Lê Dũng Vova đang ngông cuồng thách thức pháp luật

 PT@!Trong vòng chưa đầy một tháng, Lê Dũng Vova năm lần bảy lượt thể hiện thái độ ngông cuồng, ngang nhiên chống đối, thách thức chính quyền. Lần đầu khi nhận được giấy triệu tập của cơ quan an ninh, tay zân chủ bố láo này ngang nhiên vứt vào sọt rác; lần thứ hai có giấy triệu tập, Dũng lại làm điều tương tự, đồng thời khoe chiến tích lên mạng xã hội theo kiểu thách thức "đố các anh bắt được em"; lần này khi cơ quan Công an đến tận nhà làm việc thì Lê Dũng Vova "chuồn" thẳng vào Đà Nẵng rồi "vu vạ" Công an đến cướp nhà của hắn.

Xin nhắc lại để các bạn lưu ý, cả hai lần mời hắn lên làm việc, hắn đều thẳng tay ném vào sọt rác lại còn lên mạng, khoác lác khoe chiến tích. Đến lần này khi Công an đích thân đến nhà hắn thì như thể "đánh hơi", ngửi thấy mùi nguy hiểm từ trước hắn cao chạy, xa bay đến một thành phố khác. Mà có phải chỉ đi trốn không đâu, Lê Dũng Vova còn ngang nhiên vu khống công an ta bằng những luận điệu thường thấy của phường zân chủ như: “quân anh Tô Lâm đến cướp nhà Vova”; hay “hàng chục an ninh đến quay nhà Vova bắt vợ Vova mở cửa”… 

Sau những lời vu vạ của Dũng Vova trên Facebook, đám đồng bọn của hắn như Thảo Teresa, Bùi Thị Minh Hằng, Võ Hồng Ly… cùng nhau lên tiếng một cách đồng loạt trên các diễn đàn mạng xã hội nhằm tạo hiệu ứng truyền thông, gây sự tò mò cho cộng đồng mạng.

Nhắc nhẹ để Lê Dũng Vova cũng như các nhà zân chủ đang tìm cách chống đối, đang kiếm cớ sinh sự, dân chủ ở Việt Nam là như thế đó chứ kiểu chống đối như mấy ông gặp cảnh sát Mẽo hay bất kỳ xứ rân chủ nào thì chắc chắn ăn đòn, thậm chí ăn kẹo đồng rồi. Cơ mà, cá nhân tôi thấy các anh Công an Việt Nam mình hiền thật sự. Với mấy loại như này phải dùng biện pháp mạnh, phải thẳng tay cưỡng chế. 

Rõ ràng hành vi thách thức, coi thường pháp luật của Lê Dũng Vova cần phải bị xử lý một cách nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác. Làm gì có chuyện ở một đất nước đặt vấn đề thượng tôn pháp luật lên hàng đầu như Việt Nam lại để cho mấy thằng zân chủ bố đời này làm loạn như vậy. Rất mong các anh công an, các cơ quan chức năng khẩn trương gô cổ Lê Dũng Vova lại, cho hắn một "bài học" nhớ đời để hắn bớt ngông cuồng. 

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Đã sai rồi còn làm càn là những gì chúng ta nghĩ ngay khi nhắc đến Dũng Vova. Dù đã bị cảnh có nhiều lần nhưng ông ta vẫn không chịu hối lỗi mà ngược lại còn có thái độ hống hách, thách thức pháp luật thì không thể khoan hồng được nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đụ Má Cc Ku to vãi hồchíminh chịch gái Trinh,,đến bg chúng vẫn luôn muốn Banh háng cho bác hồ bốn lù .

   Xóa
 2. Dám thách thức nhưu thế à, cái thằng bố láo như Dũng VoVa phải có hình phạt xử lý thật nghiêm khắc thì mới chừa cái thói đi được, đúng là ngông cuồng, đừng có coi thường pháp luật Việt Nam nhé

  Trả lờiXóa
 3. Với Lê Dũng, lâu nay không ai lạ gì nhân vật này khi anh ta cũng là một nhà “dân chủ” có tiếng trên mạng. Anh ta thường sử dụng kênh CHTV và phát sóng nhiều chương trình có nội dung sai trái. Thế nên cần trừng trị thật nghiêm hành vi coi thường luật pháp của hắn

