Tiêu điểm

Sự đốn mạt của Nguyễn Lân Thắng

 PT@!


Mấy ngày vừa qua cộng đồng cả nước sót thương trước sự hi sinh của 13 cán bộ, chiến sĩ khi làm nhiệm vụ cứu hộ tại khu vực thuỷ điện Rào Trăng 3 - Thừa Thiên Huế. Ấy vậy mà có những kẻ vẫn tự nhận mình là zân chủ, tiến bộ lại có những phát ngôn thể hiện sự đốn mạt của mình.

Trên trang FB cá nhân,  Nguyễn Lân Thắng viết: Tưởng là đi cứu người. Hóa ra là các quan đi khám điền thổ. Tướng tá cái con c… có mà tướng cướp. Chết cm chúng mày đi, bố mày đi khui bia đây”

Thật sự, khi đọc những dòng này không ai trong số chúng ta không khỏi phẫn nộ, bức xúc. Đây không thể nào là những lời được thốt ra từ một con người, mà đã không phải là con người thì quý vị biết đó là con gì rồi đấy.

Người Việt Nam có câu “một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”, trước tình hình mưa bão, lũ lụt diễn ra ở các tỉnh miền Trung trong thời gian qua, cả nước đã chung tay cùng hướng về khúc ruột miền Trung với tấm lòng đùm bọc, sẻ chia.

 Đã có biết bao người không quản ngại tính mạng, sức khoẻ, thậm chí là tính mạng của mình để cứu người dân vùng bão lụt, trong đó có sự hi sinh anh dũng của 13 cán bộ chiến sĩ tham gia đoàn cứu hộ tại thuỷ điện Rào Trăng 3.

Rất nhiều người Viêt Nam từ người bình thường cho đến người nổi tiếng đã kêu gọi, vận động ủng hộ, tự bỏ tiền túi của mình ra để mua lương thực, thực phẩm, thuốc men... cứu trợ cho đồng bào miền Trung. Đó là cái tình, sự nhân ái, đùm bọc sẻ chia của người Việt Nam.

Thử hỏi, trong những lúc đồng bào của mình trong cảnh màn trời chiếu đất khó khăn, hoạn nạn như vậy thì những nhà zân chủ đang ở đâu. 

Xin thưa, lúc đó, các nhà zân chủ đang thay vì làm những việc giúp đỡ người khác thì lại tỏ ra hả hê trước sự hi sinh, mất mát của người khác. Thay vì cùng chung tay cứu giúp đồng bào thì chúng lại ngồi một chỗ cào phím xuyên tạc. 

Đối với những kẻ coi sự hi sinh của của cán bộ, chiến sĩ là rẻ rúm như Nguyễn Lân Thắng thì thực sự là vô cùng đốn mạt. Phen này, e rằng cộng đồng mạng phải một lần nghiêm túc xem xét lại nhân cách của phường zân chủ trong nước thôi! 

23 nhận xét:

 1. Dòng trạng thái của đối tượng Nguyễn Lân Thắng có hàng nghìn người like, chia sẻ, hàng trăm cmt xúc phạm, tát nước theo mưa, đây là một dòng trạng thái vô nhân tính, mất hết tính người, vui vẻ cười đùa trước sự ra đi của những cán bộ, chiến sỹ khi đi làm nhiệm vụ, xúc phạm nặng nề những anh hùng, liệt sỹ hi sinh thân mình để bảo vệ Nhân dân.Trong khi cả nước đang tiếc thương trước sự ra đi của các anh thì vẫn có một số không nhỏ đối tượng giữ cái suy nghĩ hèn hạ, cầm thú. Mong rằng trong thời gian tới, cơ quan chức năng sẽ sớm cho con rận này vào tù sớm

  Trả lờiXóa
 2. Càng thương các liệt sĩ bao nhiêu thì càng căm phẫn đối với cái giống vô loài như Lê Công Định, Nguyễn Lân Thắng và nhiều kẻ vô ơn, xúc phạm sự hi sinh thiêng liêng của các liệt sĩ.Nhớ lại hình ảnh những chiến sỹ đã hy sinh khi tham gia cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3 thì vẫn có những kẻ dùng lời lẽ cay độc đả kích cán bộ, chiến sĩ quân đội, xúc phạm người đã khuất.Nhưng ở đời có vay có trả, luật nhân quả không trừ một ai, cứ cẩn thận nghiệp chướng!

