TIN TỨC

Ai mất dạy hả Phạm Minh Vũ?

 PT@!


Vừa nhắc đến tên rân chủ thối mồm Phạm Minh Vũ mấy ngày trước đây thôi nên tôi cũng chẳng muốn nhắc đến hắn làm gì cho hại não, nhưng thấy bài viết "nhà cầm quyền Hà Nội mất dạy" của hắn trên FB Việt Tân mà sôi máu không thể chịu được nên tôi đành phải nói đến hắn cho cộng đồng mạng hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện.

Chắc mọi người đều biết tên zân chủ lưu manh Phạm Minh Vũ mới ra tù không lâu nhưng lại tiếp tục tham gia vào mạng lưới zân chủ chống phá chế độ. Dạo gần đây, hắn ta liên tục có những bài viết trên Fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân để xuyên tạc những vấn đề thời sự, chính trị, xã hội của đất nước. 

Như đã nói ở trên, liên quan đến viêc giải cứu nông sản, giúp đỡ bà con nông dân ở tỉnh Hải Dương trong những ngày dịch bệnh bùng phát ở địa phương này trong thời gian vừa qua, Phạm Minh Vũ đã có bài cắn càn trên FB Việt Tân với những lời lẽ hết sức bố láo, mất dạy. Hắn nói: 

"Nhà cầm quyền Hà Nội mất dạy

Trong đợt dịch này, Chính phủ Việt Nam đã thể hiện rất rõ là một chính phủ yếu kém và thất bại thảm hại. Trên nhiều khía cạnh, vấn đề có thể xử lý đơn giản là phân phối mặt hàng nông sản cho Bà con gặp trở ngại ngay tâm dịch, đem đi tiêu thụ mà cả hệ thống chính phủ không thể làm được..."

Nếu như ai đó đang sinh sống, học tập, làm việc ở thủ đô Hà Nội đều biết rằng trong những ngày qua trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, chính quyền thủ đô đã thi hành nhiều biện pháp phòng chống dịch như lệnh không tụ tập đông người, dừng kinh doanh quán bar, karaoke, vũ trường, nghiêm cấm các hàng quán vỉa hè... Tất cả những lệnh cấm liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh đều được chính quyền thủ đô và các cơ quan chức năng thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, thậm chí công an các phường trên địa bàn thành phố còn nhắc nhở từng hộ gia đình. 

Vì thế hiện ở Hà Nội muốn uống một cốc trà đá vỉa hè là điều gần như không thể. Vào các quán ăn, nhà hàng hay quán cà phê mọi người đều phải ngồi cách nhau qua tấm kính chắn là điều mà ở bất kỳ đâu trong thành phố chúng ta đều bắt gặp... Người dân Hà Nội đều vui vẻ chấp hành vì ai cũng hiểu được rằng làm như vậy để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình đồng thời cũng là bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Liên quan đến việc giải cứu nông sản, Phạm Minh Vũ hay những nhà zân chủ khác đã và đang xuyên tạc về vấn đề này thì hãy mở to mắt ra mà nhìn, can đảm đeo khẩu trang đi ra đường xem chính quyền và người dân thủ đô đang tiến hành giải cứu ra sao chứ đừng cái kiểu sợ chết nằm nhà rồi cào phím như vậy.

Xin thưa, tại Hà Nội giờ có hàng trăm, hàng ngàn điểm bán hàng nông sản là những sản phẩm rau, quả, củ của bà con nông dân Hải Dương để giúp đỡ họ trong cơn khó khăn của dịch bệnh. 

Mấy ông zân chủ có hiểu thế nào là "điểm bán hàng" không ạ? Tức là những mặt hàng nông sản đó phải được bán ở các ki - ốt, các quầy bán hẳn hoi chứ không phải là bày la liệt ra vỉa hè như trong ảnh mà Phạm Minh Vũ cung cấp.

