TIN TỨC

Con dâu Cấn Thị Thêu giở trò trước ngày xét xử vụ Đồng Tâm

 PT@!

 

Đại gia đình phản loạn Cấn Thị Thêu có bốn người thì đến ba mẹ con vào tù ra tội về những hành vi chống phá chính quyền, giờ lại đến lượt chồng và con dâu “nối nghiệp” làm rân chủ để mơ về một viễn cảnh tươi sáng dưới sự bảo trợ của các quan thầy hải ngoại. Chẳng thế mà tài khoản FB Thu Đỗ được xác định là vợ của “thánh dân oan” Trịnh Bá Phương đã lợi dụng chuyện phiên toà xét xử các đối tượng có hành vi giết người, chống người thi hành công vụ tại Đồng Tâm để tuyên truyền xuyên tạc.

Trên trang FB cá nhân Thu Đỗ đã đăng tải bài viết đòi công lý cho người Đồng Tâm và không quên thể hiện sự đồng lòng của “dân oan” Dương Nội với dân Đồng Tâm. Không những vậy, Thu Đỗ còn thể hiện sự lưu manh của mình khi huy động     khi dùng trẻ con, phụ nữ và người già để chụp ảnh phục vụ cho việc tuyên truyền xuyên tạc.

Cần phải biết rằng, những kẻ có tội ác man rợn khi thiêu sống người thi hành công vụ tại Đồng Tâm từng gây phẫn nộ đối với người dân cả nước. Những kẻ này đều đã cúi đầu nhận tội và chờ ngày xét xử vào ngày 07/9/2020. Tất cả quá trình phạm tội của cha con Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đã được làm rõ và được công khai rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thế mà những nhà rận chủ trong và ngoài nước vẫn một mực khẳng định họ bị oan và quyết đi tìm công lý cho họ?

Cứ cái đà này, ngày Thu Đỗ được kết nạp vào “bang rận chủ” sẽ không xa và với sự chống phá chính quyền cực đoan như vậy chắc là thị cũng sẽ sớm được đoàn tụ với chồng và mẹ chồng sớm thôi.

Một lời khuyên cho Thu Đỗ nên biết quay đầu là bờ, nên nhìn gương của những người khác trong gia đình để biết ăn năn, hối cải, không nên đi theo vết xe đổ của họ. Hay tỉnh ngộ trước khi quá muộn để còn nuôi dạy hai đứa con thơ, đừng để mang tiếng bất hiếu với bố mẹ đẻ của mình!

5 nhận xét:

 1. Gần đến ngày xét xử thì tên rận chủ nào cũng phải chõ mõm vào cắn một phát để gây sự chú ý. Con dâu Cấn Thị Thêu thì có lẽ là muốn đoàn tụ cùng với gia đình trong tù, nên mới chơi lớn một vố này để được gia nhập vào bang rận chủ. Nếu không biết quay đầu thì có lẽ Đỗ Thu cũng sẽ sớm gặp lại gia đình thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Tội ác của cha con Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận đã được điều tra làm rõ, và đăng tải công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Không hiểu Thu Đỗ muốn cứu vãn điều gì khi mà còn kêu oan cho chúng ngay trước ngày xét xử? Có lẽ cũng chỉ là chó sủa theo bầy, hùa theo miệng lưỡi của đám dân chủ vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Không biết có phải do thế lực bên ngoài tác động vào không, chứ chẳng lẽ Thu Đỗ thấy gương của người thân mà không biết sợ, đằng này còn cố tình dấn thân vào? Đúng là những đồng tiền của các quan thầy hải ngoại thực sự là cám dỗ quá lớn đối với những người ham làm giàu bất chính, một vũng bùn mà chúng khó có thể thoát ra.

  Trả lờiXóa
 4. Giờ chỉ chờ xem hình phạt cho đám tội phạm kia nặng nhẹ như nào, chứ kêu oan còn có ích gì nữa? Những hành động tàng trữ vũ khí, bắt giữ người trái phép, rồi cả giết người của đám Lê Đình Kình công chúng ai cũng đã rõ, vậy mà con dâu Cấn Thị Thêu vẫn gân cổ lên kêu oan cho chúng thì rõ là chiêu trò rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng, hành động này của Thu Đỗ là lợi dụng chuyện phiên Toà xét xử các đối tượng có hành vi giết người, chống người thi hành công vụ tại Đồng Tâm để mà công kích chính quyền, bôi nhọ sự tôn nghiêm của pháp luật. Có lẽ sau khi người thân vào tù, các thế lực ở bên ngoài đã tìm đến bà này để tác động, lôi kéo chăng?

  Trả lờiXóa