Tiêu điểm

"QUẢ BÁO"!

PT@!


Chuyện nhà zân chủ hải ngoại có thâm niên chống cộng cực đoan là Ngô Kỷ nhiễm Covid - 19 ngay trên đất Mỹ đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong mấy ngày qua. 

Về tiểu sử của Ngô Kỷ chắc nhiều người đã biết, ông ta vốn dĩ không phải là một quân nhân của chế độ Việt Nam cộng hòa mà là một người sống dưới chế độ tay sai Ngụy quyền. Khi còn trẻ với bản tính nhút nhát, sợ chết nên ông ta không tham gia quân đội mà dùng mọi chiêu trò, lấy hết lý do này đến lý do khác để thoái thác, trốn đi lính. Sau năm 1975 sau khi sang Mỹ tị nạn, và Ngô Kỷ trở thành một kẻ “Homeless” thật sự, không nhà, không việc, sống một cuộc sống “xin tiền trợ cấp”.

Trong quá trình định cư tại Mỹ do thất nghiệp, chỉ sinh sống nhờ tiền trợ cấp của chính phủ Hoa Kỳ, nhận thấy việc chỉ sống bằng tiền trợ cấp không đủ để "hưởng thụ", để có tiền, Ngô Kỷ đã giả tạo lên hô hào đấu tranh chống chế độ cộng sản như thể ông ta đã từng có mối thâm thù với chế độ. 

Trong vai diễn nhà đấu tranh "rân chủ" tên lừa đảo Ngô Kỷ đã lừa phỉnh được không ít cá nhân, tổ chức ở hải ngoại, hệ quả là tiền của những người “nhẹ dạ cả tin” không cánh mà bay vào túi của ông ta.

Cứ thế dần rà để kiếm tiền tiêu xài, Ngô Kỷ không ngừng hoạt động chống phá chế độ ta bằng cách vu khống, bịa đặt, tuyên truyền xuyên tạc. Hiện tại, ông ta nổi danh với biệt hiệu vua hề Blosa, chuyên "diễn tuồng" chống cộng cho đám phản động hải ngoại.

Ngay cả thời điểm đất nước ta phải hứng chịu những tác động, ảnh hưởng bệnh dịch Covid - 19 hồi đầu năm nay, thì ở bên kia bán cầu Ngô Kỷ thay vì có những lời động viên hay quyên góp ủng hộ thì ông ta lại như thể không có bất cứ một liên quan gì đến đất mẹ Việt Nam khi tỏ ra là một người thờ ơ, vô cảm với chính đồng bào của mình. 

Bằng chứng là không ít người đã thấy, Ngô Kỷ tỏ ra đắc ý, vui mừng khi đất nước gặp nạn. Thậm chí, hắn ta còn đăng đàn cười nhạo, mỉa mai công tác phòng chống dịch bệnh của Chính phủ ta, càng táng tận hơn khi hắn buông những lời cạn tàu ráo máng khi mong đồng bào - người Việt Nam chết thật nhiều vì Covid.

Thật tình, bản thân tôi cũng không hiểu Ngô Kỷ là loại người gì nữa? Liệu rằng trên đời này có ai lại vô cảm với đồng bào, với quê hương nơi chôn rau cắt rốn của mình như vậy không? Để rồi hôm nay việc Ngô Kỷ bị nhiễm Covid - 19 ở chính "xứ sở thiên đường" mà hắn thần tượng không biết có qua khỏi được hay không thì nhiều người lại lắc đầu, thở dài ngao ngán!  

Thực tình bản thân tôi cũng không muốn ác khẩu đâu vì ông ta giờ cũng đang không biết sống chết thế nào ở nơi đất khách quê người. Càng giận hơn nếu như ông ta một lòng hướng về quê hương thì có phải đã được Đảng, Nhà nước đón về Việt Nam điều trị rồi không. Buồn cho một kiếp người, nhưng ngẫm đi, ngẫm lại thì đây âu cũng là quả báo cho những kẻ phản phúc!


 

21 nhận xét:

 1. Năm nay không có Táo quân, mong các danh hài hải ngoại khỏe chứ cứ thế này chúng tôi biết giải trí chỗ nào. Sự thật là nghiệp không phải không đến mà chỉ là do tắc đường, chắc bây giờ mới ghé thăm Ngô Kỷ. Và có một sự thật là Idol Trần Dần tiếp tục là đệ nhất Cuốc sư, kiêm cố vấn tối cao cho tổng thống Biden

