TIN TỨC

Dũng Vova đừng vội đắc trí

 PT@!


Mới đây zân chủ Lê Dũng VoVa dương dương tự đắc, khoe khoang trên các "sạp báo zân chủ" đã ném giấy triệu tập của cơ quan công an vào sọt rác, cùng với tuyên bố sẽ không lên làm việc theo lệnh triệu tập và ngang nhiên thách hức công an đừng phí thời gian vô ích vì trước giờ hắn đã từng nhiều lần "không bắt nhời" với giấy triệu tập như trên. 

Được biết, ngày 31/12/2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã có giấy triệu tập Lê Dũng lên trụ sở cơ quan điều tra để làm việc liên quan tới tín báo về tội phạm của Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao. Thế nhưng cũng giống như một số nhà zân chủ khác như Nguyễn Quang A, Lê Dũng VoVa thể hiện sự thách thức, coi thường pháp luật của mình một cách ngang nhiên. 

Có lẽ, bản chất lưu manh, chống đối đã ăn vào tận xương, tận tủy của các nhà zân chủ này rồi nên mới có chuyện hết người này đến kẻ khác trong giới zân chủ khoe mẽ chiến tích "kháng lệnh triệu tập" trên các trang mạng xã hội. "Công dân kiểu mẫu" mà không gương mẫu như này thì có ngửi nổi không?

Không nói thì ai cũng biết, Dũng VoVa là một tay zân chủ có tiếng trên mạng. Dũng VoVa sở hữu kênh CHTV với hàng ngàn người xem và thường xuyên đăng tải những nội dung xuyên tạc, tuyên truyền sai sự thật về chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân.... 

Vì thế, việc Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao sau khi nhận tin tố giác liên quan tới Lê Dũng Voval đã mời hắn lên làm việc là điều hết sức bình thường. Hành vi chống đối, coi thường pháp luật của Dũng VoVa rất đáng lên án và xứng đáng phải nhận những xử lý nghiêm khắc của cơ quan chức năng. Đừng vội đắc trí, có tội thì nhất định phải đền tội!

15 nhận xét:

 1. Xin phổ cập kiến thức cho Lê Dũng Vova: theo điểm d, khoản 1, Điều 37 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/01/2018), ĐTV có nhiệm vụ, quyền hạn sau: “Triệu tập và hỏi cung bị can; triệu tập và lấy lời khai người tố giác, báo tin về tội phạm, người bị tố giác, kiến nghị khởi tố, người đại diện theo pháp luật của pháp nhân; lấy lời khai người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, người bị bắt, người bị tạm giữ; triệu tập và lấy lời khai của người làm chứng, bị hại, đương sự”.

  Trả lờiXóa
 2. Như vậy, việc ĐTV ký giấy triệu tập là hoàn toàn đúng luật và ĐTV đang đại diện cho cơ quan điều tra nên sau khi ký thì hoàn toàn được đóng dấu của cơ quan ANĐT – CATP Hà Nội (các bạn có thể lên mạng tra và thấy giấy triệu tập có chữ ký của ĐTV và dấu của CQĐT rất nhiều). Hay Lê Dũng Vova nghĩ mình là rân chủ loại lớn nên người ký giấy triệu tập phải tầm Thủ trưởng, Phó thủ trưởng cơ quan ANĐT ký nó mới xứng tầm cơ.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Dũng Vova khôn lõi khi đề cập đến lý do “tội phạm công nghệ cao” mà cố tình quên cụm từ trước đó là “an ninh mạng”. Hoạt động rân chủ của Lê Dũng Vova đến đâu chưa biết nhưng thường xuyên lợi dụng các trang mạng xã hội, trước điều hành “Kênh 4” của “Phòng trào chấn hưng Việt”, sau biến tướng thành “Kênh 4 phong trào chấn hưng nước Việt” thành “Thông tấn xã vỉa hè”, “Chấn hưng tivi”, “CHTV VietNam”... thường xuyên xuyên tạc, chống phá chính quyền thì bị triệu tập này không có gì lạ. Cứ lên trên rồi anh ĐTV sẽ nói rõ cho Dũng biết luật an ninh mạng có hiệu lực từ bao giờ. Cứ ở nhà giả ngây giả ngô xong nghĩ cư dân mạng ai cũng dân trí kém như mình ấy à.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng Nova này mà ngây ngô thì chắc cả thế giới này ngu hết rồi, một kẻ lươn lẹo cố tình tìm kiếm những kẽ hở trong xã hội để xuyên tạc, bôi nhọ chống chính quyền như nó thì đâu có ngô nghê thế

  Trả lờiXóa
 5. Đứa nào một khi đã là "dâm chủ giả cầy" rồi thì cứ y như là tự coi mình là "ông trời con" đứng lên trên luật pháp, làm như chỉ có mình chúng nó là hiểu biết luật pháp vậy! Để rồi coi, mấy thứ này chỉ có bắt giam chứ không thể cứ triệu tập như vậy được đâu!

