Tiêu điểm

Nguyễn Lân Thắng lộng ngôn về việc tặng quà của Thủ tướng PT@!

Vừa qua nhân chuyến làm việc với lãnh đạo 5 tỉnh miền Trung để nắm tình hình thiệt hại do và tìm ra giải pháp khắc phục những thiệt hại do mưa lũ gây ra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà cho người dân địa phương. Thiết nghĩ, đây là hành động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới cuộc sống của nhân dân cần được ghi nhận, biểu dương nhưng một số nhà zân chủ mà điển hình là tên nghịch tử Nguyễn Lân Thắng lại cố tình xuyên tạc, bóp méo sự thật.

Trên trang FB cá nhân của mình, Nguyễn Lân Thắng đưa ra những lời lẽ hết sức lộng ngôn như sau: “Thủ tướng cần cách chức ngay bọn thư ký hay bọn nào đạo diễn chương trình về thăm đồng bào vùng lụt của thủ tướng lần này. Trên facebook có thằng phản động nó nói là: thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa tặng quà cho lực lượng công an vì đã có chiến công xuất sắc bắt giữ một đối tượng ngoan cố, không chịu lội nước ra chụp ảnh... mịa, em không biết cãi nó thế nào nữa thủ tướng ạ”

Việc một cụ già khó khăn trong việc đi lại, sau khi nhận quà được Công an dìu về là việc hết sức bình thường, không phải các lực lượng chức năng vẫn túc trực ngày đêm giúp đỡ nhân dân vùng lũ lụt hay sao? Thế nhưng zận chủ Nguyễn Lân Thắng lại khéo “tưởng tượng” sự giúp đỡ trên thành việc Công an bắt ép người đi nhận quà cứu trợ. 

Thử hỏi, giữa lúc khó khăn, hoạn nạn được người khác giúp đỡ, sẻ chia mấy ai không xúc động. Nếu là người dân ở các tỉnh thành miền Trung, tôi cũng sẽ sẵn sàng đến nhận quà cứu trợ nhất lại là quà từ Thủ tướng. 

Được người lãnh đạo cấp cao như Thủ tướng thăm hỏi, động viên như vậy mấy ai mà không phấn khởi. Thủ tướng dù bận trăm công nghìn việc, dành thời gian đến tận các thôn, các xã như vậy đã là quý báu lắm rồi, chứ mưa lũ, di chuyển khó khăn, mất thời gian như vậy làm sao đến thăm hỏi từng nhà được. 

Việc tập trung các hộ gia đình tại trụ sở Uỷ ban xã để gặp gỡ Thủ tướng, quà tặng thì Công an, Bộ đội cán bộ địa phương có thể giúp người dân mang về cũng là điều rất hợ lý. 

Vì thế cái luận điệu vì sao Thủ tướng không đến tận nhà, từng nhà người dân để tặng quà của Nguyễn Lân Thắng hay phường zận chủ đều thể hiện sự ngu dốt và bản chất lưu manh chuyên xuyên tạc, bóp méo sự thật để hạ bệ uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.19 nhận xét:

 1. Một số cụ già, do sức khỏe nên lực lượng Công an và Quân đội phải hỗ trợ dìu các cụ về và đưa quà cứu trợ về tận nhà cho các cụ. Chuyện rất bình thường và đơn giản, nhưng dưới cái nhìn của những tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam, chúng lại tìm mọi cách xuyên tạc, bỉ bôi câu chuyện và hình ảnh này để tuyên truyền xuyên tạc, hạ uy tín bác Phúc.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng, những kẻ như Nguyễn Lân Thắng thực sự là mất dạy và thực sự là những kẻ mồm lông.
  Một hình ảnh và hành động đẹp của cán bộ Công an, hỗ trợ và dìu người dân mà qua mồm của Nguyễn Lân Thắng trở thành Công an áp giải người dân đi nhận quà thủ tướng.

  Trả lờiXóa
 3. Trong tình hình lụt bão thế này mà bắt thủ tướng đi đến từng nhà cứu trợ và tặng quà thì chỉ có kẻ thần kinh. Với lại nếu đi đến từng nhà thì trong một ngày, thủ tướng tặng quà cứu trợ được mấy người.

  Trả lờiXóa
 4. Trong bối cảnh mưa lũ, việc tập trung người dân tại địa điểm xã, thì thủ tướng mới có điều kiện thăm hỏi và động viên được nhiều người, tại nhiều nơi. Quà thì có thể lực lượng Công an, Quân đội hoặc mặt trận… sẽ chuyển tận tay người dân.

