Tiêu điểm

Ăn tục nói láo!

 PT@!

Đài Á Châu tự do - RFA vừa mới đăng bài viết với nội dung “Đặc uỷ nhân quyền Đức quan ngại sâu sắc về việc Phạm Đoan Trang bị bắt” nhằm gây sức ép với chính quyền ta đòi thả tự do cho nữ zân quyền Phạm Đoan Trang. 

Chưa biết tính thực hư của câu chuyện này như thế nào vì liệu rằng đặc uỷ nhân quyền của Đức có “thật sự quan ngại sâu sắc” về việc cơ quan an ninh Việt Nam bắt giữ Phạm Đoan Trang hay không? 

Bởi ai cũng biết bản chất chống cộng cực đoan của nhà đài RFA, tất cả những vấn đề chính trị, thời sự trong nước đều bị đám lều báo này thổi phồng, bóp méo một cách trơ tráo để tuyên truyền xuyên tạc. Đã từ lâu cộng đồng mạng vẫn thường gọi bọn lều báo phản động này là lũ ăn tục, nói láo! Và với sự việc này thì cũng không phải là ngoại lệ.

Phạm Đoan Trang vì sao bị bắt, cô zân chủ cuội này nhập khám bởi những hành vi vi phạm pháp luật, gây bất ổn về an ninh chính trị, âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân. Tội của ả phản động này rõ như ban ngày rồi còn oan ức cái nỗi gì mà  còn lôi mấy chiêu bài zân chủ, nhân quyền ra để gây sức ép với chính quyền ta.

Việt Nam nếu không có dân chủ, nhân quyền thì tôi tin chắc mấy nhà hoạt động zân chủ đã bị cạo đầu, bôi vôi, cho trôi sông như thời phong kiến rồi.

Quốc có quốc pháp, gia có gia phong. Đất nước nào cũng có luật pháp riêng, công dân vi phạm pháp luật thì việc bị xử lý hình sự là việc hết sức bình thường. 

Với những vấn đề riêng của đất nước chúng tôi mong  các tổ chức, các nhà ngoại giao quốc tế giữ chừng mực không nên can thiệp dù là mù quáng hay thô bạo. Việc này cũng là để giữ thể diện cho chính quý vị thôi. Đừng để đến lúc bị đám người ăn tục, nói láo nó dắt mũi lại hối không kịp!

17 nhận xét:

 1. Nếu chúng ta không có dân chủ nhân quyền thì thiết nghĩ cái bọn kền kền đã bị bôi vôi chát chấu lên mặt rồi. Bọn ngoại bang đừng hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà tác động, Phạm Đoan Trang vi phạm pháp luật VN nên phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc, đừng hòng thoát tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà này không biết lo cho nước Đức mà đi can thiệp vào nước khác như vậy

   Xóa
 2. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, Phạm Đoan Trang vi phạm pháp luật Việt Nam nên phải chịu sự trừng phạt, đừng hòng có bàn tay vô hình của bọn kền kền để tác động vào RFA kêu gọi thả tự do cho ả ta. Các tổ chức, các nhà ngoại giao quốc tế giữ chừng mực không nên can thiệp dù là mù quáng hay thô bạo, VN không chấp nhận sự can thiệp từ bất cứ thế lực nào.

  Trả lờiXóa
 3. RFA thì không còn gì để nói và cũng chẳng muốn bận tâm nữa, đây không phải là lần đầu tiên RFA xuyên tạc về tình hình nước ta mà từ khi thành lập, mục đích của RFA đã để xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ta, lợi dụng các hoạt động dân chủ nhân quyền, tự do tôn giáo hay tự do báo chí để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, hạ uy tín hình ảnh nước ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 4. RFA,BBC, VOA, RFI...những kênh nước ngoài đổi trắng thay đen, xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước ta. Đã từ lâu những kêu này mượn tiếng là quốc tế nói tiếng Việt để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, thường xuyên giúp đỡ, hà hơi thổi ngạt, tiếp tay cho các luận điệu của các đối tượng dân chủ để góp phần hiện thực hóa âm mưu chống phá mà chúng đề ra.

