Tiêu điểm

Trò mèo của Việt Tân!

 PT@!


 

Thủ đoạn hạ uy tín Lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước vẫn đang được các tổ chức chống đối, thù địch sử dụng một cách triệt để trong đợt mưa lũ lịch sử ở miền Trung. Nhân việc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có buổi làm việc với lãnh đạo 5 tỉnh miền Trung gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam để kiểm tra, nắm tình hình và cùng bàn các giải pháp khắc phục hậu quả mưa lũ một cách tốt nhất để nhanh chóng đưa cuộc sống của người dân trở lại  ổn định, các nhà rận chủ trong nước cùng với đám phản động lưu vong hùa nhau tuyên truyền xuyên tạc.

Trong khi Nguyễn Lân Thắng thể hiện sự khốn nạn của mình khi xuyên tạc việc các cụ già được công an, bộ đội giúp đỡ đưa đi, đón về đến các điểm nhận quà của Thủ tướng thành việc chính quyền bắt ép người dân đi nhận quà thì mới đây tổ chức khủng bố Việt Tân lại xuyên tạc việc bác Phúc tặng 100 triệu đồng cho trường Mầm non Hiến Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Fanpage Việt Tân viết: “Lương TT Phúc 20 triệu/tháng. Tặng 5 tháng lương cho trường Mầm Non, tỉnh Quảng Bình. Ông Phúc và gia đình chấp nhận "đói" trong 5 tháng để giúp đỡ cho các em. Tuy nhiên, có nhiều người dân nói, đó là tiền thuế của dân, trong đó có chúng tôi. Không phải tiền của ông Phúc sao lại để tên của Ông?”

Đây rõ ràng là những lời mang tính xuyên tạc tổ chức khủng bố Việt Tân. Còn nhớ mấy ông rận chủ này từng tuyên bố hùng hồn rằng: Đảng và Nhà nước ở đâu khi nhân dân đang gồng mình trong mưa lũ? Nay những người đứng đầu Đảng, Nhà nước đến tận các địa phương để thị sát, nắm tình hình và đặc biệt là thể hiện sự quan tâm đến đời sống của người dân bằng cả vật chất lẫn tinh thần thì đám kền kền này lại dùng mấy trò mèo để xuyên tạc, đánh lạc hướng dư luận.

Xin thưa, Đảng và Nhà nước, các ban ngành đoàn thể, các lãnh đạo cấp cao đã và đang làm rất nhiều việc để hỗ trợ người dân vùng mưa lũ miền Trung, chỉ có điều là không livestream, không đăng tải trên mạng xã hội để khoe mẽ như mấy ông rận chủ vẫn hay làm.

Việc làm tặng quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là việc làm rất đáng hoan nghênh, nó không chỉ thể hiện đạo lý, tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam mà đồng thời còn thể hiện trách nhiệm của những người đứng đầu đất nước với cộng đồng, với nhân dân của mình. Những luận điệu của Việt Tân thực chất chỉ là những trò mèo, âm mưu đê hèn mà đám nhà rận chủ thực hiện nhằm hạ uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

29 nhận xét:

 1. He he, tôi bảo nài. Tiền của Chính phủ có từ nhiều nguồn, chứ không chỉ mỗi tiền thuế đâu mấy con vịt ngu đần nhé. Mà quà cứu trợ của chính phủ, đề là thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng thì có gì mà sai, có gì quá đáng đâu mà các anh lu loa thế. Bác Phúc là người đứng đầu chính phủ cơ mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân là tổ chức khủng bố; mọi luận điệu của chúng đều xuyên tạc, chúng ta không thể tin chúng được

   Xóa
 2. Cũng hay, bọn nó đang cố xây dựng một "đảng" chính trị để đấu với Đảng Cộng sản, nhưng nhìn xem đội ngũ làm truyền thông chính của bọn chúng thật bá chấy, cứ xuyên tạc, sỏ lá ba que như thế này thì mơ một đời dân họ nghe theo. Chưa kể, nếu có tiền thuế thì cũng làm gì có cắc nào của mấy anh Vịt tần đóng góp đâu mà bảo là “tiền của chúng tôi”. Hãi vãi chưởng!