Trong mùa dịch, mọi công dân đều phải tuân thủ những qui định về phòng chống dịch. Chính quyền thủ đô có ra qui định về việc cấm bán hàng rong, cấm tụ tập, quán xá vỉa hè rõ ràng ràng ra đấy, mọi người ai cũng biết, ai cũng chấp hành nên việc mấy người cố tình làm trái qui định lấn chiếm vỉa hè để bán rau củ kia bị tịch thu hàng là điều hoàn toàn bình thường. Về việc này tôi tin mọi người dân ai cũng ủng hộ. Thế nào là thế trận "Toàn dân chống dịch", dịch bện chỉ bị đẩy lùi khi tất cả chúng ta cùng chung tay với Chính phủ với một ý thức và tinh thần tự giác cao nhất. Không thể mang cái mác tôi bán hàng nông sản để giải cứu bà con  Hải Dương ra để vi phạm những qui định phòng chống dịch như vậy được.

Còn về việc Chính phủ ta thành công hay "thất bại thảm hại" như lời Phạm Minh Vũ nói thì để mọi người cũng như cộng đồng quốc tế trả lời. Chẳng có người Việt Nam nào có mắt mà lại như không tròng như Phạm Minh Vũ cả.  Mà ngay chính bản thân Phạm Minh Vũ thôi, giờ hắn vẫn được ngồi rung đùi, cào phím như vậy chính là nhờ công sức của biết bao nhiêu người, bao cơ quan chức năng cùng chung tay phòng, chống dịch. Sự vất vả và cả những cống hiến hi sinh thầm lặng của những y, bác sĩ, công an, bộ đội nơi tuyến đầu dập dịch lẽ nào lại bị hắn phủ nhận sạch trơn như vậy? Lẽ nào Phạm Minh Vũ đăng tự phỉ nhổ vào chính bản mặt vô ơn của hắn. Ăn nói mất dạy coi trừng có ngày nghiệp quật vào mồm đấy  Phạm Minh Vũ ạ!

22 nhận xét:

 1. Nhìn nhận đầy đủ về sự bịa đặt, xuyên tạc trắng trợn của Phạm Minh Vũ, chúng ta đã thấy rõ bộ mặt phản động, xuyên tạc, chống phá của Phạm Minh Vũ đối với cuộc chiến phòng, chống dịch Covid – 19 mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang nỗ lực tiến hành

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi người dân Việt Nam lương thiện cần tỉnh táo trước những kẻ bịa đặt, xuyên tạc, lập luận xảo trá để chống phá đất nước ta như Phạm Minh Vũ. Cái tên ngựa quen đường cũ như hắn thì đừng ai quan tâm làm gì cả

  Trả lờiXóa
 3. Trong số những “giặc viết” phản động, bất mãn, “nửa ngáo ngơ, nửa ranh mãnh” chống phá đất nước thì Phạm Minh Vũ là một trong những tên hay sử dụng những thể loại ngôn từ của những kẻ vô văn hóa, lưu manh vỉa hè nhất. Vậy nên những bài viết của kẻ mất dạy như hắn ta thì chúng ta đừng quan tâm làm gì cho tốn công sức

  Trả lờiXóa
 4. Tên zân chủ lưu manh Phạm Minh Vũ mặc dù mới ra tù không lâu nhưng lại tiếp tục tham gia vào mạng lưới zân chủ chống phá chế độ. Dạo gần đây, hắn ta liên tục có những bài viết trên Fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân để xuyên tạc những vấn đề thời sự, chính trị, xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Nói về viêc giải cứu nông sản, giúp đỡ bà con nông dân ở tỉnh Hải Dương trong những ngày dịch bệnh bùng phát ở địa phương này trong thời gian vừa qua, Phạm Minh Vũ đã có bài cắn càn trên FB Việt Tân với những lời lẽ hết sức bố láo, mất dạy, bôi nhọ, ha uy tín của Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng có người Việt Nam nào có mắt mà lại như mù như Phạm Minh Vũ cả, được ngồi rung đùi, cào phím như vậy chính là nhờ công sức của biết bao nhiêu người, bao cơ quan chức năng cùng chung tay phòng, chống dịch mà chẳng biết ơn chút nào

  Trả lờiXóa
 7. Hắn chẳng biết đến sự vất vả và cả những cống hiến hi sinh thầm lặng của những y, bác sĩ, công an, bộ đội nơi tuyến đầu dập dịch và phủ nhận một cách trắng trợn điều đó vì hắn muốn vùi dập Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Dọc các đường phố Hà Nội, không khó để bắt gặp hàng chục điểm giúp tiêu thụ nông sản của người dân Hải Dương. Những địa điểm này đều có những yêu cầu khắt khe về phòng chống dịch, từ việc đeo khẩu trang đến đảm bảo vệ sinh đường phố, tránh mất mỹ quan của Thủ đô. Với những địa điểm tuân thủ đúng trật tự, chính quyền phường đều tạo điều kiện, thậm chí có những nơi công an phường còn cử người hỗ trợ, đảm bảo an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 9. chẳng có lý do gì chính quyền ở phường Mai Dịch "vô lý" tịch thu nông sản của người dân, nếu không phải từ sự không tuân thủ quy định từ phía người bán. Nhìn vào bức hình, không khó chúng ta nhận thấy rau cỏ bày la liệt trên hè phố, cản trở người đi lại, chưa kể rác vứt tràn lan, biến vỉa hè trở thành bãi rác giữa đường phố Hà Nội. Anh cứu trợ nông sản, đấy là điều tốt nhưng đừng vỗ ngực mình cứu giúp bà con rồi thích làm gì thì làm, vô tư biến đường phố thành bãi rác, cản trở người đi bộ và phương tiện trên đường.

  Trả lờiXóa
 10. Chính quyền Hà Nội có giúp đỡ san sẻ với người dân Hải Dương không? Xin thưa, từ đầu tuần, Mặt trận tổ quốc Hà Nội đã tặng 02 tỷ và 50000 khẩu trang hỗ trợ nhân dân Hải Dương, đồng thời, tạo những điều kiện tốt nhất để các đoàn giải cứu nông sản có thể bán hàng tại các địa điểm công cộng. Đừng vì một vài hình ảnh không nguồn gốc rồi vu cáo bôi xấu chính quyền Hà Nội như thế

  Trả lờiXóa
 11. Bọn 3 que thì kệ mẹ chúng đi! Chỉ cần xem thằng/con nào trong nước chia sẻ, bình luận vào hùa, xuyên tạc sự thật, bịa đặt là... làm giàu cho ngân sách cũng được rồi. 3/ thì kệ chúng sủa rồi chúng tự nghe.

  Trả lờiXóa
 12. Người dân, tổ chức hay hội / nhóm nào làm công tác từ thiện hay giải cứu thì cũng nên báo với chính quyền địa phương để đc hướng dẫn và ko xảy ra việc ko hay như thế này. Có tâm tốt nhưng phải làm việc bằng sự chuẩn mực nhất là trong thời kì dịch bệnh như thế này. Về phần chính quyền địa phương cũng nên có những quy định đối với các lực lượng chức năng thực thi công việc phải đúng luật nhưng cũng mềm dẻo, tạo đk thuận lợi cho cái tâm của những người tốt đc phát huy và cũng phát giác chính xác các đối tượng lợi dụng hoàn cảnh để thu lợi bất chính. Việc quan trọng nhất là ko để các đối tượng phản đông xuyên tạc chính sách của nhà nước và lòng tốt của người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Cái loại súc sinh Việt Tân thì mọi người còn lạ gì! Dù khó khăn đến đâu người Việt Nam cũng một lòng tin theo Đảng thương yêu đùm bọc lẫn nhau, hơn lúc nào hết mỗi người chúng ta hãy nâng cao cảnh giác đập tan mọi âm mưu thủ đoạn của lũ 🐶 Việt Tân, cùng giúp đỡ nhau vượt qua dịch bệnh