  Trả lờiXóa
 2. Những danh hài hải ngoại giữ gìn sức khỏe nhé, năm mới lại nghe tin rạp xiếc hải ngoại phá sản thì buồn lắm. Xin Chúa hãy trả lại Karma, chúng con sẽ gửi Người Ngô Kỷ và bè lũ khát nước bọn chúng. Những kẻ phản phúc thì thường không có kết cục tốt đẹp, âu cũng là luật nhân quả thường tình, dễ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ như Ngô Kỷ có lẽ bị quả báo như vậy là không hề sai, mà theo tôi thì có lẽ là còn đến hơi muộn, nhưng thôi thà muộn còn hơn không hehe. Một kẻ phản phúc, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, lừa phỉnh những người ở hải ngoại để trục lợi cá nhân, thật sự để nói về độ trơ trẽn của Ngô Kỷ thì có lẽ hắn là thứ hai không ai là thứ nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Ngô Kỷ tỏ ra đắc ý, vui mừng khi đất nước gặp nạn. Thậm chí, hắn ta còn đăng đàn cười nhạo, mỉa mai công tác phòng chống dịch bệnh của Chính phủ ta, và bây giờ thì nghiệp quật Ngô Kỷ không trượt phát nào, đúng là báo ứng đến đúng lúc thật. HY vọng Ngô Kỷ mau khỏe để tiếp tục diễn hài cho bà con hải ngoại xem chớ.

  Trả lờiXóa
 5. Đấy cứ bảo tư bản là dân chủ là sướng giờ mới ra vậy, tư bản chỉ sướng đối với ai có tiền còn những kẻ như Ngô Kỷ thì có chết cũng chẳng ai quan tâm. Dịch bệnh vừa qua có lẽ nhiều kẻ dân chủ sẽ mong muốn về Việt Nam ta để tránh dịch, để điều trị thế nhưng có lẽ chính chúng đã tự cắt đường về của mình, để giờ đây phải đối đầu với dịch bệnh và từ từ nhận lấy hậu quả.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là nếu cột điện có chân thì cũng đã chạy về Việt Nam. Nhìn thế giới tan hoang mới thấy công tác chống dịch của Việt Nam tốt như thế nào. Mọi công tác đều được chủ được và được mọi người hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của các cơ quan ban ngành. Hiện nay dịch bệnh đang một lần nữa quay lại nước ta nhưng với sự đoàn kết tôi tin rằng chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua.

  Trả lờiXóa
 7. Thiên đường của giới dân chủ là đây, sống trong nơm nớp lo sợ vì dịch bệnh, bản thân thì không được tiếp cận khám chữa bệnh khi mà được chữa thì cũng gần quy tiên. Đây là lẽ là hậu quả mà đám dân chủ, những kẻ chống phá đất nước đang sống ở hải ngoại phải gánh chịu. Khi mà những kẻ này đang chết dần chết mòn vì dịch bệnh thì ở Việt Nam ta ai cũng được thăm khám và chữa trị phòng chống dịch một cách hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 8. Ở Mỹ khi có người nhiễm virus Covid19, họ không phong tỏa khu vực người đó cư trú, không truy vết F1, F2...như bên mình đâu. Rất dân chủ và nhân quyền. Hiện tại đã gần 300.000 người Mỹ không thể cầu nguyện được nữa. Dù sao tớ cũng mong anh Ngu Kỷ sớm khỏi bệnh để tiếp tục sự nghiệp...chửi. Mô Phật và amen.

  Trả lờiXóa
 9. Cali đã bị Covid-19 càn quét. Ông già Phan Kỳ Nhơn “phan kỳ nhông” đã được ơn trên gọi về (tin từ phía bên kia). Anh Ngu Kỳ thì dùng máy thở. Chống lại quê hương luôn có kết quả không tốt, nhất là khi đã già mà ở Mỹ thì Covid hoành hành! Việt Nam rất quan ngại. Mong Mỹ giải quyết tốt Covid, bảo hộ mạng sống người gốc Việt quý hiếm!

  Trả lờiXóa
 10. Nếu Ngô Kỷ là một người dân Việt kiều bình thường, không có hoạt động chống Đảng và Nhà nước, đả kích chế độ xã hội chủ nghĩa thì chắc chắn ông ta sẽ được đưa về nước để chữa trị một cách tận tình và chẳng tốn một đồng nào, vì đã có Nhà nước chi trả tất cả. Đây chính là quả báo cho quá khứ của ông ta.

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự bó tay những với kẻ vô cảm với đồng bào, với quê hương nơi chôn rau cắt rốn của mình như Ngô Kỷ, khi không lại mong dân Việt Nam mình chết thật nhiều vì Covid 19? Đó chính là sự táng tận lương tâm, và khi một kẻ phản bội lại quê hương mình như vậy, thì chẳng đáng được quê hương đón nhận.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi nói thật là tôi hả hê khi thằng già này nhiễm Covid, mặc dù hắn là người Việt Nam thật, nhưng chính hắn đã cười nhạo, mỉa mai công tác phòng chống dịch bệnh của Chính phủ Việt Nam,thậm chí là còn mong người Việt Nam chết thật nhiều vì Covid. Một tên diễn tuồng lố bịch như thế, thì quả báo đến với hắn sớm là phải.