  Trả lờiXóa
 3. Trong đợt bão lũ lịch sử này, Đảng và Nhà nước, các ban ngành đoàn thể, các lãnh đạo cấp cao đã và đang làm rất nhiều việc để hỗ trợ người dân vùng mưa lũ miền Trung, chỉ có điều là không livestream, không đăng tải trên mạng xã hội để khoe mẽ như mấy ông rận chủ vẫn hay làm mà thôi. Những chiến binh thầm lặng không bao giờ kể công, những chú công an, bộ đội luôn xông pha ở tuyến đầu cùng dân chống lũ, thử hỏi khi ấy Việt Tân đã làm gì giúp dân chưa?

  Trả lờiXóa
 4. Những phát ngôn của bọn Việt Tân mới đọc thôi đã thấy sặc mùi phản động. Chúng đang cố tình xuyên tạc sự việc Thủ tướng tặng quà ủng hộ. Việc bác tặng quà cho người dân vùng lũ là việc đáng làm, làm gương cho nhân dân thì lại bị bọn chúng bóp méo, chuyển hướng dư luận

  Trả lờiXóa
 5. vẫn tồn tại những đối tượng anh hùng bàn phím đã không ủng hộ giúp đỡ gì nhân dân vùng lũ mà còn lợi dụng bão lũ đổi trắng thay đen hòng tạo dựng thị phi hòng làm giảm sút niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Phải chăng các đối tượng Việt Tân muốn lợi dụng tình hình bão lũ, lợi dụng hoàn cảnh thương tâm nhà nhà chìm trong biển nước, thiếu ăn, thiếu mặc của bà con để kích động hòng bôi nhọ, hạ bệ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 7. Thiên tai ập tới đâu phải lỗi của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Và đi đầu trong dự báo, chuẩn bị các biện pháp ứng phó, cùng nhân dân chống trọi và khắc phục hậu quả bão lũ là ai? Chính là chính quyền các cấp, các ban ngành đoàn thể mà đi đầu là cán bộ các địa phương, lực lượng công an, quân đội, đoàn thanh niên… Có thấy bóng dáng của Việt Tân ở đâu không??

  Trả lờiXóa
 8. một đồng tiếp nhận từ người hỗ trợ phải được chuyển đủ một đồng đến với người cần hỗ trợ. Nghĩa là những chi phí phục vụ cho hoạt động cứu trợ cần do ngân sách nhà nước hoặc cá nhân tự đảm bảo. Chẳng hạn, Mặt trận Tổ quốc nhận được một tỷ đồng ủng hộ, thì chúng tôi sẽ chuyển một tỷ đồng đến địa phương cần cứu giúp. Còn việc đi lại, ăn ở của chúng tôi do ngân sách đảm bảo

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân ngông cuồng lộng ngôn không phải lần đầu nhưng lợi dụng cả tình cảnh bi thương của mọi người để đạt mục đích thì quả xấu xa, đáng khinh bỉ. Lời lẽ mà Việt Tân viết trên mạng xã hội cũng chỉ là do chúng tự bịa ra, không có bất cứ lý luận nào là xác đáng cả