  Trả lờiXóa
 14. Nói thật riêng trang Việt Tân bây giờ chẳng ai tin đâu kể cả Việt Kiều hải ngoại mà toàn vệ tinh với chim lợn của chúng nó vào đá bóng thổi còi với nhau thôi. Giờ này trang Việt Tân chúng nó vẫn dùng thì chẳng có tác dụng gì đâu

  Trả lờiXóa
 15. giải cứu rau là việc tốt, nên làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của người Việt chúng ta. Nhưng cũng mong rằng, không vì nhân danh làm việc tốt mà nhiều người cho mình quyền không chấp hành các quy định, dừng áp lực dư luận để thay quy định. Trong trường hợp này, việc tốt chỉ thực sự tốt nếu những người bán rau kia thấu hiểu được những quy định mà thôi!

  Trả lờiXóa
 16. việc thực hiện quy định phòng dịch, nếu không được đảm bảo, sẽ gây nên những hệ lụy khó lường. Thành phố đã có yêu cầu cấm bán hàng rong, bán hàng trên vỉa hè, xuất phát từ hạn chế thấp nhất việc lây lan của dịch bệnh, dễ dàng trong công tác truy vết nếu xảy ra dịch.

  Trả lờiXóa
 17. Việc người dân nhốn nháo tập trung mua hàng, bỏ qua các nguyên tắc phòng dịch, nếu một trong những người đó bị nhiễm bệnh, thử hỏi, hậu quả sẽ lớn như thế nào. Thực tế, không có chuyện Hà Nội gây khó khăn cho những người tham gia phong trào giải cứu nông sản, bởi lẽ, trong mấy ngày qua, hàng chục điểm giải cứu đã xuất hiện ở trên địa bàn thành phố.

  Trả lờiXóa
 18. Sẽ không có gì là trở ngại nếu họ tuân thủ đúng quy định về phòng dịch và có ý thức trong việc đảm bảo trật tự đô thị. Giải cứu là tốt, là nhân văn, nhưng phải chấp hành đúng quy định, đó mới thực sự là hiệu quả trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

  Trả lờiXóa
 19. Tất cả các hàng hóa, dù là hàng hóa giải cứu nông sản thì cũng đều phải chấp hành các quy định pháp luật liên quan, không thể ngang nhiên, tự tiện bày ra lòng đường, vỉa hè mà bày bán tự do được, đấy cũng là điều dễ hiểu. Thế mà Việt Tân cố tình không hiểu điều đó, chỉ chụp lấy hình ảnh và cắt cúp, tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 20. những ngày qua, trước tình hình dịch bệnh ở Hải Dương và sự khốn khó của người dân, đã có hàng trăm điểm giải cứu nông sản Hải Đương được người dân Hà Nội mở ra, thể hiện nghĩa đồng bào. Và hầu hết các điểm này đều tuân thủ các quy định về phòng dịch, về đảm bảo giao thông nên chẳng có ai đến gây khó dễ hay tịch thu gì cả.

  Trả lờiXóa
 21. Còn chuyện điểm mở bán kia vi phạm là điểm cá biệt và anh em công bộc Hà Nội nhắc nhở là đúng. Chẳng qua là Việt tân đã cắt cúp để xuyên tạc thôi. Chán cho cái ngữ như Việt Tân, đã không giúp gì được bà con thì thôi, chỉ giỏi núp váy xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 22. Ngày trong đợt dịch Covid-19 này, HD đã huy động rất nhiều cán bộ, y bác sỹ cũng như các ực lượng khác đi đầu trong diệt dịch và dập dịch, còn hàng nông sản thì được các tiểu thương thu mua rồi bán hộ. Hình ảnh đẹp như thế thì làm sao mà bọn kia có thể ngồi yên được khi mà mức độ tín nhiệm, tin yêu của người dân giành cho Đảng, Nhà nước VN là tuyệt đối. Mọi người hãy đề phòng cái kênh xuyên tạc này nhé.

  Trả lờiXóa