  Trả lờiXóa
 13. Đây là cái kết quá xứng đáng cho Ngô Kỷ, và quả báo đến cũng thật là nhanh. Nếu Ngô Kỷ nhiễm covid ở Việt nam thì chắc chắn sẽ được cứu chữa tận tình mà chẳng phải tốn một đồng nào cả, nhưng nơi hắn đang nằm lại là nước Mỹ, một đất nước sẽ chẳng chịu bỏ ra tiền thuế của nhân dân để mà cứu chữa cho cái mạng quèn của hắn.

  Trả lờiXóa
 14. Vì là nhiễm covid trên đất nước Mỹ, một đất nước mà nếu bạn không xì một khoản tiền khổng lồ ra, thì y bác sĩ sẽ kệ mẹ bạn cho tự sinh tồn, thì khả năng cao là Ngô Kỷ sẽ không qua khỏi. Bởi một kẻ sống dựa vào những khoản tiền chống cộng, lừa bịp người ta thì cũng chẳng lấy đâu ra một khoản tiền lớn như thế.

  Trả lờiXóa
 15. Cái này theo CĐM hay nói vui thì chính là bị “nghiệp quật”. Nếu như Ngô Kỷ không phải là một nhà zân chủ thì có lẽ giờ này đã được Đảng, Nhà nước ta đón về nước điều trị rồi. Nhưng ông ta đã chọn con đường phản bội lại Tổ quốc, quay lưng lại với quê hương, để rồi giờ này nằm thoi thóp nơi “thiên đường”, âu cũng là quả báo mà ông ta đáng phải nhận.

  Trả lờiXóa
 16. Hắn vừa đi vừa chửi. Bao giờ cũng thế, cứ rượu xong là hắn chửi. Bắt đầu chửi trời, có hề gì? Trời có của riêng nhà nào? Rồi hắn chửi đời. Thế cũng chẳng sao: Đời là tất cả nhưng cũng chẳng là ai. Tức mình hắn chửi ngay tất cả làng Vũ Đại. Nhưng cả làng Vũ Đại ai cũng nhủ: “Chắc nó trừ mình ra!”

  Trả lờiXóa
 17. Thôi thì cũng là người Việt, là lớp người cũ, mong ông ấy khỏe trở lai. Ông này phổi bò, ruột ngụa không phải dạng nham hiểm. Cố gắng về quê hương... sáng lòng lợn, trưa thịt chó, tối bia hơi, khuay chủi chính quyền.

  Trả lờiXóa
 18. Ngô kỷ mà chết thì mất vui bởi vì hơn 40 năm nay ở Mỹ không có ai diễn hề hay hơn ông ấy mặc dù ở hải ngoại cũng có nhiều diễn viên hề như Nguyễn Tấn lạc, hà văn sơn, vũ huynh trưởng... Nhưng diễn hề kém ông ấy nhiều

  Trả lờiXóa
 19. Ông Ngô Kỹ có tiền đóng bảo hiểm nên hưởng sự săn sóc tốt . Nhưng còn rất nhiều người Mỹ nghèo , vô gia cư , không có tiền đóng bảo hiểm thì sao đây ? Trump chịu trách nhiệm đã đeer cho tình trạng bệnh dịch lan tràn thế này , vì sợ cho viễn cảnh tái đắc cử của mình , vì không tin vào khoa học. Ông Kỷ có còn tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ Tfump đến nỗi không thấy những cái sai gây chết người của Trump ?

  Trả lờiXóa
 20. Tôi mong muốn tất cả người Việt Nam trên toàn thế giới bình an thoát dịch covid
  Cầu chúc ông ngô kỷ mau lành bênh & hãy yêu Việt Nam nơi đây có tổ tiên họ hàng bạn bè ông sinh sống hãy cho đất mẹ được bình an thịnh vượng

  Trả lờiXóa
 21. Chắc ông ấy ẽ rất thất vọng về cái nước chính quốc mà ông đã ngày xưa đu càng sang đấy khi không làm sao mà có biện pháp ngăn ngừa được Covid. còn cái nước mà ông suốt ngày tìm cách chống phá thì lại đang rất yên bình, và nhân dân đang rất phấn khởi, chưa có một nạn nhân nào tử vong do Covid gây ra. Đúng là quả báo, hehe nó không sớm thì muộn, buồn quá Ngô Kỉ à không biết cụ trần dần đã khỏi bệnh chưa nữa hehe.

  Trả lờiXóa