  Trả lờiXóa
 10. Cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt với sự đồng cảm sâu sắc về những khó khăn, mất mát to lớn của đồng bào đang hứng chịu cảnh thiên tai, lũ lụt. Tuy nhiên, bên lề những câu chuyện thương tâm đầy nước mắt về những mất mát to lớn về mặt con người, đã có không ít những thành phần “TỰ NHỤC” buông lời trách móc, cố tình “mượn gió bẻ măng”, lợi dụng sự đau thương, mất mát của người dân để nhằm bôi xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. thực tế cho thấy, những ngày qua ở các tỉnh miền Trung, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân dưới sự chỉ đạo của đồng chí Phó Thủ tướng đã, đang nỗ lực hết mình để chống trọi với thiên tai, quên ăn, quên ngủ, không quản hiểm nguy để giúp người dân vượt qua thiên tai, bão lũ. Thậm chí, đau xót hơn cả khi ghi nhận 13 cán bộ, chiến sỹ cứu hộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3 hy sinh khi làm nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 12. Họ đã quên đi giá trị đạo đức của một nhà tu hành mà chỉ nhăm nhe chọc ngoáy vào chính quyền, “bới lông tìm về” chuyện nhà cửa của cán bộ, xoáy vào đau thương của người khác để lu loa nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. ta mới thấy rõ được bản chất xấu xa vô nhân tính của lũ "zận chủ" này. Chúng luôn cố tỏ ra rằng mình quan tâm, lo lắng cho dân, cho nước nhưng những lúc như thế này đây chúng lại chẳng có một hành động thực tế nào có ích cả. Có hay chăng cũng chỉ là những dòng trạng thái đả kích, chống đối chế độ mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. những bọn dân chủ mất dạy, không suy nghĩ, không đóng góp được một đồng một cắc nào thì thôi, nay còn đòi lên mặt dạy đời chê bai quốc gia này nọ kia. Nhật Bản họ cũng bão lũ quanh năm nhưng chưa bao giờ họ hết yêu thương nhau, bên cạnh đó họ còn tụng ca đất nước đứng lên

  Trả lờiXóa
 15. Mấy chiêu bài tự nhục, tự biên tự diễn của những thằng như Việt tân hay RFA,BBC đều quá quen thuộc, về bản chất là như nhau, về mức độ thì ngu dần theo từng chương trình. Nó chỉ chực sẵn hình ảnh của lãnh đạo Đảng và Nhà nước để bôi nhọ rồi đưa ra luận điểm xuyên tạc. Đúng là trò mèo, quá ngán ngẩm.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi biết, các anh nhìn ánh mắt cảm mến của đồng bào với Thủ tướng, các anh không khỏi tức tối. Nhưng để giận quá mà mất hết lý trí thì không nên. Trước hết, các anh Việt Tân không nên dùng sử dụng từ “nhân dân chúng tôi”, bởi lẽ, các anh không thể nào được tính là công dân Việt Nam được, vì đang chui lủi tận ở nước Mẽo vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 17. Hành động của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là một hành động ý nghĩa, thể hiện tấm lòng của một người đứng đầu Chính phủ đồng cam cộng khổ với nhân dân.Bọn Việt Tân đang chui lủi bên trời Tây nên bọn này thực chất chẳng có đồng thuế nào đóng cho nhà nước cả, thế nên đừng có dùng cụm từ “trong đó có chúng tôi” ở đây, vì các anh không có quyền đòi hỏi.

  Trả lờiXóa
 18. Lương là số tiền do người sử dụng lao động trả cho người lao động khi người lao động đã hoàn thành công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng lao động. Thủ tướng là công chức nhà nước, tiền lương là thành quả lao động của ông ấy, và ông ấy có thể tùy ý sử dụng. Thủ tướng giành số tiền đó cho người dân của mình, đó là việc làm quá nên khích lệ, cần gì phải xuyên tạc làm gì, hả mấy anh vong nô.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là loại chó dại sủa càn. Thấy gì cũng sủa. Sống tha phương cầu thực chẳng giúp gì được cho dân cho nước mà cứ nói bừa. Lời nói gì của bọn chúng cũng làm cho mọi người dân yêu nước xa lánh và khinh bỉ thôi. Không cần phải bận tâm với chúng nó ,vì bọn Việt Tân là lũ đi ngược với dân tộc mình ,đồng bào mình, đất nước mình .cứ coi chúng như là thứ bỏ đi thứ lẽ ra không đủ tư cách để tồn tại trên trái đất này.

