Bàn về việc Nguyễn Văn Đài kêu gọi toàn dân phản đối Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

 PT@!


Mới đây trên một số diễn đài lề trái xuất hiện nhiều tin bài với nội dung xoay quanh việc nhà zân chủ - luật sư Nguyễn Văn Đài kêu gọi toàn dân phản đối Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những luận điệu cho rằng Cụ Tổng đáng kính của chúng ta độc tài, tham quyền cố vị...


Cũng rất dễ hiểu trước thái độ hằn học của các nhà zân chủ nói chung và cá nhân kẻ tâm thần chính trị lưu vong Nguyễn Văn Đài nói riêng khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử với sự tín nhiệm gần như tuyệt đối của đại bộ phận cử tri cả nước. Không tín nhiệm sao được khi trong những nhiệm kỳ bác Trọng lãnh đạo đất nước Việt Nam đã đạt được rất nhiều những thành tựu trong cả lĩnh vực đối nội và đối ngoại. Nền kinh tế của đất nước luôn ở mức tăng trưởng dương dù là những thời điểm bị tàn phá nặng nề nhất của đại dịch Covid; an ninh quốc phòng được củng cố, đảm bảo; hoạt động đối ngoại được đẩy mạnh đi vào chiều sâu với nguyên tắc bất di, bất dịch là "đặt lợi ích tối cao của quốc gia, dân tộc làm cơ sở để điều tiết mọi hoạt động đối ngoại"... Đặc biệt là công cuộc phòng chống tham nhũng, chỉnh đối Đảng dưới sự phát động, lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ mang lại những hiệu quả thiết thực mà còn tạo được niềm tin trong cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân...


Tuổi cao, sức yếu nhưng cụ Tổng vẫn phải gánh vác những trọng trách hết sức nặng nề của người lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Là người Việt Nam yêu nước chân chính không ai không thương yêu, cảm phục Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chỉ có những kẻ mang danh zân chủ, ngày đêm ủ mưu chống phá đất nước như Nguyễn Văn Đài mới buông ra những lời xuyên tạc về bác Trọng. 


Mấy ông zân chủ cuội có lẽ nên dành nhiều thời gian đi "vi hành", ngồi nhiều ở các quán trà đá vỉa hè hơn để nghe người dân họ nói sao về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Không khó để nghe được một vài  câu nói như: khổ thân bác ý (Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng) già vậy rồi mà vẫn không được nghỉ ngơi vẫn phải làm việc; tầm này chưa ai đủ uy tín thay thế bác Trọng được đâu; chỉ mong bác Trọng luôn luôn mạnh khỏe để lãnh đạo đất nước... của bất kỳ một người dân Việt Nam nào!


Cũng bởi thế, việc Nguyễn Văn Đài kêu gọi toàn dân phản đối Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng càng thể hiện tư duy thiển cận, thái độ hằn học, tinh thần chống phá đất nước của các nhà zân chủ Việt. Sớm muộn gì đám "thiểu năng trí tuệ" này cũng sẽ phải trả giá cho những hành vi ngông cuồng của mình./.

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Mới đọc đến đầu đề thôi, Viễn tôi cũng như nhiều cư dân mạng khác đã thấy không nhịn được cười cho cái trò mới này của anh Nguyễn Văn Đài. Trước hết phải khẳng định ngay rằng đây là một sự cay cú của Nguyễn Văn Đài nói riêng và các thành phần chống phá Nhà nước Việt Nam nói chung khi thấy bác Nguyễn Phú Trọng vẫn được Đại hội tin tưởng bầu giữ chức vụ tổng bí thư.

  Trả lờiXóa
 2. Một con người có tâm, có tầm như tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, với những việc bác đã lãnh đạo Đảng, lãnh đạo đất nước thời gian qua từ nổi lửa, đốt lò chống tham nhũng đến ổn định và phát triển kinh tế vĩ mô… chắc chắn là điều không ưa thích và mong muốn của những kẻ chống phá như Nguyễn Văn Đài.

  Trả lờiXóa
 3. cái cách mà Nguyễn Văn Đài chống phá rằng “kêu gọi toàn dân đứng lên chống kẻ độc tài Nguyễn Phú Trọng” cho thấy Nguyễn Văn Đài nếu không bị thần kinh thì cũng thuộc loại ngớ ngẩn. Bác Nguyễn Phú Trong có độc tài hay không cả toàn dân Việt Nam biết.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu ai dõi theo Đại hội, quan tâm tới tâm trạng của người dân cả nước thì ai cũng kỳ vọng và tin tưởng vào bác Trọng, đều mong muốn bác tiếp tục chèo lái đất nước. Cách lãnh đạo của bác hoàn toàn vì cái chung, vì đất nước, không hề tư lợi nên chẳng có gì “độc tài” ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 5. Quan trọng hơn, lòng dân đã ngả hết vào bác Trọng, đã đặt hết niềm tin vào bác Trọng thế mà Nguyễn Văn Đài còn đưa ra lời kêu gọi toàn dân đứng lên chống lại bác Trọng thì ai nghe, ai tin,ai theo đây. Cùng lắm chỉ được vài thành phần rận chủ mà dân gian vẫn hay gọi là phản động.

  Trả lờiXóa
 6. toàn dân chỉ mong bác Trọng làm tiếp, làm thật lâu chứ ai chống bác. Thế nên hoặc là Nguyễn Văn Đài ngu thật hoặc là Đài giả ngu để viết bài đong xèng, để thể hiện ta đây là một con chó trung thành của chủ. Đài càng nói càng chứng tỏ mình ngu và rất ngu.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng rất dễ hiểu trước thái độ hằn học của các nhà zân chủ nói chung và cá nhân kẻ tâm thần chính trị lưu vong Nguyễn Văn Đài nói riêng khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử với sự tín nhiệm gần như tuyệt đối của đại bộ phận cử tri cả nước. Không tín nhiệm sao được khi trong những nhiệm kỳ bác Trọng lãnh đạo đất nước Việt Nam đã đạt được rất nhiều những thành tựu trong cả lĩnh vực đối nội và đối ngoại.

  Trả lờiXóa
 8. Nền kinh tế của đất nước luôn ở mức tăng trưởng dương dù là những thời điểm bị tàn phá nặng nề nhất của đại dịch Covid; an ninh quốc phòng được củng cố, đảm bảo; hoạt động đối ngoại được đẩy mạnh đi vào chiều sâu với nguyên tắc bất di, bất dịch là "đặt lợi ích tối cao của quốc gia, dân tộc làm cơ sở để điều tiết mọi hoạt động đối ngoại"...

  Trả lờiXóa
 9. Tuổi cao, sức yếu nhưng cụ Tổng vẫn phải gánh vác những trọng trách hết sức nặng nề của người lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Là người Việt Nam yêu nước chân chính không ai không thương yêu, cảm phục Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chỉ có những kẻ mang danh zân chủ, ngày đêm ủ mưu chống phá đất nước như Nguyễn Văn Đài mới buông ra những lời xuyên tạc về bác Trọng.

  Trả lờiXóa
 10. việc Nguyễn Văn Đài kêu gọi toàn dân phản đối Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng càng thể hiện tư duy thiển cận, thái độ hằn học, tinh thần chống phá đất nước của các nhà zân chủ Việt. Sớm muộn gì đám "thiểu năng trí tuệ" này cũng sẽ phải trả giá cho những hành vi ngông cuồng của mình

  Trả lờiXóa