Tiêu điểm

Đám lưu manh zân chủ dùng mọi thủ đoạn hèn hạ để bôi nhọ danh dự ông Chu Ngọc Anh

PT@!


Dù mới nhận chức không lâu nhưng Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, ông Chu Ngọc Anh đã bị các đối tượng zân chủ trong nước nhắm đến. Đám lưu manh zân chủ này đã dùng mọi thủ đoạn hèn hạ để bôi nhọ danh dự ông Chu Ngọc Anh. 

Từ việc soi mói đời tư, tung tin bịa đặt về việc nhận chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đến việc "phân tích", "mổ xẻ" từng câu từ trong phát ngôn thể hiện sự quyết tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19 của người đứng đầu Uỷ ban thành phố Hà Nội theo hướng chê bai, giễu cợt thì nay phường zận chủ lại giở trò bỉ ổi hơn khi cố tình Photoshop phiếu quản lý người bệnh tâm thần từ một người bệnh sang tên ông Chu Ngọc Anh rồi rêu rao chiến tích trên các trang mạng xã hội. Cụ thể, tên "zân chủ nghịch tử" Nguyễn Lân Thắng có chia sẻ bài viết của trang Dân biểu với dòng trạng thái đầy mỉa mai “Chủ tịt thủ đô tôi bị tâm thần là có thật ạ. Dấu mộc đỏ nhé, đưá nào nói fake tau vả vỡ mồm”. 

Bức ảnh Fake này sau khi đã được cắt ghép, chỉnh sửa được đám lưu manh zân chủ trong nước truyền tay nhau và tìm cách phát tán trên mạng xã hội. Tuy nhiên cũng rất nhanh sau đó, sự bỉ ổi của đám lưu manh này bị vạch trần.

Cũng vì nóng vội, hấp tấp hoặc là đang tự thủ d.âm tinh thần của mình sau khi nghĩ ra chiêu trò để làm nhục ông Chu Ngọc Anh nên đám zận chủ đã để lộ sơ hở. Cư dân cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện có nhiều điểm sai sai trong tờ phiếu quản lý người bệnh tâm thần mà mấy tên zận chủ đăng tải. Ai đời văn bản của cơ quan nhà nước lại có chuyện địa chỉ ghi ở một địa phương mà con dấu được đóng trên đó lại là một địa phương khác.

Cũng từ chi tiết này, người ta tìm ngay được bức ảnh gốc từ bức ảnh mà bọn zân chủ mất dạy này đã sửa. Bức ảnh gốc “Phiếu quản lý người bệnh tâm thần” trên là của bệnh nhân Lưu Văn Minh, do báo Pháp luật đăng tải ngày 27/6/2014 trên bài viết “Kẻ chém nữ y tá đang ngủ: Bị tâm thần vẫn nói tiếng Anh vanh vách”.

Đến đây thì mọi chuyện đã ngã ngũ, đám lưu manh zân chủ trong nước đã sử dụng “Phiếu quản lý người bệnh tâm thần” của Lưu Văn Minh sau đó dùng công nghệ photoshop chỉnh sửa thành Chu Ngọc Anh rồi tán phát trên mạng nhằm hạ uy tín, bôi lem ông Chu Ngọc Anh.

Không biết đến bao giờ mấy kẻ vẫn tự vỗ ngực mình là nhà dân chủ, đấu tranh vì dân chủ nhân quyền bỏ cái trò bỉ ổi, hèn hạ này đi nữa. Mấy ông zân chủ này quả đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm,mà càng nguy hiểm thì càng làm trò cười cho thiên hạ!

Phen này, rất có thể tội vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác và một bản án thích đáng đang đợi chờ mấy người đấy. Cộng đồng mạng ai cũng mong các cơ quan chức năng xử thật mạnh tay những kẻ zân chủ cuội này để chúng bớt làm hại não mọi người./.24 nhận xét:

