Tiêu điểm

Niềm tin mù quáng!

PT@! 


Vừa qua, tổ chức khủng bố Việt Tân vừa phát động thứ được gọi là chiến dịch "Thắp sáng niềm tin chắp cánh cho các tù nhân lương tâm Việt Nam" cùng với bản danh sách 12 "tù nhân lương tâm có án phạt rất nặng" như một sự kêu gọi tài trợ, cổ vũ cho những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền đang phải đền tội trước pháp luật. Trong đó có đoạn viết như sau: "Chiến dịch của chúng ta rất đơn giản: 
1. Bắt đầu vào ngày Quốc Tế Nhân Quyền 10 tháng 12, 2020 và chấm dứt cuối ngày Tết Nguyên Đán, nhằm ngày 12 tháng 2, 2021.
2. Xin gởi những Cánh Thiệp với thông điệp yêu thương và hy vọng, những câu chúc hoặc hình ảnh ý nghĩa, kể cả hình ảnh của quý vị, tới bất cứ TNLT nào mà quý vị chọn lựa, bên cạnh danh sách 12 TNLT có bản án tù nặng nhất mà chúng tôi đơn cử nơi đây."


Chưa biết chiến dịch của đám Vịt Tần này sẽ có hiệu quả như thế nào, thông điệp "yêu thương" mà chúng đang cố tình tô vẽ, nhào nặn có thực sự được lan tỏa trong giới rận chủ hay được những tổ chức, cá nhân có tư tưởng chống đối, thù địch đón nhận ra sao, nhưng ngay lúc này đây có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng: bất kì ai nghe theo những lời "ngọt ngào, man trá" này chắc chắn sẽ mắc bẫy đám phản động lưu vong này. Niềm tin đặt sai chỗ sẽ trở nên mù quáng, ngay cả chính những nhà zân chủ đang thụ án được chúng động viên bằng những lời đường mật là "tù nhân lương tâm" kia cũng chỉ là tay sai, con rối để các tổ chức phản động giật dây thực hiện âm mưu và ý đồ chống phá của chúng.

Khi "có biến" thì chính các nhà zân chủ lại là những kẻ đứng mũi, chịu sào bị pháp luật trừng trị, bị người đời mỉa mai trong khi đám lưu vong vẫn ngồi rung đùi bên trời Tây ủ mưu, tính kế để vừa có hoạt động, vừa có tiền quyên góp, trài trợ. Cứ tưởng mấy nhà zân chủ học rộng, hiểu nhiều nhưng hóa ra suy nghĩ cũng nông cạn đến lạ! Niềm tin sẽ được các tổ chức xã hội dân sự "bảo kê", che chở của các nhà zân chủ thực sự thiếu cơ sở nếu không muốn nói là hoang đường, vô căn cứ. 

Xin thưa, quốc có quốc pháp, bất kỳ người công dân Việt Nam nào cũng đều phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, nếu anh vi phạm pháp luật thì anh phải chịu những hình thức xử lý là hiển nhiên. Điều này thì tất cả các quốc gia, thậm chí là các nước lớn trên thế giới đều phải tôn trọng chứ nói gì đến dăm ba cái tổ chức "hữu danh vô thực". 

Việt Tân cũng như nhiều các tổ chức phản động khác cũng chỉ đáng hạng tôm, tép dùng mấy chiêu trò nhảm nhí để tính chuyện càn quấy thôi chứ chưa bao giờ đủ tư cách, đủ tầm để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Vì thế, một là mấy anh zận chủ, hai là mấy tổ chức, cá nhân ở hải ngoại có ý định hưởng ứng thứ được gọi là chiến dịch "Thắp sáng niềm tin chắp cánh cho các tù nhân lương tâm Việt Nam" nên nghiêm túc coi lại xem niềm tin của mình đã đặt đúng chỗ hay chưa? hay đó chỉ là thứ niềm tin mù quáng!

26 nhận xét:

 1. Mọi người cần phải hiểu rằng, Việt Nam ta không có "tù nhân lương tâm", từ ngữ này được các đối tượng dân chủ, phản động sử dụng. Việc bắt và xử lý các đối tượng tại nước ta hoàn toàn đúng người đúng tội, xử lý thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, trừng trị kẻ vi phạm. Hiện nay Việt Tân đang đánh lận con đen, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của mọi người để đánh bóng tên tuổi, can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta chính vì vậy mọi người cần đề phòng không tham gia bất kỳ hình thức nào.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay bộ công an đã thông báo Việt Tân là một tổ chức khủng bố, và qua theo dõi mọi người có thể thấy được các hoạt động chống phá vi phạm pháp luật của Việt Tân. hiện nay tổ chức này đang bày trò nhằm gây phức tạp trong việc xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật, chống phá Đảng và Nhà nước. Mọi hoạt động tham gia, ủng hộ, giúp đỡ tổ chức này đều vi phạm pháp luật nên mọi người nên cẩn trọng, tránh bị chúng dụ dỗ lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 3. Đây không phải lần đầu tiên “Việt Tân” và các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động sử dụng cái mác “tù nhân lương tâm” để cổ súy, bao che cho các đối tượng phản động, chống phá.Phải khẳng định rằng: Ở Việt Nam không bao giờ có cái gọi là “tù nhân lương tâm” như các thế lực thù địch, phản động, chống đối thường hay sử dụng để tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, gây rối an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 4. Thực chấtcủa những thứ gọi là "tù nhân lương tâm" là những đối tượng vi phạm pháp luật và phải chịu các hình thức xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam với những “gương mặt thân quen” như Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Anh Kim, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài… Việt Tân cứ tiếp tục diễn hề đi, có lẽ đang thiếu cơm nên sủa nhiều quá.

  Trả lờiXóa
 5. Những bằng chứng thể hiện hành vi phạm tội của những kẻgọi là "tù nhân lương tâm" đã quá rõ ràng và người dân không còn xa lạ gì với bản chất phá hoại, phản bội của những kẻ trên. Việc xử lý nghiêm minh những kẻ này nhận được sự hoan nghênh, ủng hộ của đông đảo nhân dân Việt Nam. Đừng cố đánh tráo bản chất vấn đề nữa Vịt Tân ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Cho dù “Việt Tân” và các cá nhân, tổ chức chống phá bày ra các chiêu trò gì đi chăng nữa cũng không thể thay đổi được bản chất phản động của chúng, không thể bao che cho các hành vi vi phạm pháp luật được. Những kẻ này cần phải xử lý nghiêm minh để bảo đảm sự bình yên của xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Nội dung là thiệp mà bọn này đưa ra chủ yếu là cầu nguyện cho các đối tượng chống phá được thả tự do và qua đó tuyên truyền, xuyên tạc Nhà nước Việt Nam. Có thể thấy rằng đây thực chất là chiêu trò mà tổ chức khủng bố “Việt Tân” phát động nhằm xuyên tạc, chống phá Việt Nam mà thôi.Mọi người cẩn thận để không bị chúng dắt mũi như một con bò nhé!

  Trả lờiXóa
 8. Cái lũ này đã nói nhiều lần rồi mà cứ như nước đổ đầu vịt ấy.Có lương tâm và hiểu biết đúng đắn thì đã không vi phạm pháp luật nhé. Thiệp cứ gửi nhưng địa chỉ không rõ ràng thì cũng trả về thôi.Bản chất của những kẻ được tung hô là tù nhân lương tâm chính là những tên tội phạm gây hại cho xã hội và đất nước Việt Nam. Không ai có thể bênh vực cho bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 9. Việc tổ chức khủng bố Việt Tân ủng hộ, cổ súy cho số đối tượng chống đối trong nước đã cho thấy rõ bộ mặt thật hèn hạ, bẩn thỉu của chúng. Bọn này luôn lăm le âm mưu phá hoại chế độ ta, đất nước ta để dựng dậy cái chế độ "Thây ma" mà chúng đang tôn sùng.Niềm tin gì mà thắp sáng. Toàn bọn phạm pháp mà nghĩ mình là anh hùng.

  Trả lờiXóa
 10. Đây không phải lần đầu tiên “Việt Tân” và các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động sử dụng cái mác “tù nhân lương tâm” để cổ súy, bao che cho các đối tượng phản động, chống phá. Lợi dụng cụm từ đó để can thiệp, cổ xuý cho phản động!

  Trả lờiXóa
 11. Phải khẳng định rằng: Ở Việt Nam không bao giờ có cái gọi là “tù nhân lương tâm” như các thế lực thù địch, phản động, chống đối thường hay sử dụng để tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, gây rối an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 12. Thực chất đó là những đối tượng vi phạm pháp luật và phải chịu các hình thức xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam với những “gương mặt thân quen” như Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Anh Kim, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài…

  Trả lờiXóa
 13. Những bằng chứng thể hiện hành vi phạm tội của những kẻ trên đã quá rõ ràng và người dân không còn xa lạ gì với bản chất phá hoại, phản bội của những kẻ trên. Việc xử lý nghiêm minh những kẻ này nhận được sự hoan nghênh, ủng hộ của đông đảo nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Cho dù “Việt Tân” và các cá nhân, tổ chức chống phá bày ra các chiêu trò gì đi chăng nữa cũng không thể thay đổi được bản chất phản động của chúng, không thể bao che cho các hành vi vi phạm pháp luật và những kẻ này cần phải xử lý nghiêm minh để bảo đảm sự bình yên của xã hội

  Trả lờiXóa
 15. Dễ dàng nhận thấy, đất nước ta ngày càng phát triển, chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, uy tín và vị thế như ngày nay. Đặc biệt, năm 2020, đất nước ta đã phòng, chống, khống chế rất thành công đại dịch Covid-19, để phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm cuộc sống bình thường cho nhân dân, được cộng đồng quốc tế ghi nhận, đánh giá cao

