TIN TỨC

"Đại tá trở cờ" Nguyễn Đăng Quang bị cấm khẩu!

 PT@!


Theo nhiều nguồn thông tin thì gã "Đại tá trở cờ" Nguyễn Đăng Quang đã bị cấm khẩu do khối u ở não phát triển ảnh hưởng đến các dây thanh quản. Nhà rân chủ "ba lăng nhăng" Đào Tiến Thi cho hay:

“Chiều nay tôi gọi điện cho anh Nguyễn Đăng Quang nhưng anh đã khóa thuê bao. Tôi gọi cho chị Ngân, vợ anh, thì được biết gần đây anh không nói được nữa….Chị Ngân cho biết khối u trên não (đã mổ lần thứ 2 cách đây gần 2 năm) hiện nay rất to chèn lên não dẫn đến tình trạng trên. Tuần trước anh lại còn bị ngã”.

Nguyễn Đăng Quang từng bị cộng đồng rè bỉu khi có những tuyên bố "thoát Đảng" và "trở về nhân dân" mà thực chất là quá trình tự diễn biến, tự chuyển hóa, tha hóa về tư tưởng, đạo đức, lối sống có những hành vi vi phạm kỷ luật Đảng nên bị khai trừ ra khỏi Đảng. 

Ngay sau bị kỷ luật ông này bắt đầu quá trình trở mặt, quay ngoắt 180 độ nói xấu Đảng, cổ xúy, lôi kéo, kích động cũng như bắt tay với các thành phần cơ hội chính trị trong nước và đám phản động lưu vong chống phá chế độ. 

Cụ thể, kẻ mang danh Đại tá Công an (thực chất là cán bộ công an về hưu với cấp hàm lúc đương chức là Thượng tá an ninh và khi về hưu thì được hướng mức lương tương đương với mức lương Đại tá) đã từng hăng hái tham gia ký tên, soạn thảo vào các kiến nghị, thư ngỏ như: “Danh sách ký tên vào tuyên bố tội ác đầu độc biển miền Trung Việt Nam”; “61 đảng viên đòi đảng CSVN phải dân chủ hóa”; “20 cựu tướng lĩnh, sĩ quan Việt Nam hỏi vụ sáp nhập Việt Nam vào Tàu, Bản Kiến nghị hỏi về lộ trình Việt Nam gia nhập vào Trung Quốc 2020”;… hòng kêu gọi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, phủ nhận các thành tựu cách mạng do Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta giành được trong hơn 90 năm qua. 

Nguyễn Đăng Quang còn ra mặt công khai tham gia các nhóm xã hội dân sự, thậm chí ông ta còn thường xuyên xuất hiện trên một trang mạng xã hội có tên là “luận bàn thế sự”, cũng như tích cực trả lời phỏng vấn các trang tin, báo đài lề trái, phản động nhằm bôi nhọ Đảng, nói xấu chế độ. Không những thế, người ta còn thấy Nguyễn Đăng Quang "kết thân" với các nhà zân chủ trong nước. Hắn đã không ít lần khoe ảnh chụp chung với một số nhà zân chủ "gạo cội" trong nước như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện… hay có mặt ở Đồng Tâm chụp ảnh cùng đối tượng Lê Đình Kình để cổ xúy cho hành vi chống đối cực đoạn của nhóm Đồng Thuận. 

Được lòng giới zân chủ là thế nên dễ hiểu khi ông Quang được nhà zân chủ Đào Tiến Thi ca ngợi hết lời: 
“Anh Nguyễn Đăng Quang là đại tá tình báo, từng hoạt động ở các nước tư bản, là một người rất có tâm với đất nước. Anh là một trong những người đầu tiên trong số người cao tuổi và từng là sĩ quan cao cấp trong Lực lượng Vũ trang của chính thể CS đã xuống đường chống Trung Cộng và ủng hộ, giúp đỡ dân oan. Anh còn là người bạn thân thiết với cụ Lê Đình Kình và những người dân oan Đồng Tâm. Trên lĩnh vực ngôn luận, anh có nhiều bài viết hay, thể hiện một thái độ điềm tĩnh, ôn hòa mà sâu sắc. Các nhân viên an ninh đến “làm việc” với anh vẫn luôn phải kính nể anh”.

Kính nể cái khỉ gió gì, công an vì thấy ông ta tuổi cao, sức yếu, nay lại bệnh tật như vậy nên không thèm sờ đến thôi chứ hay ho gì ba cái thành phần nói sằng, nói bậy này mà tâng bốc lên mây. Kính mong mấy nhà zân chủ thôi bớt ảo tưởng sức mạnh đi không có ngày hối không kịp./.

Không có nhận xét nào