Tiêu điểm

Việt Tân lợi dụng đêm Noel để "khóc thuê"

 PT@!


Chuyện là vào đêm giáng sinh vừa qua Fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân đẳng tải bài viết với những ngôn từ, lý lẽ không thể ngửi được như sau: 

"LỄ ĐÊM NOEL CHO TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM
... 
Linh mục Christoph chủ tế thánh lễ, chia sẻ rằng, thánh lễ đêm nay trong hoàn cảnh đại dịch này với những biện pháp cách ly, chính là cơ hội để chúng ta hồi tâm, thử đặt mình vào tình trạng của những Tù Nhân Lương Tâm đang bị giam cầm một cách bất công. Bị làm khó dễ khi gia quyến muốn thăm viếng. Bị cô lập. Bị sách nhiễu. Bị hành hạ về thể xác. Bị áp lực và đe dọa về tinh thần… Họ mong chờ được giải thoát. Họ mong ước được đoàn tụ gia đình. Họ khao khát thấy con cháu quây quần. Và họ cảm thấy được an ủi khi chúng ta hôm nay nhớ đến họ, cầu nguyện cho họ…
Ngoài lời nguyện giáo dân được dâng lên, các tín hữu và thành viên hội đồng giáo xứ đã tỏ tình liên đới bằng những tấm hình chụp chung với những Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam như những Cánh Thiệp và ngọn nến điện tử từ khắp nơi gửi về nơi chốn lao tù để Thắp Sáng Niềm Tin."

Danh xưng "tù nhân lương tâm" được đám khủng bố, phản động này nhai đi nhai lại không biết bao lần dù đã bị cộng đồng mạng bóc mẽ, thậm chí là "ném đá". Ở Việt Nam chẳng có thứ gọi là "tù nhân lương tâm" mà cũng chẳng có "tù nhân lương tâm". Những kẻ mà Việt Tân nói đến là những đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật đang bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

Xin thưa, tất cả những phần tử cơ hội chính trị, lợi dụng tôn giáo, tín ngưỡng, quyền tự do, dân chủ của mình để có hành vi chống phá chính quyền được Việt Tân tuyển lựa, đào tạo, tài trợ thì đều được chúng gán mác "tù nhân lương tâm". Vì thế, Việt Tân mới tìm cách để "khóc thuê" cho đám người này vừa là để tạo dư luận, vừa là xuyên tạc, vu cáo vấn đề nhân quyền ở nước ta để có cớ can thiệp, đòi thả tự do cho đám zân chủ tay sai. 

Những luận điệu kiểu như "Tù Nhân Lương Tâm đang bị giam cầm một cách bất công. Bị làm khó dễ khi gia quyến muốn thăm viếng. Bị cô lập. Bị sách nhiễu. Bị hành hạ về thể xác. Bị áp lực và đe dọa về tinh thần…"  đã thể hiện rõ sự bịa đặt trắng trợn của Việt Tân cũng như tay Linh mục Christoph. Linh mục gì mà bắt tay với tổ chức khủng bố để thực hiện âm mưu chính trị. Noel là ngày Lễ của bà con công giáo, đồng thời là ngày hội của người dân đáng lẽ ra với tư cách là một linh mục ông này phải giao giảng kinh thánh, chúc phúc cho tín đồ của mình thì ông ta lại đi làm mấy trò bẩn thỉu cùng với đám lưu manh Việt Tân.

Nói để cho ông Linh mục Christoph hay, ông muốn biết những kẻ mà các ông gọi là tù nhân lương tâm kia có bị giam cầm một cách bất công hay không thì mời ông đích mục sở thị vào trại giam để chiêm nghiệm chứ cứ ngồi trong căn buồng kín nghe mấy lời nhăng cuội của đám lưu manh thì có ngày vạ miệng. Thưa với ông, chẳng ai sách nhiễu họ, cũng chẳng ai hành hạ, đe dọa gì họ cả. 

Mấy người tù nhân lương tâm gì đó kia đi cải tạo, là một phạm nhân trong trại giam mà quyết không mặc áo tù, đòi chuyển chỗ, chuyển địa điểm, đòi hỏi yêu sách như đi nghỉ mát, đòi cái nọ, đòi cái kia như tiêu chuẩn của nguyên thủ quốc gia ý.... chúng tôi không đáp ứng được. Thế nên ông trước khi nói gì cũng nên uốn lưỡi dăm ba lần không lại bị hố! Còn việc Việt Tân lợi dụng đêm Noel để "khóc thuê" kia càng thể hiện sự lố bịch của tổ chức này. Dùng đến cả những thành phần "hết đát" để chống phá như này thì đủ hiểu Việt Tân đang "cạn ý tưởng", hết chiêu trò như thế nào? Sớm muộn gì đám khủng bố lưu vong này cũng tan rã!