  Trả lờiXóa
 16. ở Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”. Thực chất, đây là một số ít những công dân đã có những hành động, việc làm đi ngược lại lợi ích của đa số người dân chân chính, của dân tộc, đất nước. Mặc dù đang sống trong một xã hội tự do, bình đẳng nhưng họ lại muốn được tự do một cách vô tổ chức, vô chính phủ. Và những hành động, việc làm đó đã vi phạm pháp luật, nên phải chịu những bản án nghiêm minh của pháp luật, chứ họ không hề bị trù dập, đầy ải như bọn chúng rêu rao.

  Trả lờiXóa
 17. Còn với Việt Tân, từ lâu đã bộc lộ rõ bản chất là tổ chức khủng bố, do một số kẻ phản động có thâm thù với chế độ, nhân dân, đang sống lưu vong ở nước ngoài lập ra, cộng với sự hà hơi, tiếp sức của các thế lực thù địch, tổ chức quốc tế có ác cảm với chế độ ta bấy lâu nay, nhằm tuyên truyền, chống phá chế độ, đất nước. Nên chiến dịch “Thắp sáng niềm tin - Cánh thiệp cho tù nhân lương tâm Việt Nam” thực chất là hành động “cố đấm ăn xôi” dành cho những kẻ “cùng hội, cùng thuyền” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. quốc có quốc pháp, bất kỳ người công dân Việt Nam nào cũng đều phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, nếu anh vi phạm pháp luật thì anh phải chịu những hình thức xử lý là hiển nhiên. Điều này thì tất cả các quốc gia, thậm chí là các nước lớn trên thế giới đều phải tôn trọng chứ nói gì đến dăm ba cái tổ chức "hữu danh vô thực"

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân cũng như nhiều các tổ chức phản động khác cũng chỉ đáng hạng tôm, tép dùng mấy chiêu trò nhảm nhí để tính chuyện càn quấy thôi chứ chưa bao giờ đủ tư cách, đủ tầm để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Từ lâu chúng ta đều biết rõ bản chất xấu xa của Việt Tân, vậy nên cũng không có gì lạ khi chúng đang cố tình lợi dụng dân chủ nhân quyền để gây sức ép đòi thả tù nhân chính trị, hòng gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 21. Chân tướng của những tổ chức như Việt tân đã lộ dạng từ lâu, cũng chiêu bài, thủ đoạn đánh lận, gian dối và vu cáo như cũ dù xu thế ngày nay đã thay đổi nhiều, tuy nhiên dù thế nào thì chúng chả có cái quyền gì mà đòi can thiệp vào nội bộ Việt Nam cả

  Trả lờiXóa
 22. việc Việt Tân tự cho mình quyền tập hợp, tổng kết, điều tra rồi đưa ra bản báo cáo, phúc trình cũng cho thấy sự tuỳ tiện bởi không có cơ sở pháp lý nào và cũng không có cơ quan chức trách nào giao cho họ làm việc đó. Vì vậy, những phát biểu, lên tiếng chỉ trích hay đưa ra các yêu cầu đòi “thả tự do ngay lập tức” là những chiêu trò lạc điệu, vô căn cứ.

  Trả lờiXóa
 23. Những phát ngôn của Việt Tân chỉ là nối dài các hoạt động thiếu thiện chí đối với Việt Nam mà họ đã tiến hành trong những năm qua. Để đạt mục đích, họ không từ thủ đoạn bất lương nào, và không bỏ qua cơ hội nào,tuy nhiên đâu dễ gì mà đòi yêu sách vô lý chứ

  Trả lờiXóa
 24. Không phải tới bây giờ, mà nhiều năm qua, các thế lực thù địch đặc biệt là đám Việt Tân dường như không biết bấu víu vào vấn đề gì hơn là lợi dụng những vấn đề về dân tộc, tôn giáo, nhân quyền… để chống phá sự nghiệp cách mạng của Việt Nam. Việc đòi thả tù nhân chính trị của chúng cũng là một trong những bước để chúng thực hiện âm mưu đó

  Trả lờiXóa
 25. Xin khẳng định rằng: Ở bất kỳ quốc gia nào, những người vi phạm pháp luật cũng sẽ bị xử lý theo đúng các quy định của pháp luật. Đó là một thực tế mà chúng tôi tin rằng, những người lợi dụng vấn đề về dân chủ, nhân quyền nhằm mục đích chống phá Nhà nước Việt Nam hẳn không thể không biết? Vì vậy đám Việt Tân đừng có vọng tưởng làm gì nữa

  Trả lờiXóa
 26. Và cũng xin nói thêm: Ở Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm” mà chỉ có những đối tượng vi phạm pháp luật, bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa