Tiêu điểm

Sự hoang tưởng của phường zận chủ!

 PT@!


Fanpage Việt Tân vừa mới đăng tải bài viết: "Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đang hoang tưởng trước đại hội Đảng 13" với những lời lẽ, nội dung hết sức xuyên tạc về những vấn đề chính trị, xã hội của đất nước. Lật lại vấn đề, bản thân tôi tự hỏi: ai mới là người hoang tưởng ở đây? và phải chăng các nhà rân chủ đang nhiễm căn bệnh hoang tưởng vô cùng nặng!

"Niềm tin của Nhân dân vào Đảng, Nhà nước ngày càng được củng cố" là điều hoàn toàn có cơ sở theo đúng như lời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Từ thực tiễn trong quá trình đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể trên mọi mặt từ kinh tế, chính trị, đối ngoại, an ninh quốc phòng đến văn hóa, thể thao, y tế, giáo dục... Việt Nam luôn được bạn bè quốc tế biết đến với tư cách là một quốc gia được coi là điểm đến an toàn, có sự ổn định tuyệt đối về an ninh, chính trị. Uy tín, vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định và nâng cao. 

Trước thiên tai, dịch bệnh toàn Đảng, toàn dân, toàn thể hệ thống chính trị luôn đoàn kết một lòng, chung tay khắc phục hậu quả, vượt qua khó khăn thử thách. Vì vậy, "Niềm tin của Nhân dân vào Đảng, Nhà nước ngày càng được củng cố".

Đối với công cuộc phòng chống tham nhũng mà Đảng ta chủ trương thực hiện trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ, đồng tình của đông đảo quần chúng nhân dân. Trong cuộc chiến chống "giặc nội xâm" đó, với phương châm không có vùng cấm, không có ngoại lệ, những con sâu mọt bòn rút của công đều lần lượt bị xử lý nghiêm minh, bị cho "vào lò" đã cho thấy quyết tâm của Bộ Chính trị trong công cuộc phòng chống tham nhũng. 

Mỗi một vụ việc tiêu cực được đưa ra xét xử, những kẻ đáng tội đều đã chịu sự xử lý nghiêm minh của pháp luật, "vụ nào đưa ra dân cũng đồng tình, trừ bọn phản động". 

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm xây dựng và phát triển đất nước, chỉ có những kẻ zân chủ lạc loài vẫn luôn hoang tưởng phá vỡ tinh thần đại đoàn kết toàn dân, mưu đồ phá hoại công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. 

Mọi người cũng cần đề cao cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của đám phản động lưu vong Việt Tân vì chúng luôn mang trong mình sự hoang tưởng về khát vọng "phọt quốc"và sẽ không bao giờ từ bỏ "ước vọng" đó./.

18 nhận xét:

 1. Chẳng có gì hoang tưởng ở đây hết, sự thật Việt Nam vẫn được bạn bè thế giới cho là là điểm đến an toàn, có sự ổn định tuyệt đối về an ninh, chính trị, được các doanh nghiệp nước ngoài tin tưởng đầu tư ngày càng nhiều. Uy tín, vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định và nâng cao.

  Trả lờiXóa
 2. Những lời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chẳng có gì là phi thực tế, mà phản ánh đúng sự thật. Từ thực tiễn trong quá trình đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể trên mọi mặt của đời sống xã hội, chính vì vậy sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ngày càng được tin tưởng.

  Trả lờiXóa
 3. Với sự phát triển của đất nước cũng như niềm tin của nhân dân vào Đảng thì cái đám dân chủ hay đám vong nô không cần phải quá lo lắng, để chúng sủa bậy cũng chẳng sao. Trong năm vừa qua chúng ta có thể thấy được vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước hiệu quả như thế nào, khi cả thế giới vẫn đang chìm trong dịch bệnh thì nhân dân ta đã cơ bản kiểm soát được dịch, người dân ổn định làm ăn sinh sống. Trong đợt lũ lụt vừa qua với sự sát sao của quân đội, nhân dân cùng với chính quyền các cấp, các cán bộ chiến sĩ không ngại hy sinh thân mình để bảo vệ người dân khỏi sự thịnh nộ của thiên nhiên.

  Trả lờiXóa
 4. Công cuộc phòng chống tham nhũng mà Đảng ta chủ trương thực hiện trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả, những con sâu mọt hại nước hại dân lần lượt bị khui ra và xử lý, vì thế nói Đảng ngày càng nhận được sự ủng hộ, đồng tình của đông đảo quần chúng nhân dân là hợp lý, chẳng có gì là nói ngoa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Là tổ chức Việt Tân và những kẻ bất mãn chính trị tự tách mình ra khỏi xã hội, khỏi dân tộc Việt Nam, luôn giữ định kiến hằn học với chế độ, chứ trước giờ toàn Đảng, toàn dân ta vẫn luôn thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm xây dựng và phát triển đất nước, mối quan hệ gắn bó giữa Đảng và nhân dân chưa bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 6. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Việt Nam ta từ một đất nước hoang tàn sau chiến tranh, giờ đây đang từng bước phát triển, được bạn bè quốc tế biết đến và ngưỡng mộ về sự an toàn, yên bình và mến khách. Uy tín, vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định và nâng cao.

  Trả lờiXóa
 7. Các vị lãnh đạo có hoang tưởng hay không thì chắc có lẽ chỉ cần nhìn vào hiện thực diễn ra thì sẽ rõ. Có hoang tưởng không khi chứng kiến sự đoàn kết của toàn dân tộc, các chỉ số kinh tế vẫn ở mức tăng trưởng dương, sự tín nhiệm của nhân dân với Đảng luôn ở mức tỉ lệ cao

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của những phường ấy chỉ là sự đấu đá, sự bôi nhọ, làm ô danh đi hình ảnh lãnh đạo và nhân dân Việt nam. Nó có thấy cờ thực đâu trên đầu nó có đống cứt đống rác bẩn tưởi ngay trên đầu đây. thử hỏi có trò nào mà chúng không sử dụng? Bẩn thỉu đáng khinh bỉ khi chính những phường đó là những kẻ ảo tưởng, tâm thần

  Trả lờiXóa
 9. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khi nói về việc xử lý tham nhũng, tiêu cực, không có vùng cấm, thể hiện sự nghiêm minh của nhà nước pháp quyền XHCN. Những vụ việc đã, đang và sẽ được đưa ra xét xử đó "vụ nào đưa ra dân cũng đồng tình, trừ bọn phản động". Đảng cộng sản Việt Nam là Đảng cầm quyền, vậy nên phải thường xuyên chỉnh đốn, gạn đục để khơi trong, cắt bỏ ung nhọt để làm cho "cơ thể" được khoẻ mạnh, dù rất đau đớn!

  Trả lờiXóa
 10. Nhân dân Việt Nam trên dưới một lòng ủng hộ công cuộc đốt lò của Đảng. Cán bộ nào thì phong trào đó! Đảng không để những kẻ thái hóa, biến chất ở trong "cơ thể" của mình. Củng cố niềm tin của nhân dân, hướng đến xây dựng một Việt Nam giàu mạnh!

  Trả lờiXóa
 11. Bọn phản động thì chúng không hề có lý trí, bất kỳ chủ trương, chính sách nào được đưa ra đều bị chúng bóp méo. Không xử lý tham nhũng thì họ bảo là bao che, dung túng; xử lý thì lại bảo là thanh trừng nội bộ!

  Trả lờiXóa
 12. Con người khác với động vật ở khả năng tư duy, nhận thức. Chữ NHÂN luôn đứng đầu NGŨ THƯỜNG là vì thế! Những người mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng đi ngược với lợi ích của đất nước, những kẻ đó là BẤT NHÂN, không xứng làm người chứ đừng nói đến việc to tát khác. Những kẻ đó nhân dân Việt Nam chẳng ai tin, ai theo!

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước ta vẫn còn tồn tại những hạn chế như tham nhũng, tiêu cực, trình độ về khoa học kỹ thuật vẫn chưa bắt kịp các nước tiên tiến! Thế nhưng, hãy nhìn những gì mà đất nước này đã làm được trong mấy chục năm qua để thấy rõ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và sự điều hành tốt của Chính phủ!

  Trả lờiXóa
 14. Mọi vấn đề luôn có hai mặt, vậy nên hãy khách quan nhìn nhận từ nhiều góc độ khác nhau. Chúng ta chẳng ai thèm nghe những kẻ tư duy bằng mông và đi vệ sinh bằng não bộ như Việt Tân và các tổ chức phản động! Chó cứ sủa và người Việt Nam vẫn đoàn kết dắt tay nhau đến với bến bờ của hạnh phúc!

  Trả lờiXóa
 15. Có ông chuyên gia Hàn Quốc mới 10 năm trước nhận xét là "Việt Nam cần phải đến 2045 mới vượt qua Singapore về quy mô nền kinh tế". Thế nhưng chỉ cần 2020, chúng ta đã vượt cả Singapore và Malaysia, áp sát Philippines về quy mô nền kinh tế. Vậy, tại sao nhân dân lại không tin Đảng, tin Chính phủ? Chắc chỉ những kẻ "vong gia thất thổ" mới cố tình đánh tráo khái niệm về lòng tin!

  Trả lờiXóa
 16. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu là "niềm tin của nhân dân ngày càng được củng cố", đó là sự thật khách quan, vậy nên đừng bao giờ có cái nhìn lệch lạc về vấn đề này! Đất nước chưa bao giờ to đẹp như hôm nay. Đi từ Bắc chí Nam, hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, hệ thống y tế, giáo dục ngày càng khang trang hơn, người Việt ăn ngon mặc đẹp ngày càng nhiều! Năm 2020, Việt Nam là nước duy nhất tăng trưởng dương ở khu vực Đông Nam Á, bất chấp Covid 19 và thiên tai ở miền Trung.

  Trả lờiXóa
 17. Trong cuộc chiến chống "giặc nội xâm" đó, với phương châm không có vùng cấm, không có ngoại lệ, những con sâu mọt bòn rút của công đều lần lượt bị xử lý nghiêm minh, bị cho "vào lò" đã cho thấy quyết tâm của Bộ Chính trị trong công cuộc phòng chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 18. Toàn Đảng, toàn dân ta luôn thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm xây dựng và phát triển đất nước, chỉ có những kẻ zân chủ lạc loài vẫn luôn hoang tưởng phá vỡ tinh thần đại đoàn kết toàn dân, mưu đồ phá hoại công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa