Tiêu điểm

NỐI GIÁO CHO GIẶC!

 PT@!


Xung quanh sự việc truyền hình Quốc hội phỏng vấn Hoàng Thị Hồng Thái về việc "lạm thu" trường học đã gây nên sự bức xúc trong cộng đồng cả nước. 

Hoàng Thị Hồng Thái từ lâu được cộng đồng mạng biết đến là đối tượng phản động theo chân tổ chức khủng bố Việt Tân. Còn nhớ, có lần nữ zân chủ này bị đồng đội "bóc phốt" vì liên quan đến chuyện chăn gối, thế mà cô ta vẫn mặt dày đăng đàn liên tục trên mạng xã hội. 

Ngày càng nổi tiếng, Hoàng Thị Hồng Thái càng tăng cường các hoạt động chống phá, thường xuyên sử dụng mạng xã hội đăng tải, chia sẻ các thông tin, bài viết có nội dung kích động, xuyên tạc, chống đối, thậm chí chửi bới, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mới đây nhất, trong vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội chính Hoàng Thị Hồng Thái đã gặp gỡ “Tổ đồng thuận”, ủng hộ về tài chính, cổ suý về tinh thần cho các đối tượng... 

Xưa công chúa Mỵ Châu vì ngây thơ dẫn đến mất nước bị thần Kim Quy nói với Thục Phán An Dương Vương "giặc đang ở sau lưng ngươi đấy" thì nay những kẻ lưu manh, cáo già can tâm, tình nguyện theo chân bè lũ phản động chống phá đất nước như Hoàng Thị Hồng Thái không là giặc thì là gì?

Ấy vậy mà, các cơ quan báo chí, truyền hình ở Việt Nam lại trở nên cẩu thả đến mức mời một "phụ huynh" đầy tai tiếng như Hoàng Thị Hồng Thái để nói về những vấn đề liên quan đến giáo dục. Làm như vậy không khác nào vô tình đánh bóng tên tuổi cho cô ta; khác nào nối giáo cho giặc.

Một người "dính phốt" nhiều như Hoàng Thị Hồng Thái lẽ nào lại được đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của các bậc phụ huynh trong cả nước. Đây cũng là cái cớ để cô ta lợi dụng vào mục đích chống phá chính quyền mà thôi. Thế mới nói, đừng vội tin vào những gì mình mới nhìn thấy, bởi đôi khi chỉ mắt thấy tai nghe thôi là chưa đủ, phải tìm hiểu kỹ càng câu chuyện. Bởi, zân chủ với người giờ giống nhau như đúc! Nếu không tỉnh táo chúng ta lại vô tình tiếp tay cho chúng làm việc xấu, gây hại cho Tổ quốc.


24 nhận xét:

 1. Nguyễn Thị Hồng Thái bấy lâu nay là một đối tượng chuyên chống phá Đảng và Nhà nước, thường xuyên sử dụng mạng xã hội đăng tải, chia sẻ các thông tin, bài viết có nội dung lệch lạc nhằm kích động dư luận theo hướng chống chế độ. Việc đưa ý kiến của bà này lên mạng xã hội chẳng khác nào PR miễn phí cho hoạt động của bả.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là một sự sai lầm của cơ quan báo chí, truyền thông nước ta khi mà đưa hình ảnh và những ý kiến mang tính tiêu cực của những kẻ phản động chống phá đất nước như Hoàng Thị Hồng Thái lên để đông đảo người dân đọc được. Điều này có thể khiến người dân hiểu lầm, hiểu sai về bản chất vấn đề cần nói.

  Trả lờiXóa
 3. Đây chính là sự cẩu thả của truyền hình Quốc hội khi họ phỏng vấn Hoàng Thị Hồng Thái về việc "lạm thu" trường học. Từ những ý kiến mà tôi đọc được của Hoàng Thị Hồng Thía, thì có thể thấy những ý kiến này không khách quan, mà thiên về phía chỉ trích, bôi bác nhiều hơn, trong khi có rất nhiều phụ huynh khác để phỏng vấn cơ mà.

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng Thị Hồng Thái là một tên dân chủ, luôn sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền những tư tưởng cực đoan về Đảng và Nhà nước, xuyên tạc tình hình, chính sách của nước ta. Việc phỏng vấn ý kiến của Hồng Thái đại diện cho ý kiến của các phụ huynh là một sai lầm của cơ quan báo chí, truyền hình Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng Thị Hồng Thái bấy lâu nay là một trong những tên rận chủ nổi danh, chuyên chia sẻ và đăng tải những bài viết có nội dung kích động, xuyên tạc, chống Đảng và Nhà nước. Tại sao trong hàng ngàn người mà truyền hình Quốc hội lại có thể cẩu thả đến mức chọn một kẻ có tư tưởng cực đoan để mà phỏng vấn lấy ý kiến?

  Trả lờiXóa
 6. Thực ra việc thu chi ở Hội phụ huynh là vấn đề muôn thủa và năm nào cũng có, nhưng nhân dịp báo chí đang hướng mũi dùi vào Bộ trưởng BGD, nên không ngạc nhiên, câu chuyện của chị ta trở thành "hot news", và là chủ đề khai thác của các anh chị nhà báo vốn lấy view là tiêu chí để sống. Thế là hết báo này đến báo kia phỏng vấn, ủng hộ chị, thậm chí cả truyền hình Quốc hội cũng đưa chị lên sóng. Khâu kiểm duyệt và chọn người phỏng vấn có vấn đề thì cứ quy ra trách nhiệm mà xử lý thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Các anh phóng viên quên mịa mất, thu thập thông tin xem chị này là ai. Dở cái, chị là một dân chủ có hạng, thường xuyên lên fb chửi chế độ, chửi Đảng như hát hay, chụp ảnh với cờ ba que. Cách đây thời gian, chị còn gặp gỡ bắt tay, quyên tuyền ủng hộ anh Lê Đình Kình trong vụ Đồng Tâm. Liệu sau khi được báo chí tung hô, chị này lại càng chống phá ác hơn, lấy mấy hình ảnh trên báo chí, truyền hình để PR bản thân hay không. Cái đấy chắc chả phải bàn!

  Trả lờiXóa
 8. Xem lại vai trò của cái "anh" quản lý. Phải chăng anh ngồi ghế đó quá lâu bức bối nên " tự chuyển hóa" chăng?. Thực sự là có vấn đề, không chỉ là mỗi cánh báo chí. Quá tắc trách! Giờ thì kênh 365 của THQH đã xóa bài rồi. Nhưng hậu quả là để lại trong dân thấy ngày càng có nhiều "sạn" trong giới truyền thông chính thống.

  Trả lờiXóa
 9. Trách nhiệm này ai nhận nổi đây? Hệ lụy của nó là rất rõ ràng khi một kẻ cực đoan như ả này sẽ tiếp tục tự cho mình là đúng đắn và tiếp tục phá hoại đất nước. Mặt trận không tiếng súng còn tàn phá mạnh gấp ngàn lần chiến tranh quy ước. Vậy mà báo chí bẩn đầu độc hàng triệu người dân hơn thập kỷ qua thì vẫn nhơn nhơn. Cái lò tôn để yên cho thằng thưởng ăn tàn phá hại đất nước thì cũng có nghĩa là lò vô dụng hoặc nói cách khác, lò lợi dụng

  Trả lờiXóa
 10. Truyền hình quốc hội mà để sai sót thế này thì không thể nào chấp nhận nổi. Nếu không nghiêm khắc với những sai sót như thế này thì liệu rằng sau đó sẽ còn tiếp tục những chuyện gì kinh khủng hơn nữa sẽ xảy ra. Các anh làm thế có khác gì nối giáo cho giặc hay không. Thật sự không phải vơ đũa cả nắm nhưng báo chí làm ăn tắc trách quá!

  Trả lờiXóa
 11. không ngạc nhiên, câu chuyện của chị ta trở thành "hot news", và là chủ đề khai thác của các anh chị nhà báo vốn lấy view là tiêu chí để sống. Thế là hết báo này đến báo kia phỏng vấn, ủng hộ chị, thậm chí cả truyền hình Quốc hội cũng đưa chị lên sóng.

  Trả lờiXóa
 12. Các anh phóng viên quên mịa mất, thu thập thông tin xem chị này là ai. Dở cái, chị là một dân chủ có hạng, thường xuyên lên fb chửi chế độ, chửi Đảng như hát hay, chụp ảnh với cờ ba que. Cách đây thời gian, chị còn gặp gỡ bắt tay, quyên tuyền ủng hộ anh Lê Đình Kình trong vụ Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 13. Liệu sau khi được báo chí tung hô, chị này lại càng chống phá ác hơn, lấy mấy hình ảnh trên báo chí, truyền hình để PR bản thân hay không. Cái đấy chắc chả phải bàn! Các anh làm thế có khác gì nối giáo cho giặc hay không,

  Trả lờiXóa
 14. Mặt trận không tiếng súng còn tàn phá mạnh gấp ngàn lần chiến tranh quy ước. Vậy mà báo chí bẩn đầu độc hàng triệu người dân hơn thập kỷ qua thì vẫn nhơn nhơn. Cái lò tôn để yên cho thằng thưởng ăn tàn phá hại đất nước thì cũng có nghĩa là lò vô dụng hoặc nói cách khác, lò lợi dụng

  Trả lờiXóa
 15. Từ hôm qua thấy 1 số trang điện tử giật tittle vụ phụ huynh từ chối đóng quỹ tầm 700k và bị kick khỏi nhóm zalo lớp đã cảm thấy có mùi rồi. Hôm nay biết danh tính thì không ngạc nhiên nữa. Bài trên trang quochoitv.vn còn không chú?

  Trả lờiXóa
 16. với bản chất phản động, chuyên xuyên tạc và bịa đặt của mình, những điều mà Hồng Thái Hoàng phát biểu khó có thể đảm bảo tính khách quan và trung thực. Chưa kể, cô ta còn có thể lồng ghép ý đồ xấu của mình vào để tuyên truyền, biến truyền hình Quốc hội thành diễn đàn tuyên truyền của mình.

  Trả lờiXóa
 17. việc một đối tượng phản động được xuất hiện trên sóng truyền hình của một cơ quan báo chí hàng đầu vừa tạo điều kiện cho đối tượng được đánh bóng tên tuổi đồng thời cũng khiến cho người dân nhìn vào “đối tượng phản động” này với con mắt khác.

  Trả lờiXóa
 18. Cần nhớ rằng Hồng Thái Hoàng từng xuất hiện nhiều lần trong các cuộc tổ chức biểu tình chống Nhà nước, gần gũi với các đối tượng cộm cán như linh mục Nguyễn Đình Thục hay kẻ giết người, khủng bố Lê Đình Kình…

  Trả lờiXóa
 19. Đầu tiên phải nói tới phóng viên, biên tập viên, những người đã chọn Hồng Thái Hoàng, đã liên hệ với Hoàng để mời Hoàng lên sóng. Sau nữa là trách nhiệm của trưởng ban, tổng biên tập, giám đốc truyền hình Quốc hội. Chẳng lẽ họ không biết Hồng Thái Hoàng là ai, sao không search mạng cái là ra ngay. Làm báo chí mà không nhạy bén về chính trị thế này thì đúng là quá lo ngại.

  Trả lờiXóa
 20. Tl xuân tội đồ dân tộc còn được khai quật thành nét đẹp áo dài VN, hth thái chưa là gì .. cay thật truyên với chả tuyền, các đài xa rời mục đích tôn chỉ của truyền thông cm cạn lời.. Quốc Hội có vẻ đag thách thức chính quyền. Ngoài dương trung quốc, lưu bình nhưỡng còn có ai nữa? Các ông đừng chối là không biết hồng thái hoàng là ai.

  Trả lờiXóa
 21. với bản chất phản động, chuyên xuyên tạc và bịa đặt của mình, những điều mà Hồng Thái Hoàng phát biểu khó có thể đảm bảo tính khách quan và trung thực. Chưa kể, cô ta còn có thể lồng ghép ý đồ xấu của mình vào để tuyên truyền, biến truyền hình Quốc hội thành diễn đàn tuyên truyền của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Là sự cẩu thả hay có một ai đó lợi ích cá nhân mà làm những điều tưởng như ko thể..?

  Trả lờiXóa