  Trả lờiXóa
 20. Lúc đất nước bị dịch bệnh thì chỉ có nhà nước đứng ra rước công dân về chăm lo chữa bệnh còn Việt Tân chui rút ở đâu chẳng thấy đến khi hết dịch thì mò đầu ra đòi đa đảng. Và bây giờ khi đất nước gồng mình chống lũ lụt thì tụi nó xuyên tạc đủ điều đến khi mọi chuyện qua khỏi lại kêu ca bài ca nhân quyền đa đảng. Không làm mà muốn có ăn thì liên hệ anh Huấn Hoa Hồng đi nhé. Bác Phúc tặng quà như thế chẳng có gì là sai cả, cái sai lớn nhất là bọn Việt Tân vẫn đang được thở!

  Trả lờiXóa
 21. Việc làm tặng quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là việc làm rất đáng noi theo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam, đồng thời còn thể hiện trách nhiệm của những người đứng đầu đất nước với cộng đồng, với nhân dân của mình.

  Trả lờiXóa
 22. hời gian vừa qua, mưa bão lớn đã gây ngập lụt và thiệt hại nặng nề cho nước ta đặc biệt là các tỉnh khu vực miền Trung như Quảng Nam, Quãng Ngãi, Quảng Bình, Thừa Thiên-Huế… Ấy vậy mà, trong khi cả nước đang căng mình nỗ lực, chung tay góp sức giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra thì những “nhà yêu nước”, “nhà dân chủ, nhân quyền” tự xưng lại ngay lập tức tán tận lương tâm, lợi dụng cả nỗi đau của đồng bào mình để tiếp tục “diễn trò” công kích, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, Nhân dân. Đám Việt Tân đúng là khốn nạn

  Trả lờiXóa
 23. Chúng cố tình “bóc vỏ thay ruột” để kích động tâm lí người đọc, người xem, gây hoang mang trong dư luận, làm phai nhạt niềm tin của người dân với Đảng, với chế độ, gây mâu thuân, nghi ngờ chia rẽ mối đoàn kết dân tộc để dẫn đến “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” tạo ra điểm nóng, khủng hoảng chính trị, tiến tới kịch bản bạo loạn và lật đổ chế độ...

  Trả lờiXóa
 24. Hết việc xuyên tạc chuyện bà con miền Trung được Công an đưa đón đi tập trung nhận quà của Thủ tướng thành việc chính quyền bắt ép người dân đi nhận quà, lại nghi ngờ về số tiền mà Thủ tướng tặng cho trường Mầm non. Trong thời gian mà các nhà rận chủ gõ phím, thì chính quyền các cấp đã làm được rất nhiều việc để cứu trợ bà con rồi.

  Trả lờiXóa
 25. Trong khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến tận nơi bà con ở, cùng với chính quyền địa phương bàn bạc các giải pháp khắc phục hậu quả mưa lũ một cách tốt nhất để nhanh chóng đưa cuộc sống của người dân trở lại ổn định, thì cái đám Việt Tân làm được gì cho bà con, hay chỉ ngồi rung đùi bên Tây, khua môi múa mép?

  Trả lờiXóa
 26. Bà con miền Trung đang oằn mình chống chọi với mưa lũ, may mắn là có sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của chính quyền các cấp, các lực lượng chức năng và nhân dân cả nước. Thậm chí là những người đứng đầu Đảng, Nhà nước đến tận các địa phương để thị sát, nắm tình hình và đặc biệt là thể hiện sự quan tâm đến đời sống của người dân.

  Trả lờiXóa
 27. Lại là những luận điệu hèn hạ và bẩn thỉu của bọn bán nước nhằm hạ uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, chia rẽ tình cảm tốt đẹp giữa chính quyền nhân dân với bà con đồng bào miền Trung. Nhưng chắc chắn bà con có thể tự cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của Chính phủ với mình, mà tỉnh táo trước những luận điệu của đám Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 28. Quá ngán ngẩm với sự tàn nhẫn của tổ chức Việt Tân, chúng đã không ủng hộ giúp đỡ gì cho nhân dân vùng lũ mà còn nhân việc nhân dân đang phải hứng chịu thiên tai hòng tạo dựng những luận điệu gây bất lợi cho chính quyền, làm giảm sút niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước ta trong công cuộc chống lũ.

  Trả lờiXóa