  Trả lờiXóa
 4. Đáng lẽ với tư cách một công dân, khi có giấy triệu tập làm việc của các cơ quan chức nawngh, anh ta phải có thái độ hợp tác làm việc. Đằng này, anh ta không những không chấp hành còn tỏ thái độ thách thức pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn thái độ của Lê Dũng có thể thấy bản chất ngông cuồng thách thức pháp luật của anh này rất rõ. Cái thứ coi rẻ bản thân, chỉ vì một số đồng bạc lẻ mà chống đối nhà nước như hắn ta thì nên nhập kho sớm thì may mới có đàng cải tạo được cái nhân cách rẻ rúm đấy

  Trả lờiXóa
 6. Với đà này thì khả năng Lê Dũng tiếp tục nối gót các đàn anh như Nguyễn Tường Thụy vào trại chăn kiến là rất cao. Pháp luật đâu phải là thứ để đùa.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Dũng Vova đã từ bỏ nghề kỹ sư cao quý để dấn thân vào con đường hành nghề dân chủ. Chỉ vì hám tiền mà y đạp bỏ lương tâm, danh dự bản thân, sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc, quê hương. Vậy nên một kẻ như hắn chắc chắn sẽ phải nhận một cái kết thích đáng cho tội lỗi của mình

  Trả lờiXóa
 8. Từ lâu, Lê Dũng Vova được biết đến là một kẻ có thâm niên chuyên chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc, nói xấu chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. hành vi thách thức pháp luật của y thật không thể chấp nhận được và chắc chắn phải sớm vào kho mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Với những hành động ngông cuồng, xem thường pháp luật chắc chắn không sớm thì muộn Dũng phải trả giá cho hành vi sai trái của mình. Đã đến lúc các cơ quan chức năng phải trừng trị và xử lý Lê Dũng Vova theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu xét về cá nhân của Lê Văn Dũng thì có thể coi là y đã “thành công” khi quyết định từ bỏ nghề kỹ sư để dấn thân vào nghề dân chủ. Dũng kiếm được bộn tiền khi chấp nhận vứt bỏ Tổ quốc, vứt bỏ đồng bào, chối bỏ gia đình và nhân cách nuôi dạy con cái. Đúng là cái loại đàn ông hèn hạ

  Trả lờiXóa
 11. 50 tuổi đời không còn thứ gì trong tay, liệu những đồng tiền máu ấy có an ủi được Dũng những quãng đời còn lại. Nhưng chắc chắn rằng, với những hành động ngông cuồng, không sớm thì muộn Dũng cũng phải trả giá trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Dũng thường xuyên sử dụng không gian mạng tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật, trong đó phải kể đến là cái kênh CHTV, với rất nhiều nội dung sai trái. Chả thế mà đã có đơn tố giác tội phạm liên quan tới Dũng về hành vi này. Trên cơ sở đơn tố giác tội phạm, Cơ quan An ninh điều tra thành phố Hà Nội đã mời Dũng lên làm việc theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Theo luật định, cơ quan điều tra tiếp tục đến nhà để làm việc nhưng Dũng đã bất hợp tác bay trước vào Đà Nẵng để lẩn tránh, sau đó lại lua loa như ở trên. Điều này cho thấy Lê Dũng đang cố tình thách thức và coi thường pháp luật, không thực hiện đúng nghĩa vụ vả trách nhiệm của một công dân.

  Trả lờiXóa
 14. theo cộng đồng mạng, đây là hành động ngu xuẩn của Dũng bởi pháp luật không phải là thứ để đùa. Pháp luật đã quy định rõ hình thức xử lý với những trường hợp cố tình bất hợp tác. Thế nên đừng bất ngờ nếu một ngày Dũng không phải tự đi nữa mà bị gô cổ lên cơ quan điều tra.

  Trả lờiXóa
 15. Lê Văn Dũng được biết đến là một kẻ “già đầu” chuyên chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Văn Dũng vẫn tự xưng là phóng viên, thậm chí gian xảo đến mức y tự làm giả thẻ phóng viên để che đậy lớp người thật vô tri của mình. Sau khi có cái mác thì thứ tiếp theo cần có là cái tiếng và ngay sau đó, Dũng đã bắt kịp công nghệ, thường xuyên livestream trên facebook với tên “Thông tấn xã vỉa hè” để tìm cho mình một lượng khán giả nhất định.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Văn Dũng đã gia nhập Chấn hưng Nước Việt TV của Vũ Quang Thuận. Ngay sau đó, Lê Văn Dũng cùng Phan Vân Bách và Vũ Mạnh Tuấn mở trường quay tại nhà, lập nên cái gọi là đài truyền hình “Chấn hưng tivi”, “CHTV VietNam”. Trong clip khai trương “trường quay” tại gia của mình, Dũng cũng tuyên bố rằng “sắp tới, Phong trào Chấn hưng Nước Việt sẽ đánh sập đài truyền hình VTV của đảng Cộng sản Việt Nam”. Và cái mà Dũng giấu nhẹm đó là bằng cách nhắm đến những vụ kiện đất đai để đánh bóng tên tuổi và cấu kết những người lợi dụng tranh chấp đất đai để kêu oan nhằm phục vụ cho cái âm mưu của y.

  Trả lờiXóa
 18. Dũng đã giành quyền thao túng và từng bước thâu tóm kênh 4 CHTV nói riêng và CHTV nói chung, mọi hoạt động từ thay logo khẩu hiệu, phát ngôn, đường hướng cách thức hoạt động của kênh đều do mình Lê Dũng phát ngôn và định đoạt.

  Trả lờiXóa
 19. Dũng còn nhận được đơn đặt hàng của các đối tượng chống đối trong và ngoài nước để hỗ trợ những đối tượng cầm đầu ở Đồng Tâm livestream trên facebook. Đó là lý do vì sao mà những kẻ vốn xuất thân từ nông dân, không biết công nghệ thông tin là gì lại có thể thành thạo livestream các cuộc họp của “Tổ đồng thuận” trên page “Đồng Tâm Media” như thế. Ngửi thấy mùi tiền rất lớn từ vụ Đồng Tâm, Lê Văn Dũng tích cực hướng dẫn Lê Đình Quang lên kịch bản, lời lẽ trên livestream, sử dụng mạng xã hội để lôi kéo, kích động những người dân nhẹ dạ, cả tin.

  Trả lờiXóa
 20. bản chất và ý đồ của Lê Dũng Vova đã thể hiện rõ nét. Vì thế, khi người dân có những vấn đề khúc mắc thì nên tìm đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo đúng pháp luật. Đừng vì nhẹ dạ, cả tin mà để Lê Dũng Vova và các đối tượng lợi dụng lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 21. Lê Văn Dũng bắt đầu tham gia vào các hoạt động chống đối tụ tập, biểu tình gây rối ANTT từ năm 2011. Đối tượng đã lợi dụng các vấn đề phức tạp về chủ quyền biên giới, khiếu kiện đất đai tại một số địa bàn như Dương Nội (Đông Anh); Tiên Lãng (Hải Phòng) và Văn Giang (Hưng Yên); ô nhiễm môi trường (Formusa, chặt hạ cây xanh) hay lợi dụng danh nghĩa tưởng niệm các sự kiện lịch sử; việc bắt giữ, xử lý số đối tượng chống đối để hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia. Lê Văn Dũng luôn giữ vai trò tích cực tham gia hàng trăm cuộc biểu tình, tụ tập gây rối an ninh trật tự tại các địa phương. Ngoài ra, Lê Văn Dũng còn tham gia các hội nhóm chống đối như nhóm “No-U, “Phong trào chấn hưng nước Việt”; tích cực tham gia các “phong trào” do số đối tượng chống đối trong và ngoài nước phát động.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu xét về cá nhân của Lê Văn Dũng thì có thể coi là y đã “thành công” khi quyết định từ bỏ nghề kỹ sư để dấn thân vào nghề dân chủ. Dũng kiếm được bộn tiền khi chấp nhận vứt bỏ Tổ quốc, vứt bỏ đồng bào, chối bỏ gia đình và nhân cách nuôi dạy con cái. 50 tuổi đời không còn thứ gì trong tay, liệu những đồng tiền máu ấy có an ủi được Dũng những quãng đời còn lại. Đấy là chưa kể, với những hành động ngông cuồng, không sớm thì muộn Dũng cũng phải trả giá trước pháp luật.
  Lê Văn Dũng rồi sẽ phải trả giá trước pháp luật.

  Trả lờiXóa