 1. Chẳng khó khăn, chúng ta tìm được bức ảnh gốc mà anh em rân chủ chế trên mạng. Thế mà đám rân chủ bấy lâu nay luôn cho mình là những người tôn thờ sự thật, kêu gào Nhà nước phải trung thực, phải minh bạch. À hoá ra bấy lâu nay anh em rân chủ đòi thứ mà không phải Nhà nước không cho mà đi đòi thứ mà chúng không có.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ hèn hạ đúng là hết việc làm nên chúng cố tình gây sự chú ý bằng những chiêu trò lập lờ đánh lận con đen. Điều đáng buồn cười trong khi anh em rân chủ like, share ầm ầm bức ảnh xuyên tạc thì Bùi Thanh Hiếu, chuyên nghề chém gió lại rất quách tỉnh, thậm chí còn đưa ra lời khuyên anh em rân chủ khác đừng like và share vì như thế ảnh hưởng đến uy tín vốn không có của làng rân chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi biết rằng, ngay trước Đại hội, mấy anh chống phá luôn nghĩ ra mấy trò bẩn nhằm xuyên tạc, bôi nhọ cán bộ lãnh đạo cấp cao, nhưng trò dùng phần mềm chỉnh sửa để tạo ra ảnh fake thế này thì đúng là quá bẩn rồi. Vậy mà mở mồm mấy anh lại giở giọng đạo đức, bàn chuyện chống tham nhũng, tiêu cực, đưa đất nước phát triển,… thì đúng là giả nhân giả nghĩa lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu so sánh tên người ký, số chứng thực, ngày tháng chứng thực đều hoàn toàn giống nhau, chỉ khác phần họ tên và địa chỉ của người bệnh. Rõ ràng, bức ảnh bị phát tán trên mạng đã được chỉnh sửa qua phần mềm, với mục đích nhằm bôi nhọ ông Chu Ngọc Anh, chủ tịch TP Hà Nội hiện nay. Đúng là cái lũ kền kền vô công dồi nghề nên nghĩ đủ mọi thủ đoạn hèn hạ để hạ uy tín đồng chí Chu Ngọc Anh, tuy nhiên, dân trí giờ ghê lắm, đặc biệt là về việc sử dụng mạng xã hội!

  Trả lờiXóa
 5. Mấy cái chiêu trò này chỉ thẩm du tinh thần cho mấy đứa có tư tưởng bất mãn thôi. Đúng là thời buổi công nghệ số. Cái nào cũng có thể làm giả. Bởi vậy, để không thể làm con bò của người khác thì đòi hỏi chúng ta khi sử dụng mxh phải chọn lọc thông tin chính thống. Kền kền ba que đang không từ mọi thủ đoạn để thu hút sự chú ý của dư luận đây mà.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy cái chiêu trò trẻ trâu này sao có thể qua mắt được cộng đồng mạng cũng như người dân Việt Nam. Việc cắt ghép hình ảnh hiện nay đang được các đối tượng dân chủ sử dụng để hạ uy tín hình ảnh các cán bộ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta thế như việc làm này của chúng dường như bị phản tác dụng khi các hoạt động này đều bị bóc mẽ đồng thời càng chỉ ra bộ mặt bỉ ổi, xảo trá của đám dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy đám dân chủ đang dùng mọi âm mưu bẩn thỉu để nhằm hạ uy tín của ông Chu Ngọc Anh-Chủ tịch Hà Nội khi ông vừa nhậm chức đã nhận được sự tin tưởng của người dân khi giải quyết các vướng mắc của người dân, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chính đáng của người dân cùng với các định hướng, chính sách hết sức đúng đắn, có tầm nhìn cho sự phát triển của toàn thành phố.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Lân Thắng có thể bị xử lý với tội danh cố tình bôi nhọ nhân phẩm, hạ uy tín của người khác, nhất là đây là một lãnh đạo của Thành phố Hà Nội. Chúng không tìm được những khuyết điểm, kẽ hở, nên đã dùng mọi thủ đoạn hèn hạ để bôi nhọ danh dự của ông Chu Ngọc Anh, trong đó có việc chỉnh sửa hình ảnh, tạo dựng một câu chuyện phi lý như này.

  Trả lờiXóa
 9. Từ khi nhận chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, ông Chu Ngọc Anh đã trở thành chủ đề công kích của đám rận chủ. Có thể thấy chúng đang giở mọi trò từ việc chế ảnh một cách bố láo, đến việc bịa đặt xuyên tạc bằng những câu chuyện hoang đường xung quanh sự nghiệp và đời tư của ông.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy đám rận chủ đang làm mọi cách để hạn uy tín ông Chu Ngọc Anh, khi mà cố tình Photoshop phiếu quản lý người bệnh tâm thần từ một người bệnh sang tên ông Chu Ngọc Anh để dân tình hiểu lầm. May mắn là chiêu trò này sớm đã bị cộng đồng mạng tìm ra sơ hở và bóc mẽ bọn ăn không nói có.

  Trả lờiXóa
 11. Dù mới nhận chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, ông Chu Ngọc Anh đã bị các đối tượng dân chủ trong nước nhắm đến để khích bác, bôi nhọ nhân phẩm. Những chiêu trò bẩn thỉu nhằm hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước cần phải bị xử lý một cách nghiêm minh, cũng như phải bị tẩy chay bởi công đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 12. Đây có thể nói là một kỹ năng mà những người làm nghề dân chủ phải biết, đó là photoshop hình ảnh và bịa chuyện. Những câu chuyện của đám rận chủ thì vô cùng hoang đường hư ảo, chính vì thế nó chẳng lừa được ai, thậm chí còn phản tác dụng khi mà cư dân mạng bóc mẽ những điểm bất hợp lý trong câu chuyện đó.

