TIN TỨC

Chân dung Bùi Thị Nối – kẻ gây rối tại phiên tòa Đồng Tâm


Trong 2 ngày xét xử vụ việc tại Đồng Tâm, trong khi 28/29 bị cáo nhận tội, xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật, chỉ duy nhất bị cáo Bùi Thị Nối có hành vi gây rối, làm náo loạn phiên tòa. Trong phần xét hỏi sáng ngày 8/9, khi Tòa đưa ra các câu hỏi, bị cáo Bùi Thị Nối (con nuôi Lê Đình Kình, ảnh) đã có hành vi nhảy lên ghế, xô đẩy 02 nữ Cảnh sát hỗ trợ tư pháp để xông lên cướp mic... khi Chủ tọa phiên tòa gọi tên lên bục khai báo. Sau khi cướp được mic bị cáo đã có lời lẽ cay độc như:

- "Mua xăng để th.i.êu c.h.ế.t bọn chúng (ám chỉ Cảnh sát)"
- "Công an l.ừ.a b.ắ.t bố Nối (ám chỉ Kình), đá.nh gã.y chân bố Nối, Nối phải gi.ết gấp mười lần tr.ả th.ù cho bố Nối"
- Phải dùng bom xăng để bảo vệ nhân loại
Chân dung Bùi Thị Nối
Chủ tọa phiên tòa yêu cầu bị cáo chấp hành theo quy định của pháp luật để tiếp tục phiên tòa nhưng bị cáo liên tục có hành vi chống đối cho nên đã bị Chủ tọa yêu cầu lực lượng Cảnh sát áp giải ra khỏi phiên tòa.

Có thể nói, bị cáo Nối là hiện thân cho những gì còn sót lại của tổ Đồng Thuận, những kẻ côn đồ, ngông cuồng, coi thường pháp luật. Đây là đối tượng tích cực nhất trong tổ Đồng Thuận, thường xuyên có các hoạt động gây rối trật tự công cộng. hi nhìn lại sự việc mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm do Lê Đình Kình và số cầm khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” tổ chức thì người ta mới thấy Bùi Thị Nối là người luôn có mặt tại tất cả các thời điểm “nóng”. Tại sao Bùi Thị Nối dù không họ hàng với Lê Đình Kình nhưng luôn gọiKình là “bố”? Chỉ có thể là do Lê Đình Kình với tính lưu manh và cái miệng “giẻo quánh” của mình đã rất khôn ngoan khi “lôi kéo” được Bùi Thị Nối hoạt động như “một con thiêu thân” và lợi dụng chính cái mối quan hệ “không rõ ràng” này để thúc đẩy Nối.

Ngay từ đầu năm 2017 đến nay, Bùi Thị Nối luôn cùng với Lê Đình Công, Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến, Lê Đình Ba… là những người đi đầu kích động người dân xâm chiếm đất quốc phòng tại khu vực sân bay Miếu Môn, tổ chức giam giữ trái phép cán bộ Huyện Mỹ Đức, Công an tại nhà văn hoá thôn Hoành. Không dừng lại ở đó, Bùi Thị Nối luôn cùng với Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển và một số đối tượng quá khích tập trung đông người kéo đến trụ sở UBND xã Đồng Tâm gây mất an ninh trật tự làm ảnh hưởng đến hoạt động của chính quyền xã, lăng mạ đe doạ cán bộ xã. Bùi Thị Nối còn lôi kéo, lừa bịp chồng là Nguyễn Hạ Thuân tham gia các cuộc họp do các thành viên “Tổ Đồng thuận” tổ chức. Nối còn người đi đâu đón tiếp, cung cấp thông tin không chính xác vụ việc Đồng Tâm cho số đối tượng chống đối chính trị viết bài xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm.

Với hành động ngông cuồng trên, một bản án thích đáng cho Bùi Thị Nối là điều dễ hiểu.
Con đường phía trước


12 nhận xét:

 1. Cái bản chất côn đồ, ngông cuồng, coi thường pháp luật của Bùi Thị Nối vẫn không bỏ được khi đã ra xét xử. Với hành vi manh động, không hợp tác, không trung thực thì Bùi Thị Nối vẫn đang mang trong mình bản chất chống phá, vẫn mang trong mình tư tưởng chống đối pháp luật, với những con người như thế này nếu không xử lý nghiêm khắc thì khi ra tù vẫn sẽ trở thành mối họa cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn những kẻ trong tổ Đồng Thuận quy hàng, khai báo thành khẩn thành mong muốn nhận được sự khoan hồng của Nhà nước, nhận thức được cái sai của bản thân thế nhưng Bùi Thị Nối vẫn ngoan cố, vẫn cố tình làm loạn, chống trả, gây mất trật tự tại phiên xét xử, đồng thời lăng mạ, xúc phạm những chiến sỹ hy sinh, những người tham gia tố tụng. Với kẻ không biết đúng sai, cố chấp thế này cần phải xử lý nghiêm, chấn chỉnh lại không sẽ vẫn coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Một loại đàn bà chua ngoa, mất nết, khuôn mặt thì nhăn nhó bảo sao mà tâm tính ác độc, ngông cuồng. Từ khi Tổ đồng thuận ra đời thì Nối như cánh tay nối dài của thằng Kình già, như một công cụ đắc lực để chống phá. Tưởng như bà ta sẽ hiểu chuyện để hưởng cái khoan hồng của Pháp luật ,nhưng không bà ta càng ngông cuồng, tự tác. Pháp luật khoan hồng nhưng rất nghiêm minh những kẻ như Bùi Thị Nối hãy xử thật nghiêm nếu không rất bẩn cho xã hội đấy nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Thiết nghĩ rằng, những hành vi sai trái của các bị cáo đã được thể hiện rõ ràng trong bản cáo trạng được đọc tại phiên thứ nhất của buổi xét xử. Thái độ ngoan cố sẽ chẳng có tác dụng gì mà chỉ khiến cho người dân hiểu được bản chất lật mặt, lừa lọc, xấu xa của những kẻ trong “tổ Đồng Thuận” mà thôi. Cần bản án nghiêm khắc để trừng trị những hành vi sai trái, nguy hiểm và để răn đe cho những kẻ khác. Đặc biệt đối với những kẻ vẫn muốn đứng trên pháp luật như Bùi Thị Nối thì lại càng phải nghiêm trị!

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy được sự điên cuồng của con mụ này trong lời nói và hành động chống đối, đập phá trước Tòa án. Trong khi những thằng con của Lê Đình Kình còn phải cúi đầu nhận tội, tỏ ý ăn năn hối cải, thì vẫn còn sót lại một trường hợp ngoan cố vùng vẫy chống đối pháp luật đến cùng, thế này thì làm sao được hưởng khoan hồng?

  Trả lờiXóa
 6. Nếu Bùi Thị Nối nhận thức được sai phạm, khai báo thành khẩn, ăn năn hối cải trước những hành vi giết người của mình thì còn có thể được hưởng sự nhân đạo của luật pháp. Đằng này mụ vẫn không tỉnh ngộ, mà còn lớn tiếng đòi báo thù! Đúng là "con nuôi" của Lê Đình Kình, thành viên sừng sỏ trong Tổ Đồng Thuận có khác.

  Trả lờiXóa
 7. Còn nhớ cái tên Bùi Thị Nối trước đây luôn là một tay chân đắc lực của Lê Đình Kình trong việc chống phá chính quyền, mụ thường xuyên có các hoạt động gây rối trật tự công cộng, liên lạc với số dân chủ để tung tin bài xuyên tạc về vụ Đồng Tâm. Mặc dù không trực tiếp giết hại 3 chiến sĩ công an nhưng lời lẽ của mụ trước Tòa đủ cho người ta thấy đây là một kẻ mất nhân tính.

  Trả lờiXóa
 8. Cs thể thấy đây là một kẻ điên, kẻ tâm thần! Cái gì mà trả thù cho bố rồi bảo vệ nhân loại, đứng trước vành móng ngựa mà vẫn còn phát ngôn ra những câu điên cuồng như thế thì quả thật là đầu óc không bình thường. Bùi Thị Nối vẫn không thoát khỏi sự u mê, ảo tưởng sức mạnh, thái độ tiêu cực của mình để mà ăn năn hối cải.

  Trả lờiXóa
 9. Trong suốt 3 năm từ năm 2017 đến nay, Bùi Thị Nối là thành viên cốt cán của Tổ Đồng Thuận, cùng với những tên khác Lê Đình Công, Lê Đình Chức, Lê Đình Doanh, Bùi Viết Hiểu,... cầm đầu, chủ trương bắt giữ người thi hành công vụ. Cái chết của 3 công an kia tay Nối cũng dính máu. Nhưng không như những kẻ kia biết hối hận, Nối vẫn chưa ý thức được cái kết cục của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Trong khi các bị cáo khác đều tỏ ra ăn năn, hối lỗi với thái độ khai báo thành khẩn thì chỉ có bà này liên tục chống đối, thể hiện tư tưởng bất mãn. Chẳng những không nhận tội mà khi bị đưa lên trước vành móng ngựa còn thể hiện rõ tâm địa độc ác, tư tưởng chống đối quyết liệt

  Trả lờiXóa
 11. Đến khi ra phiên tòa vẫn chưa tỉnh ngộ được, vẫn giữ cái thái độ chống đối, gây loạn, bất hợp tác, đây là khi ở phiên tòa là như vậy nếu như Bùi Thị Nối được thả ra sớm thì sớm muộn gì bà này cũng đi lại con đường cũ tiếp tục chống đối. Với trường hợp của Bùi Thị Nối thì thiết nghĩ cần phải được xử lý nghiêm minh, cân nhắc tăng nặng hình phạt.

  Trả lờiXóa
 12. Luật sư Đặng Đình Mạnh còn không hết lời khen bà Nối này đấy, không tiếc lời dùng bao nhiêu là mỹ từ cho bà này, nhưng càng tuyên truyền như thế thì càng cho thấy bà này là một người không hề biết điều một chút nào, chỉ dày về tuổi tác chứ không dày về suy nghĩ, nên bị án nặng cũng là đích đáng chứ không hề oan uổng

  Trả lờiXóa