn đâu cũng thấy "tởm" thì đại diện được cho ai mà mơ hão làm ĐBQH. 

Chắc kết cục của Lê Dũng VoVa cũng như hầu hết các nhà zân chủ từng trơ trẽn tự ứng cử ĐBQH đều bị loại ở vòng hiệp thương khi lấy phiếu tín nhiệm ở nơi công tác, nơi cư trú. Tư cách, đạo đức đã u uế như vậy rồi thì dân nào, cử tri nào cầm lá phiếu bầu cho hắn.

18 nhận xét:

 1. Cứ đến kỳ bầu ĐBQH, đám zân chủ cuội trong nước lại nháo nhào diễn tuồng với vở kịch mang tên "Tự ứng cử ĐBQH". Chúng nó cứ nghĩ muốn là làm được ĐBQH ấy, vì đề làm được ĐBQH cần có đức và tài, thứ mà chúng đều không có

  Trả lờiXóa
 2. Việc một số cá nhân núp bóng dân chủ, nhân quyền ra tự ứng cử ĐBQH không phải là chiêu trò, thủ đoạn mới mẻ gì. Đám rân chủ lưu manh này đã lợi dụng quyền tự ứng cử ĐBQH để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Âm mưu của chúng là tìm cách chui vào cơ quan dân cử, cơ quan quyền lực cao nhất để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ. Nếu thất bại, chúng sẽ "đổi trắng thay đen", xuyên tạc vấn đề bầu cử không công bằng, thiếu dân chủ… Đây gọi là "chui sâu leo cao"

  Trả lờiXóa
 4. Chắc kết cục của Lê Dũng VoVa cũng như hầu hết các nhà zân chủ từng trơ trẽn tự ứng cử ĐBQH đều bị loại ở vòng hiệp thương rồi. Tư cách, đạo đức ô uế như thế thì dân nào, cử tri nào cầm lá phiếu bầu cho hắn

  Trả lờiXóa
 5. Đây không phải chiêu trò mới của các anh dân chủ mà trong mấy đợt bầu cử vừa qua, hàng loạt các anh, chị dân chủ đã tự ứng cử Đại biểu quốc hội với những cái tên như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A,... đều tự ứng cử, dù các anh đều bị loại từ vòng gửi xe.

  Trả lờiXóa
 6. Thử bàn một cách khách quan, liệu Dũng Vova có trúng được đại biểu quốc hội. Chúng ta đều biết, đại biểu quốc hội là người đại biểu cho quyền lợi và tiếng nói của người dân, phải có đủ uy tín và năng lực và đạo đức.

  Trả lờiXóa
 7. Xét về năng lực, Dũng Vova rốt cuộc chỉ là anh chàng thất nghiệp, cùng với một số đối tượng khác xây dựng kênh CHTV, bản chất là lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. anh này còn thể hiện thái độ ngông cuồng thách thức pháp luật, khi liên tục chống lại giấy triệu tập của Cơ quan an ninh, đến mức lực lượng an ninh phải đến tận nhà để cưỡng chế lên làm việc. Một kẻ vi phạm pháp luật, coi thường luật pháp không thể nào đủ tư cách để làm đại biểu quốc hội được.

  Trả lờiXóa
 9. Về đạo đức, Lê Dũng Vova nhiều lần bị vợ tố cáo lăng nhăng, có quan hệ ngoài luồng, đến mức đuổi vợ ra khỏi nhà. Chưa kể, anh ta còn bị hàng xóm nhiều lần phản ánh gây mất an ninh trật tự, khi biến nhà là nơi tụ họp của các đối tượng vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Còn nhớ, năm 2016, chính vì những vấn đề này, người dân tổ dân phố đã không bỏ phiếu cho Dũng, khiến Dũng cay đắng bị loại ở vòng gửi xe. Với những vấn đề trên, việc Lê Dũng Vova trúng được đại biểu quốc hội chắc chỉ có ở thế giới khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Còn nhớ kỳ bầu cử QH và HĐND thứ 14 còn nhớ, hầu hết các “nhà hoạt động zân chủ” đều nhận mức tín nhiệm vô cùng thê tham ở nơi cư trú, khiến nhiều kẻ như Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phương không dám tham dự phiên lấy phiếu tín nhiệm .

  Trả lờiXóa
 12. Hài nhất là Nguyễn Quang A tự dưng lấy danh nghĩa chúc tết mò đến nhà hàng xóm xin chữ ký ủng hộ bị hàng xóm bóc mẽ, cả đời có bao giờ thăm hỏi nhau lấy một câu, chưa một hoạt động tập thể nào nơi cư trú hàng xóm thấy mawtjj ông, mà nay tự dưng vác rá đi xin “tín nhiệm”

  Trả lờiXóa
 13. Với tư cách cá nhân, đời tư và bề dày hoạt động chống đối, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, các bạn thử đoán xem ông ta có dám đến hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú không nhỉ? Hoặc cũng như đồng bọn của ông ta kỳ trước, thực chất lợi dụng tự ứng cử để xuyên tạc, chống phá bầu cử mà thội.

  Trả lờiXóa
 14. “Nếu như Nguyễn Quang A được biết đến là kẻ ruồng bỏ mẹ cha thì Dũng Vova là kẻ đánh vợ như đánh chó rồi chịch dạo như gà. Hehe, cả cái phố Hà Trì ở Hà Đông đều biết. Dũng không đẹp trai thậm chí mắt hí môi thâm da mặt tái như dái bò, răng sít nhưng giới hoạt động dân chủ cũng phải ngả mũ nể phục tài múa mép đong gái.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể thấy, việc nhiều đối tượng chống phá núp dưới danh nghĩa hoạt động dân chủ ra tự ứng cử đại biểu quốc hội không còn là trò diễn mới mẻ. Thực chất đã nhiều đối tượng lợi dụng quyền tự ứng cử để thực hiện các hoạt động chống phá, phá hoại kỳ bầu cử đại biểu quốc hội, trò này của le dũng voval quá cũ vì đám rận khác cũng đã từng dùng trò này

  Trả lờiXóa
 16. Tin chắc rằng, ngày Lê Dũng Vova “nhập kho” sẽ không còn xa chứ nói gì đến trúng cử đại biểu quốc hội. Đúng là cứ diễ trò lố mà chả ai muốn xem cả, rồi thì hắn ta cũng nối gót mấy kẻ rận chủ chống đối khác mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. hắc chắn Lê Dũng Vova cũng sẽ bị loại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm ở nơi cư trú, nơi công tác giống như những kẻ tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa 14. Có lẽ Lê Dũng Vova cũng không ngu đến mức không hiểu điều đó, cái mà ông ta hướng đến chỉ là nhắc lại chuyện cũ, cổ súy cho các hành vi tương tự để hạ thấp uy tín, ảnh hưởng xấu đến kỳ bầu cử đại biểu quốc hội sắp tới.

  Trả lờiXóa
 18. Quá trình hoạt động của Lê Dũng Vova thường xuyên đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, hiện nhiều lần bị cơ quan Công an triệu tập lên làm việc về các hành vi phạm tội trên không gian mạng. Hắn ta chả có tư cách gì để ứng cử vào đại biểu quốc hội cả, đúng là buồn nôn quá đi

  Trả lờiXóa