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự căm phẫn. Nguyễn Lân Thắng chính là biểu hiện rõ nét nhất cho bộ mặt của đám dân chủ, chống đối ở nước ta hiện nay, dù lúc nào kêu mình là chỉ là bất đồng chính kiến, yêu nước nhưng thực tế, chúng là những kẻ không có trái tim, suốt ngày chỉ mong đất nước chìm vào loạn lạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ sung sướng, hả hê gì khi những người cán bộ hi sinh trong cuộc chiến bảo vệ tính mạng của người dân, liệu chúng còn có lương tri và trái tim. Tôi nghĩ là không. Bởi lẽ, nếu là con người, họ phải có tình xót thương cho số phận người khác, chưa kể đây lại là những người anh hùng dám hi sinh mạng sống vì sự bình yên của người khác.

  Trả lờiXóa
 5. Ơ cái thằng não tôm này nó vẫn còn mồm hả các bác?? Tưởng sau vụ cột điện nó bị người ta vả cho câm luôn rồi. Thật là tội nghiệp nó, vẫn còn mồm để sủa ra những câu bốc mùi mắm tôm. Loại nó tôi nghĩ nên xếp vào loài "tôm chó " cần được cho vào kho bảo tàng gấp

  Trả lờiXóa
 6. Bọn dâm chủ cuội, như tên NL Thắng này, mà giành được chính quyền thì có mà nát như tương! Không đời nào cho chuyện đó xảy ra và chẳng bao giờ có chuyên đó xảy ra! tổ quốc và nhân dân VN ta rất sáng suốt ai để cho loại đầu tôm này mà lên cầm quyền đất nước được Yên tâm Đi

  Trả lờiXóa
 7. Loại súc sinh nguyễn lân thắng kg bằng con vật , nó là loại biến thái ,bị tâm thần phân liệt nên mới hả hê trước nổi đau đồng loại trời có mắt sẽ đến lượt nó chểt như chó chết người người phỉ nhổ vào xác thối nó người dân vui cười ném phân vào xác nó kg.lâu đâu nó sẽ bị quả báo xác nó sẽ bị chó tha quạ rĩa hôm nay nó cười ngày sau nó khóc loại súc sinh vô cảm ác độc biến thái ngu dốt mất lương tri sẽ bị người đời nguyền rũa

  Trả lờiXóa
 8. Những loại người như chúng nó ( nguyễn lân thắng) như đồ thừa ,đồ vứt bỏ không chỉ với nước Việt Nam, mà đối với các nước khác, họ cũng coi khinh như giẻ rách mà thôi, chỉ làm bẩn nước họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Sinh con ai nỡ sinh lòng...Cháu Thắng đua đòi hư hỏng làm ô uế dòng tộc Cụ Nguyễn Lân,hẳn các thành viên dòng tộc đau lòng lắm,họ cũng mong nó đi đường tông phải xe cộ cho đỡ gây nhục dòng họ ,hay là nó là giống ngoại lai lộn sòng vào dòng họ danh giá này?

  Trả lờiXóa
 10. Đọc những dòng này, khó ai có thể hình sung ra nổi đây là những dòng được viết bởi một con người, chứ nói đó còn nằm trong dòng họ danh giá và nổi tiếng Nguyễn Lân. Những dòng chữ của Nguyễn Lân Thắng thể hiện một tư duy khốn nạn đến tận cùng, của một lương tâm bị chó ăn mất.

