Tiêu điểm

Việt Tân giấu đầu hở đuôi về việc Phạm Đoan Trang bị bắt!

 PT@!Ngay sau khi Phạm Đoan Trang bị bắt, cộng đồng zân chủ trong và ngoài nước “dậy sóng” với hàng loạt tin bài liên quan đến sự việc này. Nổi bật nhất phải kể đến tổ chức khủng bố Việt Tân khi có tói hẳn một “chuyên đề” về Đoan Trang. 

Điểm qua Fanpage của Việt Tân sẽ thấy một loạt bài vừa mang tính ca ngợi, cổ súy cho hành vi phạm tội của Phạm Đoan Trang, vừa nhằm kêu gào đòi tự do cho cô này.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến Việt Tân dành cho Phạm Đoan Trang một mối quan tâm đặc biệt, mới biết cũng giống như Lê Đình Lượng trước đây, Phạm Đoan Trang là một trong những “tay sai” đắc lực phục vụ cho âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân của tổ chức khủng bố này. 

Còn nhớ, hồi Lê Đình Lượng nhập khám, Việt Tân cũng đưa tin bài với mật độ dày đặc tương tự, giờ Phạm Đoan Trang thì càng không phải là ngoại lệ.

Phạm Đoan Trang được biết đến là một trong những đầu mối trong nước điển hình mà Việt Tân đã chiêu mộ thành công qua tổ chức ngoại vi của mình là VOICE. Việt Tân đã chấm Phạm Đoan Trang thành “thủ lĩnh phong trào zân chủ”, vì thế Trang được đầu tư huấn luyện bài bản ở nước ngoài rồi tung về nước hoạt động.

 

Trong bối cảnh giới zân chủ trong nước điêu đứng vì liên tiếp những scandal liên quan đến vấn đề ăn chia tiền tài trợ, mâu thuẫn, tranh giành quyền lợi, tầm ảnh hưởng... Phạm Đoan Trang là người có “uy tín” nhất được Việt Tân trao niềm tin.

 

Dưới sự bảo trợ của Việt Tân, Phạm Đoan Trang tích cực các hoạt động chống phá trong một thời gian dài, từ hoạt động tuyên truyền cho tới viết sách, rồi thành lập hội nhóm trái pháp luật chống phá.

Có thể thấy, hành động của Việt Tân khi đăng hàng loạt tin bài liên quan đến Phạm Đoan Trang không khác nào việc “lạy ông tôi ở bụi này”. Nó càng minh chứng rõ hơn bản chất việc phạm tội của Phạm Đoan Trang. Đúng là giấu đầu hở đuôi!

 

 

 


8 nhận xét:

 1. Việt Tân liên tục đăng các nội dung liên quan đến Phạm Đoan Trang sau khi chị ta bị bắt nhằm mục đích gì vậy, đã ở trong tù rồi thì tung hô còn có tác dụng gì không hay chỉ là một hành động giấu đầu hở đuôi cho những phần tử phản động chúng đào tạo

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Đoan Trang từ khi được tuyển lựa vào Việt Tân đã trở thành một trong những tay sai đắc lực phục vụ cho âm mưu chống phá chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của tổ chức này. Đây là kẻ được Việt Tân ưu ái, gửi đi học các mánh khóe của đám rận chủ rồi tung về nước để hoạt động, là một trong những "ngọn cờ" của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Đoan Trang là cái tên máu mặt trong giới rận chủ, luôn đi đầu trong việc lợi dụng các sự kiện chính trị, xã hội, phát triển kinh tế, an sinh xã hội, môi trường để xuyên tạc, bóp méo sự thật về tình hình dân chủ, nhân quyền của nước ta, được các tổ chức chống Cộng sử dụng làm tài liệu để chống phá chính quyền nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Đoan Trang có thể được ví như cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân, ả hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội Facebook với nội dung tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, phục vụ âm mưu ý đồ của tổ chức Việt Tân, nên nếu mất con bài này thì Việt Tân tổn thất lớn, chúng cuống lên kêu gào cho Trang là phải.

  Trả lờiXóa
 5. Những cuốn sách do Phạm Đoan Trang viết đều chứa những nội dung chống chế độ, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền của Việt Nam, đầy những tư tưởng cực đoan, thù hằn đối với chế độ và chính quyền. Có một kẻ vừa có tri thức, vừa có tư tưởng thù ghét sâu sắc với chế độ hoạt động cho mình, Việt Tân kêu oan cho ả cũng là chuyện thường.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Đoan Trang được coi là một trong những con cờ chủ đạo của Việt Tân trong việc chống phá chế độ, thậm chí được đào tạo bài bản ở nước ngoài rồi được tung về nước hoạt động bấy lâu nay. Việc Việt Tân rầm rộ kêu oan cho Phạm Đoan Trang là tất yếu, nếu không chúng sẽ mất đi một kẻ tay sai vô cùng đắc lực.

  Trả lờiXóa