TIN TỨC

Thêm một nhà zân chủ "nhận vé" sang Mỹ hưởng lạc!

 PT@!


Có vẻ như mục đích cuối cùng cho các hoạt động "đấu tranh", chống phá của các nhà zân chủ trong nước là để được nhận vé bảo trợ sang tin nạn chính trị tại Mỹ nơi mà đám người này coi là thiên đường, được ăn sung mặc sướng, được thoải mái hưởng lạc. Trong quá khứ đã từng có rất nhiều nhà zân chủ từng dùng con đường này để có vé đến Mỹ như Hải Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài… Gần đây thêm một nhà zân chủ nữa xuất ngoại mang  theo cái mác "tị nạn chính trị" là Trần Hữu Đức một nhân vật tuy không nổi đình nổi đám trong giới rận chủ nhưng cũng có những thành tích đáng nể trong các hoạt động chống phá chính quyền.


Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An, khoảng tháng 3/2011, Đậu Văn Dương, Nguyễn Xuân Kim, Trần Hữu Đức gặp Nguyễn Văn Lý tại số nhà 69, đường Phan Đình Phùng, thành phố Huế. Tại đây Nguyễn Văn Lý gợi ý Dương, Kim, Đức rải truyền đơn kêu gọi tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội khoá XIII và HĐND 3 cấp trên địa bàn Nghệ An. Ngày 20/5/2011, sau khi chuẩn bị xong, Nguyễn Xuân Kim yêu cầu mọi người tự sắp xếp với nhau thành 3 nhóm. Nhóm Đặng Xuân Tương, Nguyễn Xuân Kim rải trên địa bàn huyện Nghi Lộc. Nhóm Trần Hữu Đức, Trịnh Văn Thương rải trên địa bàn huyện Nam Đàn. Nhóm của Chu Mạnh Sơn, Hoàng Phong rải ở huyện Diễn Châu...

Chiều 21/5/2011, Chu Mạnh Sơn một mình đến huyện Yên Thành tiếp tục rải truyền đơn. Các đối tượng dùng máy ảnh chụp cảnh rải truyền đơn rồi đưa cho Đậu Văn Dương gửi cho Nguyễn Văn Lý. Ngay sau đó, công an các huyện Nam Đàn, Nghi Lộc, Diễn Châu, Yên Thành tổ chức thu gom được 5.150 tờ truyền đơn do các đối tượng này rải.

Sau khi thu thập đủ chứng cứ, tài liệu vụ án, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án hình sự bắt tạm giam Dương, Đức, Sơn và thu giữ của Dương một máy tính xách tay, một máy in, một máy chụp ảnh, thẻ nhớ, điện thoại di động và một số vật chứng khác có liên quan đến vụ án. Trần Hữu Đức bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 39 tháng tù giam về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo điểm C, khoản 1, Điều 88 Bộ Luật Hình sự, tại phiên tòa mở ngày 24/5/2012.

Không biết từ bao giờ giới zận chủ lại đánh đồng giữa người vi phạm pháp luật với người bất đồng chính kiến như vậy. Càng nực cười hơn khi phường zân chủ từ những kẻ lưu manh, du thủ du thực bất thình lình giật mình trở thành "nhà chính trị".

Nói là đi tị nạn cho thêm "màu sắc" chống phá chứ thực sự đám zân chủ luôn nhận biết được rằng, chỉ có thành mượn có mâu thuẫn chính trị, bất đồng quan điểm, chính kiến thì chúng mới được các quan thầy bảo lãnh, "bế" sang "bển" hưởng lạc!


22 nhận xét:

 1. Hóa ra các nhà rận chủ hoạt động nhiệt tình như vậy chẳng qua chỉ là để dành một tấm vé xuất ngoại. Chẳng nhẽ những người đó không còn cách làm ăn nào khác mà phải dùng đến cách hèn hạ như vậy ư

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng lẽ giới dận chủ lại đánh đồng giữa người vi phạm pháp luật với người bất đồng chính kiến như vậy. Thật nực cười câu chuyện của đám rận này, chúng muốn nhận một vé sang "nơi chúng coi là thiên đường dân chủ " thế ư

  Trả lờiXóa
 3. Từ lâu, mục đích cuối cùng cho các hoạt động chống phá chính quyền của các nhà rận chủ trong nước không đơn thuần chỉ là kiếm chút tiền tài trợ của các quan thầy nữa, mà là tấm vé vàng sẽ bảo trợ cho chúng được sang tin nạn chính trị tại Mỹ hoặc các nước đồng minh của Mỹ để được thoải mái hưởng lạc.

  Trả lờiXóa
 4. Gắn vào cái mác "tị nạn chính trị" nghe cho oai chứ thực chất chỉ là các quan thầy phương Tây thu nạp con chó về nhà. Mặc dù không nổi đình nổi đám trong giới rận chủ song Trần Hữu Đức đã đạt những thành tích đáng nể trong các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, giành được tấm vé tị nạn sang trời Tây.

  Trả lờiXóa
 5. Những người bất đồng chính kiến đơn thuần thì họ sẽ bày tỏ ý kiến của mình theo hướng hợp pháp, đúng quy định của pháp luật chứ không phải cố tình rải truyền đơn, nói xấu, đặt điều bôi nhọ chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, gây rối trật tự như đám rận chủ, trong đó có Trần Hữu Đức làm.

  Trả lờiXóa
 6. Không phải tự nhiên mà những kẻ này, sau khi đã vào tù còn được bế sang phương Tây để sống cuộc sống tại thiên đường chúng luôn mơ ước, cũng không phải tự dưng mà Chính phủ Mỹ lạ dành một phần tiền thuế của dân họ để nuôi đám rận này. Đơn giản vì chúng hoạt động cho giới chức Mỹ thực hiện âm mưu đen tối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Khá khen cho Trần Hữu Đức, mặc dù cái tên không quá nổi trong làng rận chủ nhưng lại được lọt vào mắt xanh của các thế lực phương tây, đủ tầm để người ta bảo lãnh sang Mỹ tị nạn, cũng là ngang ngửa với những cái tên đầy tai tiếng như Hải Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài.

  Trả lờiXóa
 8. Phải loại này thì vứt đi đâu thì vứt, ở trong nước thì chỉ có phá hoại, ăn cây táo rào cây sung. Trước đây nước nào ủng hộ, bảo vệ, can thiệp cho trường hợp này thì đứng ra mà nhận về nuôi chứ nước Việt Nam, dân Việt Nam không chứa chấp cái loại vong ơn, ăn cháo đá bát, cõng rắn cắn gà nhà được.

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng được mấy năm đâu, tôi nghĩ chẳng được bao lâu lại khóc thút thít xin về Việt Nam ngay đấy mà. Sang Mỹ mất giá trị lợi dụng, không còn được tài trợ, hậu thuẫn, không thể chống phá thì cũng bị bỏ rơi mà lúc ấy không tiền, không người thân, đám dân chủ thì qua bên lo chưa nổi bản thân thì sớm muộn lại cầu xin cho về Việt Nam làm ăn lương thiện ngay mà.

  Trả lờiXóa
 10. Giờ đây, tâm hồn của Sơn đã bị quỷ Santa chiếm giữ, chi phối, ngập chìm trong tội ác và khi chết sẽ không thể nào lên thiên đường với chúa trời mà sẽ phải chịu đày xuống mười tám tầng địa ngục nếu như vẫn tiếp tục có những hành động như thế này.

  Trả lờiXóa
 11. Lúc nào cũng tự cho mình là yêu nước nhưng lại đi bợ đít nước ngoài để phá hoại sự bình yên của mọi người, luôn tìm cách chia rẽ, kích động người dân với những lý do hoa mỹ như: tự do, dân chủ, nhân quyền,…

  Trả lờiXóa
 12. không biết Sơn đã hiểu hết nghĩa của các từ đấy chưa mà lúc nào cũng ra vẻ ta đây đấu tranh cho những thứ đó mà thực ra hoạt động chỉ vì USD cho bản thân mình, và khi coi đó là một nghề, cái nghề bán rẻ lương tâm, phản bội tổ quốc thì thật là đáng hổ thẹn cho Sơn, và y không xứng đáng làm công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Sơn đều là những đối tượng cộm cán đã có tiền án, tiền sự về nhiều tội danh khác nhau. Lần này khi có sự việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung thì hai tên này đã dùng nhiều chiêu trò và thủ đoạn để lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình gây mất an ninh trật tự cũng như đe dọa đến nền chính trị của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Không có bữa ăn trưa nào miễn phí cả, không có chuyện các đối tượng rận chủ việt giúp đỡ bà con ngư dân mà không có lợi ích nào cả, lợi ích của chúng đến từ việc tiến hành kích động biểu tình theo hướng càng đông càng vui, càng vui thì chúng được tín nhiệm được các tổ chức phản động gửi tiền để hoạt động.

  Trả lờiXóa
 15. Dù đã đưa tiền bạc và những lời lẽ mật ngọt kích động và để mua chuộc những người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết nhưng dường như chúng chỉ đạt được mục đích ở một bộ phận nhỏ người dân. Bởi người dân bây giờ không dễ tin vào những lời đường mât, không đúng sự thật

  Trả lờiXóa
 16. Đám “dân chủ” này vẫn mặc nhiên đồng nhất những vấn đề trên với tình hình căng thẳng trên Biển Đông. Từ đấy, chúng tiếp tục cổ súy cho quan điểm thoát Trung, cho rằng Đảng, nhà nước hoàn toàn bị lệ thuộc vào Trung Quốc, không dám phát biểu. Thủ đoạn của chúng thường là so sánh lòng yêu nước của nhân dân với lòng yêu nước của Đảng, từ đấy kích động biểu tình chống đối.

  Trả lờiXóa
 17. sự việc của chu mạnh sơn cùng đồng bọn là tên chu minh tam quả thật là quá rõ ràng không cần phải bàn cãi gì nhiều ở đây. ấy vậy mà mấy nhà dân chủ cuội vẫn luôn mồm nói thế này thế nọ hòng biện minh cho bọn chúng. hành vi của sơn đã vi phạm pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam nên phải bị trừng trị một cách thích đáng để làm gương cho những đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 18. Dâm chủ cuội mà chúng nó lươn lẹo lắm, cứ ở đâu có đô la là chúng bơi vào bất chấp công lý trong xã hội. THế mới nói bây giờ chúng nó nát lắm rồi, cái gì cũng ăn tạp cho được. ĐÚng là khốn khổ khốn nạn mà, không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 19. Cái gì chứ, tiền bạc là chuyện bình thường sao? nếu không có tiền thì chúng có tham gia mấy cái tổ chức này không? Nếu không vì tiền liệu trong người của Trương Minh Tam có đến tận 3000 usd khi bị bất giữ không chứ, đúng là nực cười cho luận điệu của chúng

  Trả lờiXóa
 20. Thứ rác rưởi như này thì đúng là ném đi chẳng có thằng nào dám nhận ấy thế mà bên Mẽo lại cho tị nạn chính trị. Đúng là mục đích chống phá của bọn này cuối cùng chỉ mong được sang bên bển, chúng nó nghĩ sẽ được ăn sung mặc sướng bên trời Tây, nhưng có lẽ chưa tìm hiểu kĩ, về cứ search gg xem thằng Nguyễn Văn Đài hay NNNQ đang làm gì để sống qua ngày nhé!

  Trả lờiXóa
 21. Những con tốt này cứ nghĩ mình quan trọn nhưng không biết rằng khi hết giá trị lợi dụng thì Mỹ nó ném đi như một con sukvat không hơn không kém. Sang bên trời Tây cứ nghĩ sẽ được ăn sung mặc sướng nhưng có lẽ Trần Hữu Đức đang bị ảo tưởng quá nhiều rồi. Để rồi xem kết cục có leo lắt giống người buôn gió không!

  Trả lờiXóa
 22. Bây giờ thì rõ chúng cung phụng, ra sức chống phá đất nước là vì ai do ai mà khiến nó phải bán cả lương tâm để phỉ nhổ lên mồ mả ông ch mấy đời, tổ quốc. Một kẻ chỉ biết bưng bô đổ cứt cho Mỹ quốc ấy, bị đuổi cổ cao chạy xa bay sang ấy thì là kẻ hèn, đáng khinh.

  Trả lờiXóa