  Trả lờiXóa
 5. Thủ tướng là người đứng đầu Chính phủ, còn trăm công nghàn việc đại sự nữa cần phải lo cho đất nước. Thủ tướng mà đi từng nhà, chắc cả ngày chưa được nửa xóm, nói chi đến được nhiều xã, nhiều huyện… Rõ ràng cái lũ mồm lông như Nguyễn Lân Thắng thì không có gì là chúng không xuyên tạc, bỉ bôi được.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Lân Thắng đúng là chỉ giỏi ăn nói xằng bậy vài ba câu trên mạng xã hội. Việc được nhận quà của Thủ tướng là vinh dự và chỉ được một vài nhà được thủ tướng trao tận tay là điều dễ hiểu. Đổi lại là hắn hắn có dám chắc trong một ngày sẽ tặng quà tận tay cho hàng trăm hộ gia đình trong điều kiện nước lũ như thế không

  Trả lờiXóa
 7. Biết là nói thằng Nguyễn Lân Thắng bẩn mồm thế nhưng phải nói cho bỏ tức. Cái thằng đbrr, thằng ăn cây táo rào cây sung, khi cả nước hướng về miền Trung ruột thịt thì một kẻ ăn ở dưới nền độc lập như Nguyễn Lân Thắng lại xuyên tạc vấn đề, xúc phạm tới sự hi sinh của các chiến sĩ, giờ đây xúc phạm tới lãnh đạo cấp cao của Nhà nước. Thiết nghĩ với các hành vi này thì cơ quan chức năng nên nhanh chóng khóa mõm thằng này.

  Trả lờiXóa
 8. Thủ tướng là người đứng đầu Chính phủ, còn trăm công ngàn việc đại sự nữa cần phải lo cho đất nước. Thủ tướng mà đi từng nhà, chắc cả ngày chưa được nửa xóm, nói chi đến được nhiều xã, nhiều huyện… Rõ ràng cái lũ mồm lông như Nguyễn Lân Thắng thì không có gì là chúng không xuyên tạc, bỉ bôi được.

  Trả lờiXóa
 9. Thương thay cho dòng họ Nguyễn Lân, sinh ra 1 thằng con, cháu, chắt mõm lông! Trong lúc người dân miền Trung đang oằn mình chống chọi với thiên tai, lực lượng chức năng đang làm việc hết công suất để cùng người dân chống chọi bão lũ, sự động viên hỏi thăm của cơ quan đoàn thể chính quyền lúc này là cần thiết, và nghịch tử NLT không có gì nói được nên bỉ bôi xuyên tạc chuyện bác Phúc đi tặng quà người dân, đúng là nhà vô phúc.

  Trả lờiXóa
 10. Dòng họ Nguyễn Lân có lẽ thấy quá nhục nhã và hèn tủi khi có một thằng con cháu nghịch tử như Nguyễn Lân Thắng, những phát ngôn sặc mùi phản động và đả kích của hắn quả thực khiến nhiều người muốn "xử đẹp" hắn luôn. Câu chuyện chẳng có gì nếu như hắn không mồm lông đòi hỏi, yêu cầu thủ tướng phải đi từng nhà phát quà cho người dân ở vùng bão lũ, đsung là tư duy não phẳng của kẻ bám đít ngoại bang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc bị cắm sừng rồi, chứ dòng máu họ Nguyễn Lân trở cờ thế này coi sao ?

   Xóa
 11. Cái thằng thắng mất dạy hết chỗ nói, nó không chỉ mang shit, bùn ném ;ên mặt ông cha nó mà nó còn làm ô danh cả một dòng dõi khoa bảng. Nó chửi không trừ một ai, gặp ai nó cũng chửi, cái nhân cách chó tha ấy mà vẫn sống khỏe là tài thật. Cơ quan chức năng chưa tống cổ, xích nó vào để nó lộng ngôn quá, hết sức chịu đựng của dư luận.

  Trả lờiXóa
 12. Việc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà cho người dân địa phương là một hành động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, nó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới cuộc sống của bà con người dân miền Trung, không biết tại sao một bức ảnh tình cảm như thế mà Nguyễn Lân Thắng vẫn xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 13. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành thời gian bận rộn để đến tận các thôn, các xã như vậy đã là quan tâm sát sao đến công tác cứu trợ lắm rồi, thật sự quá đáng nếu bắt Thủ tướng phải đến từng hộ gia đình đẻ phát quà cứu trợ, như vậy vừa tốn thời gian của Thủ tướng, mà nhiều hộ dân vừa không được nhận quà một cách kịp thời.

  Trả lờiXóa
 14. Thời gian của Thủ tướng là rất quý báu, không thể đến từng nhà để tặng quà, động viên được, ông đã dành thời gian để đến từng xã trao quà cho bà con đã là điều vô cùng cảm động rồi. Việc tập trung các hộ gia đình tại trụ sở Uỷ ban xã để gặp gỡ Thủ tướng là hợp lý trong tình cảnh này, có thể thấy ai cũng phấn khởi đó thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể đây là hành động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới cuộc sống của bà con miền Trung, nhưng nó đang bị Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn xuyên tạc, bôi nhọ bằng những luận điệu hết sức bẩn thỉu và phi lý. Thiết nghĩ các chú công an nên gọi hắn lên phường để tâm sự sâu một ngày.

  Trả lờiXóa
 16. Lại một lần nữa chúng ta được trầm trồ trước trí tưởng tượng cao siêu của Nguyễn Lân Thắng, khi mà dựa vào một bức ảnh hắn có thể xuyên tạc và bịa đặt, từ sự giúp đỡ, quan tâm của Thủ tướng Chính phủ với người dân miền Trung đang chống chọi với lũ thành việc Công an bắt ép người đi nhận quà cứu trợ.

  Trả lờiXóa