TIN TỨC

SỰ LƯƠN LẸO CỦA PHƯỜNG RẬN CHỦ!

 PT@!Đây chỉ là hai trong số rất nhiều bức ảnh được các nhà rân chủ ăn cắp, cắt ghép, chỉnh sửa một cách trắng trợn để tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước ta.

Bức ảnh đầu tiên là hình ảnh một người vô gia cư ở Indonesia, bức ảnh thứ hai là một cụ già bán hàng rong ở Thái Lan nhưng đều được các nhà rân chủ "yêu nước" phù phép biến thành những hình ảnh ở đất nước hình chữ S. 

Thế mới thấy được sự lươn lẹo, tráo trở của phường rận chủ! Để đạt được mục đích của mình, chúng không từ bất cứ một thủ đoạn nào dù là những hành vi xuyên tạc trắng trợn, bẩn thỉu nhất. 

Mạng xã hội ngày càng phổ biến, tin giả, tin thật lẫn lộn không biết thế nào mà lần. Rất mong mọi người hãy là những người đọc thông minh, biết kiểm chứng thông tin tỉnh táo để phân biệt đâu là Fake News để tránh rơi vào bẫy của phường rận chủ.

Hãy cùng nhau lên án, tẩy tray những hành vi xuyên tạc của các nhà rân chủ để làm sạch không gian mạng và giữ gìn sự bình yên cho quê hương, đất nước!

27 nhận xét:

 1. Đê hèn đến thế là cùng. Đám dân chủ đang cho chúng ta thấy được sự bẩn thỉu bằng các chiêu trò cắt ghép hình ảnh, copy nội dung, sự việc để xuyên tạc về tình hình tại nước ta. Người ta từng nói ba que nói láo chắc có lẽ câu này giờ phải thêm cả đám dân chủ vì cả hai loại này cũng không hơn nhau là bao, đều ba trợn, ăn không nói có.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn chúng ngày càng lố trong việc chông phá nhà nước ta, không trừ một thủ đoạn nào cả. Người dân cần hết sức tỉnh táo trong việc tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội và cần biết chắt lọc thông tin, không để bị những thông tin sai lệch làm thay đổi suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể hiểu nổi khi ngay cả thủ đoạn này mà chúng cũng có thể nghĩ ra và thực hiện được.
  Thật là nhục nhã và hèn hạ khi dùng những hình ảnh của những quốc gia khác rồi đăng lên mạng xã hội với thông tin là ở Việt Nam. Có thể thấy bọn nó ngày càng bế tắc trong công cuộc chống phá nhà nước ta, bởi vậy chúng mới thực hiện điều này, ăn không nói có.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạng xã hội ngày càng phổ biến, tin giả, tin thật lẫn lộn không biết thế nào mà lần. Rất mong mọi người hãy là những người đọc thông minh, biết kiểm chứng thông tin tỉnh táo để phân biệt đâu là Fake News để tránh rơi vào bẫy của phường rận chủ.
   Hãy cùng nhau lên án, tẩy tray những hành vi xuyên tạc của các nhà rân chủ để làm sạch không gian mạng và giữ gìn sự bình yên cho quê hương, đất nước

   Xóa
 4. Những luận điệu đổi trắng thay đen, vu khống bịa đặt đã trở thành đặc trưng của đám rận chủ rồi, Những hình ảnh bôi xấu đất nước, vu khống chế độ và chính quyền của chúng nhan nhản trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đặc biệt là Internet. Vì vậy mọi người càng phải tỉnh táo hơn khi sử dụng mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Vậy có cần cư dân mạng yêu nước tung lên hết những chiếc ảnh về khu ổ chuột, về những người thất nghiệp, vô gia cư, ăn xin,... tại thiên đường phương Tây mà đám dân chủ tôn thờ không? Chúng tính đăng lên các tấm hình này để mị dân, nhưng chính tại các nước luôn tung hô mình là cường quốc mới có những ảnh đói khổ như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Điểm chung của những bài đăng thế này là bên ngoài chúng tỏ ra yêu nước, thương xót đồng bào, nhưng đằng sau là chửi bới chế độ ta, phủ nhận thành quả của cách mạng. Vì vậy, mọi người cần phải tỉnh táo và thông minh, chớ nên chia sẻ những hình ảnh này, tiếp tay cho mưu đồ chống phá của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 7. Những bài viết xuyên tạc, những bức ảnh cắt ghép, chỉnh sửa,... đều là công cụ để đám dân chủ sử dụng chống phá Đảng và Nhà nước, thực hiện ý đồ lật đổ chính quyền. Vì vậy, mọi người đừng ủng hộ và chia sẻ những bài viết thế này, nếu thực sự có người nào đáng thương như vậy đã có nhà hảo tâm đứng ra kêu gọi giúp đỡ chứ không phải lợi dụng để chửi chế độ.

  Trả lờiXóa
 8. Những nhà "yêu nước" này hình như đều rất đam mê nghề chỉnh sửa và cắt ghép ảnh. Chúng muốn lợi dụng sự đáng thương ở những bức ảnh này để lừa gạt dư luận, để chĩa mũi rìu vào phía Đảng, Nhà nước. Chiêu trò này của chúng quá quen thuộc rồi, tôi mong những người yêu nước thực sự sẽ không bị chúng lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn nó được trả tiền để viết bài thì chả vậy. Còn phải viết để các bố bên bển còn bơm tiền về cho chứ không lại đói hehe. Thậm chí giờ chúng nó có thể nằm la liệt ra tự chụp ảnh tự viết bài còn được cơ mà. Mấy trò cắt ghép ảnh này thì quen quá rồi. Không có gì lạ nữa. Mong các cư dân mạng tỉnh táo . Cần có nhiều trang để bác bỏ những thông tin sai đó nữa

  Trả lờiXóa
 10. Sao bọn nó không nằm la liệt ra rồi chụp ảnh luôn đi nhỉ. Trò này đã rất xưa và rất cũ rồi. Sao không lấy ảnh những người da màu, hay vô gia cư bên mẽo ấy, dám đăng không ? nói ba que xỏ lá với dân chủ cuội chả sai tí nào. lũ ăn hại chả được tích sự gì. chống phá là giỏi.

  Trả lờiXóa
 11. Một hình ảnh cụ già vất vả mưu sinh ở Thái Lan dưới bàn tay của mấy anh dân chủ biến thành một hình ảnh ở Việt Nam, để các anh ấy xót thương cho người dân Việt Nam "dưới ách cai trị của cộng sản". Nhưng, chỉ vài tiếng sau thủ thuật trên bị cư dân mạng bóc mẽ. Mấy anh chế ảnh quên mất rằng, Việt Nam có tới 3/4 dân số sử dụng Internet hàng ngày và tốc độ mạng ở Việt Nam nhanh nhất trong khu vực. Nên việc lần ra gốc một bức ảnh không quá khó khăn.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là mấy kẻ vô liêm sỉ khi nghĩ ra cái trò cắt ghép này để chống phá đất nước. Sau khi bị bóc phốt thì tin rằng dân cư mạng sẽ sớm nhận ra bản chất thật của bọn này thôi. Đúng là gậy ông đập lưng ông, làm điều xấu khó tránh quả báo. Đổi trắng thay đen ở đâu chứ ở Việt Nam thì quá sai lầm rồi, nước đi này sai không đi lại được đâu anh em rận chủ nhé.

  Trả lờiXóa
 13. Cơ thể chúng ta chiếm tới 75% là nước. Và qua các nỗ lực nghiên cứu, 33 dự án nghiên cứu đã chứng minh được. Rằng khi thiếu " nước ", não bộ sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và sự nhận biết lẫn tư duy sẽ bị trì trệ. Xót xa thay, khi ở Việt Nam, đến trâu bò còn được " no " nước. Thì ở đâu đó, người Tây nói Tiếng Việt, lại đau đáu trong mình căn bệnh thiếu nước vô cùng nghiêm trọng đến như vậy !

  Trả lờiXóa
 14. Lừa đảo, xuyên tạc vốn là cần cần câu cơm của đám phản động hải ngoại và trong nước. Chúng nghĩ ra đủ trò nhằm lừa thiên hạ và bôi nhọ đất nước. Thủ đoạn không mới nhưng vô cùng hèn hạ và nguy hiểm, những bức ảnh được cắt ghép hết sức tinh vi nhưng lừa làm sao được cộng đồng mạng Việt Nam, biết là mạng Việt Nam giá rẻ với hơn 60 triệu người dùng mạng xã hội mà bọn rận chủ vẫn lừa quá nhỉ!

  Trả lờiXóa
 15. Chúng nó thật và vô liêm sỉ và vô nhân tính rồi mà. Bất kể việc gì chúng cũng có thể nghĩ ra và thực hiện được. Vì chúng nó được trả tiền cho những hành động này nên nó bịa đặt thông tin sai lệch hoàn toàn với sự thật, thật xấu xa.

  Trả lờiXóa
 16. Chiêu trò đê hèn, ăn cắp hình ảnh bản quyền từ các trang nước ngoài để biến thành những bài viết chống phá Đảng, nhà nước.
  Trong cái thời đại mà thông tin nhiễu ngày càng nhiều, chúng ta cần đẩy mạnh phát triển các nguồn tin chính thống và ngăn chặn nguồn tin sai lệch.

  Trả lờiXóa
 17. chỉ vài tiếng sau thủ thuật trên bị cư dân mạng bóc mẽ. Mấy anh chế ảnh quên mất rằng, Việt Nam có tới 3/4 dân số sử dụng Internet hàng ngày và tốc độ mạng ở Việt Nam nhanh nhất trong khu vực. Nên việc lần ra gốc một bức ảnh không quá khó khăn.

  Trả lờiXóa
 18. Có những kẻ không biết yêu thương quê hương đất nước của mình, yêu con người Việt Nam thân yêu của mình, dù còn vất vả mưu sinh cuộc sống, nhưng thử hỏi, có đất nước nào, dân tộc nào trên trái đất này được sống trong hòa bình và hạnh phúc như ở Việt Nam chúng ta hiện nay không

  Trả lờiXóa
 19. nếu là người Việt Nam ở nước ngoài hay ở trong nước, hãy tự hào về dân tộc Việt Nam mình, về con người Việt Nam mình hơn là ngồi đó, nằm đó để chê bai nói xấu Tổ Quốc và dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 20. Cư dân mạng Việt Nam đâu có dốt mà để bọn này dắt mũi. Người ta già yếu đã không thương xót thì thôi còn lấy hình ảnh của họ để xuyên tạc chống phá đất nước. Đúng là lũ rân chủ rởm chỉ chực ăn tiền của đám phản động rồi xuyên tạc bậy bạ mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là mấy kẻ vô liêm sỉ khi nghĩ ra cái trò cắt ghép này để chống phá đất nước. Sau khi bị bóc phốt thì tin rằng dân cư mạng sẽ sớm nhận ra bản chất thật của bọn này thôi. Đúng là gậy ông đập lưng ông, làm điều xấu khó tránh quả báo

  Trả lờiXóa
 22. Lợi dụng cả một cụ già nghèo khổ làm công cụ xuyên tạc, phá hoai thì quả thực ko còn từ nào để diễn tả về bản chất xấu xa của những tên phản động này. Chúng thực sự ko còn chút nhân tính nào. Vì thế, chúng sẽ ko bao giờ thành công với mục đích đen tối của chúng

  Trả lờiXóa
 23. lừa đảo, xuyên tạc vốn là cần cần câu cơm của đám phản động hải ngoại và trong nước. Chúng nghĩ ra đủ trò nhằm lừa thiên hạ và bôi nhọ đất nước. Thủ đoạn ko mới nhưng vô cùng hèn hạ và nguy hiểm. chúng ta phải hết sức đề phòng

  Trả lờiXóa
 24. Cơ thể chúng ta chiếm tới 75% là nước. Và qua các nỗ lực nghiên cứu, 33 dự án nghiên cứu đã chứng minh được. Rằng khi thiếu " nước ", não bộ sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và sự nhận biết lẫn tư duy sẽ bị trì trệ. Xót xa thay, khi ở Việt Nam, đến trâu bò còn được " no " nước. Thì ở đâu đó, người Tây nói Tiếng Việt, lại đau đáu trong mình căn bệnh thiếu nước vô cùng nghiêm trọng đến như vậy !

  Trả lờiXóa
 25. những chuyện này chúng ta thường thấy suốt. các đối tượng thường xuyên lấy ảnh trên mạng xong cho đó là ở Việt Nam rồi xuyên tạc. thế mà có những người tin sái cổ để rồi hù theo nói minh họa nhưng khi sự thật được phơi bày lại im bặt không thấy nói gì nữa

  Trả lờiXóa
 26. thế mà rất nhiều người hay tin theo những tin xuyên tạc mà đám rân chủ, phản động đăng tải. từ đó có cái nhìn méo mó về tình hình thực tế. và để rồi bị đám này lôi kéo vào các hành động chống phá Đảng, Nhà nước từ khi nào không biết

  Trả lờiXóa