  Trả lờiXóa
 5. Chưa nói gì đến việc ủy ban nhân quyền của Đức có thực sự quan tâm đến vụ này hay không nhưng chỉ riêng việc RFA đưa tin thì đã đủ thấy có vấn đề ở đây rồi, phải chăng đây là chiêu bài gây sức ép của chúng

  Trả lờiXóa
 6. Hành động của bà Barbel Kofler - Đặc ủy Nhân quyền của Cộng hòa Liên bang Đức đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau, được quy định cụ thể trong khoản 7, Điều 2 Hiến chương Liên hợp quốc.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của bà Barbel Kofler - Đặc ủy Nhân quyền của Cộng hòa Liên bang Đức kêu gọi Chính phủ Việt Nam trả tự do cho Phạm Đoan Trang đã thể hiện cái nhìn chủ quan, không đúng với thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, tạo điều kiện cho các đối tượng phản động lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 8. thời gian tới, đặc ủy nhân quyền của Cộng hòa Liên bang Đức cần thận trọng hơn trong phát ngôn của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. thời gian tới, đặc ủy nhân quyền của Cộng hòa Liên bang Đức cần thận trọng hơn trong phát ngôn của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyên tắc “không can thiệp vào công việc nội bộ của các nước” cũng không cho phép bất kỳ quốc gia nào dù lớn hay nhỏ, dù giàu hay nghèo, dù văn minh hay lạc hậu được quyền can thiệp vào các lĩnh vực thuộc thẩm quyền riêng biệt của mỗi quốc gia, xuất phát từ chủ quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Đây có thể coi là một hoạt động nhằm gây sức ép với chính quyền ta đòi thả tự do cho nhà dân chủ Phạm Đoan Trang, một trong những hoạt động quen thuộc của RFA. Trước nay chuyện RFA lên tiếng bênh vực cho các nhà dân chủ đã không còn là chuyện lạ, cho thấy bản chất chống chế độ, chống cộng sản của nhà đài này.

  Trả lờiXóa
 12. Những hành vi vi phạm pháp luật, gây bất ổn về an ninh chính trị, âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân của Phạm Đoan Trang đã quá rõ, đây là kẻ nguy hiểm cho an ninh quốc gia Việt Nam, nếu không bị bắt giữ và trừng trị thích đáng thì không biết ả còn tung hoành đến lúc ào. Nhà đài RFA cố bảo vệ Phạm Đoan Trang cũng là đang bảo vệ những "ngọn cờ" chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Các tổ chức quốc tế, các đoàn ngoại giao và chính khách quốc tế không được và không nên can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, cụ thể là việc bắt giữ Phạm Đoan Trang, bởi đây là kẻ có hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, gây rối an ninh xã hội, tuyên truyền những tư tưởng độc hại và cực đoan vào trong cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 14. Không ai còn lạ với bản chất chống cộng cực đoan của nhà đài RFA, đây là nhà đài luôn lợi dụng các vấn đề chính trị - xã hội của Việt Nam để bóp méo bản chất, xuyên tạc tình hình chính trị xã hội nước ta, hướng người dân Việt Nam và quốc tế vào con đường chống cộng, cổ súy việc đa nguyên, đa đảng phương Tây.

  Trả lờiXóa
 15. Việc RFA luôn có những phát ngôn chống cộng, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền, tự do dân tộc, tôn giáo tại Việt Nam không ai không biết. Nhà đài này ủng hộ rận chủ Phạm Đoan Trang và lợi dụng cái tin ả bị bắt giữ để xuyên tạc và bịa đặt cũng là chuyện đương nhiên, phù hợp với bản chất vốn có của chúng.

  Trả lờiXóa