  Trả lờiXóa
 13. Mới đây trên face cá nhân, nhà “dân chủ” Nguyễn Lân Thắng có chia sẻ bài viết của trang Dân biểu với hình ảnh “Phiếu quản lý người bệnh tâm thần” trong đó ghi tên người bệnh là Chu Ngọc Anh, địa chỉ Thái Hòa, Ba Đình với chuẩn đoán Tâm thần phân liệt. Kèo theo bức hình là dòng trạng thái đầy mỉa mai của Thắng với nội dung “Chủ tịt thủ đô tôi bị tâm thần là có thật ạ. Dấu mộc đỏ nhé, đưá nào nói fake tau vả vỡ mồm”.

  Trả lờiXóa
 14. Bài viết của Thắng được nhiều đồng đảng trong làng “dân chủ” chia sẻ và lên đồng tự sướng với nhau đầy điên loạn. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, cộng đồng cõi mạng đã vào cuộc và làm rõ hình ảnh trên chẳng qua chỉ là hình ảnh fake, đã được dùng công nghệ chỉnh sửa.

  Trả lờiXóa
 15. Những nhà “dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng luôn tự hào vỗ ngực mình là “nhà dân chủ”, là người “đấu tranh xây dựng một đất nước Việt Nam tươi đẹp”. Ấy thế mà chuyên sử dụng mấy trò photoshop, cắt dán hình ảnh để bôi lem cá nhân thế này thì làm sao đủ trình mà canh tân đất nước được.

  Trả lờiXóa
 16. Trò này chỉ xứng đáng với những kẻ thất phu ít học mà thôi.

  Ấy thế mà Nguyễn Lân Thắng cũng lôi kéo được mấy trăm con bò đồng đảng vào hùa cùng tự sướng với mình trong trò cắt ghép này. Xem ra trình của “dân chủ” Việt thấp lắm. Thế này thì bao giờ “phong trào dân chủ” mới thành công. Xem ra “dân chủ” Việt cũng chỉ là phường thất phu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Như vậy bản chất câu chuyện đã rõ, các nhà “dân chủ” đã sử dụng “Phiếu quản lý người bệnh tâm thần” của Lưu Văn Minh, dùng công nghệ chỉnh sửa thành Chu Ngọc Anh rồi tán phát trên mạng.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi đánh giá ông Chu Ngọc Anh là 1 người có tài, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người đứng đầu Thủ đô. Dấu hiệu đơn giản nhận ra đầu tiên là bị anh em rân chủ "mắng" hoài. Và sự thật là từ ngày đ/c Chu Ngọc Anh nhậm chức đến nay, chưa được một ngày rảnh rỗi với anh em rân chủ.

  Trả lờiXóa
 19. anh em rân chủ tung lên trên mạng bìa hồ sơ 1 bệnh nhân tâm thần phân liệt trong đó có ghi tên là Chu Ngọc Anh. Rõ ràng trong chúng ta ai nhìn cũng biết đây là chiêu trò ghép ảnh nhằm gây hoang mang dư luận

  Trả lờiXóa
 20. cũng không phải người nào cũng đủ tỉnh táo để nhận ra điều này. Vì đây là chiêu trò không mới mà đám rân chủ thực hiên miết mấy chục năm nay theo kiểu tôn hành giả, giả hành tôn. Theo đó, những cái giả chúng làm như thật nhằm bôi lem cán bộ ta và ngược lại, những sự thật về thành tích của chúng ta thì chúng lờ đi, hoặc xuyên tạc đương nhiên nó thế.

  Trả lờiXóa
 21. Điều đáng buồn cười trong khi anh em rân chủ like, share ầm ầm thì Bùi Thanh Hiếu, chuyên nghề chém gió lại rất quách tỉnh, thậm chí còn đưa ra lời khuyên anh em rân chủ khác đừng like và share vì như thế ảnh hưởng đến uy tín vốn không có của làng rân chủ.

  Trả lờiXóa
 22. Qua đây, chúng ta một lần nữa thấy rõ hơn bản chất, bộ mặt thật của đám rân chủ. Ngay trong cái sự nghiệp đòi "dân chủ" "nhân quyền", nó cũng thật thật giả giả kiểu giả cầy lắm. Nghe thấy " dân chủ" "nhân quyền" mà đám rân chủ tuyên truyền thì sướng tai đấy nhưng để đám đó mà làm như mèo mửa ngay.

  Trả lờiXóa
 23. chắc lag rảnh quá chẳng có việc gì làm thì phải nhỉ, đám rận chủ này nghĩ quá đơn giản rồi, rồi những đứa đăng tin đồn lên sẽ nhận cái kết thích đáng, nên nhớ là luật an ninh mạng đã được thi hành rồi đấy, định đùa với lửa à

  Trả lờiXóa
 24. Cái đám này thế mà cũng đòi kêu dân chủ ư, dân chủ rởm thì đúng hơn, có loại dân chủ nào lại đi hạ bệ bôi nhọ nhân phẩm của người khác, bịa đặt thông tin như thế không, đúng là kẻ đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm, ngược đời

  Trả lờiXóa