  Trả lờiXóa
 6. Ngay khi cãi lý trên Facebook không được vì tờ giấy triệu tập mà Cơ quan ANĐT, CATP Hà Nội gửi đến thì Lê Dũng Vova lại tiếp tục có đơn kiến nghị online trên mạng. Nhìn nội dung mà Lê Dũng Vova viết thì chúng ta thấy Dũng đang thực sự lo lắng cho số phận của mình khi trước đó, nhiều nhà rân chủ đã khăn gói quả mướp nhập trại.

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ trong 2 ngày, 2 bài viết liên tiếp liên quan đến giấy triệu tập của công an được Dũng viết đăng lên. Nó thể hiện tâm lý sốt ruốt, lo lắng và trăn trở. Đặc biệt, những lý lẽ phản đối giấy triệu tập cũng rất khác nhau thể hiện sự không nhất quán, sự rối trí của Dũng trong lúc này

  Trả lờiXóa
 8. Nếu thực sự theo đúng bài bản của đám rân chủ được dạy trước đây thì chúng đàng hoàng đánh máy hoặc viết tay kiến nghị, sau đó lon ton ra bưu điện gửi đến những nơi chúng kính gửi. Toàn bộ bản kiến nghị, giấy biện nhận gửi sẽ được anh em rân chủ chụp lại và đăng lên trên mạng. Nhưng đây Dũng Vova không còn đủ thời gian và bình tĩnh để làm việc đó. Thậm chí ngay phần đầu kính gửi, có đồng chí còn bị Dũng đề mỗi tên mà quên họ.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy, với bản kiến nghị online này, Dũng chẳng hưởng đến ai trong số những người Dũng định gửi vì chẳng đồng chí lãnh đạo nào lại đi theo dõi FB của Dũng cả. Tất cả chỉ thể hiện Dũng đang cứng với chính quyền, công an đến phút cuối

  Trả lờiXóa
 10. Dũng vẫn cố lờ tịt việc bấy lâu nay mình câu kết với đám phản động, rân chủ duy trì, điều hành các kênh phản động trên FB và youtube. Dăm ba đồng tiền thuế của Dũng không thấm vào đâu so với tiền nước ngoài gửi về cho Dũng đâu. Còn thành tích giấy mời, giấy triệu tập càng chứng tỏ Dũng Vova là con người như thế nào? Xứng đáng ra làm sao khi tiếp tục nhận giấy triệu tập lần này? Từ giờ đến 5/1, ngày “công dân mẫu mực” phải lên làm việc với cơ quan công an, xem “công dân mẫu mực” này còn chiêu trò gì chống chế chứ tôi thấy Dũng run lắm rồi!

  Trả lờiXóa
 11. Lê Văn Dũng, tức Dũng Vova đã nhận được Giấy Triệu tập lần 2 của cơ quan an ninh. Nếu tiếp tục chống đối, không chấp hành yêu cầu của pháp luật, Dũng Vova sẽ bị cưỡng chế và khả năng cao là nhập kho để tiếp tục bài "Xuân này con không về".Nên nhớ, Giấy mời khác hẳn với Giấy Triệu tập. Mị nhắc nhở 2 lần rồi, đừng có mà tinh tướng, ảo tưởng!

  Trả lờiXóa
 12. Thằng vova này chả có gì để nói cả, các bản chất thối tha của hắn ta đều đã rõ, Dũng kiếm được bộn tiền khi chấp nhận vứt bỏ Tổ quốc, vứt bỏ đồng bào, chối bỏ gia đình và nhân cách nuôi dạy con cái. 50 tuổi đời không còn thứ gì trong tay, liệu những đồng tiền máu ấy có an ủi được Dũng những quãng đời còn lại. Đấy là chưa kể, với những hành động ngông cuồng, không sớm thì muộn Dũng cũng phải trả giá trước pháp luật, và tất nhiên lần này đúng là "xuân này con không về với hắn ta rồi

  Trả lờiXóa
 13. Chạy đâu cho thoát chứ, tên tội đồ như hắn ta nên sớm tống vào ngục tù thì mới sáng mắt phải, dù cho cơ hội sửa sai nhưng vẫn tiếp tục hoạt động trái pháp luật như thế thì phải chấp nhận cái kết đắng mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Đến lượt Lê Dũng Vova bị triệu tập! Cứ từ từ, rồi sẽ đến lượt hết! Mấy kẻ phản động như hắn ta thì phải trả giá trước pháp luật mà thôiiii

  Trả lờiXóa
 15. Hành vi chống đối, coi thường pháp luật của Dũng VoVa rất đáng lên án và xứng đáng phải nhận những xử lý nghiêm khắc của cơ quan chức năng. Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma mà, đừng có vội đắc ý làm gì, pháp luật luôn nghiêm minh

  Trả lờiXóa