  Trả lờiXóa
 11. Ai đi khám điền thổ giữa trời mưa lụt bão nước dâng hả Nguyễn Lân Thắng. Ai đi khám điền thổ trong rừng sâu nước độc hả Nguyễn Lân Thắng. Các anh không đi cứu người thì các anh lặn lội vào trong rừng sâu giữa lúc mưa gió bão bùng làm gì hả Nguyễn Lân Thắng. Sao Thắng hỏi ngu đến vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Bỏ qua những lời nói tục tĩu của Thắng thì cũng đủ thấy Thắng đã không còn một chút lương tâm, lương tri nào của con người. Nói cách khác, lương tri của Thắng đã bị chó ăn mất. Xúc phạm người đã khuất là một điều tối kị. Xúc phạm anh linh của những người ngã xuống vì đất nước lại càng tối kỵ hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Dòng họ Nguyễn Lân, từ đời GS.NGND Nguyễn Lân đến nay là 3 đời hiển hách đã và đang có nhiều đóng góp cho đất nước; không hiểu sao lại nảy nòi ra một đứa cháu mất dạy, khốn nạn đến nhường này như Nguyễn Lân Thắng? Gã Lân Thắng này cần cho bản án cách ly vĩnh viễn khỏi xã hội. Âu cũng là giúp cho dòng họ vẻ vang Nguyễn Lân đỡ nhục .

  Trả lờiXóa
 14. Trong số 13 người vừa hy sinh tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3, ta thấy đa phần toàn lãnh đạo cấp trung và cao cấp. Những con người ấy, với chức vụ của họ, họ hoàn toàn có quyền ngồi tại trụ sở để điều động lính tráng nhân viên đi làm nhiệm vụ tại thực địa, tại những vùng nguy hiểm. Còn Thắng, hắn đã làm được gì cho đất nước hay chỉ là kẻ làm ô uế dòng họ Nguyễn Lân?

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng lẽ ra không nên sinh ra bởi hắn tồn tại trên đời chỉ là con cẩu nô vong quốc, làm vấy bẩn truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình và đi ngược lại truyền thống dân tộc. Tốt nhất nên câm mồm lại Thắng ạ, đừng để đến ngày có muốn hối cũng không kịp.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Lân Thắng liệu rằng có biết thất đức là gì không khi phát ngôn ra những lời này. Trong lúc ai cũng đang dốc lòng cứu trợ miền Trung thì hắn lại đi nói như vậy, thử hỏi có chấp nhận được không

  Trả lờiXóa
 17. Trong khi có những con người không quản ngại của cải vật chất, công sức, sức khoẻ, thậm chí là tính mạng của mình để cứu người dân vùng bão lụt, thì có những kẻ não tàn như Nguyễn Lân Thắng, vừa không đóng góp gì cho bà con miền Trung đang gặp khó khăn, vừa phát ngôn ngu học làm người ta thêm phẫn nộ và căm ghét hắn.

  Trả lờiXóa
 18. Các chính quyền địa phương, lực lượng quân đội, công an, những văn nghệ sĩ trí thức, cả những người dân bình thường đều đang hướng về miền Trung, đóng góp sức mình và của cải dù ít nhiều cho đồng bào. Ấy vậy, một kẻ cũng máu đỏ da vàng lại có thể phát ngôn ra những câu nhẫn tâm như vậy, chắc chắn là chẳng còn tình người.

  Trả lờiXóa
 19. Thương bà con miền Trung đang mất nhà cửa, ruộng vườn, đang chịu nỗi đau mất người thân bao nhiêu, xót xa cho các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ cứu người bao nhiêu, thì càng phẫn nộ trước hành động vô nhân tính của thằng Nguyễn Lân Thắng bấy nhiêu! Mong các cơ quan chức năng sớm gọi hắn lên làm việc để làm rõ phát ngôn này!

  Trả lờiXóa
 20. Đồng bào cả nước đang xót xa trước trước sự hi sinh của 13 cán bộ, chiến sĩ khi làm nhiệm vụ cứu hộ tại khu vực thuỷ điện Rào Trăng 3 - Thừa Thiên Huế, thì Nguyễn Lân Thắng cho ra phát ngôn này, chứng tỏ hắn là một tên máu lạnh, không hề có tình thương đồng bào, không hề có lòng yêu nước chân chính!

  Trả lờiXóa
 21. Một kẻ tự nhận mình là nhà dân chủ, luôn cùng đồng bọn rêu rao rằng mình đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền vì tự do và hạnh phúc của người dân Việt Nam lại có thể vô cảm trước khổ đau của đồng bào như vậy. Chứng tỏ, Nguyễn Lân Thắng và cả đám rận chủ đều là những kẻ tự xưng, nói dối trắng trợn chứ bản chất vô cùng xấu xa và tàn nhẫn.

  Trả lờiXóa