15 nhận xét:

 1. Đúng là yêu sách vô lý của những rận chủ xảo trá, đã là những kẻ vi phạm pháp luật mà còn đòi hỏi này nọ ư, đi tù là để cải tạo chứ không phải nghỉ mát nhá

  Trả lờiXóa
 2. Dù thế nào thì phong trào điên rồ của đám Việt Tân cũng sẽ sớm tan rã mà thôi, không có gì là tồn tại được lâu với chiêu trò như vậy được

  Trả lờiXóa
 3. Từ lâu Việt tân đã có những chiêu trò để đòi hỏi yêu sách vô lý rồi, nên cũng không có gì ngạc nhiên khi chúng lợi dụng đám tù nhân chính trị, và việc Việt Tân lợi dụng đêm Noel để "khóc thuê" kia càng thể hiện sự lố bịch của tổ chức này

  Trả lờiXóa
 4. Ở Việt Nam chẳng có thứ gọi là "tù nhân lương tâm" gì cả, những kẻ mà Việt Tân nói đến là những đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật đang bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Cái trò mèo khóc chuột của Việt tân quá cũ rồi đấy

  Trả lờiXóa
 5. Đây đều là các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật nên có thể khẳng định ngay đây là một chiêu trò chống phá Việt Nam của Việt Tân cấu kết với những phần tử bất hảo trng giáo hội Công giáo.

  Trả lờiXóa
 6. Cần khẳng định rằng số này không phải là tù nhân lương tâm nên Việt Tân và giáo hội Công giáo tại Ba Lan cầu nguyện cho số này thực chất là một trò cổ súy cho số này cũng như qua đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp bất đồng chính quyền

  Trả lờiXóa
 7. bản chất vi phạm pháp luật đã quá rõ nên chắc chẳng ai tin và nghe theo.Chỉ có điều, Việt Tân kêu gào thế này càng chứng tỏ số đối tượng trên có quan hệ chặt chẽ với Việt Tân, với tổ chức khủng bố này. Nếu không Việt Tân kêu gào làm chi.

  Trả lờiXóa
 8. Mấy người tù nhân lương tâm gì đó kia đi cải tạo, là một phạm nhân trong trại giam mà quyết không mặc áo tù, đòi chuyển chỗ, chuyển địa điểm, đòi hỏi yêu sách như đi nghỉ mát, đòi cái nọ, đòi cái kia như tiêu chuẩn của nguyên thủ quốc gia ý.... chúng tôi không đáp ứng được.

  Trả lờiXóa
 9. việc Việt Tân lợi dụng đêm Noel để "khóc thuê" kia càng thể hiện sự lố bịch của tổ chức này. Dùng đến cả những thành phần "hết đát" để chống phá như này thì đủ hiểu Việt Tân đang "cạn ý tưởng", hết chiêu trò như thế nào? Sớm muộn gì đám khủng bố lưu vong này cũng tan rã!

  Trả lờiXóa
 10. tất cả những phần tử cơ hội chính trị, lợi dụng tôn giáo, tín ngưỡng, quyền tự do, dân chủ của mình để chống phá chính quyền đều đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và tất nhiên chả có cái gì gọi là tù nhân lương tâm ở đây cả

  Trả lờiXóa
 11. Ở Việt Nam không có cái gì được gọi là "tù nhân lương tâm", chỉ có là những đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật đang bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Cũng không có chuyện ngược đãi, hành hạ, tra tấn tù nhân, mà chỉ là làm theo quy định của trại, đối xử với các tù nhân đúng với những gì họ đáng được hưởng.

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ được Việt Tân ưu ái gắn cho cái mác "tù nhân lương tâm" đều là những đối tượng lợi dụng các quyền ngôn luận, quyền tự do, dân chủ để thực hiện hành vi chống phá chính quyền. Chúng được Việt Tân tuyển lựa, đào tạo bài bản về âm mưu, cách thức tổ chức hoạt động chống phá, là những chân rết của Việt Tân trong nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Trước nay Việt Tân luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho các đối tượng rận chủ xuyên tạc, vu cáo vấn đề nhân quyền ở nước ta để có cớ can thiệp, đòi thả tự do cho đám rận chủ tay sai, củng cố lực lượng chống đối của chúng trong nước, đằng nào chúng cũng đã đầu tư một khối tiền cho đám phản động này rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Việt Tân đang lợi dụng đêm Noel để đả kích chế độ, nhưng xin thưa nếu không có chế độ này, không có sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và Nhà nước thì bây giờ người dân nước ta, đặc biệt là bà con đồng bào theo đạo đã không được đi chơi đón Noel mà phải ở trong nhà cách ly xã hội vì đại dịch covid-19 rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Những "tù nhân lương tâm" chỉ có ở các nước Mỹ hay tư bản khác, chứ Việt Nam chẳng có đối tượng nào được gọi như thế cả. Chỉ có các đối tượng lợi dụng tự do tôn giáo, tự do dân chủ, nhân quyền để mà chống phá Đảng và Nhà nước, muốn dâng cả nước Việt Nam này vào tay những nước lớn như Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa